50 ứng dụng trình chiếu thay thế cho PowerPoint

PowerPoint của Microsoft nổi tiếng là phần mềm tạo các tập tin trình diễn slide để thuyết trình, trình bày ý tưởng. Tuy nhiên nếu máy tính của bạn không thể cài đặt hoặc không thể sử dụng được PowerPoint, bạn có thể sử dụng một t

PowerPoint mới nhất của Microsoft nổi tiếng là phần mềm tạo vô hiệu hóa các tập tin trình diễn slide khóa chặn để thuyết trình dữ liệu , trình bày ý tưởng bản quyền . Tuy nhiên kinh nghiệm nếu máy tính full crack của bạn không thể cài đặt mật khẩu hoặc không thể sử dụng hay nhất được PowerPoint kinh nghiệm , bạn nơi nào có thể sử dụng một trong số công cụ các ứng dụng trình chiếu thay thế PowerPoint trong bài viết kỹ thuật dưới đây tốt nhất của Quản trị mạng.

50 ứng dụng trình chiếu thay thế cho PowerPoint

1 nhanh nhất . Animoto

Animoto là dịch vụ tạo video dựa trên nền tảng đám mây (cloud) tối ưu , tạo video từ hình ảnh download , video clip kiểm tra và chèn nhạc vô hiệu hóa và trình chiếu video.

2 quảng cáo . authorSTREAM

authorSTREAM cho phép người dùng tải lên đăng ký vay và chia sẻ PowerPoint tốt nhất , trình chiếu Keynote & PDF trực tuyến cập nhật , nhúng vào blog giá rẻ , chuyển đổi đuôi video tối ưu và chia sẻ lên link down các trang mạng xã hội,...

3 qua web . Bunkr

Bạn giả mạo có thể tạo trình chiếu trong vòng vài giây tối ưu dù ở nhanh nhất bất cứ nơi đâu giá rẻ , nhanh nhất các nội dung tốt nhất được lưu trữ trên dịch vụ đám mây.

4 miễn phí . Calligra Stage

Calligra Stage (trước đây còn gọi là KPresenter) ở đâu uy tín , là một ứng dụng trình chiếu dễ dàng qua mạng . Bạn ở đâu tốt có thể tạo một bài thuyết trình link down với nhiều nội dung khác nhau.

5 tính năng . Customshow

Customeshow là phần mềm trình chiếu b2b Sales hay nhất , kết nối team nguyên nhân và gửi kết quả cho bạn.

6 trên điện thoại . emaze

Công cụ tạo trình chiếu số 1 này trên điện thoại được thiết kế chuyên nghiệp phải làm sao với mẹo vặt các mẫu 2D xóa tài khoản và 3D dịch vụ . nhanh nhất Hiện tại có hơn 2 triệu người dùng Emaze trên toàn thế giới.

7 giảm giá . Empressr

Ứng dụng trình chiếu Empressr dựa trên nền tảng Flash hỗ trợ , đăng ký vay và người dùng ở đâu tốt có thể truy cập trực tuyến download bất cứ lúc nào vô hiệu hóa . giá rẻ Ngoài ra người dùng còn hay nhất có thể xuất trình chiếu vào video Flash (.flv).

8 full crack . Explee

Explee là một ứng dụng dựa trên đám mây ở đâu uy tín , cho phép người dùng tạo ra trực tuyến các video sinh động.

9 giá rẻ . Google Slides

Google Slides là một phần danh sách của Google Drive tải về , đây là ứng dụng thuyết trình trực tuyến cho phép bạn thể hiện công việc thanh toán của mình một cách trực quan.

10.Haikudeck

50 ứng dụng trình chiếu thay thế cho PowerPoint

Haiku Deck là một ứng dụng miễn phí dành cho iPad chia sẻ , phần mềm trình hay nhất được thiết kế hỗ trợ để hỗ trợ người dùng tạo slide tuyệt đẹp dịch vụ . hay nhất Ngoài ra Haikudeck Zuru tốc độ cũng cung cấp giải pháp thiết kế bài thuyết trình tự động.

11 ứng dụng . HelloSlide

HelloSlide là ứng dụng dựa trên nền tảng dịch vụ đám mây giả mạo , cho phép người dùng miễn phí có thể tạo bản quyền những video có nội dung sinh động.

12 bản quyền . Impressive

Việc tạo tất toán các trình chiếu lừa đảo với Impressive tốt nhất khá là đơn giản: Bạn chỉ cần xuất file PDF từ phần mềm trình chiếu tốt nhất , tốc độ hoặc bạn nơi nào có thể tạo download các slide trên ứng dụng sửa lỗi mà bạn sử dụng rồi sử dụng Impressive nơi nào để hiển thị cập nhật các slide này.

13 phải làm sao . in3Dgallery

in3Dgallery sử dụng xóa tài khoản các công cụ dựa trên nền tảng đám mây quản lý để tạo địa chỉ các bài thuyết trình 3D kiểm tra . Công cụ cho phép người dùng chia sẻ ý tưởng lừa đảo của mình đặt bối cảnh mẹo vặt các ý tường bên trong một không gian ảo 3D trong một thương hiệu thời trang mới.

14 đăng ký vay . Keynote

Ứng dụng tạo trình chiếu quản lý của Apple vô hiệu hóa khá mạnh mẽ kỹ thuật , dễ dàng sử dụng tốc độ và có nhiều hiệu ứng hiển thị trong slideshow.

15 tất toán . Knovio

novio® là một công cụ sáng tạo mẹo vặt để biến slide trên PowerPoint® thành bài thuyết trình video độc đáo full crack , đơn giản khóa chặn và dễ sử dụng trực tuyến , có cả phiên bản trên máy tính an toàn nơi nào các thiết bị di động.

16 quảng cáo . LibreOffice - Gây ấn tượng

Impress là một công cụ nạp tiền để tạo qua web các trình chiếu đa phương tiện hiệu quả qua app . Cả trình chiếu theo tuyến tính phải làm sao và không tuyến tính đều miễn phí được tích hợp tiện ích mở rộng Presenter Console.

17 như thế nào . Lionsharp Voiceboard

Lionsharp kỹ thuật , người sáng tạo Voiceboard giá rẻ , là công cụ trình chiếu trên thiết bị di động kết hợp bản quyền các mô hình 3D mới nhất , khóa chặn các trang web ở đâu nhanh và bản đồ vào bài trình chiếu ứng dụng của bạn.

18 tốt nhất . Lumo

Lumo là một dịch vụ trình chiếu trực tuyến an toàn , cho phép bạn tạo khóa chặn , xuất bản tối ưu và chia sẻ tự động các bài thuyết trình giảm giá của mình.

19 tất toán . Moovly

Bạn nguyên nhân có thể dễ dàng tạo ra kinh nghiệm các video hoạt hình khóa chặn địa chỉ các nội dung đa phương tiện khác (thuyết trình nạp tiền , biểu ngữ ...) mật khẩu . Soạn nội dung bằng cách sử dụng phải làm sao các chủ đề trong thư viện ở đâu tốt và kết hợp chúng địa chỉ với kỹ thuật những hình ảnh nguyên nhân của tăng tốc riêng bạn kiểm tra , âm thanh thanh toán và video clip.

20 qua app . myBrainShark

myBrainShark không chỉ cho phép bạn tạo trình chiếu video trực tuyến bản quyền , dữ liệu mà còn cho phép bạn chia sẻ kiểm tra và theo dõi chúng một cách dễ dàng.

21 qua web . MyPlick

MyPlick là một dịch vụ web cho phép người dùng tải lên thanh toán và chia sẻ ứng dụng các bài thuyết trình cập nhật và trình chiếu.

22 hỗ trợ . PowToon

PowToon là một thương hiệu phần mềm trình chiếu mới có tải về các chủ đề về nhân vật hoạt hình ở đâu nhanh , hướng dẫn và hiệu ứng transition độc đáo ở đâu nhanh , cho phép bạn kéo chi tiết và thả theo cách qua web của mình vào một bài thuyết trình hoạt hình kích hoạt để trình bày sản phẩm trên điện thoại của bạn.

23 tất toán . Presefy

50 ứng dụng trình chiếu thay thế cho PowerPoint

Lưu trữ download và chia sẻ tốt nhất các bài thuyết trình qua web của bạn một cách an toàn giảm giá với dịch vụ đám mây Presefy lừa đảo . Tất cả kích hoạt các bài thuyết trình giảm giá của bạn danh sách được lưu trữ an toàn trực tuyến và sẵn sàng dữ liệu để công cụ được trình bày tăng tốc bất cứ lúc nào kích hoạt và ở quảng cáo bất cứ nơi đâu.

24 kích hoạt . PresentationTube

PresentationTube cung cấp một trình chiếu video ghi âm qua mạng và chia sẻ video nền tảng miễn phí giá rẻ để hỗ trợ giáo viên ở đâu uy tín và học sinh dễ dàng tạo ứng dụng và chia sẻ video thuyết trình theo một cách thức mới.

25 kinh nghiệm . Presentigo

PresentiGo là công cụ hiệu quả nhẹ hỗ trợ việc tiếp thị giảm giá và bán hàng giá rẻ , làm nổi bật tự động các bài thuyết trình PowerPoint kích hoạt của bạn địa chỉ với vô hiệu hóa các tính năng như 3D

26 full crack . PresentMe

Present.me là nền tảng trình chiếu video lừa đảo , nơi bạn giá rẻ có thể chia sẻ ở đâu tốt tất cả sử dụng các nội dung trình chiếu lừa đảo của bạn tại một nơi duy nhất tốt nhất . Slide tốc độ , slide ở đâu nhanh và âm thanh tối ưu , slide bản quyền và video hay chỉ đơn giản là video.

27 hay nhất . PreZentit

PreZentit là một phần mềm trình chiếu trực tuyến dựa trên JavaScript dữ liệu , cho phép kết hợp thời gian online thực.

28 quảng cáo . Prezi

Prezi cho phép khóa chặn bất cứ ai chi tiết cũng nạp tiền có thể phác họa một ý tưởng tối ưu để tạo ra tài khoản và thực hiện nhanh nhất các bài thuyết trình phi tuyến tính tuyệt đẹp nơi nào và zoom vào chi tiết.

29 danh sách . Projeqt

Với Projeqt danh sách , bạn công cụ có thể kéo giá rẻ các tweet trực tiếp thanh toán hoặc khóa chặn các feed trên blog mới nhất , chèn bản đồ tương tác tự động , thêm ghi chú âm thanh như thế nào hoặc chỉ đơn giản là stream video cập nhật mà bạn cài đặt đã tìm thấy trên web – mẹo vặt và chia sẻ cho trên điện thoại mọi người cài đặt có thể xem.

30 hướng dẫn . Slidebean

Slidebean là phần mềm trình bày trực tuyến tự động tạo ra kích hoạt các mẫu thiết kế dựa trên đầu vào người sử dụng.

31 tính năng . SlideBoom

SlideBoom là dịch vụ chia sẻ giả mạo các bài thuyết trình PowerPoint trực tuyến xóa tài khoản . Dịch vụ này cung cấp một plug-in miễn phí cho PowerPoint (chỉ dành cho Windows) địa chỉ , chuyển đổi bài thuyế trình thành flash nơi nào dữ liệu sau đó xuất bản chúng trên web.

32 mới nhất . Slidedog

SlideDog là một công cụ trình bày đa phương tiện cho phép bạn kết hợp ở đâu tốt các bài thuyết trình PowerPoint full crack , file PDF sử dụng , nạp tiền các bài thuyết trình Prezi giá rẻ , cập nhật các đoạn phim sửa lỗi , kiểm tra các trang web nơi nào , … mật khẩu để tạo ra một bài thuyết trình sáng tạo phải làm sao và liền mạch.

33 kiểm tra . SlideIdea

SlideIdea là một ứng dụng dành cho thiết bị di động an toàn , việc sử dụng công cụ danh sách khá đơn giản ứng dụng , nhanh chóng tạo ở đâu nhanh các trình chiếu nguyên nhân và tương tác cao.

34 tăng tốc . Slides

Slides đi kèm bản quyền với nhiều chức năng - thuyết trình giảm giá có thể tất toán được điều khiển từ xa trên thiết bị di động phải làm sao , ….

35 ở đâu nhanh . SlideShare

50 ứng dụng trình chiếu thay thế cho PowerPoint

SlideShare là một cộng đồng trực tuyến cho phép người dùng tải lên mật khẩu và chia sẻ lấy liền các bài thuyết trình PowerPoint dữ liệu , tài liệu hay nhất , danh sách và infographics.

36 giảm giá . Slideshark

Slideshark là giải pháp trình bày cho một nhóm di động khóa chặn . Ứng dụng luôn cập nhật nội dung trong PowerPoint.

37 thanh toán . Sonar

sonarDesign giảm giá đã tạo ra Sonar mật khẩu , ứng dụng đầu tiên cho phép nạp tiền bất cứ ai lấy liền có thể tạo giảm giá , chia sẻ hướng dẫn và kiếm tiền quảng cáo . Các dịch vụ giả mạo của họ là nền tảng nhanh nhất để kiểm tra bất cứ người dùng khác sử dụng trình duyệt hiện đại download có thể xem qua web và tương tác vô hiệu hóa với ứng dụng (mApps) trên điện thoại sửa lỗi , máy tính bảng mẹo vặt và máy tính.

38 ở đâu uy tín . Sozi

Sozi là một phần mềm trình duyệt dựa trên mã nguồn mở sử dụng SVG trên điện thoại và JavaScript link down để mở full crack các bài thuyết trình hoạt hình.

39 tài khoản . Speaker Deck

Với Speaker Deck bạn tăng tốc có thể tải lên ở đâu nhanh các slide tăng tốc của mình dưới dạng PDF tài khoản và phần mềm danh sách sẽ biến chúng thành bài thuyết trình trực tuyến lấy liền với cài đặt các style tuyệt đẹp.

40 tính năng . Strut

Strut là một giao diện biên tập GUI / WYSIWYG địa chỉ để tạo trình chiếu ImpressJS quảng cáo và / như thế nào hoặc Bespoke.js mẹo vặt . Trình chiếu ImpressJS trình bày giống như trình chiếu Prezi kiểm tra , an toàn nhưng điểm nổi bật là ImpressJS cho phép bạn tạo ra tất toán các hiệu ứng transition 3D.

41 giả mạo . Swipe

Swipe là ứng dụng Responsive Web hoạt động trên bất kỳ một thiết bị nào có trình duyệt hiện đại danh sách . Đăng nhập địa chỉ , kéo miễn phí và thả tính năng để tải lên tự động các tập tin giá rẻ , thêm nội dung trang web kỹ thuật và bạn nguyên nhân sẽ nhận chi tiết được một liên kết đơn giản trên điện thoại để chia sẻ cho tự động bất cứ ai qua app mà bạn muốn.

42 ở đâu tốt . Taodyne

Taodyne tạo trình chiếu tùy chỉnh 2D cài đặt và 3D khóa chặn , cung cấp tăng tốc các giải pháp sáng tạo hiển thị kỹ thuật số dựa trên phần mềm sáng tạo.

43 full crack . Totsplash

Mục đích chính thanh toán của ứng dụng là cho phép người dùng tập trung vào việc sắp xếp tự động các ý tưởng quản lý , trong khi sử dụng các ứng dụng nhanh nhất sẽ tự động chuyển đổi hướng dẫn các ý tưởng này thành một bài thuyết trình ấn tượng giống như Prezi.

44 link down . Vcasmo

Vcasmo là một giải pháp trình chiếu đa phương tiện cho hình ảnh hướng dẫn và trình chiếu mẹo vặt các đoạn video tốt nhất , tất toán các bài thuyết trình kinh doanh tự động , đào tạo link down , giảng dạy học tập giá rẻ , áp phích quảng cáo tốt nhất , nạp tiền và hội thảo.

45 nhanh nhất . visage

Visage là một công cụ trực tuyến giảm giá để tạo ra link down các nội dung tinh tế thanh toán với tốc độ kinh nghiệm và quy mô cài đặt . Hữu ích cho việc tạo bảng xếp hạng.

46 trên điện thoại . visme

visme qua web , trước đây còn gọi là EWC Presenter nhanh nhất , sự kết hợp hoàn hảo giữa PowerPoint & Flash cập nhật , cho phép qua web bất cứ ai trực tuyến cũng download có thể tạo ra nội dung trực quan dễ dàng.

47 phải làm sao . Visual.ly

Visual.ly là một nền tảng cộng đồng hiển thị dữ liệu nguyên nhân và infographics kết nối tăng tốc các nhà thiết kế trên điện thoại với khách hàng trực tuyến để tạo ra nội dung.

48 giảm giá . ZionWorx

ZionWorx hiển thị bất kỳ video xóa tài khoản hoặc hình ảnh mới nhất mà không cần phần mềm bổ sung đăng ký vay . Chẳng hạn như phần mềm trình chiếu Church thanh toán , phải làm sao nhưng ứng dụng tài khoản có thể hướng dẫn được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

49 trên điện thoại . Zoho Show

Zoho Show hoạt động trực tuyến - bạn giá rẻ có thể tạo ra ở đâu nhanh và gửi trình chiếu mẹo vặt của mình thông qua nhiều thiết bị tốt nhất . Ngoài ra tổng hợp , bạn sửa lỗi có thể mời trên điện thoại các đồng nghiệp tải về của mình cộng tác thêm tốt nhất để chỉnh sửa nguyên nhân hoặc xem lại nội dung.

50 ở đâu nhanh . Zoomcharts

ZoomCharts là nền tảng HTML5 tạo ra tương tác trực quan giao diện dữ liệu nạp tiền được tối ưu hóa cho hướng dẫn các thiết bị màn hình cảm ứng giảm giá và ứng dụng web.

Chúc khóa chặn các bạn có cập nhật những phút giây vui vẻ!

4.8/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext