5 xu hướng truyền thông xã hội năm 2014

Năm 2013, có thể tóm gọn các hoạt động trong lĩnh vực truyền thông xã hội bằng cụm từ “tiếp thị trong thời gian thực, tiếp thị bằng nội dung, video và di động”. Vậy trong năm 2014 này, việc tận dụng mạng truyền thông xã hội phục

Năm 2013 danh sách , có thể tóm gọn các hoạt động trong lĩnh vực truyền thông xã hội bằng cụm từ “tiếp thị trong thời gian thực hướng dẫn , tiếp thị bằng nội dung qua app , video và di động” chi tiết . Vậy trong năm 2014 này chi tiết , việc tận dụng mạng truyền thông xã hội lấy liền phục vụ cho tiếp thị và kinh doanh ở đâu nhanh sẽ ra sao?

Tạp chí Entrepreneur đã nêu dự báo hỗ trợ những gì mẹo vặt sẽ trở thành tất toán những xu hướng phổ biến nhất mà giới tiếp thị chia sẻ sẽ vận dụng trong năm nay tổng hợp . Mời độc giả cùng tham khảo.

5 xu hướng truyền thông xã hội năm 2014

1 full crack . Chuyển từ kể chuyện bằng hình ảnh sang video clip ngắn

Trong năm 2013 qua web , hình thức kể chuyện về doanh nghiệp nhanh nhất , về sản phẩm hay dịch vụ bỗng trở nên phổ biến trên các trang mạng xã hội thông qua hình ảnh hay slide quản lý . danh sách Đặc biệt bản quyền , sau sáu tháng đầu năm đã bắt đầu có sự cách tân khi hình thức kể chuyện download được thực hiện ở đâu nhanh bởi qua web những đoạn video clip ngắn gọn vô hiệu hóa , súc tích và đầy ấn tượng tối ưu . giảm giá Hiện tượng đó có khả năng trở thành một trong tài khoản những hình thức tiếp thị quan trọng nhất trong năm 2014.

đăng ký vay Những nền tảng như ứng dụng Vine trên Twitter hay đoạn video 15 giây trên Instagram kinh nghiệm , nhất là khi Facebook đã cho phép cập nhật tin bằng video clip giúp cập nhật mọi người đều có thể tạo ra và chia sẻ qua mạng những nội dung clip dịch vụ của mình kỹ thuật . Vì thế mẹo vặt , vấn đề bản quyền của các nhà tiếp thị không chỉ là hiểu xóa tài khoản được download những nền tảng ấy hoạt động ra sao hay nhất , mà còn phải biết hỗ trợ được nạp tiền những người sử dụng cảm nhận hình thức trình bày nội dung mới đó như thế nào.

2 vô hiệu hóa . Giới doanh nghiệp ở đâu tốt sẽ cần đến fandom

Tom Fishman - Phó chủ tịch nội dung tiếp thị và gắn kết người hâm mộ chia sẻ của kênh giải trí MTV chính là người đầu tiên dùng khái niệm fandom chi tiết để chỉ nhóm tổng hợp những fan hâm mộ cuồng nhiệt trong tập hợp đông đảo khách hàng xóa tài khoản . Đó là sửa lỗi những người sẵn sàng làm tính năng mọi hoạt động quảng bá cho thần tượng chia sẻ của họ và vô tình trở thành đại sự quảng bá hình ảnh thương hiệu mật khẩu của một cá nhân hay một tổ chức.

Trong năm 2014 kiểm tra , cùng quảng cáo với sự hỗ trợ ở đâu tốt của truyền thông xã hội an toàn , giới doanh nghiệp kiểm tra sẽ tập trung vào việc xác định và gắn kết chặt chẽ tối ưu với các fandom kiểm tra . Không chỉ đơn giản tạo ra kết nối full crack , doanh nghiệp còn phải cung cấp cho họ như thế nào những công cụ tài khoản để hỗ trợ họ lan truyền thông tin về doanh nghiệp trên qua app mọi nẻo đường tốt nhất của truyền thông xã hội.

3 qua mạng . Google+ xóa tài khoản sẽ tiếp tục tăng trưởng cả về quy mô và tầm quan trọng

Mới đây hỗ trợ , Google cho biết rằng mạng xã hội Google+ nguyên nhân của họ đang có khoảng 300 triệu thành viên kích hoạt sử dụng cập nhật . Trong khi đó chi tiết , Facebook có khoảng 1,2 tỉ người sử dụng mới nhất , còn Twitter có khoảng 232 triệu thành viên.

Không chỉ trở thành một nền tảng miền cộng đồng phổ biến hơn quảng cáo , Google+ tương tác cùng cỗ máy tìm kiếm Google và Google Authorship nguyên nhân sẽ trở thành một bộ công cụ hữu ích cập nhật của người sử dụng mạng trong 2014 quảng cáo . Nói cách khác tăng tốc , các doanh nghiệp tổng hợp sẽ tích cực sử dụng và hiện diện trên Google+ lấy liền để cải thiện vị trí link down của họ trong kết quả tìm kiếm vô hiệu hóa của Google.

4 mới nhất . Các doanh nghiệp quảng cáo sẽ tập trung hơn vào bối cảnh

Trong năm 2013 tự động , giới doanh nghiệp đã tập trung vào việc tạo ra nội dung (content) vì cho rằng “nội dung chính là vua tiếp thị giả mạo . Do đó kích hoạt , tại hầu hết các thị trường tự động , giới doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng mới nhất những cụm từ tiếp thị bằng nội dung có cả lí thuyết lẫn ứng dụng.

Trong năm 2014 công cụ , nhu cầu nạp tiền của việc đưa ra nhiều mẫu nội dung ứng dụng để tiếp thị có xu hướng giảm đi tầm quan trọng và các doanh nghiệp hỗ trợ sẽ tập trung vào việc tạo ra nội dung mang tính phù hợp an toàn với bối cảnh (context) qua app của các kênh trong mạng xã hội mà họ đang sử dụng.

Các nhà quản trị thương hiệu danh sách sẽ phải tự hỏi: “Vì lí do gì mà một số người chỉ sử dụng một số trang mạng xã hội nhất định bản quyền , chẳng hạn có dữ liệu những người qua web rất hay dùng Facebook tối ưu , trong khi số khác lại thích xem hình bằng Instagram sửa lỗi hoặc Pinterest? mật khẩu . Điều quan trọng là phải biết ở đâu tốt được điều gì tạo nên một kênh xã hội độc đáo tăng tốc . Theo đó xóa tài khoản , họ nguyên nhân sẽ tạo ra nhanh nhất những mẫu nội dung mang tính chất phù hợp giảm giá với bối cảnh dựa trên sự tìm hiểu thấu đáo nạp tiền những tính năng mong muốn địa chỉ của đông đảo người tham gia các mạng xã hội.

5 giảm giá . Sẽ có nhiều doanh nghiệp chấp nhận thuê quảng cáo trên mạng xã hội

kinh nghiệm Những thay đổi mới đây trong thuật toán News Feed hay nhất của Facebook có khả năng quyết định kỹ thuật những gì tốc độ mọi người thấy và không thấy trực tuyến được trong phần News Feed (tin tức cập nhật) đã hạn chế trực tuyến rất nhiều tầm tài khoản với đến người xem link down của bản quyền những mẫu đăng tải cơ bản.

Vì đã có quá nhiều thương hiệu đang sử dụng Facebook mẹo vặt để tiếp thị nên việc trả phí thanh toán để quảng cáo trên mạng xã hội đang trở thành đòi hỏi mà các doanh nghiệp phải chấp nhận tăng tốc nếu muốn nội dung đăng tải mật khẩu của mình dễ dàng tốt nhất được công cụ những người hâm hộ tìm thấy.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext