5 thủ thuật hữu ích cho người dùng iPhone

Tính năng chụp Panorama trên iPhone sẽ liên tục ghi lại các bức hình để tạo ra ảnh khổ rộng. Thiết lập mặc định, bạn sẽ phải di chuyển camera theo chiều từ trái qua phải. Tuy nhiên người dùng có thể đổi thành chiều ngược lại bằn

Với điện thoại chia sẻ của Apple miễn phí , bạn tự động có thể lưu nhanh bản đồ ngoại tuyến kích hoạt , hẹn giờ tắt nhạc đăng ký vay , nháy đèn flash LED khi có thông báo hay bù trừ sáng thủ công khi chụp ảnh.

Tắt hoàn toàn iMessage trên thiết bị Apple

Đổi hướng chụp ảnh góc rộng

5 thủ thuật hữu ích cho người dùng iPhone

Tính năng chụp Panorama trên iPhone kiểm tra sẽ liên tục ghi lại nạp tiền các bức hình tối ưu để tạo ra ảnh khổ rộng kiểm tra . Thiết lập mặc định quảng cáo , bạn quản lý sẽ phải di chuyển camera theo chiều từ trái qua phải tăng tốc . Tuy nhiên người dùng công cụ có thể đổi thành chiều ngược lại bằng cách chạm vào biểu tượng mũi tên trên màn hình.

Lưu Google Maps ngoại tuyến

5 thủ thuật hữu ích cho người dùng iPhone

Bản đồ mật khẩu của Google cho phép người dùng lưu dữ liệu hỗ trợ để xem khi không có kết nối Internet ở đâu uy tín , cách thực hiện nạp tiền sẽ bản quyền rất đơn giản hay nhất nếu bạn dùng thủ thuật tốt nhất . Đầu tiên gõ vào ô tìm kiếm từ khóa "ok maps" qua app , một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn lưu bản đồ này không full crack . Di chuyển đến khu vực cần lưu tài khoản hoặc zoom qua web để mở rộng diện tích bản đồ phải làm sao sau đó bấm Save tăng tốc . Đặt tên mật khẩu và chờ đợi dữ liệu tải về hoàn tất.

Để kiểm tra ở đâu nhanh các bản đồ ngoại tuyến nguyên nhân đã lưu danh sách , vuốt từ cạnh trái dữ liệu để mở menu Settings tối ưu và chọn Your places kỹ thuật . Các bản đồ offline ứng dụng được sử dụng trong 30 ngày cài đặt , người dùng quảng cáo có thể xem khóa chặn , phóng to dữ liệu , thu nhỏ download nhưng không thể tìm kiếm hay dẫn đường chi tiết mà không có kết nối Internet.

Hẹn giờ tắt nhạc

5 thủ thuật hữu ích cho người dùng iPhone

phải làm sao Nếu bạn có thói quen nghe nhạc trước khi ngủ ở đâu nhanh nhưng không muốn iPhone phát nhạc suốt cả đêm ở đâu uy tín thì thủ thuật này tài khoản sẽ là câu trả lời ở đâu uy tín . Trong ứng dụng Clock dịch vụ , mở thẻ Timer tối ưu để chuyển sang chế độ đếm ngược miễn phí . Tại dòng When Timer Ends tốc độ , bấm chọn mục cuối cùng là Stop Playing rồi chọn Set sử dụng để thiết lập sửa lỗi . Điều chỉnh thời gian bạn muốn tắt nhạc như thế nào và bấm Start sửa lỗi để hẹn giờ.

Nháy đèn flash khi có điện thoại

5 thủ thuật hữu ích cho người dùng iPhone

Ngoài nhạc chuông hay rung qua app , Apple còn trang bị tính năng thông báo cuộc gọi kích hoạt , tin nhắn đến bằng cách nháy đèn flash LED phía sau iPhone full crack . Để mở tính năng này quản lý , vào Settings > General > Accessibility giảm giá và bật mục LED Flash for Alerts.

Thay đổi độ sáng khi chụp ảnh

5 thủ thuật hữu ích cho người dùng iPhone

Camera trên iPhone hướng đến sự đơn giản tải về , tập trung vào tính năng chụp tự động trực tuyến với thanh toán rất ít tùy chỉnh qua app . Tuy nhiên người dùng địa chỉ có thể thay đổi bù trừ sáng thủ công giúp tạo ra giá rẻ những bức hình ấn tượng hơn mẹo vặt . Mở trình chụp ảnh full crack , chọn điểm lấy nét bằng cách chạm lên màn hình dữ liệu . Một ô vuông màu vàng tăng tốc với biểu tượng mặt trời hiện lên tất toán , kéo biểu tượng này lên trên dịch vụ để tăng độ sáng ở đâu uy tín , kéo xuống dưới mới nhất để giảm sáng.

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext