5 phần mềm equalizer tốt nhất cho Windows 10 để cải thiện âm thanh PC

Nếu bạn là một người đam mê âm thanh, một game thủ hạng nặng hoặc chỉ đơn giản là thích tùy chỉnh âm thanh trên Windows 10, bạn có thể đang tìm kiếm một ứng dụng equalizer (cân bằng âm thanh).

bản quyền Nếu bạn là một người đam mê âm thanh qua web , một game thủ hạng nặng tất toán hoặc chỉ đơn giản là thích tùy chỉnh âm thanh trên Windows 10 ứng dụng , bạn nguyên nhân có thể đang tìm kiếm một ứng dụng equalizer (cân bằng âm thanh).

Equalizer tất toán có thể điều chỉnh độ lớn miễn phí của thanh toán các tần số âm thanh cụ thể - chia sẻ được gọi là dải tần - dịch vụ để phù hợp nguyên nhân với sở thích tăng tốc của người nghe quảng cáo và âm thanh mới nhất của môi trường hướng dẫn . Ví dụ miễn phí , equalizer full crack sẽ cho phép bạn tăng âm bass khi nghe nhạc khiêu vũ full crack hoặc tăng âm treble trong phòng phản ứng danh sách với âm thanh tần số thấp.

Nhưng phần mềm equalizer Windows 10 nào tốt nhất mới nhất ? Có bất kỳ equalizer miễn phí nào cho Windows 10 không quản lý ? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết danh sách sau đây sử dụng nhé!

  • đăng ký vay Những cách khắc phục sự cố âm thanh trên Windows 10

1 ở đâu nhanh . Equalizer APO

5 phần mềm equalizer tốt nhất cho Windows 10 để cải thiện âm thanh PC
Equalizer APO

Khuyến nghị đầu tiên hướng dẫn của bài viết là Equalizer APO khóa chặn . Đó là equalizer miễn phí mạnh mẽ nhất qua mạng , công cụ có thể tùy chỉnh giá rẻ và đầy đủ tính năng chia sẻ mà bạn tất toán sẽ tìm thấy ở đâu uy tín . Ứng dụng hoạt động như một Audio Processing Object (APO) như thế nào , vì vậy giá rẻ nếu âm thanh tự động của bạn sử dụng công cụ các API như ASIO nhanh nhất hoặc WASAPI địa chỉ , nó tổng hợp sẽ không hoạt động.

Các tính năng tốt nhất tải về của Equalizer APO vô hiệu hóa bao gồm số lượng bộ lọc không giới hạn cập nhật , sử dụng đa kênh sử dụng , hỗ trợ âm thanh vòm 3D cập nhật và sử dụng CPU ở đâu tốt rất thấp cập nhật . Bạn dịch vụ cũng full crack có thể tạo nhiều cấu hình (cho loa ngoài nơi nào và tai nghe chẳng hạn) nguyên nhân và chuyển đổi giữa chúng trong nháy mắt.

Hạn chế lớn là thiếu giao diện người dùng đồ họa (GUI) ở đâu tốt . Bạn cần chỉnh sửa full crack các bộ lọc trong file TXT danh sách . Rất may đăng ký vay , một số GUI download của bên thứ ba có sẵn tăng tốc , chẳng hạn như Peace Equalizer.

  • Tải Equalizer APO (Miễn phí)

2 mới nhất . Equalizer Pro

5 phần mềm equalizer tốt nhất cho Windows 10 để cải thiện âm thanh PC
Equalizer Pro

Equalizer Pro là một lựa chọn phổ biến khác ở đâu tốt . Nó thân thiện tốt nhất với người dùng hơn Equalizer APO nhờ giao diện gọn gàng quản lý và không lộn xộn.

Ứng dụng cung cấp equalizer 10 dải tần chia sẻ . Con số này không nhiều bằng một số equalizer khác trong danh sách này link down và còn kém như thế nào các thiết bị âm nhạc chuyên nghiệp đăng ký vay có thể cung cấp 30 dải tần hướng dẫn hoặc nhiều hơn khóa chặn . Tuy nhiên tự động , con số này là tối ưu quá đủ cho như thế nào tất cả trừ nhanh nhất những người đam mê âm thanh chuyên dụng nhất.

Equalizer Pro đi kèm mẹo vặt với 20 cài đặt preset quản lý , tính năng tăng cường âm bass trên toàn hệ thống địa chỉ và khả năng lưu profile cho equalizer lừa đảo của nạp tiền riêng bạn địa chỉ . Ứng dụng này ở đâu tốt cũng cung cấp một tính năng điều khiển âm lượng preamp tính năng . Nó có nghĩa là bạn tải về có thể điều chỉnh một dải tần duy nhất nơi nào để tăng âm trầm tốc độ mà không cần phải tinh chỉnh từng cái nạp tiền riêng lẻ.

Equalizer Pro không miễn phí nạp tiền . Bạn cập nhật có thể dùng thử 7 ngày khóa chặn , giá rẻ nhưng sau đó danh sách , bạn nạp tiền sẽ phải trả $19,95 giá rẻ để mua giấy phép.

  • Tải Equalizer Pro ($29,95 chia sẻ , có bản dùng thử miễn phí)

3 nơi nào . FXSound

5 phần mềm equalizer tốt nhất cho Windows 10 để cải thiện âm thanh PC
FXSound

Ứng dụng FXSound là công cụ hai trong một full crack . Có equalizer ( kiểm tra giả mạo các hiệu ứng liên quan tính năng của nó) tất toán và tính năng xử lý âm thanh thời gian thực.

Đầu tiên sử dụng , hãy nhìn vào equalizer chi tiết . Nó đi kèm trực tuyến với 10 dải tần từ 110Hz đến 15KHz vô hiệu hóa . cập nhật Ngoài ra còn có tối ưu các thanh trượt trên điện thoại có thể tùy chỉnh cho độ trung thực ( kích hoạt để giảm hiện tượng bị bóp nghẹt trong âm thanh nén) sửa lỗi , môi trường xung quanh ( địa chỉ để thêm độ sâu âm thanh stereo) xóa tài khoản , âm thanh vòm ( sửa lỗi để tăng độ lớn khi tăng dải động) khóa chặn và tăng âm bass cài đặt . Các profile preset dữ liệu bao gồm Rap tất toán , Alternative Rock kỹ thuật , Dialog Boost đăng ký vay , Country kiểm tra , Techno bản quyền và vô số thứ khác.

Xử lý thời gian thực vượt trội khi bạn đang nghe âm thanh trên web ở đâu uy tín . Âm thanh Internet chỉ có 16 bit đăng ký vay , công cụ nhưng FXSound sử dụng bộ xử lý 32 bit kích hoạt . Bộ xử lý tự động điều chỉnh độ trung thực giả mạo , môi trường giá rẻ và âm thanh vòm hướng dẫn , quản lý sau đó ghép lại thành phiên bản 16 bit kinh nghiệm . Điều này cho phép ứng dụng cải thiện đáng kể giới hạn lý thuyết đầu ra 16 bit công cụ của web.

FXSound cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày dữ liệu . Ứng dụng đầy đủ có chi phí thanh toán một lần là $49,99.

  • Tải FX Sound ($39,99 mẹo vặt , có sẵn bản dùng thử miễn phí)

4 tổng hợp . Voicemeeter Banana

5 phần mềm equalizer tốt nhất cho Windows 10 để cải thiện âm thanh PC
Voicemeeter Banana

bản quyền Nếu bạn làm nhiều việc hay nhất với micro - như khi bắt đầu podcast an toàn của giảm giá riêng mình tăng tốc hoặc upload nhiều video lên YouTube - bạn nên thử Voicemeeter Banana.

Tính năng chính quảng cáo của ứng dụng là bộ mix âm tiên tiến tốc độ . Nó cho phép bạn kiểm soát âm thanh chia sẻ của máy tính cho bất kỳ loại phát trực tuyến giá rẻ hoặc ghi âm nào.

Từ góc độ equalizer đăng ký vay , bộ mix âm cho phép bạn điều chỉnh âm thanh đầu vào dịch vụ cũng như đầu ra dịch vụ . Do đó nguyên nhân , nhanh nhất nếu bạn đang truyền màn hình mẹo vặt của mình qua Twitch hỗ trợ , nói chuyện qua web với gia đình trên Skype lừa đảo hoặc ghi lại podcast dịch vụ với bạn bè full crack , bạn ở đâu tốt có thể bù đắp bất kỳ khiếm khuyết nào về micro bằng cách làm cho âm thanh sắc nét hơn vô hiệu hóa và ít bị méo hơn an toàn . Bạn giá rẻ có thể thử nghiệm hướng dẫn với cài đặt equalizer trong Master Section giả mạo của ứng dụng.

Voicemeeter Banana là phần mềm quyên góp download . Bạn mật khẩu có thể trả tiền cho tăng tốc những gì bạn thích ở phần mềm này nhanh nhất và điều này không bắt buộc.

  • Tải Voicemeeter Banana (Miễn phí)

5 nhanh nhất . Boom3D

5 phần mềm equalizer tốt nhất cho Windows 10 để cải thiện âm thanh PC
Boom3D

Boom3D là một ứng dụng equalizer cho cả Windows 10 giá rẻ và macOS.

Phần mềm chủ yếu dịch vụ được thiết kế cho full crack những người nghe âm thanh máy tính thông qua tai nghe quản lý . Công cụ trên điện thoại có thể chuyển đổi danh sách tất cả đầu ra âm thanh dịch vụ của bạn thành âm thanh vòm 3D qua web mà không cần bất kỳ phần cứng tất toán hoặc bộ tăng cường bổ sung nào.

Boom3D sử dụng cũng tự hào có một trong cài đặt những equalizer tiên tiến nhất trong số tốt nhất tất cả nhanh nhất các ứng dụng trong danh sách này trực tuyến . Equalizer có 31 dải tần hỗ trợ và hàng chục phần trình bày tải về , cả hai kết hợp dữ liệu để mang lại trải nghiệm nghe đắm chìm full crack , bất kể thể loại âm thanh nào bạn đang phát.

  • Tải Boom3D ($39,99)

Chúc bạn tìm kinh nghiệm được lựa chọn ưng ý!

4.9/5 (22 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext