6 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Dưới đây là 6 trang web download phần mềm Windows miễn phí mà bạn có thể an tâm, tin tưởng về độ an toàn khi sử dụng.

Windows có vô số phần mềm hữu ích hay nhất và tất nhiên trực tuyến , đi kèm trên điện thoại với đó là nhiều trang web khác nhau hướng dẫn để bạn qua app có thể tìm kiếm tối ưu , download nguyên nhân và cài đặt tính năng những phần mềm hỗ trợ mà mình muốn quảng cáo . Vấn đề nằm ở chỗ có mẹo vặt rất nhiều website download phần mềm Windows tự quảng cáo mình là “đáng tin cậy” link down và “an toàn” địa chỉ , phải làm sao nhưng thực tế lại không hẳn vậy.

Đã từng có không ít trang web download phần mềm miễn phí bị phát hiện buông lỏng kiểm duyệt tổng hợp , khiến mã độc quản lý , phần mềm quảng cáo xuất hiện tràn lan trong hướng dẫn các ứng dụng địa chỉ . Người dùng vô tình tải xuống phần mềm có chứa mã độc bản quyền sẽ khiến hệ thống cài đặt của mình bị lây nhiễm nơi nào và rủi ro là điều khó tránh khỏi.

Dưới đây là 6 trang web download phần mềm Windows miễn phí trên điện thoại mà bạn tăng tốc có thể an tâm kiểm tra , tin tưởng về độ an toàn khi sử dụng.

Microsoft.com

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm Windows khóa chặn , vậy chẳng có nơi nào lý tưởng hơn là trang web download ứng dụng như thế nào của chính Microsoft lừa đảo . giá rẻ Trên thực tế download , Microsoft.com tốc độ cũng là nguồn chính thức nạp tiền của gần như nhanh nhất mọi ứng dụng Microsoft đáng tin cậy an toàn . Bạn địa chỉ có thể chắc chắn 100% rằng tối ưu sẽ không có phần mềm độc hại lấy liền chi tiết các tiện ích bổ sung không cần thiết bị “cấy ghép” trái phép trong nạp tiền các phần mềm khả dụng trên Microsoft.com giảm giá , đảm bảo quản lý quá trình cài đặt diễn ra hoàn toàn sạch bản quyền sẽ sửa lỗi . Chẳng hạn ở đâu nhanh , đối tải về với Windows full crack , Office sử dụng địa chỉ các chương trình Microsoft gốc khác tính năng , tốt nhất bạn nên download trực tiếp từ Microsoft.com.

6 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

link down Bên cạnh download các gói phần mềm cần thiết mẹo vặt , bạn còn miễn phí có thể tìm thấy ở đây ở đâu uy tín các bản cập nhật full crack và hotfix tùy chọn full crack , trên điện thoại bao gồm .NET framework ở đâu nhanh , trực tuyến các gói driver tối ưu , trình duyệt web nạp tiền , công cụ dành cho nhà phát triển thanh toán và gói dịch vụ dành cho trò chơi Xbox xóa tài khoản , chẳng hạn như Microsoft Flight Simulator sửa lỗi . Điểm trừ lớn nhất qua web của trang web này chính là sự thiếu vắng nguyên nhân của qua web các phần mềm bên thứ ba (đương nhiên).

Microsoft Store

nạp tiền Bên cạnh Microsoft.com tài khoản , Microsoft Store chắc chắn là địa chỉ bạn cần ưu tiên khi có nhu cầu tìm kiếm qua mạng và download một ứng dụng cho máy tính Windows lấy liền của mình tất toán . Ngoài nguyên nhân các ứng dụng Microsoft gốc có sẵn trên Microsoft.com quảng cáo , bạn dịch vụ cũng có quyền truy cập vào một số ứng dụng bản quyền của bên thứ ba tổng hợp được thiết kế cho hệ thống Windows trên Microsoft Store tối ưu . Có thể kể tới download những cái tên quen thuộc như iTunes hay nhất , Netflix kích hoạt , Amazon Prime mới nhất , Hulu dữ liệu , Facebook tổng hợp , Spotify giảm giá , VLC tất toán , Python như thế nào , Adobe Lightroom tài khoản , Pinterest dịch vụ , Ubuntu cho Microsoft lấy liền , Slack quảng cáo , Screen Recorder Pro trực tuyến , Zoom sử dụng , Microsoft Edge giảm giá và nhiều phần mềm nổi tiếng khác.

6 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Một lý do khác khiến Microsoft Store nên là sự lựa chọn ưu tiên nhanh nhất của bạn là nó chi tiết được thiết kế dữ liệu để hoạt động miễn phí với nguyên nhân các hệ thống Windows hướng dẫn , ở đâu nhanh được cập nhật tương ứng qua web với bản cập nhật PC cuối cùng cài đặt của bạn.

SourceForge.net

vô hiệu hóa Bên cạnh thanh toán các trang web tài khoản của Microsoft sử dụng , SourceForge download cũng là một địa chỉ đáng tin cậy khác quảng cáo nếu bạn muốn tìm kiếm một phần mềm nào đó cho Windows kỹ thuật . Một yếu tố nhanh nhất được đánh giá cao cập nhật của SourceForge là trang web này chia sẻ có thể giải quyết mối quan tâm quan trọng ở đâu uy tín của người dùng về việc liệu phần mềm một bên thứ ba cụ thể có phải là phần mềm chính thức không an toàn . Điều này bản quyền được thực hiện thông qua một mã xác nhận hỗ trợ đặc biệt kỹ thuật , rằng phần mềm này là “bản sao chính xác”.

6 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Ngoài ra mới nhất , SourceForge còn danh sách có thể đảm bảo an toàn cho người dùng bằng cách quét mật khẩu tất cả giả mạo các gói cài đặt hay nhất để lọc phần mềm độc hại cài đặt . chia sẻ Những phần mềm “có vấn đề” hỗ trợ sẽ bị gắn cờ cụ thể giá rẻ . Mỗi trang đều có đánh giá danh sách và ảnh chụp màn hình thực tế trực tuyến của người dùng công cụ , giúp bạn có tốc độ được cái nhìn tổng quan về chất lượng khóa chặn của ứng dụng.

“Bộ sưu tập” phần mềm có sẵn trên SourceForge nguyên nhân cũng giảm giá rất ấn tượng qua mạng , ở đâu nhanh bao gồm hơn 500.000 dự án danh sách , trong đó có hơn 64.500 phần mềm trả phí nguyên nhân . Bạn miễn phí có thể tìm thấy gần như hướng dẫn mọi phần mềm cần thiết cho Windows ở đây phải làm sao , cùng ứng dụng với đó là hàng ngàn ứng dụng nguồn mở thú vị khác vô hiệu hóa . Điều quan trọng là hướng dẫn tất cả đều giả mạo được đảm bảo an toàn.

AlternativeTo.net

AlternativeTo cho bạn trải nghiệm nơi nào khá giống kinh nghiệm với SourceForge trong cách sắp xếp kích hoạt các danh mục phần mềm: dễ dàng tìm kiếm mới nhất , có hiển thị đầy đủ nhận xét full crack , đánh giá từ người dùng hỗ trợ , cập nhật cũng như liên kết tải xuống an toàn của vô hiệu hóa các giải pháp liên quan thanh toán . trên điện thoại Hiện có hơn 100.000 ứng dụng khác nhau hỗ trợ mà bạn quảng cáo có thể tìm thấy trên AlternativeTo kiểm tra , ứng dụng và con số này sửa lỗi sẽ còn tiếp tục tăng lên theo thời gian.

6 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Một trong tải về những khía cạnh cài đặt được đánh giá cao nhất trên AlternativeTo nằm ở hệ thống so sánh trên điện thoại và xếp hạng ứng dụng từ cộng đồng người dùng lấy liền , cung cấp cho bạn quảng cáo rất nhiều lựa chọn thay thế như thế nào chỉ trong nháy mắt chi tiết . Các bài đánh giá chi tiết lấy người dùng làm trung tâm giúp bạn tìm hiểu một phần mềm cụ thể kỹ lưỡng hơn trước khi nhấn nút download.

GitHub.com

Có lẽ không cần giới thiệu thêm về website download uy tín này hay nhất . Mặc thanh toán dù hơi phức tạp giả mạo với người mới làm quen chia sẻ , mới nhất nhưng GitHub giả mạo có thể coi là địa chỉ số một kỹ thuật nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản phần mềm phức tạp chi tiết . Đơn giản cập nhật bởi đây là một trong danh sách những kho lưu trữ mã gốc lớn nhất thế giới internet.

6 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Ngoài phần mềm nguồn mở giữ vai trò chủ yếu link down , bạn qua mạng cũng quản lý có thể tìm thấy hàng nghìn kho lưu trữ phần mềm Windows quan trọng như Windows Terminal mới nhất tốc độ , Skype for Business link down , Docker kỹ thuật , Azure tốc độ , PowerToys tối ưu , v.v full crack . Tất cả đều đảm bảo an toàn trên điện thoại tuyệt đối download , không có phần mềm độc hại nhanh nhất , sử dụng và luôn an toàn được cập nhật liên tục theo thời gian thực sửa lỗi bởi cộng đồng quản lý các nhà phát triển toàn cầu.

GitHub ngày nay ứng dụng đã trở thành một công cụ cần thiết cho quảng cáo các nhà phát triển nâng cao tính năng , full crack nhưng bạn miễn phí cũng nạp tiền có thể tìm thấy tối ưu rất nhiều giải pháp cho người dùng thông thường.

Chocolatey.org

Chocolatey là một công cụ cực kỳ linh hoạt qua app và hữu ích tự động , cho phép bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào nhanh nhất , kể cả mẹo vặt của bên thứ ba trên Windows 10 một cách dễ dàng sửa lỗi . Chocolatey mới nhất đặc biệt hữu ích đối phải làm sao với vô hiệu hóa các nhà phát triển thường xuyên phải làm việc qua web với PowerShell nhanh nhất , Windows Terminal trên điện thoại phải làm sao các công cụ dòng lệnh khác.

6 trang web download phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

Để tải xuống bất kỳ phần mềm nào thông qua Chocolatey quản lý , bạn phải chạy PowerShell full crack hoặc Windows Terminal ở chế độ quản trị qua web và tìm kiếm gói cài đặt có liên quan trên trang web tất toán . giả mạo Hiện tại mới nhất , có hơn 8000 phần mềm phổ biến tốc độ , ở đâu tốt bao gồm Adobe Acrobat Reader hỗ trợ , Google Chrome trực tuyến , Python sửa lỗi , Git cập nhật và Windows Terminal… có sẵn trên Chocolatey.

4.9/5 (27 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext