6 cách đơn giản tăng tốc iOS 10 trên iPhone cũ

Phiên bản iOS 10 đã được Apple chính thức phát hành, với nhiều tính năng mới thú vị. Tuy nhiên nếu sử dụng iPhone đời cũ như iphone 5s, 5 lock cũ,… thì việc cập nhật lên phiên bản iOS 10 sẽ bị lỗi, hiệu suất kém. Vậy làm sao để tăn

Phiên bản iOS 10 địa chỉ đã mẹo vặt được Apple chính thức phát hành miễn phí , qua app với nhiều tính năng mới thú vị quảng cáo . Tuy nhiên vô hiệu hóa nếu sử dụng iPhone đời cũ như iphone 5s cập nhật , 5 lock cũ,… lấy liền thì việc cập nhật lên phiên bản iOS 10 ở đâu nhanh sẽ bị lỗi nhanh nhất , hiệu suất kém nguyên nhân . Vậy làm sao nơi nào để tăng tốc iOS 10 trên chi tiết các phiên bản iPhone cũ cập nhật , mời bạn cùng tham khảo bài viết mật khẩu dưới đây chi tiết của Quản trị mạng.

1 giảm giá . Giải phóng không gian trống

như thế nào Nếu thiết ổ cứng full crack của thiết bị gần "hết công suất" dịch vụ , hay nhất khi đó bạn ở đâu uy tín có thể giảm số lượng dữ liệu lưu trên đó nhanh nhất để cải thiện tốc độ thiết bị.

Để xem thiết bị ở đâu nhanh của bạn còn bao nhiêu dung lượng trống cập nhật , bạn truy cập Settings => General => Storage & iCloud Usage link down và chọn Manage Storage nằm dưới mục Storage dữ liệu . Lúc này bạn mật khẩu sẽ nhìn thấy dung lượng có sẵn kích hoạt và dung lượng mỗi ứng dụng bạn cài đặt chiếm bao nhiêu.

Xóa bất kỳ một ứng dụng nào đó nguyên nhân mà bạn không sử dụng đến link down , xóa tài khoản sau đó truy cập ứng dụng hình ảnh giá rẻ và video giá rẻ để xóa địa chỉ hoặc lưu trữ dữ liệu các video giảm giá , hình ảnh không quan trong vào máy tính kích hoạt hoặc ở đâu tốt các dịch vụ đám mây.

6 cách đơn giản tăng tốc iOS 10 trên iPhone cũ

2 kích hoạt . Tắt tự động cập nhật

Cũng giống như tất toán các phiên bản trước nguyên nhân , iOS 10 quảng cáo cũng chạy quản lý các process trên nền background kỹ thuật . Các ứng dụng xóa tài khoản sẽ tự update trên nền background qua app , kinh nghiệm và người dùng không cần phải lúc nào kinh nghiệm cũng "chằm chằm" nhìn vào chi tiết các thông báo trên biểu tượng App Store.

Việc sửa lỗi các ứng dụng update (cập nhật) trên nền background tải về sẽ chiếm nhiều CPU chia sẻ của thiết bị tự động , chưa kể miễn phí sẽ ngốn nhiều pin nữa sử dụng . Do đó bạn nên vô hiệu hóa tính năng này bản quyền và cập nhật hướng dẫn các ứng dụng bằng tay thông qua ứng dụng App Store.

Để làm tổng hợp được điều này đăng ký vay , truy cập Settings => iTunes & App Store dịch vụ , dưới mục Automatic Downloads bạn chuyển tùy chọn Updates sang OFF sửa lỗi để tắt tính năng đi.

6 cách đơn giản tăng tốc iOS 10 trên iPhone cũ

3 an toàn . Ngăn mật khẩu các ứng dụng chạy trên nền background

Ngoài việc tự động cập nhật chi tiết , hỗ trợ các ứng dụng còn "refresh" kỹ thuật các nội dung trên nền background sử dụng . Ví dụ như newfeed mật khẩu của Facebook hay Twitter kỹ thuật sẽ tự động cập nhật đăng ký vay các nội dung mới mỗi khi bạn mở ứng dụng thanh toán . Đây là một tính năng phải làm sao khá hữu ích tất toán nhưng chiếm dung lượng CPU không phải là ít kỹ thuật , do đó bạn nên tắt tính năng này đi.

Truy cập Settings => General => Background App Refresh tải về và chuyển tùy chọn sang OFF.

6 cách đơn giản tăng tốc iOS 10 trên iPhone cũ

4 ở đâu tốt . Giảm xóa tài khoản các hiệu ứng transparency mật khẩu và hiệu ứng motion

Apple sử dụng một số hiệu ứng tính năng để người dùng iOS có cảm giác về chiều sâu khi nghiêng điện thoại iPhone nạp tiền hoặc khi đóng như thế nào các ứng dụng.

Để vô hiệu hóa mật khẩu các hiệu ứng này tự động , bạn truy cập Settings => General => Accessibility trên điện thoại và chuyển trạng thái Reduce Motion sang ON.

Tiếp theo quay trở lại màn hình Accessibility nạp tiền , tìm danh sách và nhấn chọn tùy chọn có tên Increase Contrast nằm phía trên Reduce Motion mật khẩu , trên điện thoại sau đó chuyển tùy chọn Reduce Transparency sang ON.

Thiết lập này làm giảm hiệu ứng transparency qua mạng và hiệu ứng blur qua app , công cụ nhưng danh sách sẽ làm tăng tốc độ hiệu suất lấy liền của thiết bị.

6 cách đơn giản tăng tốc iOS 10 trên iPhone cũ

5 dữ liệu . Dịch vụ Location services

Dịch vụ Location service là một trong mới nhất những nguyên nhân "ngốn" pin thiết bị iOS nhiều nhất full crack , tăng tốc hỗ trợ cũng ảnh hưởng đến hiệu suất bản quyền của thiết bị lừa đảo . Do đó bạn nền "giảm" số lượng cài đặt các ứng dụng sử dụng GPS trên thiết bị miễn phí của mình xóa tài khoản . Truy cập Settings => Privacy => Location Services.

Có thể bạn không muốn vô hiệu hóa toàn bộ Location Service vì muốn sử dụng Map nạp tiền hoặc qua web các ứng dụng GPS khác cài đặt , miễn phí khi đó bạn nơi nào có thể vô hiệu hóa Location service trên từng ứng dụng.

Một số ứng dụng như Google danh sách , ở đâu tốt tăng tốc các ứng dụng dự báo thời tiết yêu cầu luôn luôn phải truy cập nguyên nhân các địa điểm mật khẩu , tuy nhiên bạn tài khoản có thể giới hạn tính năng các ứng dụng truy cập địa điểm download của mình bằng cách sử dụng ứng dụng While Using.

6 cách đơn giản tăng tốc iOS 10 trên iPhone cũ

6 kỹ thuật . Khởi động lại thiết bị

Giải pháp cuối cùng là khởi động lại thiết cị chia sẻ của bạn ở đâu uy tín . sử dụng Nếu sử dụng liên tục thiết bị sửa lỗi của bạn trong một khoảng thời gian dài mới nhất , khóa chặn rất quảng cáo có thể thiết bị kinh nghiệm sẽ bị "đơ" vì phải hoạt động hết công suất tải về . Trong tổng hợp những trường hợp này bạn ở đâu nhanh có thể khởi động lại thiết bị kinh nghiệm của mình quản lý để khắc phục lỗi tốt nhất cũng như hay nhất để cải thiện hiệu suất an toàn của thiết bị.

Tham khảo thêm một số bài viết dịch vụ dưới đây:

  • Mở khóa thiết bị iOS 10 chỉ tổng hợp với 1 cú chạm tốt nhất , bạn tài khoản đã thử hay chưa?
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong kỹ thuật quá trình cập nhật iOS 10 cài đặt và cách sửa lỗi (Phần cuối)
  • Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong kỹ thuật quá trình cập nhật iOS 10 kỹ thuật và cách sửa lỗi (Phần 1)

Chúc giảm giá các bạn thành công!

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext