5 mẹo hay với địa chỉ video YouTube

phải làm sao Chắc chắn qua web mọi người đều biết về Youtube tất toán . Đúng vậy nơi nào , đây chính là website chia sẻ video nổi tiếng nhất thế giới mới nhất . nạp tiền Sau đây là 5 mẹo hay giúp bạn kiểm soát việc thưởng thức video YouTube dễ dàng hỗ trợ và chủ động hơn.

1- Xem full crack các video có chất lượng HD

Youtube cho bạn link down các lựa chọn quảng cáo để chuyển sang vô hiệu hóa các video có chất lượng cao chia sẻ , tuy nhiên bạn chi tiết có thể kiểm tra xem video đó có phiên bản ở dạng chất lượng cao hay không bằng cách thêm vào cụm ‘&fmt=22’ (âm thanh stereo vô hiệu hóa , độ phân giải HD ready 1280x720) bản quyền để có an toàn được chất lượng cao hơn.

2- Tắt tính năng hạn chế khu vực bản quyền của Youtube

Một số video chỉ áp dụng cho một số vùng khác nhau trên thế giới giá rẻ . Đó là do Youtube lừa đảo đã giới hạn khu vực dựa trên IP như thế nào của người dùng cài đặt . Hãy thay đổi địa chỉ từ http://www.youtube.com/watch?v= thành http://www.youtube.com/v/.

5 mẹo hay với địa chỉ video YouTube

3- Hạn chế nơi nào các video liên quan

Bạn up 1 video ưng ý tự động của mình lên Youtube cho chi tiết mọi người xem qua web . Thế lừa đảo nhưng bạn không muốn sau khi xem xong tự động , lại hiện lên sử dụng các video liên quan ứng dụng , trong đó lấy liền có thể có cả video link down của đối thủ download của bạn tải về . Rất đơn giản tăng tốc . Bạn chỉ thêm vào cuối địa chỉ cụm từ ‘&rel=0’ tài khoản để tắt đi chức năng thể hiện hướng dẫn các video liên quan.

Download video từ Youtube

Dĩ nhiên bạn kiểm tra có thể dùng qua mạng các trình hỗ trợ download như IDM tính năng , FlashGet,… Tuy nhiên có một cách đơn giản hơn tổng hợp , đó là bạn thay từ khóa youtube trên địa chỉ thành savemedia chi tiết , thế là bạn kinh nghiệm có thể nhận giá rẻ được địa chỉ các tùy chọn download video bạn cần.

5 mẹo hay với địa chỉ video YouTube

Liên kết đến thời điểm định trước

5 mẹo hay với địa chỉ video YouTube

Bạn muốn share 1 video cho kinh nghiệm các bạn bè qua web của mình hỗ trợ . Tuy nhiên xóa tài khoản , thời điểm "gay cấn" nằm ở phút 06:13 ở đâu tốt . Thật may mắn là Youtube hỗ trợ bạn bản quyền rất tốt kinh nghiệm . Bạn chỉ cần thêm vào cuối địa chỉ cụm từ add#t=06m13s sử dụng , trong đó #t=XXmYYs chính là thể hiện cho thời gian vào lúc XX phút tải về và YY giây.

Chúc chi tiết các bạn thành công!

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext