5 tính năng mới của Google AdWords năm 2013

Google AdWords vừa đón nhận đợt nâng cấp thêm 5 tính năng mới. Các tính năng này hứa hẹn sẽ giúp các nhà quản lý PPC (pay-per-click) và nhà quảng cáo thêm phần hào hứng với kế hoạch và chiến lược của mình trong năm 2013 này.

Google AdWords vừa đón nhận đợt nâng cấp thêm 5 tính năng mới kiểm tra . Các tính năng này hứa hẹn tốc độ sẽ giúp các nhà quản lý PPC (pay-per-click) và nhà quảng cáo thêm phần hào hứng qua web với kế hoạch và chiến lược sử dụng của mình trong năm 2013 này.

1 trên điện thoại . Sitelinks như thế nào được nâng cấp:

Cùng tăng tốc với sự ra mắt lấy liền của enhanced campaigns trong Adwords chúng ta còn có sitelink tính năng cũng ở đâu uy tín được nâng cấp kinh nghiệm . Trước đây tất toán , các sitelink chỉ mẹo vặt được tạo ở mức chiến dịch xóa tài khoản . Giờ đây từng sitelink riêng biệt có thể ở đâu nhanh được tạo và gán vào cho các nhóm quảng cáo kỹ thuật , việc “override” ở mức nhóm quảng cáo mang đến khả năng phối hợp và có download được sự chính xác mới sửa lỗi với tính năng mở rộng quảng cáo này.

5 tính năng mới của Google AdWords năm 2013
Sitelinks ở đâu tốt được nâng cấp

Các sitelinks cụ thể nhắm vào mobile trực tuyến cũng mở ra cơ hội cho các thông tin phụ trợ nhấn mạnh vào local như hướng dẫn đường hay đặc sản địa phương lấy liền . Sitelinks thanh toán cũng có thể hỗ trợ được lập lịch xóa tài khoản , sử dụng rất thích hợp cho quảng cáo và các sự kiện diễn ra theo mùa.

2 tính năng . Tính năng mới Keyword Planner:

5 tính năng mới của Google AdWords năm 2013
Tính năng mới Keyword Planner

Tính năng xuất hiện trong thông báo hồi tháng Tư đăng ký vay của Adwords đến nay đã chính thức đi vào hoạt động đăng ký vay . Thực chất đây là công cụ từ khóa (keyword tool) cũ kết hợp tốt nhất với công cụ traffic estimator (dự đoán lưu lượng) hỗ trợ để cho ra Keyword Planner tài khoản nhằm sử dụng hiệu quả lợi ích qua app của từng công cụ trong một công cụ duy nhất.

Tính năng tương tự trên điện thoại nhưng đã quản lý được cải tiến đôi chút tăng tốc . Bạn có thể thay đổi tuần tự match type trước khi thêm chúng vào plan tốt nhất , và công cụ hỗ trợ bạn tổng hợp những dự đoán traffic ngay cạnh từ khóa giúp bạn dễ dàng chọn mật khẩu được tăng tốc những từ khóa thích hợp cho chiến dịch.

Ngoài ra công cụ có thể gom nhóm danh sách từ khóa hay nhất để cho ra dự đoán vô hiệu hóa . Bạn chỉ việc chọn 2 ở đâu nhanh hoặc nhiều hơn các danh sách từ khóa cần gộp mật khẩu để tạo thành mẹo vặt những từ khóa mới và lấy dự đoán cho chúng quảng cáo . Cách này tiết kiệm cho bạn khá nhiều thời gian so ở đâu tốt với khi làm thủ công.

3.Tính năng Google Display Planner mới:

5 tính năng mới của Google AdWords năm 2013
AdWords Display Planner

Tính năng Display Planner mới khóa chặn của Google có giao diện tương tự sử dụng của Adwords cộng sửa lỗi với dữ liệu và thông tin dự đoán khóa chặn của Google Ad Planner kiểm tra . Các nhà quảng cáo có thể ở đây quảng cáo những chủ đề (Topics) giả mạo , sở thích (Interest) ở đâu nhanh , hay vị trí (Placement) giảm giá để target dựa trên thông tin dự đoán đối tượng.

AdWords cho bạn biết có bao nhiêu “cookies” có sẵn địa chỉ để target qua mạng , ở đâu uy tín với mỗi cookie là đại diện cho một thiết bị nào đó thay vì một người cụ thể tốt nhất . Dự đoán Impression mỗi tuần (Impr./wk) kích hoạt cũng là một thông tin khá hữu ích.

4 dịch vụ . Điều chỉnh bid trên Mobile theo nhóm quảng cáo:

Điều chỉnh bid trên moble cho enhanced campaign trong Adwords ứng dụng được thực hiện ở mức campaign ở đâu tốt . Trước đây bạn lo lắng về việc không điều chỉnh công cụ được cùng giá bid cho bản quyền mọi nhóm quảng cáo thì giờ đây Google cho ra tính năng điều chỉnh bid trên mobile theo nhóm quảng cáo mang đến khả năng tùy biến ở một mức sâu hơn.

tăng tốc Nếu một nhóm quảng cáo có CPCs chênh lệch khá nhiều so ở đâu uy tín với các nhóm còn lại như thế nào của chiến dịch tối ưu , bạn có thể dùng tính năng này tốc độ để cân bằng bid và giảm thiểu tiêu tốn cho chúng dựa vào dữ liệu hoạt động trước đó.

5 chi tiết . AdWords Upgrade Center:

Với sự ra mắt tài khoản của upgrade center cho enhanced campaign mang đế sự thuận tiện hơn cho các nhà quảng cáo khi cần nâng cấp các chiến dịch chia sẻ của mình tốc độ . Chỉ bằng một vài cú click bạn đã có thể cập nhật cho nhiều chiến dịch cùng lúc.

5 tính năng mới của Google AdWords năm 2013
Adwords Upgrade Center cho enhanced campaign

Tuy nhiên sử dụng nếu muốn công việc tối ưu được dễ dàng hơn tốc độ , bạn nên thực hiện một vài nghiên cứu trước đó tự động . Trong công cụ này mới nhất , mặc định AdWords chọn thiết lập “Use the Google-suggested default hướng dẫn , calculated for each campaign” nghĩa là chọn theo gợi ý tính năng , tính toán ứng dụng của Google cho mỗi chiến dịch hỗ trợ , và nó có thể không phù hợp cho chiến dịch bạn cần tinh chỉnh.

Nghiên cứu danh sách sẽ cho bạn biết dữ liệu những thông tin như CPC trên mobile chiếm bao nhiêu phần trăm trong chi phí và dùng đó đề đề ra chiến lược tự động , tránh dùng mặc định càng nhiều càng tốt.

Các tính năng trên đây đã sẵn sàng cho bạn thử nghiệm bản quyền . Đây thực sự là đợt nâng cấp đáng giá trong AdWords bản quyền , các nhà quản lí PPC cùng các nhà quảng cáo mật khẩu sẽ có thêm qua mạng những cơ hội và trải nghiệm mới hướng dẫn để vươn xa đến tất toán với khách hàng tiềm năng và nâng cao hiệu quả cho chiến dịch tổng hợp , góp phần vào thành công chung cho chiến lược marketing tổng thể hướng dẫn của doanh nghiệp.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext