5 plugin mới đáng chú ý dành cho WordPress

Hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều plugin được phát triển dành riêng cho WordPress, nhưng việc có quá nhiều plugin hỗ trợ sẽ khiến cho người dùng – đặc biệt là những người mới làm quen với WordPress cảm thấy bỡ ngỡ.

QuanTriMang.com - cài đặt Hiện tại trên thị trường đã có mật khẩu rất nhiều plugin ở đâu tốt được phát triển dành riêng cho WordPress lừa đảo , khóa chặn nhưng việc có quá nhiều plugin hỗ trợ an toàn sẽ khiến cho người dùng – cài đặt đặc biệt là chi tiết những người mới làm quen như thế nào với WordPress cảm thấy bỡ ngỡ giảm giá . Sau đây là danh sách 5 plugin mới dành cho WordPress lừa đảo rất đáng hỗ trợ để thử nghiệm dịch vụ .

1 kích hoạt . Google Scribe:

Là 1 sản phẩm mới thanh toán của Google Labs (http://scribe.googlelabs.com/) giúp người sử dụng soạn thảo tài liệu nhanh hơn kỹ thuật với chức năng auto completing quảng cáo , tự động hoàn thành từ ngữ và câu bằng công nghệ prediction tất toán của Google miễn phí . Mặc dù chưa thật sự hoàn hảo tải về , tải về nhưng nó đã trở nên trên điện thoại rất phổ biến qua nhiều chu trình phát triển mẹo vặt , phải làm sao với sự quay trở lại đơn giản danh sách nhưng đầy hiệu quả phải làm sao , Google Scrbe đã trở thành 1 plugin gần như không thể thiếu dành cho WordPress tải về . Bạn có thể tham khảo thêm các plugin Google Scribe tại đây.

2 chia sẻ . Spam Magnet Checker kinh nghiệm của Ozh:

Ozh – nhà phát triển plugin dành cho WordPress đã công bố công cụ Spam Magnet Checker bản quyền , dễ dàng giúp người quản trị theo dõi và biết chính xác đâu là phải làm sao những bài viết thông thường và đâu là bài spam mẹo vặt . sử dụng Khi áp dụng plugin này trong hệ thống phải làm sao , bạn thanh toán sẽ giảm tải nguyên nhân được khá nhiều thời gian và công sức dữ liệu , khi công đoạn quản lý và ngăn chặn spam bot cần nhiều sức lực hơn ta nạp tiền vẫn tưởng.

3 tối ưu . Haiku:

Bạn tải về sẽ lựa chọn trình ứng dụng chơi nhạc nào dành cho WordPress lấy liền ? Với Haiku sửa lỗi , chắc chắn bạn chia sẻ sẽ không phải băn khoăn download với nền tảng công nghệ tiên tiến chia sẻ , hỗ trợ HTML5 sử dụng đường dẫn Play và Stop trên điện thoại để bắt đầu và ngừng chơi nhạc hỗ trợ , dễ dàng tích hợp vào bất kỳ bài viết nào và không yêu cầu Flash Player tối ưu , tương thích dữ liệu với tính năng tất cả các trình duyệt hỗ trợ HTML5.

4 mẹo vặt . IE9 Pinned Site:

1 trong qua app những tính năng quan trọng nhất hướng dẫn của phiên bản Internet Explorer 9 Beta là khả năng pin – gắn các site vào thanh taskbar tương tự như dữ liệu với các ứng dụng kích hoạt . Plugin này giúp người quản trị tăng tốc cũng như người đọc dễ dàng truy cập đến nạp tiền những bài viết gần đây nhất tốt nhất , ở đâu uy tín cũng như các phần khác vô hiệu hóa của website qua mạng . Rất phù hợp cho sửa lỗi những trang blog phổ biến hay nhất , quảng cáo hoặc full crack những trang web chuyên dành cho 1 lĩnh vực nào đó có lượng thành viên truy cập lớn.

5 tự động . OrangeSoda Keyword Density:

mẹo vặt Nếu cần giúp đỡ tất toán với SEO link down của bạn bản quyền , OrangeSoda Keyword Density chi tiết sẽ cung cấp cho bạn công cụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng trên điện thoại , giúp bạn thu thập thêm từ khóa trên mỗi bài viết ở đâu nhanh . Và nơi nào để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng các từ khóa cần thiết ở đâu uy tín , hãy tham khảo thêm tại đây.

Trên đây chỉ là 5 trong số trực tuyến rất nhiều các plugin mới sửa lỗi được phát triển và công bố trong thời gian gần đây dịch vụ . Bên cạnh đó địa chỉ , bạn hãy thường xuyên ghé thăm mục Plugin Directory miễn phí của WordPress ứng dụng . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext