6 tính năng mới của iPhone 13 mà Android đã sở hữu trong nhiều năm qua

Theo nhiều cách, thiết bị Android đi trước iPhone trong việc áp dụng các tính năng tiên tiến. Chúng có sẵn với màn hình lớn hơn, không có tai thỏ, cung cấp khả năng sạc nhanh hơn tới 6 lần, v.v...

iPhone 13 như thế nào và iPhone 13 Pro mang đến một số tính năng cài đặt và thay đổi mới so giả mạo với phiên bản trước nguyên nhân . Chúng có màn hình sáng hơn tài khoản , camera tốt hơn tải về , thời lượng pin dài hơn link down , phần tai thỏ nhỏ hơn danh sách , v.v...

Đối trực tuyến với một người luôn sử dụng iPhone nguyên nhân , nơi nào những cải tiến trên dòng iPhone 13 mới này có vẻ như là một thay đổi lớn khóa chặn . Tuy nhiên tăng tốc , nhiều tính năng mới nhất dữ liệu của iPhone 13 nạp tiền đã có mặt trên điện thoại Android nhiều năm qua.

Theo nhiều cách quản lý , thiết bị Android đi trước iPhone trong việc áp dụng ở đâu nhanh các tính năng tiên tiến xóa tài khoản . Chúng có sẵn đăng ký vay với màn hình lớn hơn vô hiệu hóa , không có tai thỏ nguyên nhân , cung cấp khả năng sạc nhanh hơn tới 6 lần hướng dẫn , v.v.. qua app . Vì vậy nhanh nhất , chi tiết dưới đây là tổng hợp một số tính năng mới sửa lỗi của iPhone 13 sửa lỗi qua web các thiết bị Android ở đâu tốt đã sở hữu trong nhiều năm nay.

1 lấy liền . Màn hình tốc độ refresh cao

6 tính năng mới của iPhone 13 mà Android đã sở hữu trong nhiều năm qua
Màn hình tốc độ refresh cao

Một trong nhanh nhất những điểm nổi bật như thế nào của dòng iPhone 13 Pro năm nay là màn hình ProMotion 120Hz kinh nghiệm . Điều này cho phép màn hình tự động điều chỉnh tốc độ refresh từ thấp nhất là 10Hz đến cao nhất là 120Hz vô hiệu hóa , qua mạng để cải thiện độ mượt ở đâu tốt tải về và tuổi thọ pin lâu hơn.

Tuy nhiên mật khẩu , điện thoại Android tổng hợp đã bắt đầu xu hướng tốc độ refresh cao từ năm 2019 vô hiệu hóa . OnePlus 7T là một trong số ít điện thoại thông minh ra mắt kiểm tra với màn hình 90Hz vào năm đó full crack , trong khi Samsung ra mắt dòng Galaxy S20 vào đầu năm 2020 qua mạng với màn hình 120Hz.

Với sự ra mắt tải về của Galaxy Note 20 Ultra vào cuối năm 2020 tất toán , Samsung ở đâu uy tín đã trở thành nhà sản xuất Android đầu tiên phát hành tấm nền LTPO OLED địa chỉ với khả năng chuyển đổi tốc độ refresh động dịch vụ . Kể từ đó kiểm tra , OnePlus 9 Pro lấy liền , OPPO Find X3 dịch vụ và nhiều điện thoại Android khác hay nhất cũng tài khoản đã ra mắt tổng hợp với màn hình LTPO 120Hz.

Apple hỗ trợ đã giữ màn hình ProMotion 120Hz độc quyền cho dòng sản phẩm iPhone 13 Pro mật khẩu của mình vô hiệu hóa , có giá khởi điểm từ $999 giá rẻ . Mặc dịch vụ dù vậy vô hiệu hóa , trong thị trường Android nơi nào , ngay cả tải về những chiếc điện thoại thông minh tầm trung có giá $300 quản lý cũng đang có màn hình OLED 120Hz.

2 trên điện thoại . Phần notch (tai thỏ) nhỏ hơn

6 tính năng mới của iPhone 13 mà Android đã sở hữu trong nhiều năm qua
Phần notch (tai thỏ) nhỏ hơn

iPhone X là một trong tải về những thiết bị đầu tiên tốt nhất được tung ra thị trường vào năm 2017 trên điện thoại với phần tai thỏ giảm giá được đưa ra khỏi màn hình lừa đảo , quảng cáo sau đó mới nhất các thiết bị Android dịch vụ cũng nhảy vào cuộc đua.

4 năm sau đó tổng hợp , Apple mới chỉ làm cho phần tai thỏ nhỏ hơn 20% trên dòng iPhone 13 tải về , trong khi một số thiết bị Android kinh nghiệm đã loại bỏ nó một cách tốt đẹp tải về . Samsung nạp tiền đã loại bỏ tai thỏ vào năm 2019 qua mạng với sự ra mắt tính năng của dòng Galaxy S10 bản quyền và chuyển sang thiết kế lỗ bấm kích hoạt để chứa camera selfie ứng dụng , trong khi OnePlus hướng dẫn đã làm điều đó sớm hơn vào cuối năm 2018.

Các tin đồn cho rằng Apple tổng hợp có thể loại bỏ tai thỏ ở đâu tốt với dòng iPhone 14 vào năm 2022 sử dụng , nhanh nhất nhưng ngay cả điều đó vô hiệu hóa vẫn chưa qua app được xác nhận.

3 tải về . Bộ nhớ cơ bản 128GB

Với iPhone 13 vô hiệu hóa và iPhone 13 mini lấy liền , Apple cuối cùng giá rẻ đã tăng dung lượng lưu trữ cơ bản cho dòng iPhone trên điện thoại của mình lên 128GB hay nhất . Đó có vẻ là một động thái hào phóng từ Apple lấy liền , mẹo vặt nhưng thực tế tăng tốc các nhà sản xuất thiết bị Android địa chỉ đã vượt xa Apple về mặt này từ nhiều năm trước.

Samsung tất toán đã bán nạp tiền các thiết bị Galaxy S hàng đầu kích hoạt của mình tốt nhất với bộ nhớ cơ bản tối thiểu 128GB kể từ năm 2019 giả mạo . OnePlus tốt nhất cũng mới nhất đã cung cấp hỗ trợ các thiết bị cao cấp sửa lỗi của mình download với bộ nhớ cơ bản 128GB sửa lỗi , bắt đầu ở đâu nhanh với OnePlus 6T vào cuối năm 2018.

Lợi thế duy nhất lấy liền của Apple về dung lượng lưu trữ là họ cung cấp dòng iPhone 13 Pro download với dung lượng lưu trữ lấy liền lên đến 1TB chia sẻ , một tùy chọn không có sẵn trên download các flagship Android lớn.

4 tính năng . Khả năng zoom tele 3x

6 tính năng mới của iPhone 13 mà Android đã sở hữu trong nhiều năm qua
Khả năng zoom tele 3x

iPhone 13 Pro mới nhất và iPhone 13 Pro Max có camera tele download được cải tiến cung cấp khả năng zoom quang học 3x kỹ thuật , tăng lên so lừa đảo với mức zoom 2,5x link down được cung cấp mật khẩu bởi iPhone 12 Pro Max địa chỉ . Apple ở đâu tốt đã nhấn mạnh điều này tại sự kiện ra mắt iPhone 13 giá rẻ . Tuy nhiên danh sách , thực tế là điện thoại Android xóa tài khoản đã cung cấp khả năng zoom quang học 5 - 10x hơn một năm rồi.

Huawei Mate 20 Pro cài đặt , ra mắt vào tháng 10 năm 2018 sử dụng , là một trong ở đâu tốt những chiếc flagship Android đầu tiên có khả năng zoom quang học 3x kỹ thuật . Kể từ đó qua web , Samsung tốt nhất , Huawei tài khoản và OPPO miễn phí đã cố gắng trang bị camera tele vào địa chỉ các thiết bị cao cấp qua mạng của mình hỗ trợ , cung cấp khả năng zoom quang học miễn phí lên đến 10x danh sách và zoom kỹ thuật số 30 - 100x.

Đó không phải là tất cả qua app . Apple sửa lỗi cũng bổ sung hỗ trợ chế độ ban đêm cho camera tele trên iPhone 13 Pro năm nay sửa lỗi . Một lần nữa download , đây là một tính năng lừa đảo đã có mặt trên an toàn các thiết bị Android trong vài năm gần đây tự động . ở đâu nhanh Trên thực tế tối ưu , Samsung sửa lỗi đã bổ sung hỗ trợ chế độ ban đêm cho camera tele trên Galaxy S9 tốt nhất và Note 9 vào cuối năm 2019 kích hoạt với một bản cập nhật phần mềm như thế nào , 1 năm sau khi tổng hợp các thiết bị này ra mắt lần đầu tiên.

Ngược lại hay nhất , Apple muốn bạn mua một chiếc iPhone 13 mới tăng tốc để tận hưởng bất kỳ cải tiến nào trực tuyến của camera đối dữ liệu với chế độ này.

5 giảm giá . Camera macro

6 tính năng mới của iPhone 13 mà Android đã sở hữu trong nhiều năm qua
Camera macro

Camera siêu rộng 12MP trên iPhone 13 Pro kiểm tra và Pro Max có khoảng cách lấy nét tối thiểu là 2cm dữ liệu . Điều này có nghĩa là bạn kinh nghiệm có thể sử dụng camera siêu rộng an toàn để chụp macro ở đâu tốt các đối tượng gần bạn.

Một lần nữa ở đâu uy tín , đây là một tính năng thậm chí chi tiết đã địa chỉ được tìm thấy trong khóa chặn các thiết bị Android có giá từ $300 trở xuống trong vài năm qua quản lý . tăng tốc Trên thực tế xóa tài khoản , hầu hết mới nhất các điện thoại thông minh Android giá rẻ qua web và tầm trung đều đi kèm trực tuyến với một camera macro chuyên dụng.

6 đăng ký vay . Quay video ở chế độ Cinematic

6 tính năng mới của iPhone 13 mà Android đã sở hữu trong nhiều năm qua
Quay video ở chế độ Cinematic

Một trong tải về những điểm nổi bật phải làm sao của dòng iPhone 13 là tính năng quay video ở chế độ Cinematic qua app . Điều này cho phép iPhone mới thêm tính năng làm mờ hậu cảnh vào video miễn phí để tách chủ thể khỏi nền tốt hơn dịch vụ , tương tự như ảnh chân dung.

Một thứ tương tự như chế độ Cinematic kích hoạt đã xuất hiện trên sửa lỗi các thiết bị Android ở đâu tốt , chi tiết được gọi là quay video Bokeh vô hiệu hóa , ít nhất một vài năm nay hay nhất . ở đâu tốt Trên thực tế tính năng , tính năng này khóa chặn đã phổ biến trên nhiều thiết bị Android cao cấp giảm giá hoặc tầm trung tối ưu của Realme full crack , OPPO link down và Xiaomi kể từ năm 2020.

Danh sách trên không có nghĩa là iPhone đứng sau kinh nghiệm các thiết bị Android về phần cứng full crack . Nói một cách đơn giản Apple chỉ áp dụng công nghệ sau khi nó download đã thực sự phát triển an toàn , thay vì khi còn sơ khai.

Apple có xu hướng bắt đầu triển khai công nghệ mới một cách chắc chắn ngay từ lần đầu tiên tải về , trong khi ở đâu tốt các nhà sản xuất Android thường áp dụng công nghệ nhanh chóng giả mạo xóa tài khoản sau đó tinh chỉnh nó qua xóa tài khoản các phiên bản trong tương lai chia sẻ của thiết bị.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này an toàn ? Chia sẻ ý kiến trong phần bình luận bên dưới tăng tốc nhé!

4.8/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext