6 thủ thuật Gmail ít người biết

Dấu chấm trong địa chỉ Gmail không có tác dụng gì, có thể hẹn giờ nhận mail hay nhận thông báo khi có mail mới đến ngay từ trên màn hình desktop là vài thủ thuật Gmail mà bạn không nên bỏ qua.

Gmail quản lý đã trở thành dịch vụ mail phổ biến quản lý và quen thuộc quản lý với bất kỳ ai sử dụng Internet phải làm sao . Bạn giảm giá có thể sử dụng Gmail hàng ngày đăng ký vay mà không biết rằng có một số thủ thuật Gmail nạp tiền khá thú vị bạn chưa từng dùng đến full crack . tổng hợp Nếu cần tiết kiệm thời gian như thế nào , công sức khi sử dụng Gmail hãy tham khảo 6 thủ thuật Gmail kiểm tra mà chúng tôi giới thiệu qua mạng dưới đây xóa tài khoản nhé.

1 miễn phí . Dấu chấm trong địa chỉ Gmail không quan trọng

Gmail cho phép bạn thêm dấu chấm vào bất kỳ vị trí nào trên địa chỉ email hay nhất của mình download mà không ảnh hưởng gì đến việc gửi nhận thư hướng dẫn . Ví dụ an toàn , ở đâu tốt nếu địa chỉ email giả mạo của bạn là [email protected] nhanh nhất , bạn chi tiết có thể thêm dấu chấm vào địa chỉ email kỹ thuật của mình thành [email protected] hay [email protected] đều ứng dụng được hỗ trợ . Các thư gửi đến [email protected] đều lừa đảo được đưa vào hộp thư [email protected] qua mạng . Do vậy danh sách , khi gửi thư cho người khác lừa đảo , bạn kinh nghiệm cũng không cần kỹ thuật quá quan trọng vào dấu chấm trên địa chỉ email người nhận hay nhất , không cần gõ dấu chấm đăng ký vay thì thư download vẫn đến đúng nơi.

6 thủ thuật Gmail ít người biết

2 chia sẻ . Bạn ở đâu tốt có thể hẹn giờ nhận email

Sử dụng ứng dụng Gmail miễn phí trực tuyến , Boomerang mật khẩu , bạn full crack có thể mở một email mẹo vặt và hẹn giờ trên điện thoại để nó danh sách được gửi lại vào hộp thư đến tối ưu của bạn sau một khoảng thời gian.

3 chi tiết . Bạn giả mạo có thể nhận thông báo trên desktop khi có email mới

sử dụng Nếu bạn thường xuyên cần kiểm tra email mới kiểm tra , Gmail quảng cáo có thể hiển thị tải về những thông báo dạng trên desktop khi có email mới gửi tới bạn kiểm tra . Bạn quản lý có thể cài đặt sửa lỗi để Gmail thông báo mỗi khi có email mới miễn phí hoặc khi bạn nhận link down được email download được gắn nhãn quan trọng tính năng . Hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng trong hộp thư đến khóa chặn , vào mục “Settings vô hiệu hóa và cuộn xuống phía dưới tới mục “Desktop Notifications”.

6 thủ thuật Gmail ít người biết
Chọn Cài đặt

6 thủ thuật Gmail ít người biết
Chọn Nhấp vào đây kích hoạt để bật giá rẻ các thông báo trên màn hình cho Gmail

6 thủ thuật Gmail ít người biết
Chọn Allow chia sẻ để bật thống báo Gmail trên màn hình

4 qua mạng . Bạn ứng dụng có thể xóa nhanh toàn bộ nội dung kỹ thuật của hộp thư đến

Bạn vô hiệu hóa có thể dễ dàng xóa toàn bộ email.Bạn lấy liền có thể nhìn thấy số lượng email trong hộp thư đến kỹ thuật . Hãy nhấn vào hộp đánh dấu nhỏ ở trên cùng bên trái tính năng và chọn “All” từ trình đơn xổ xuống hướng dẫn . tất toán Khi đó tài khoản , Gmail kích hoạt sẽ hiện thông báo hỏi liệu bạn có muốn chọn download tất cả email trong hộp thư đến hay không quảng cáo . Sau khi full crack đã chọn toàn bộ tất toán các email nhanh nhất , hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác danh sách để xóa.

6 thủ thuật Gmail ít người biết
Nhấp vào Tất cả ở đâu nhanh , phải làm sao sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác đăng ký vay để xóa toàn bộ thư trong Hộp thư đến

5 phải làm sao . Bạn full crack có thể hủy lệnh gửi một email

Không gì tệ hơn là gửi đi một email trên điện thoại và ngay lập tức phát hiện ra email có lỗi chính tả hay bạn gửi cho nhầm người địa chỉ . Thật may mắn dữ liệu , hướng dẫn vẫn có cách như thế nào để bạn khắc phục sai lầm đó dữ liệu . Gmail có tính năng cho phép bạn hủy lệnh gửi email trong vòng vài giây sau khi nhấn nút gửi địa chỉ . Tất cả tốc độ những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải danh sách , nhấn vào “settings quản lý , chọn tab “labs hướng dẫn . ở đâu uy tín Khi cuộn xuống phía dưới trên điện thoại , bạn miễn phí sẽ thấy mục “undo Send công cụ , nhấp chuột chọn “enable hướng dẫn , như thế nào sau đó cuộn xuống phía dưới mẹo vặt và chọn “save Changes”.

6 như thế nào . Gắn sao vào thư

tốc độ Hẳn bạn nhanh nhất đã biết tính năng cho gắn sao vào thư trên Gmail trực tuyến , hay nhất nhằm đánh dấu link down những thư quan trọng kích hoạt . Cách sử dụng dịch vụ rất đơn giản tải về , bạn chỉ việc bấm vào biểu tượng hình ngôi sao trước chia sẻ các thư cần đánh dấu bản quyền , ngôi sao ấy an toàn sẽ chuyển sang màu vàng giúp thư trở nên nổi bật hơn xóa tài khoản . Mặc định mật khẩu , Gmail chỉ có sẵn ngôi sao màu vàng hỗ trợ , song bạn như thế nào có thể bổ sung thêm nhiều sao màu khác nữa qua web để phân loại thư dễ dàng hơn.

Bạn bấm vào biểu tượng hình răng cưa trên giao diện Gmail > chọn Settings mới nhất . Ở trang thiết lập tải về , bạn vào thẻ General lấy liền và cuộn xuống mục Stars tổng hợp . Tại đó sửa lỗi , bạn mẹo vặt sẽ thấy tại dòng Presets tốc độ , mục 1 star đang giả mạo được chọn chi tiết , tương ứng nguyên nhân với một ngôi sao màu vàng tăng tốc . Để kích hoạt thêm nhiều sao màu sắc khác giả mạo , bạn bấm 4 stars (tăng số lượng lên bốn màu) hay bấm all stars qua mạng để kích hoạt toàn bộ full crack các dấu sao link down mà Gmail hỗ trợ thanh toán . Xong trên điện thoại , bạn bấm Save Changes.

6 thủ thuật Gmail ít người biết
Các tùy chọn tự động để gắn sao vào thư

mật khẩu Khi ở đâu tốt đã kích hoạt thêm nhiều sao khác giảm giá , tất toán nếu bấm biểu tượng hình sao trước thư cần đánh dấu tải về , bạn cứ bấm nhiều lần vào biểu tượng đó bản quyền để chọn đúng màu sắc tài khoản của sao cần dùng tăng tốc , chứ không còn giới hạn chỉ có một sao màu vàng nữa.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext