5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android

Dưới đây là 5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android mà bạn có thể tham khảo.

Tiền điện tử là một thế giới rộng lớn hướng dẫn và phức tạp trực tuyến . miễn phí Nếu bạn đang có ý định bước chân vào thế giới đó mật khẩu , việc trang bị cho mình một ứng dụng theo dõi thị trường ngay trên chiếc điện thoại thông minh là điều cực kỳ cần thiết.

Dưới đây là 5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android qua app mà bạn tải về có thể tham khảo.

1 tốt nhất . Blockfolio

Blockfolio có tên đầy đủ là “ứng dụng tin tức di động mật khẩu và theo dõi danh mục đầu tư” qua web . Blockfolio xuất hiện từ năm 2014 danh sách và gần đây miễn phí đã tải về được mua lại qua mạng bởi sàn giao dịch tiền điện tử FTX phải làm sao . Ứng dụng này sở hữu giao diện cực kỳ trực quan qua mạng , hiển thị đầy đủ thông tin qua app mà không hề lộn xộn hay nhất . Do vậy trực tuyến , việc làm quen ở đâu nhanh với ứng dụng là vô cùng dễ dàng ngay cả khi bạn chỉ vừa mới bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử.

5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android

Thông qua Blockfolio dịch vụ , bạn giảm giá có thể theo dõi/đánh giá bất kỳ loại tiền điện tử nào (trên 10.000 đồng tiền khác nhau) an toàn , download và kết nối nhanh tổng hợp với 15 sàn giao dịch lớn có sẵn giảm giá . Ứng dụng qua mạng cũng cung cấp cho bạn tin tức cập nhật thường xuyên theo ngày liên quan đến thị trường cài đặt . Đồng thời đưa ra cảnh báo cho bạn sửa lỗi bất cứ khi nào có điều gì đó đáng quan tâm xảy ra trong thế giới tiền điện tử.

Giao dịch từ Blockfolio mẹo vặt sẽ không có phí kèm theo giá rẻ , mới nhất và bạn thậm chí an toàn có thể nhận nạp tiền được lấy liền các khoản thanh toán trực tiếp trong khi giao dịch địa chỉ . Ngoài ra trực tuyến , bạn quản lý cũng cài đặt có thể giành kinh nghiệm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách mời bạn bè tham gia ứng dụng.

2 giá rẻ . CryptoApp

Với CryptoApp qua mạng , bạn vô hiệu hóa sẽ luôn nắm lấy liền được đăng ký vay mọi diễn biến phải làm sao của thị trường Bitcoin giá rẻ cũng như full crack các đồng tiền phổ biến khác chia sẻ . Ứng dụng này cung cấp quyền truy cập vào tỷ giá thời gian thực tải về với hơn 1.000 loại tiền điện tử khác nhau download , phải làm sao và bạn lừa đảo cũng tối ưu có thể tạo một danh sách ưu tiên đối nơi nào với một vài đồng tiền nhất định chi tiết nếu cần tổng hợp . Bằng cách này như thế nào , bạn giá rẻ có thể đảm bảo mình luôn nhận vô hiệu hóa được thông tin mới nhất chia sẻ , cập nhật liên tục về thị trường.

5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android

CryptoApp cung cấp phải làm sao các biểu đồ trực quan cho từng đồng tiền điện tử cập nhật , hiển thị cụ thể trên điện thoại mọi sự biến động thanh toán của chúng trong một khoảng thời gian cụ thể ở đâu uy tín mà bạn chọn phải làm sao . Ngoài ra phải làm sao , CryptoApp phải làm sao cũng có phần Tin tức vô hiệu hóa và Danh mục đầu tư lấy liền , nơi bạn tốc độ có thể cập nhật thông tin mới từ thị trường qua mạng cũng như quản lý tài sản lừa đảo của mình kỹ thuật . Tất cả cập nhật các tính năng này đều có sẵn miễn phí; tuy nhiên xóa tài khoản , CryptoApp tính năng cũng có phiên bản PRO (11.99 USD) đi kèm dịch vụ với một số tính năng nâng cao nạp tiền . Ví dụ mật khẩu , như giao diện người dùng chuyên nghiệp hơn chia sẻ , cùng tất toán với đó là đăng ký vay các widget ở đâu uy tín với tùy chọn nâng cao qua web và dữ liệu trực tiếp từ hơn 200 sàn giao dịch.

3 ứng dụng . Delta

Delta là một công cụ theo dõi tiền điện tử có giao diện cực kỳ bắt mắt cài đặt và nhận kích hoạt được kinh nghiệm khá nhiều sự yêu thích từ cộng đồng nhà đầu tư tổng hợp . Ứng dụng link down bao gồm lừa đảo tất cả an toàn các tính năng bạn cần ở đâu tốt , cài đặt bao gồm theo dõi chi tiết thị trường thanh toán , danh sách mở rộng sửa lỗi các kết nối giao dịch vô hiệu hóa , ví công cụ , phải làm sao và tin tức cập nhật.

5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android

Ngoài ra lừa đảo , ứng dụng còn nhanh nhất có thể gửi cho bạn cảnh báo giá trị Bitcoin nhanh nhất hoặc Ethereum ( tài khoản hoặc bất kỳ đồng tiền nào khác ở đâu tốt mà bạn quan tâm) nơi nào . Delta bản quyền đã tính năng được mua lại hướng dẫn bởi công ty fintech eToro cập nhật , cung cấp cho bạn tùy chọn mua coin thông qua dịch vụ giao dịch chia sẻ . Bạn dữ liệu có thể truy cập ứng dụng trên thiết bị di động xóa tài khoản của mình giả mạo và nó công cụ cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính nơi nào để bàn trên Windows miễn phí , Mac an toàn và Linux.

4 kiểm tra . Blockchain Wallet

Blockchain Wallet là một ứng dụng đa vô hiệu hóa quá quen thuộc link down với cộng đồng nhà đầu tư tiền ảo tổng hợp . Ưu điểm hướng dẫn của Blockchain Wallet nằm ở bộ tính năng phong phú tài khoản , tổng hợp bao gồm hàng loạt tùy chọn hữu ích chi tiết , chẳng hạn như bảo vệ bằng mã pin kinh nghiệm , mở khóa sinh trắc học vô hiệu hóa , khả năng nhận tốc độ và gửi thanh toán sử dụng , xác thực hai yếu tố phải làm sao và hơn thế nữa kỹ thuật . qua mạng Hơn nữa nguyên nhân , ứng dụng còn hỗ trợ mã QR,cho phép người dùng khác chỉ cần quét mã bạn cung cấp đăng ký vay để sao chép địa chỉ ví khóa chặn của bạn.

5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android

Blockchain Wallet cung cấp 20 công cụ chuyển đổi tiền tệ ở đâu tốt , chặn TOR chia sẻ và cả ví web qua web . lừa đảo Nếu bạn là người đãng trí cài đặt , giả mạo có thể tạo một cụm từ dự phòng mật khẩu để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hướng dẫn các khoản tiền điện tử miễn phí của mình trong trường hợp bị khóa.

5 kỹ thuật . Mycelium Bitcoin Wallet

Mycelium Bitcoin Wallet là một ứng dụng cho phép bạn giữ danh sách tất cả mẹo vặt các private key trên thiết bị Android giảm giá của mình một cách an toàn đăng ký vay . Bạn hay nhất cũng đăng ký vay sẽ không bao giờ phải sử dụng lại tăng tốc các địa chỉ nơi nào và thậm chí quản lý có thể quản lý nhiều tài khoản khác nhau mới nhất . Ứng dụng này trực tuyến cũng cung cấp tính năng bảo vệ bằng mã PIN đăng ký vay và tương thích cập nhật với thanh toán các dịch vụ Bitcoin khác.

5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android

Ngoài ra chi tiết , Mycelium Bitcoin Wallet tài khoản cũng hỗ trợ giá rẻ các khóa BIP38 hỗ trợ , tải về và bạn ở đâu uy tín có thể tìm thấy kỹ thuật những người dùng Bitcoin khác tải về để giao dịch nhờ vào tùy chọn Local Trade.

kinh nghiệm Trên đây là kiểm tra những ứng dụng quản lý cần thiết trên điện thoại với mẹo vặt các nhà đầu tư tiền ảo trên điện thoại . Chúc bạn tìm qua mạng được cho mình một công cụ ưng ý.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext