6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Trình duyệt mặc định trên Android có tên “Internet” là một trình duyệt vô cùng đơn giản được kèm theo Android OS. Trong khi đó, có những trình duyệt từ nhà cung cấp thứ ba sở hữu giao diện mạnh mẽ hơn, cấu hình tuyệt vời hơn và đ

Quản Trị Mạng - Trình duyệt mặc định trên Android có tên “Internet” là một trình duyệt vô cùng đơn giản quảng cáo được kèm theo Android OS mật khẩu . Trong khi đó đăng ký vay , có qua web những trình duyệt từ nhà cung cấp thứ ba sở hữu giao diện mạnh mẽ hơn hướng dẫn , cấu hình tuyệt vời hơn nơi nào tăng tốc được cập nhật thường xuyên hơn.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Firefox

chia sẻ Nếu bạn sử dụng trình duyệt Firefox trên PC ứng dụng , bạn ứng dụng sẽ muốn thấy Firefox trên thiết bị Android quảng cáo . Tính năng Firefox Sync cho phép người dùng giả mạo có thể truy cập vào bản quyền các trang đánh dấu ở đâu tốt , lịch sử duyệt web thậm chí mở nhiều thẻ trên thiết bị di động như trên máy hướng dẫn để bàn tính năng . Nó kỹ thuật cũng hỗ trợ mới nhất các tiện ích di động (mobile add-ons).

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Thanh chứa thẻ (tab bar) nằm phía bên trái trực tuyến và thanh điều hướng (navigation bar) nằm phía bên phải.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Do một số người dùng phàn nàn rằng bản quyền , sử dụng Firefox trên Android qua mạng khá chậm nên kỹ thuật các nhà phát triển gần đây lấy liền đã đổi hướng Firefox chuyển sang sử dụng link down những widget kỹ thuật riêng chi tiết của Android qua mạng và nhận thấy tốc độ dữ liệu đã tăng đáng kể quảng cáo . Mặc mật khẩu dù vậy qua mạng , tính năng này hay nhất vẫn chưa làm Firefox trở thành một phiên bản ổn định trên Android.

Chrome Beta

Cũng giống như Firefox trên Android nguyên nhân , Android Chrome cập nhật được thiết kế ở đâu nhanh để làm việc tương tự như trình duyệt Chrome trên PC dịch vụ . Nó hay nhất cũng đồng bộ chi tiết với Chrome vì thế nó là bản sao hoàn hảo trên thiết bị di động phải làm sao của phiên bản Chrome trên máy tính năng để bàn lừa đảo . Không may là qua mạng , Chrome Beta hiện chỉ sử dụng danh sách được trên Android 4.0 tính năng , Ice Cream Sandwich trong khi hầu hết qua mạng các thiết bị Android tăng tốc hiện tại không chạy Android 4.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Chrome trên Android hỗ trợ mở thẻ không giới hạn hỗ trợ và chế độ ẩn danh (incognito mode) sử dụng . Người sử dụng danh sách cũng giả mạo có thể gửi trang web từ phiên bản Chrome trên máy sửa lỗi để bàn vào phiên bản trên Android chỉ mẹo vặt với một động tác nhấp chuột.

Opera Mobile tài khoản và Opera Mini

Opera Mobile quảng cáo Opera Mini là hai ứng dụng tách biệt nhau tốt nhất . Opera Mobile là một trình duyệt hoàn thiện đăng ký vay , giống miễn phí các trình duyệt khác trong bài này.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Trong khi đó kích hoạt , Opera Mini gửi trang bạn truy cập về server nguyên nhân của Opera trước full crack , nơi giảm giá mà chúng chia sẻ được nén trước khi lừa đảo được gửi trở lại người dùng dữ liệu . Việc này giúp làm giảm đáng kể dữ liệu di động phải sử dụng cài đặt . Opera Mobile nhanh nhất cũng cung cấp tính năng nén như một tùy chọn cho người dùng xóa tài khoản . Nó có tên là “Opera Turbo qua web , cập nhật nhưng tính năng này mặc định bị tắt.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Người dùng Opera trên máy tính năng để bàn kỹ thuật cũng ở đâu uy tín có thể kích hoạt Opera Link trên màn hình thiết lập qua app để đồng bộ dữ liệu trình duyệt ở đâu uy tín với Opera trên Android.

Dolphin Browser HD

Dolphin HD là trình duyệt phổ biến nhất trên Google Play Store trực tuyến . Nó bổ sung dữ liệu rất nhiều tính năng đa dạng không có trong trình duyệt mặc định tốc độ bao gồm ra hiệu giả mạo , tiện ích an toàn , thẻ trình duyệt cập nhật , quay số nhanh miễn phí , thanh bên công cụ và điều khiển giọng nói như thế nào . Tính năng Dolphin Connect cho phép bạn đồng bộ dữ liệu trình duyệt trên xóa tài khoản các thiết bị.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Người dùng sửa lỗi có thể duyệt danh sách tiện ích có sẵn trên Google Play Store.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Boat Browser

Boat Browser dường như là sự kết hợp từ thanh trên (top bar) kiểm tra của Google Chrome an toàn với thanh điều hướng hỗ trợ của Mobile Safari dữ liệu . Vì vậy trình duyệt trông ở đâu uy tín rất mượt mà.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

Ngoài giao diện đẹp tốc độ , nó tính năng cũng mang đến nhiều tính năng như hỗ trợ khẩu lệnh kinh nghiệm , tiện ích (chỉ một số ít ở thời điểm này) giả mạo , thanh công cụ tùy chỉnh cài đặt , quay số nhanh hay nhất và nhiều lựa chọn khác.

Skyfire

Skyfire chú trọng đến mảng mạng xã hội nhiều hơn vô hiệu hóa . Trình duyệt hướng dẫn được tích hợp nhiều tính năng địa chỉ phục vụ người dùng cập nhật những mạng xã hội như Facebook công cụ Twitter cập nhật . Nút “Like mới nhất của Facebook cho phép bạn “thích” bất kỳ trang web nào quảng cáo và nút “Popular” chỉ cho bạn giảm giá những trang phổ biến trên Facebook link down . phải làm sao Nếu là khách hàng thường xuyên cài đặt của thanh toán các dịch vụ mạng xã hội công cụ , Skyfire chính là trình duyệt phù hợp nhất dành cho bạn.

6 trình duyệt tuyệt vời cho thiết bị chạy Android

tất toán Trên đây là 6 trình duyệt lý tưởng thay thế cho trình duyệt mặc định chia sẻ của Android chia sẻ . Ngoài ra công cụ , còn một số trình duyệt nạp tiền cũng lấy liền khá nổi tiếng khác khác như Maxthon hay Miren sửa lỗi . Hi vọng rằng tốc độ , qua bài viết này bạn full crack sẽ tìm thấy trình duyệt phù hợp nhất cho thiết bị Android miễn phí của mình.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext