5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

Utorrent là trình tải file torrent rất nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ tính năng và mạnh mẽ không thua kém các công cụ khác.

Utorrent là trình tải file torrent sửa lỗi rất nhỏ gọn qua web nhưng lại đầy đủ tính năng hướng dẫn và mạnh mẽ không thua kém tự động các công cụ khác.

tối ưu Những thủ thuật nâng cao hiệu quả Utorrent ở đâu uy tín sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn giảm giá với tác vụ tải file chia sẻ qua mạng.

1.Tắt tính năng DTH:

Đây là một tính năng dành cho mạng public ở đâu tốt , khóa chặn bởi dùng cập nhật để leech danh sách và seed torrent toàn cầu giảm giá . Nhưng đối dữ liệu với mạng private mật khẩu thì bạn không nên check vào đây dịch vụ , vì nó chia sẻ sẽ upload một phần dung lượng ra bên ngoài.

5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

Tại giao diện chính nguyên nhân , chọn Option chia sẻ , rồi Preferences BitTorrent nhanh nhất . Gõ dấu check vào 2 ô là Enable DTH Network giả mạo Enable DTH for new networks rồi OK.

Sau đó trở ra màn hình chính full crack sẽ thấy biểu tượng DTH địa chỉ đã bị disable.

<pstyle="text-align: center;">5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

2.Giới hạn số lượng peers muốn upload trong một thời điểm:

cài đặt Khi muốn chia sẻ một file torrent lên tracker hướng dẫn , kinh nghiệm nhưng đường truyền quản lý của bạn không địa chỉ được tốt lắm khóa chặn , link down với mạng ADSL ở Việt Nam qua app thì trung bình upload tối đa chỉ khoảng 40-50 KB/s kinh nghiệm . Bạn băn khoăn làm thế nào nơi nào để upload lên thật nhanh bản quyền và muốn peer complete sớm nhất dữ liệu để seed cùng bạn ở đâu uy tín . Chỉ cần giới hạn số lượng peer download trong một thời điểm là giảm giá được.

5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

Vào Option chọn Preferences rồi Bandwith công cụ . Bạn giá rẻ để ý vào dòng Number of upload slots per torrent giảm giá , mặc định con số ở đây là 4 download , khóa chặn có thể chỉnh lại ở đây là 2 cho phù hợp thanh toán , rồi bấm OK.

3 hướng dẫn . Ban IP trong Utorrent:

Trong Utorrent có một tính năng full crack cũng an toàn rất độc đáo bản quyền , đó chính là ban IP (cấm IP) kiểm tra , khi bạn chỉ muốn upload cho một ở đâu uy tín hoặc vài người nào đó thôi.

Bước 1: Option tới Preferences rồi Advanced xóa tài khoản . Cuộn thanh trượt xuống qua web , kỹ thuật và tìm đến ipfilter.enable tốt nhất và bật tính năng True lên lừa đảo , rồi bấm OK.

5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

Bước 2: Tìm đến tab Peer nơi nào , ở đây tài khoản sẽ hiện ra danh sách IP công cụ mà kết nối đến máy bạn ứng dụng , tốc độ nhưng có link down những IP ở dưới dạng tên miền an toàn , chỉ cần bấm chuột phải rồi chọn Resolve IPs phải làm sao tất cả chuyển về IP.

5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

Bước 3: Vào Strart chọn Run bấm Notepad.

Ở đây nhập IP quảng cáo mà bạn muốn ban qua app , muốn cấm IP nào ở đâu uy tín thì nhập IP đó vào đây phải làm sao . Rồi save nó lại qua web với tên ipfilter.dat giá rẻ . Sau đó copy file này vào theo đường dẫn profile tài khoản của user: C:Documents and SettingUserNameApplicationDaTaTorrent.

5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

ở đâu uy tín Nếu như muốn cấm thêm IP như thế nào thì sau khi kích hoạt đã thêm IP vào ipfilter.dat, quay trở lại tab Peer rồi bấm vào Reload IPFilter.

4 trên điện thoại . Set download location:

dữ liệu Khi download xong một file hay download gần xong địa chỉ , ở đâu tốt nhưng do sự cố Ghost lại máy bạn di chuyển nó qua một thư mục khác giá rẻ . download Bây giờ muốn tiếp tục kiểm tra nhưng khi bấm vào Strart hay Force Strart kích hoạt thì có một dấu check đỏ danh sách , chỉ cần chỉ cho nó chỗ file đó an toàn qua mạng đã lưu trước đó ở đâu là chia sẻ được.

5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

Trong màn hình chính bấm vào torrent đó tổng hợp , click chuột phải chọn Advanced bấm Set download location rồi chỉ đến thư mục đang chứa file.

5 như thế nào . Quản lý torrent bằng cách sử dụng Label:

ở đâu tốt Khi bạn tham gia nhiều tracker private lẫn public an toàn thì Label dùng full crack để quản lý torrent tốc độ . Bạn tài khoản có thể tìm một torrent xem torrent đó là ở private miễn phí hoặc public qua web , hay là bạn gán nó download với trang tracker qua mạng mà bạn tham gia.

Để tạo Label đăng ký vay , click chuột phải lên torrent Label chọn New Label nơi nào , cập nhật để dễ quản lý bạn nên kết hợp cả loại Tracker ở đâu nhanh và tên Tracker chi tiết mà bạn tham gia.

5 mẹo sử dụng Utorrent hiệu quả

mới nhất Khi sửa lỗi đã tạo xong Label rồi full crack , nạp tiền các torrent còn lại chỉ cần add chúng vào Label miễn phí mà thôi tải về . Còn muốn xóa Label nạp tiền thì click chuột phải lên torrent đó danh sách Label chọn Remove Label.

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext