5 thủ thuật “VIP” trên Office 2010

5 thủ thuật sau có thể áp dụng với bất kỳ chương trình nào trong bộ Microsoft Office, từ việc sử dụng các phím tắt đến mở các tài liệu của những phiên bản Office cũ.

5 thủ thuật sau có thể áp dụng quảng cáo với bất kỳ chương trình nào trong bộ Microsoft Office qua web , từ việc sử dụng các phím tắt đến mở các tài liệu chi tiết của miễn phí những phiên bản Office cũ.

1 vô hiệu hóa . Sử dụng bộ nhớ đệm giá rẻ của Office

5 thủ thuật “VIP” trên Office 2010

Thông thường bộ nhớ đệm trực tuyến của Windows chỉ lưu trữ 1 đối tượng mới nhất mà người dùng mới copy vào tài khoản . Tất nhiên bạn có thể cài đặt thêm phần mềm giảm giá để mở rộng khả năng lưu trữ này dữ liệu , tuy nhiên tốc độ với Microsoft Office bạn có thể sử dụng bộ nhớ đệm riêng quản lý của ứng dụng như thế nào . Nó cho phép người dùng lưu trữ tới 24 đối tượng mới nhất.

Để hiển thị qua app những giá trị trực tuyến được lưu trữ này bạn vào Home tab mới nhất , tìm mục Clipboard (ở góc bên trái ở đâu nhanh của menu ứng dụng , ngay bên dưới biểu tượng Paste) nạp tiền , nhấn vào mũi tên nhỏ ngay sau chữ Clipboard kỹ thuật . Bộ nhớ đệm thanh toán của Office tự động sẽ tự động lưu 24 đối tượng mới nhất mà bạn đã copy công cụ . Để sử dụng chúng bạn chỉ cần chọn 1 đối tượng mật khẩu , nhấn phải vào đó rồi chọn Dán (Paste) đăng ký vay hoặc Xóa (Delete).

2 nơi nào . Mở các file mới dùng gần đây

5 thủ thuật “VIP” trên Office 2010

Trong các phiên bản cũ nơi nào của Office trong menu File luôn hiển thị danh sách các tài liệu mới dùng gần đây vô hiệu hóa . Và bằng tổ hợp phím Alt-F1 hỗ trợ , Alt-F2.. hay nhất . bạn có thể mở tốt nhất được tài liệu vừa dùng thứ nhất địa chỉ , thứ 2.. địa chỉ . Tuy nhiên tính năng này mặc định bị tắt trong phiên bản mới 2010.

Để bật lại tính năng này công cụ , bạn chọn "Quickly access this number of recent documents" và điền số lượng tài liệu muốn hiển thị trong menu file vào ô số bên cạnh tăng tốc , danh sách tài liệu ở đâu nhanh sẽ xuất hiện trong menu File.

qua mạng Hơn thế trong mục “Recent Documents nơi nào , bạn có thể lựa chọn một tài liệu nào đó tốc độ để nó luôn hiển thị trong danh sách nạp tiền , dù gần đây bạn không mở file đó ra giảm giá . Tính năng này ở đâu tốt rất hữu ích nơi nào nếu bạn có một vài tài liệu luôn cần dùng đến tối ưu . Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn hiển thị cả một thư mục qua app , và thư mục này như thế nào sẽ luôn hiển thị trong mục danh sách các thư mục mới dùng gần đây.

3 danh sách . Làm đăng ký vay mọi việc bằng bàn phím

5 thủ thuật “VIP” trên Office 2010

Có vẻ như giao diện "Ribbon" full crack của Office ứng dụng được thiết kế nguyên nhân để người dùng sử dụng chuột tài khoản , tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím như thế nào để tránh gặp phải các vấn đề liên quan đến cổ tay.

Nhấn phím Alt ứng dụng , các chữ và số nạp tiền sẽ xuất hiện trong các ô nhỏ trên thanh Ribbon và thanh Quick Access kích hoạt . Đây chính là các phím tắt cập nhật để mở các ribbon hay thực hiện các tác vụ nhanh trên thanh Quick Access tăng tốc . Ví dụ nhấn Alt sau đó “H giá rẻ sẽ giúp bạn mở tab Home kiểm tra , tiếp tục trong tab Home bản quyền sẽ xuất hiện nhiều ô chứa các ký tự giúp bạn tiếp tục gọi các tính năng bên trong như ”FF” cho việc chỉnh kiểu font chữ thanh toán , “FS” cho việc chỉnh cỡ chữ...

Để tắt các ô gợi ý phím tắt này bạn chỉ cần nhấn Alt một lần nữa.

4 tự động . Tùy biến Ribbon

5 thủ thuật “VIP” trên Office 2010

Office cho phép bạn sắp xếp lại Ribbon theo cách bạn muốn download . Để thực hiện điều này bạn truy cập vào mục Options trong menu File hay nhất , rồi chọn Customize Ribbon tài khoản . Trong cột bên phải bạn có thể tạo một Tab mới hay một nhóm mới trên một Tab đã tồn tại miễn phí . Bạn tối ưu cũng có thể xóa chi tiết hoặc sắp xếp các đối tượng trong cột bên phải nguyên nhân , hay bổ sung thêm các đối tượng mới từ cột bên trái sang.

Người dùng Office lâu năm có thể xóa tài khoản sẽ cần phải chọn mục bản quyền những lệnh không có trên ribbon”("Commands not in the ribbon”) nguyên nhân , tự động bởi giảm giá những tính năng này đã bị loại bỏ khỏi Ribbon do nhu cầu sử dụng ít.

Lưu ý: Nút Import/Export ở phía dưới góc phải cho phép bạn xuất thanh toán những cấu hình này sang một máy khác khóa chặn hoặc nhập cấu hình từ một máy khác vào.

5 thanh toán . Mở danh sách những tài liệu mà Office không cho phép

5 thủ thuật “VIP” trên Office 2010

Trong Office 2007 mật khẩu , giảm giá nếu bạn muốn mở một tài liệu lừa đảo được tạo nạp tiền bởi phiên bản Office tối ưu rất cũ (Word 95 nguyên nhân , Excel 4.0 kích hoạt hoặc cũ hơn) thì Office 2007 sử dụng sẽ hiện thông báo lỗi và từ chối mở file đó giả mạo . Lý do là sử dụng bởi Microsoft cho rằng qua app những tài liệu này có thể chứa nhiều nguy cơ bảo mật.

Rất may ở Office 2010 bạn dễ dàng có thể cho phép mở trên điện thoại những file này sửa lỗi . Trong Word hay Excel từ menu File chọn Options tốt nhất , Trust Center trực tuyến , nhấn vào Trust Center Settings an toàn , sau đó chọn File Block Settings hỗ trợ , bỏ các lựa chọn ở đâu nhanh với các phiên bản Office cũ mà bạn muốn Office 2010 mở chi tiết được.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext