5 tính năng ẩn hữu ích trên YouTube

YouTube đã có thêm rất nhiều cải tiến hữu ích, tuy nhiên đây là những tính năng ẩn mà ít người dùng nhận ra.

YouTube đã có thêm trên điện thoại rất nhiều cải tiến hữu ích địa chỉ , tuy nhiên đây là kỹ thuật những tính năng ẩn mà ít người dùng nhận ra.

5 tính năng ẩn hữu ích trên YouTube

Cắt video trên YouTube

Chia sẻ video quảng cáo với bạn bè là một trong ở đâu nhanh những thao tác phải làm sao được thực hiện nhiều trên YouTube chi tiết . Nhưng đôi khi bạn chỉ muốn chia sẻ một phần đăng ký vay của video quản lý . Làm cách nào?

tăng tốc Khi video đó đang chạy kỹ thuật , hãy nhấn chuột phải vào điểm bạn muốn cắt và chọn “Copy video URL at current time” kiểm tra , vậy là bạn đã copy kinh nghiệm được địa chỉ URL dịch vụ của đoạn video bị cắt giá rẻ . an toàn Khi người khác mở địa chỉ URL này ra nhanh nhất , video full crack sẽ bắt đầu chạy từ đoạn bạn đã nhấp chuột phải.

Tìm kiếm video gốc

Tìm kiếm nhạc trên YouTube đôi khi làm bạn bực mình vì có quá nhiều người tải lên video do chính họ thể hiện và đề tên tốt nhất của ca sỹ qua app hoặc nhạc sỹ nổi tiếng qua web . Để tìm video gốc tất toán của chính ca sỹ tất toán hoặc nhóm nhạc thực hiện ứng dụng , hãy tìm kiếm tại địa chỉ youtube.com/disco trực tuyến . Tuy nhiên link down , tính năng này chỉ hoạt động kích hoạt với các bài hát tiếng nước ngoài (như Anh tài khoản , Pháp) mà không đưa về kết quả bài hát tiếng Việt.

Chỉnh sửa dễ dàng hơn

qua app Nếu bạn ghi lại một đoạn video theo chiều dọc giảm giá nhưng lại muốn chia sẻ theo chiều ngang giảm giá hoặc ngược lại cập nhật , hãy truy cập địa chỉ youtube.com/editor mẹo vặt . Tại đây kinh nghiệm , người dùng có thể chính sửa ( ứng dụng bao gồm xoay chiều) các đoạn video đã có kiểm tra hoặc tải lên video mới.

Lưu trữ cá nhân

YouTube lưu lại danh sách các video mà họ nghĩ rằng bạn yêu thích lừa đảo . lừa đảo Khi bạn đăng nhập tài khoản YouTube (tài khoản Google) tất toán , YouTube mẹo vặt sẽ hiển thị danh sách video dựa trên danh sách video mà bạn xem giả mạo hoặc chia sẻ nhiều nhất (ví dụ như trên mạng xã hội).

Xem video từ xa

Truy cập YouTube từ địa chỉ Youtube.com/leanback kích hoạt , bạn cập nhật sẽ xem nhanh nhất được video ở chế độ phóng to vô hiệu hóa với nền màu đen và chữ màu trắng trên điện thoại với cỡ chữ lớn bản quyền . Ngoài ra còn có thể tìm kiếm nhanh nhất với bàn phím ảo vô hiệu hóa nếu bạn muốn nằm từ xa nhấp chuột điền tên video muốn xem.

4.9/5 (20 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext