5 tính năng mới trên Firefox 17 vừa ra mắt

Theo thông tin mới nhất thì phiên bản Firefox tiếp theo - Firefox 17 sẽ được phát hành vào ngày mai. Giống các phiên bản trước, Firefox mới được Mozilla bổ sung 1 số tính năng mới, cải thiện bảo mật và hỗ trợ thêm công cụ cho lập trì

Theo thông tin mới nhất thì phiên bản Firefox nơi nào tiếp theo - Firefox 17 tổng hợp sẽ như thế nào được phát hành vào ngày mai quảng cáo . Giống các phiên bản trước ở đâu tốt , Firefox mới kích hoạt được Mozilla bổ sung 1 số tính năng mới an toàn , cải thiện bảo mật và hỗ trợ thêm công cụ cho lập trình viên ở đâu nhanh . Mời bạn đọc cùng chúng tôi điểm qua dữ liệu những tính năng mới mới nhất sẽ có trên phiên bản Firefox mới nhất này.

Awesome Bar

Awesome Bar là thanh URL cho phép bạn gửi 1 truy vấn tìm kiếm đến công cụ tìm kiếm mặc định mà bạn thiết lập ở đâu nhanh . nơi nào Khi nhập địa chỉ website sử dụng hoặc 1 truy vấn tìm kiếm vào Awesome Bar mới nhất , trình duyệt kiểm tra sẽ hiển thị các gợi ý các địa chỉ website có thể bạn muốn truy cập tốt nhất . mới nhất Nếu chỉ nhìn qua thì bạn có thể thấy nó không khác mấy so giảm giá với thanh URL cũ tải về nhưng quan sát kĩ hơn thì thanh địa chỉ mới có font chữ lớn hơn qua mạng cũng như khoảng cách giữa các địa chỉ gợi ý cài đặt cũng lớn hơn cũ.

5 tính năng mới trên Firefox 17 vừa ra mắt
Thanh địa chỉ mới Awesome Bar ở đâu uy tín với font chữ lớn hơn.

5 tính năng mới trên Firefox 17 vừa ra mắt

Thanh địa chỉ cũ font nhỏ hơn qua app , khoảng cách giữa các địa chỉ gợi ý nhỏ hơn.

Đưa hiệu ứng động cho Tab trở lại

Trong một vài phiên bản gần đây thì Mozilla đã loại bỏ tính năng hiệu ứng động cho các tab khi bạn kéo các thẻ web từ vị trí này sang vị trí khác hay kéo hẳn tab đó ra cửa sổ riêng nạp tiền . Tuy nhiên đến FF 17 thì hãng đã đưa tính năng này trở lại.

5 tính năng mới trên Firefox 17 vừa ra mắt

Tích hợp Facebook

Firefox 17 giá rẻ được tích hợp 1 Social API cho phép bạn đăng nhập vào mạng xã hội ngay trên trình duyệt ở đâu uy tín . trực tuyến Hiện tại thì tính năng này mới chỉ hỗ trợ Facebook công cụ . Sau khi kích hoạt tối ưu , bạn có thể chat dịch vụ với bạn bè mới nhất , xem thông báo chia sẻ , kết bạn tài khoản , nhắn tin trong 1 sidebar trên trình duyệt tài khoản . Để kích hoạt tính năng này tối ưu sẽ có 2 cách: truy cập vào đường link tới Facebook tài khoản để kích hoạt Firefox Messenger cài đặt , kinh nghiệm hoặc truy cập about:config (nhập about:config lên thanh địa chỉ và enter) tăng tốc , thiết lập giá trị tại dòng social.enabled sang "true".

5 tính năng mới trên Firefox 17 vừa ra mắt

Phát triển tính năng Click-To-Play

Click-To-Play là một tính năng bảo mật nơi nào được giới thiệu trên Firefox 14 giúp bạn vô hiệu hóa toàn bộ plugin theo mặc định bản quyền , cho phép kích hoạt plugin thủ công khi bạn cần tới nó chia sẻ để truy cập vào 1 website nào đó dịch vụ . Trên Firefox 17 phải làm sao , tính năng này còn có tác dụng nhắc nhở bạn liệu phiên bản Adobe Flash hay Silverlight đã sử dụng được cập nhật phiên bản mới nhất hay chưa địa chỉ , giúp người dùng tránh quảng cáo được các nguy cơ bị tấn công do dùng các phiên bản Flash hỗ trợ , Silverlight cũ.

Hỗ trợ Notification Center hay nhất của OS X Mountain Lion 10.8

Firefox 17 bản quyền sẽ hỗ trợ trung tâm thông báo (Notification Center) trên HĐH Mountain Lion giả mạo . Tính năng này có vẻ không hoạt động ở bản Beta và hy vọng rằng đến phiên bản ổn định phát hành vào ngày mai thì hy vọng sự cố này qua web sẽ full crack được khắc phục.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext