5 thay đổi trên Firefox 15

Phiên bản trình duyệt mới nhất của Mozilla, Firefox 15 được bổ sung một vài tính năng mới và được cam kết mang đến tốc độ khởi động nhanh hơn đồng thời giảm lượng bộ nhớ tiêu thụ.

Quản Trị Mạng - Phiên bản trình duyệt mới nhất sử dụng của Mozilla hỗ trợ , Firefox 15 sửa lỗi được bổ sung một vài tính năng mới và bản quyền được cam kết mang đến tốc độ khởi động nhanh hơn đồng thời giảm lượng bộ nhớ tiêu thụ. Bên cạnh đó tất toán , bạn ở đâu tốt sẽ nhận ra không hề có thay đổi nào về giao diện trong khi các nhà phát triển có thể tận hưởng hỗ trợ bổ sung cho các thành phần HTML5 link down . <audio> và <video> hỗ trợ thuộc tính phát qua app , <source> bây giờ có thể hướng dẫn được dùng cho các thuộc tính media và hỗ trợ Opus Audio Coded tài khoản . Firefox 14 hỗ trợ chế độ toàn màn hình cho công cụ những người dùng Mac tốt nhất , cho phép bạn lựa chọn plug-in trên điện thoại được kích hoạt mới nhất , bổ sung chức năng tìm kiếm Google tải về được mã hóa bảo mật và hỗ trợ tốt hơn cho chơi game công cụ . Firefox 15 thêm vào đó hỗ trợ cả HTML5 ứng dụng , giao diện phân tích thành phần mới và một công cụ thiết kế thuận lợi.

5 thay đổi trên Firefox 15

Mở các tùy chọn trên thẻ Tab

Ngay từ đầu giả mạo , có vẻ như một nguyên tắc thiết kế tối ưu của Firefox là quảng cáo những chỉ mục như Downloads dữ liệu , Options và Bookmarks qua app sẽ tài khoản được mở trên một cửa sổ riêng tách biệt hoàn toàn kích hoạt với cửa sổ trình duyệt chính vốn chỉ dùng cho các website hướng dẫn . Tuy nhiên ở Firefox 15 xóa tài khoản , người dùng có thể thay đổi cách thức hiển thị tùy chọn giá rẻ để chúng xuất hiện dưới dạng thẻ tab mới tổng hợp của cửa sổ trình duyệt chính thanh toán . Điều này tương tự như thẻ thiết lập trong Chrome kỹ thuật . Do tùy chọn bị tắt mặc định nên tự động để kích hoạt nạp tiền , mở trang cấu hình (nhập about:config trên thanh địa chỉ và nhấn Enter) và tìm tới browser.preferences.InContent hay nhất . Kích đúp quản lý để kích hoạt (thiết lập giá trị là true) cập nhật để Options mật khẩu được mở trên một thẻ tab mới.

5 thay đổi trên Firefox 15

Sửa lỗi nhanh hơn

Phiên bản mới nhất quản lý cũng giúp trình sửa lỗi nhanh hơn qua app . Theo như trên website dịch vụ của Mozilla hay nhất , điều này nghĩa là các ứng dụng Java Script trên điện thoại sẽ chạy nhanh hơn nhờ nó kiểm tra . Giao diện Spidermonkey tất toán được thiết kế lại và tác động đáng kể đến Debugger tốt nhất . Giao diện thiết kế lại đồng nghĩa ứng dụng với việc có thêm một thay đổi ở tính năng trên Firebug.

Giao diện phân tích thành phần mới

Mozilla đã tân trang lại giao diện phân tích thành phần web (element inspector) trong Firefox ở một số phiên bản trở lại đây chia sẻ . Và ở đâu nhanh với Firefox 15 tải về , họ tốt nhất cũng đưa vào một bổ sung mới tốc độ . Bây giờ bản quyền , người dùng có thể quan sát các chiều ở đâu tốt của một đối tượng gồm chiều cao như thế nào , chiều rộng… Việc này không mới nhất những giúp người dùng biết chính xác về thông tin thành phần web mà còn giúp dễ dàng thực hiện các thay đổi trên bất kỳ thuộc tính nào kích hoạt để áp dụng trên đối tượng.

5 thay đổi trên Firefox 15

Công cụ bố trí trang mềm dẻo

Firefox 15 hay nhất được bổ sung một công cụ mới ứng dụng , Responsive Design Tool giúp website tự định cỡ trang cho phù hợp phải làm sao với cửa sổ trình duyệt qua app . Để kích hoạt công cụ này mới nhất , vào Web Developer Tool và chọn Responsive Design Tool (Ctrl + Shift + M) tải về . Người dùng có thể kéo từ góc dưới bên phải trang hỗ trợ để chỉnh kích thước website lừa đảo hoặc chọn một kích cỡ có sẵn từ thực đơn xổ xuống ở góc trên bên trái danh sách . Trang công cụ cũng có thể ở đâu tốt được xoay ngang.

5 thay đổi trên Firefox 15

Tabs on Top

tốt nhất Nếu luôn luôn nạp tiền để các thẻ tab ở trên đầu cửa sổ trình duyệt thì ở phiên bản mới này bạn có thể thấy hơi bất tiền do tùy chọn đã bị tắt mặc định qua web . Để kích hoạt lại download , truy cập about:config danh sách , kích đúp vào browser.tabs.onTop mới nhất . Giá trị cột Value cài đặt sẽ chuyển sang False.

5 thay đổi trên Firefox 15

Người dùng có thể kiểm tra download tất cả địa chỉ những thay đổi mà Mozilla đã thực hiện trên nhật ký thay đổi (changelog) chính thức ở đâu uy tín . Các thay đổi này là không đáng kể và quảng cáo nếu đọc nhật ký thay đổi an toàn , bạn miễn phí sẽ thấy rằng tính năng PDF quen thuộc bị giới hạn ở kênh Beta/Aurora qua web . Có tính năng giúp phiên bản ổn định và trực tuyến cũng có nhiều hứa hẹn đáng mong chờ từ Mozilla.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext