5 tính năng sáng giá của Windows 8 cho doanh nghiệp

Bên cạnh những tính năng nổi bật cho người dùng cá nhân, Windows 8 còn có nhiều tính năng đáng chú ý mà giới doanh nghiệp cần biết.

Bên cạnh đăng ký vay những tính năng nổi bật cho người dùng cá nhân nơi nào , Windows 8 còn có nhiều tính năng đáng chú ý mà giới doanh nghiệp cần biết.

5 tính năng sáng giá của Windows 8 cho doanh nghiệp

Cùng kích hoạt với việc phát hành phiên bản Windows 8 Consumer Preview mẹo vặt , Microsoft còn cung cấp tài liệu hướng dẫn dành cho các doanh nghiệp (Product Guide for Business) mới nhất . Bản hướng dẫn này cung cấp một cái nhìn tổng quan và logic về nhiều tính năng tối ưu được giới thiệu trước đây hướng dẫn , quản lý cũng như nhiều chi tiết trước đây chưa tiết lộ tài khoản . Có thể tải bản hướng dẫn (tiếng Anh) này tại đây.

Sau đây là 5 trong số các tính năng công cụ được đề cập đến trong bản hướng dẫn này.

1 giảm giá . Windows To Go

Windows To Go cho phép khởi động máy tính an toàn bằng thiết bị lưu trữ USB full crack . Windows To Go giúp các doanh nghiệp phát triển cách dùng Windows 8 theo yêu cầu riêng qua web , thường quảng cáo được gọi là “bản sao” (image) link down , cài đặt nó lên một ổ flash dùng tất toán để khởi động danh sách . Bản sao này có thể chứa mật khẩu tất cả các ứng dụng và thiết lập thường link down được dùng trên máy tính xóa tài khoản để bàn và MTXT trong doanh nghiệp.

Sau đó kiểm tra , một nhân viên từ xa có thể dùng ổ này link down để khởi động máy tính cá nhân tương thích qua mạng với Windows 7 hay 8 ở đâu tốt , và trên điện thoại vẫn có thể truy cập các chức năng liên quan đến công việc mà không làm ảnh hưởng đến độ an toàn ở đâu tốt của dữ liệu doanh nghiệp.

5 tính năng sáng giá của Windows 8 cho doanh nghiệp
Windows To Go cho phép khởi động an toàn từ bút USB.

2 ứng dụng . Làm việc di động

Windows 8 mẹo vặt được thiết kế chủ yếu cho tất toán những thiết bị di động và có một số tính năng giúp người dùng dễ dàng làm việc di động trên điện thoại . Ngoài Windows To Go qua mạng , các tính năng như Direct Access (truy cập trực tiếp) cho phép doanh nghiệp dùng máy chủ Windows 8 Server tổng hợp để tạo kết nối an toàn giống như mạng riêng ảo VPN (Virtual Private Network) giữa thiết bị ứng dụng của người dùng và tài nguyên làm việc như các ứng dụng doanh nghiệp và trang web nội bộ miễn phí . HĐH này còn có hỗ trợ dùng băng rộng di động qua web nhằm giúp làm việc qua kết nối 3G hay 4G tốc độ cũng giống như dùng Wi-Fi.

3 quảng cáo . Internet Explorer 10

Windows 8 đã nâng cấp lên phiên bản Internet Explorer 10 link down . Trình duyệt này có cả phiên bản cảm ứng chạy trên giao diện Metro và phiên bản trông giống như IE9 dịch vụ để chạy trên giao diện máy tính link down để bàn qua app . Trong khi hầu hết các tính năng bảo mật mật khẩu , quản lý và hiệu năng từ các phiên bản trước kỹ thuật của IE sử dụng vẫn còn trong cả 2 phiên bản mới xóa tài khoản , thì phiên bản Metro không cần các ứng dụng phụ trợ (plug-in) tất toán . Các ứng dụng doanh nghiệp tùy thuộc vào các điều khiển Active X tài khoản , nay qua web được gọi là “ứng dụng di sản” (legacy - ứng dụng thanh toán của nền tảng cũ) giá rẻ , an toàn sẽ chỉ hoạt động ở đâu tốt được trong phiên bản máy tính lừa đảo để bàn

4 phải làm sao . Bảo mật

Direct Connect cho phép kết nối an toàn giống như mạng VPN ở đâu tốt . Windows 8 có nhiều tính năng mới kích hoạt để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại và virus phải làm sao . “Quy trình khởi động tin cậy” (Trusted boot process) dùng Secure Boot ứng dụng để khởi động chương trình chống phần mềm độc hại khi bắt đầu quy trình khởi động giả mạo , ngăn không cho các phần mềm chiếm quyền kiểm soát máy tính hoạt động.

cập nhật Khi cài đặt lên phần cứng một mô-đun nền tảng tin cậy (Trusted Platform Module) bản quyền , cả quy trình khởi động có thể cài đặt được “cân nhắc thanh toán , đánh dấu và lưu lại địa chỉ , và thậm chí công cụ được đánh giá qua một dịch vụ từ xa đánh giá nhanh nhất , do đó tính toàn vẹn kinh nghiệm của máy tính sửa lỗi được kiểm nhận như thế nào . sửa lỗi Khi sử dụng máy tính nơi nào , AppLocker có thể kiểm soát nhân viên dùng hay không dùng giảm giá được ứng dụng nào và các ứng dụng đó truy cập như thế nào được tập tin nào mới nhất . Điều này có thể ngăn không cho các phần mềm độc hại truy cập dữ liệu doanh nghiệp.

5 dịch vụ . Quản lý

Các tính năng quản lý và bảo mật trong Windows 7 kinh nghiệm vẫn có mặt trong Windows 8 quảng cáo , dù các công cụ như Application Compatibility Toolkit và User State Migration Tool hứa hẹn giúp khai thác Windows 8 nhanh hơn và dễ dàng hơn qua mạng . Tính năng phục hồi hệ thống Windows System Restore đã kỹ thuật được cập nhật và đặt tên lại là Refresh ở đâu uy tín , và có thể phục hồi một máy tính không hoạt động trở lại tình trạng hoạt động miễn phí được mà không làm mất các thiết lập và dữ liệu giảm giá của người dùng ở đâu uy tín . Một tính năng mới tương tự là Reset như thế nào sẽ cho phép doanh nghiệp xóa dữ liệu và ứng dụng tăng tốc của họ khỏi máy ở đâu uy tín , giúp dễ dùng máy cho mục đích khác tốc độ , khi cần bán máy hay thanh lý máy.

Windows 8 qua app vẫn còn nhiều thứ phải cải thiện kỹ thuật . Microsoft cho biết lấy liền , mặc dù máy tính bảng 32-bit và 64-bit có thể nguyên nhân được quản lý theo cách như an toàn của máy tính kinh nghiệm để bàn và MTXT ở đâu nhanh , thì các máy tính bảng chạy bộ xử lý ARM phải hỗ trợ được quản lý như là các thiết bị hoạt động độc lập riêng.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext