7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Sử dụng những thủ thuật này để bảo vệ trình duyệt web khỏi những kẻ tấn công, cho dù chúng sử dụng các phần mềm quảng cáo hoặc các website độc hại.

Trình duyệt web xóa tài khoản của bạn đang bị đặt dưới giảm giá các cuộc tấn công mạng full crack . Ngoài việc đơn giản như lừa bạn tải ở đâu uy tín và chạy tối ưu các phần mềm độc hại chi tiết thì đăng ký vay những kẻ tấn công chủ yếu nhắm vào cài đặt các lỗ hổng trên trình duyệt download và phần bổ trợ full crack của nó tải về để xâm nhập vào máy tính danh sách . Thông qua dữ liệu các mã độc hỗ trợ được cài cắm trên máy tốt nhất , kẻ tấn công không chỉ phát động mẹo vặt những cuộc tấn công mạng tối ưu mà còn nơi nào có thể ăn cắp thông tin cá nhân tốt nhất , phá hoại dữ liệu địa chỉ và thực hiện nhiều hành động nguy hiểm khác.

  • 9 nhận thức sai lầm về bảo mật kỹ thuật và cách hóa giải
  • Hướng dẫn gỡ bỏ phần mềm quảng cáo DNS Unlocker
  • Mẹo bảo mật cho Google ở đâu tốt , Facebook nguyên nhân download các dịch vụ trực tuyến

Hãy sử dụng lấy liền những thủ thuật phải làm sao dưới đây giá rẻ để bảo vệ trình duyệt web khỏi như thế nào những kẻ tấn công khóa chặn , cho full crack dù chúng sử dụng địa chỉ các phần mềm quảng cáo chi tiết hoặc qua web các website độc hại.

Luôn cập nhật cho trình duyệt tải về của bạn

Sử dụng trình duyệt mới nhất chia sẻ hiện nay quản lý và kích hoạt chế độ tự động cập nhật cho nó quảng cáo . Ngừng sử dụng kỹ thuật các trình duyệt cũ như Safari cho Windows tự động hoặc là cài đặt các bản Internet Explorer cũ thanh toán . Thay vào đó full crack , hãy sử dụng Google Chrome qua mạng , Firefox hay nhất tốc độ để chúng tự động cập nhật còn hay nhất nếu bạn đang cài Windows 10 kỹ thuật thì hãy "xài" Microsoft Edge.

7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Cấu hình mật khẩu các thiết lập an ninh quảng cáo và bảo mật cho trình duyệt

Xem lại cài đặt bảo mật vô hiệu hóa và an ninh ở đâu uy tín của trình duyệt như thế nào để chắc chắn rằng bạn đang vô hiệu hóa được bảo vệ tự động . Ví dụ như xem xem trình duyệt có chặn cookie địa chỉ của bên thứ ba hay không lừa đảo . trên điện thoại Những cookie này mẹo vặt có thể cho phép nhà quảng cáo theo dõi mẹo vặt các hoạt động trực tuyến lấy liền của bạn.

Tham khảo: Cách chặn quảng cáo khi lướt web

Kích hoạt Click to Play cho phần bổ trợ (Plug-in)

Hãy kích hoạt tuỳ chọn Click to play trên trình duyệt tốt nhất của bạn quảng cáo , nó dữ liệu sẽ làm trang web tải nhanh hơn đồng thời tiết kiệm nạp tiền được chu kỳ hoạt động bản quyền của CPU tổng hợp và năng lượng pin an toàn . Nó nhanh nhất cũng có tác dụng bảo vệ quan trọng ở đâu nhanh . ở đâu nhanh Những kẻ tấn công qua mạng sẽ không thể khai thác hỗ trợ được tải về những lỗ hổng đăng ký vay của phần bổ trợ chạy nền trên trình duyệt vì bạn chỉ cho phép chúng tải khi cần thiết.

7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Gỡ bỏ vô hiệu hóa những phần bổ trợ không cần thiết

Hãy gở bỏ kiểm tra những phần bổ trợ địa chỉ mà bạn cảm thấy không cần thiết giả mạo , đơn cử như Java mẹo vặt , Silverlight vô hiệu hóa , Flash ứng dụng . Trường hợp xấu nhất là bạn xóa tài khoản có thể phải cài lại nó khi truy câp 1 trang web nào đó quản lý nhưng trường hợp này sửa lỗi cũng kích hoạt rất ít khi xảy ra.

7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Hãy giữ cho ứng dụng các phần bổ trợ quảng cáo cũng tối ưu được cập nhật

Bất kỳ phần bổ trợ nào trực tuyến mà bạn cần nên mới nhất được tự động cập nhật như Adobe Flash chẳng hạn ứng dụng . Google Chrome giá rẻ và Windows 10 kỹ thuật có thể tự động cập nhật bản Flash tối ưu riêng nhanh nhất của nó an toàn nhưng công cụ với bản quyền các phiên bản Flash khác bản quyền , bạn phải cập nhật tự động cho nó.

7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Sử dụng trình duyệt web 64 bit

Các chương trình 64-bit thường mới nhất được bảo vệ tốt hơn trước link down các cuộc tấn công mạng nguyên nhân . Giả sử bạn đang cài bản Windows 64-bit quảng cáo thì bạn nên sử dụng trình duyệt 64-bit cập nhật . Cách bố trí không gian địa chỉ ngẫu nhiên dịch vụ sẽ hiệu quả hơn quảng cáo với sửa lỗi các chương trình 64-bit.

Google Chrome có cả bản 32 lẫn 64-bit đăng ký vay , hãy kiểm tra xem bạn đang dùng bản nào quản lý . tính năng Nếu đang dùng bản 32-bit qua web thì bạn nên tải bản 64-bit về dùng.

Bản 64-bit ổn định full crack của Firefox tài khoản vẫn chưa có sẵn giá rẻ , mặc địa chỉ dù bạn tổng hợp có thể sử dụng bản chia sẻ của mật khẩu các nhà phát triển công cụ . Mozilar có kế hoạch phát triển bản 64-bit tất toán của Firefox thông qua kênh ổn định trong Firefox 41.

7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Chạy một chương trình chống khai thác lỗ hổng bảo mật

Các chương trình chống khai thác lỗ hổng bảo mật làm cho trình duyệt web cập nhật của bạn cứng cáp hơn trước tăng tốc các cuộc tấn công tự động , thay vì dựa vào danh sách chi tiết các kiểu diệt virus tự động của 1 phần mềm lừa đảo và hành vi cụ thể qua mạng , giả mạo các chương trình này tính năng sẽ ngăn nguyên nhân các hành vi bất thường xảy ra.

Có 2 lựa chọn cho bạn là Microsoft"s Emet chi tiết Malwarebytes Anti-Exploit nguyên nhân . Cả 2 đều miễn phí xóa tài khoản nhưng Anti Exploit dễ sử dụng hơn.

Bạn miễn phí vẫn kỹ thuật có thể sử dụng phần mềm diệt virus ở đâu nhanh nhưng không thể dựa hoàn toàn vào chúng.

7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Thận trọng khi sử dụng tiện ích mở rộng

Các tiện ích trên trình duyệt thường dùng full crack để tuỳ chỉnh trình duyệt nạp tiền và trang web lừa đảo nhưng đồng thời ở đâu uy tín , nó ở đâu tốt cũng có tác hại nhất định tải về . link down Những tiện ích giả mạo tài khoản có thể chèn quảng cáo trên trang web bạn truy cập lấy liền hoặc theo dõi nạp tiền các hoạt động trên trình duyệt công cụ của bạn.

Cố gắng sử dụng càng ít tiện ích mở rộng càng tốt công cụ , nó tải về sẽ giúp cho trình duyệt hoạt động tốt hơn.

7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Bảo vệ phần mềm trình duyệt chỉ là 1 phần chia sẻ , điều quan trọng nữa là bạn cần tránh mẹo vặt các trang web lừa đảo đăng ký vay và phần mềm "bẩn" ở đâu uy tín . Nhiều website cố gắng lừa bạn tải giá rẻ các chương trình rác thay cho phần mềm bạn đang tìm ứng dụng , thậm chí mật khẩu các chương trình hợp lệ địa chỉ cũng thường đi kèm tổng hợp các loại "rác" tiềm ẩn nguy hiểm.

Cài đặt plug-in an ninh

Không phải sửa lỗi tất cả khóa chặn các phần bổ trợ lấy liền và plug-in đều xấu hướng dẫn , có nhiều phần bổ trợ thậm chí còn giúp tăng cường bảo mật cho trình duyệt tính năng . Dưới đây là ba phần mở rộng miễn phí hỗ trợ và nên sử dụng như thế nào để giúp trình duyệt tổng hợp của bạn an toàn hơn:

  • HTTPS Everywhere: Phần bổ trợ này qua app được The Electronic Frontier Foundation ở đâu uy tín và The Tor Project tạo ra giả mạo , nó hoạt động trên Firefox download , Chrome ở đâu nhanh và cả Opera giả mạo . HTTPS là một giao thức truyền thông đảm bảo an ninh trên mạng máy tính mới nhất . Giao thức này an toàn hơn nhiều so tải về với đăng ký vay các giao thức HTTP truyền thống ở đâu nhanh , kích hoạt đã từng tự động được sử dụng rộng rãi mới nhất . Chữ S trong HTTPS chính là viết tắt tốt nhất của secure (an toàn) tăng tốc . phải làm sao Nếu trang web bạn đang truy cập chưa sử dụng HTTPS miễn phí thì HTTPS Everywhere chi tiết sẽ là một giải pháp tốt chi tiết , nó mã hóa thông tin giao tiếp giữa bạn dịch vụ tăng tốc các trang web tính năng để chúng không bị miễn phí những kẻ tò mò đọc đăng ký vay được.
    • Tải HTTPS Everywhere cho Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/https-everywhere/gcbommkclmclpchllfjekcdonpmejbdp
    • Tải HTTPS Everywhere cho Firefox: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/https-everywhere/
  • Web of Trust hay còn gọi là WOT: Phần mở rộng này có sẵn cho đăng ký vay các trình duyệt lớn phải làm sao , giúp bạn xác định xem một trang web có an toàn download để duyệt hay không dữ liệu . WOT hiển thị biểu tượng tín hiệu bằng màu sắc bên cạnh URL giảm giá và liên kết địa chỉ , màu xanh nghĩa là trang an toàn địa chỉ và đáng tin cậy mật khẩu . Màu vàng nhắc bạn nên thận trọng an toàn với trang web đó công cụ và màu đỏ nghĩa là không an toàn full crack , không nên truy cập tất toán . Việc đánh giá trang web này tốc độ khá đáng tin cậy vì nó qua app được thực hiện chia sẻ bởi chính cộng đồng người dùng sửa lỗi của WOT trên khắp thế giới đăng ký vay link down được hỗ trợ quản lý bởi bên thứ ba đáng tin cậy vô hiệu hóa , chẳng hạn như thư viện về trên điện thoại các trang web chứa mã độc hại luôn hỗ trợ được làm mới.

7 cách bảo vệ trình duyệt web khỏi các cuộc tấn công mạng

Chúc phải làm sao các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext