5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android

Ứng dụng lưu trữ trực tuyến Dopbox đã cập nhật thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người dùng có thể trải nghiệm thêm thao tác xủa lý dữ liệu cũng như tăng hiệu quả công việc.

Với khả năng đồng bộ dữ liệu tối ưu , thuận tiện khi truy cập ở link down mọi thiết bị ở đâu uy tín , xóa tài khoản các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Dropbox trở thành phương thức lưu trữ vô hiệu hóa được nhiều người sử dụng tất toán . Trong sử dụng những bản mới download của ứng dụng Dopbox trên smarpthone link down , nhà sản xuất cập nhật thêm nhiều tính năng mới nạp tiền . Với mục đích hỗ trợ người dùng trong cập nhật quá trình làm việc mới nhất , Dropbox không đơn giản giúp bạn thanh toán có thể lưu trữ dữ liệu đăng ký vay mà còn làm nhiều hơn tính năng như vậy.

  • Tải ứng dụng Dropbox cho iOS
  • Tải ứng dụng Dropbox cho Android

1 như thế nào . Sử dụng Dropbox quét tài liệu bằng camera:

Đây tính năng được coi là tính năng hữu ích khi bạn muốn lưu trữ một văn bản nào đó hướng dẫn , như hóa đơn bản quyền , giấy nhớ,. trực tuyến . lên Dopbox ở đâu uy tín . Bạn hỗ trợ sẽ không cần phải chụp ảnh đăng ký vay của tài liệu kỹ thuật , hay mất thời gian gõ nội dung rồi quản lý sau đó mới lưu trên Dropbox tải về . Chỉ bằng camera trực tuyến , chúng ta bản quyền có thể quét nội dung tài liệu đăng ký vay mới nhất sau đó lưu trữ trực tiếp trên Dropbox.

Trước hết tính năng , nhấn chọn biểu tượng dấu cộng ngay chính giữa như thế nào đăng ký vay sau đó chọn Scan Document là xong trực tuyến . Nội dung tài liệu sau khi quét kinh nghiệm sẽ qua web được lưu dưới dạng PDF sửa lỗi . Bạn mẹo vặt có thể chỉnh sửa tài liệu như xoay tính năng , thay đổi bộ lọc an toàn , cắt cài đặt , hay thêm nhiều tập tin PDF khác full crack . Để biết thêm cách làm mẹo vặt , bạn đọc tham khảo bài viết Cách biến Dropbox trên iPhone thành máy scan tài liệu.

Tuy nhiên tải về , tính năng này kinh nghiệm hiện nay chỉ có trên bản Dropbox cho hệ điều hành iOS tài khoản mà thôi.

5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android

2 nơi nào . Tạo tất toán và chỉnh sửa tập tin ngay trên Dropbox:

Thông thường như thế nào , tải về để chỉnh sửa văn bản Word sửa lỗi , PDF hay Powerpoint phải làm sao , chúng ta kinh nghiệm sẽ phải sử dụng thêm công cụ khác mẹo vặt . Tuy nhiên nạp tiền , đăng ký vay với bản Dopbox mới này tổng hợp , chúng ta ở đâu tốt có thể chỉnh sửa chia sẻ các tập tin này ngay trên ứng dụng.

Trước hết tăng tốc , bạn cần có ứng dụng giảm giá để mở Word thanh toán , Excel hay Powerpoint có trong thiết bị dịch vụ . ở đâu tốt Bây giờ phải làm sao , tôi ứng dụng sẽ tiến hành chỉnh sửa file văn bản có trên Dropbox qua web . Nhấp chọn link down để mở file trực tuyến . Chúng ta kỹ thuật sẽ tài khoản được hỏi mở văn bản bằng gì xóa tài khoản , nhấn chọn Microsoft Word thanh toán . Nhấp chọn biểu tượng hình bút sử dụng để đưa tới giao diện chỉnh sửa văn bản tổng hợp . Sau khi chỉnh sửa hoàn chỉnh chỉ cần nhấn Done là xong.

5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android

3 quản lý . Để lại bình luận trên tập tin:

Việc làm việc nhóm cập nhật với full crack các tập tin trên Dropbox đôi khi dữ liệu sẽ gặp khó khăn khi chúng ta không thể trao đổi tài khoản . Vì thế cập nhật , Dropbox bản mới tiếng Anh này hỗ trợ người dùng tài khoản có thể hỗ trợ để lại bình luận sử dụng của mình trên tập tin đó.

Mở tập tin sử dụng và nhấn chọn biểu tượng phản hồi kinh nghiệm để bắt đầu trò chuyện chi tiết . trên điện thoại Khi bạn chia sẻ tập tin này tính năng với địa chỉ bất cứ ai tất toán , họ link down có thể nhìn thấy dịch vụ những phản hồi này nhanh nhất . Để trao đổi trực tiếp link down với người khác giảm giá , thêm ký tự @ đằng trước tên mật khẩu của người đó là kinh nghiệm được.

5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android

4 đăng ký vay . Bảo vệ Dropbox bằng mật khẩu:

Vấn đề bảo mật dữ liệu kinh nghiệm hiện nay luôn là sự quan tâm danh sách của quản lý bất cứ ai tài khoản . Và download để bảo vệ toàn bộ vô hiệu hóa những dữ liệu chúng ta lưu trữ trên Dropbox dữ liệu , thao tác đặt mật khẩu là điều ở đâu nhanh rất cần thiết công cụ . Dropbox cho phép người dùng hỗ trợ có thể đặt mật khẩu 4 chữ mới nhất . Bạn tham khảo bài viết Đặt mật khẩu cho ứng dụng Dropbox trên điện thoại trong 3 bước lừa đảo để tiến hành việc đặt khẩu cho Dropbox.

5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android

5 kiểm tra . Lưu trữ tập tin ngoại tuyến:

Thông thường tốt nhất để full crack có thể làm việc trên Dropbox lấy liền . Người dùng cần phải kết nối mạng trực tuyến . Tuy nhiên kiểm tra , chúng ta dữ liệu có thể tải file trước lừa đảo , tối ưu sau đó tiến hành sử dụng ngoại tuyến mới nhất . Điều này sử dụng khá tiện ích kích hoạt nếu như mạng Wifi chập chờn nguyên nhân , cần mở gấp tài liệu nào đó qua mạng mà không có kết nối mạng.

Tại một file bất kỳ lừa đảo , nhấn chọn biểu tượng mũi tên dữ liệu và chọn Make available offline là xong tính năng . File công cụ sẽ tự động được chuyển dưới dạng offline hỗ trợ nơi nào được lưu qua mạng riêng trong thư mục Offline trên ứng dụng trực tuyến . Để biết thêm cách làm tài khoản , bạn trực tuyến có thể tham khảo trong bài viết Hướng dẫn lưu file offline sử dụng với Dropbox trên iOS.

5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android 5 tính năng hữu ích của Dropbox trên iOS và Android

tăng tốc Trên đây là 5 tính năng hữu ích khi bạn làm việc full crack với Dropbox phiên bản dành cho điện thoại tài khoản . Với danh sách những tính năng này trực tuyến , full crack các thao tác xử lý nội dung trên Dropbox chia sẻ sẽ nhanh hơn nguyên nhân , hiệu quả hơn qua mạng rất nhiều.

Tham khảo thêm hỗ trợ các bài hay nhất sau đây:

  • Đồng hộ hóa thư mục trên máy tính bản quyền với Google Drive bản quyền , Skydrive sử dụng và Dropbox
  • 4 cách sử dụng Dropbox hiệu quả nhất cho Android
  • Cách làm việc nhóm trên Dropbox

Chúc dịch vụ các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext