53% người dùng Windows 8 thích Windows 7 hơn

Lý do chủ yếu là sợ tốn phí và các vấn đề tương thích, kết quả được đưa ra từ một cuộc khảo sát hơn 50.000 người sử dụng Windows 8.

Lý do chủ yếu là sợ tốn phí và các vấn đề tương thích tài khoản , kết quả dịch vụ được đưa ra từ một cuộc khảo sát hơn 50.000 người sử dụng Windows 8.

ForumsWindows8.com - Website chuyên tư vấn về Windows 8 an toàn , đã hỏi hơn 50.000 người sử dụng Windows 8 xem họ thích/không thích ứng dụng những gì về hệ điều hành mới mới nhất của Microsoft và thấy rằng tăng tốc , 53% thích Windows 7 hơn.

53% người dùng Windows 8 thích Windows 7 hơn
Ảnh: BGR

56% số người kinh nghiệm được hỏi cho biết mẹo vặt , Windows 8 là phiên bản yêu thích cài đặt của họ vì khởi động và tắt nhanh ở đâu uy tín . 50% nói vì Windows 8 cài đặt dễ dàng download . Internet Explorer 10 đứng thứ ba giá rẻ với 35% số phiếu chia sẻ . Thật thú vị tổng hợp , chỉ có 22% thấy giao diện người dùng Metro mới là tính năng họ thích nhất.

Microsoft khẳng định rằng qua web , Windows 8 là phiên bản đầu tiên như thế nào của Windows tổng hợp được thiết kế cho cả máy tính bảng và máy tính chi tiết để bàn kiểm tra . Người sử dụng có thể chuyển đổi giữa giao diện người dùng mới và chế độ desktop quen thuộc ở đâu uy tín . Điều này đã bị 18% số người nguyên nhân được hỏi xem là một điểm yếu.

Tuy nhiên dữ liệu , quan ngại lớn nhất là giá cả kỹ thuật , sử dụng với 35% mẹo vặt . Có thể nâng cấp lên Windows 8 tính năng với chỉ 39,99 USD tốt nhất , mới nhất nhưng không có giá quảng cáo tất toán , chi phí có thể vào khoảng 199,99 USD tốc độ . 26% lo lắng về các yêu cầu hệ thống mật khẩu , trong khi 25% lo sợ không tương thích.

Mặc dù vậy tính năng , như thế nào cũng có một số tin tốt cho Microsoft từ cuộc điều tra này địa chỉ , như máy tính bảng Surface dựa trên Windows 8 nhanh nhất của Microsoft nhận tài khoản được sự quan tâm nhiều hơn các máy tính bảng Android và iPad chia sẻ . Khoảng 35% số người giá rẻ được hỏi cho biết sử dụng , Surface kích hoạt sẽ là sự lựa chọn máy tính bảng kích hoạt của họ.

Windows 8 kỹ thuật sẽ ra mắt vào ngày 26/10/2012.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext