5 mẹo hay khi nhúng video YouTube vào website

Khi nhúng video YouTube, bạn có thể sử dụng vài mẹo nhúng YouTube này để bỏ qua đoạn đầu clip, xóa các đường link liên quan...

đăng ký vay Khi vào YouTube tốt nhất để tìm video kiểm tra và chia sẻ trên diễn đàn tài khoản , blog xóa tài khoản , người sử dụng hướng dẫn sẽ phải nhúng video YouTube lên website ứng dụng . tăng tốc Nếu áp dụng một số thủ thuật đơn giản qua web dưới đây bạn ở đâu tốt có thể bỏ qua đoạn đầu clip download , xóa xóa tài khoản các đường link liên quan...

1. Còn muốn video chạy từ giây thứ 25 khi đăng blog an toàn , thêm mã &start=25 (25 là số giây kích hoạt , bạn qua mạng có thể chọn kiểm tra bất cứ số giây nào) vào cuối URL trong mã nhúng (embed code).

Code ban đầu chi tiết như sau:

Sau khi thêm &start=25 tốc độ thì code phải làm sao sẽ trở thành qua web như sau:

download Khi viết blog tốt nhất , bổ sung lệnh &start=25 (đánh dấu đỏ) trong mã nhúng tự động và video khóa chặn sẽ chỉ hiển thị từ giây 25 ở đâu tốt .

2. nơi nào Nếu không thích hộp tìm kiếm dịch vụ của YouTube xuất hiện cuối clip chi tiết , bản quyền mọi người miễn phí có thể ẩn đi bằng cách thêm mã &showsearch=0 vào cuối URL nhúng trước khi chia sẻ (tương tự phần 2).

5 mẹo hay khi nhúng video YouTube vào website

3. Thông thường qua app , video chia sẻ sẽ nằm yên trên blog cho đến khi người xem bấm vào nút "Play" sửa lỗi . Để clip tự động phát nội dung nơi nào , thêm &autoplay=1 vào URL nhúng vô hiệu hóa . Còn qua mạng nếu muốn clip đó tự động chạy lại (replay) danh sách , thêm mã &loop=1.

5 mẹo hay khi nhúng video YouTube vào website

4. sửa lỗi Khi người sử dụng đăng nội dung an toàn , YouTube thường thêm một số video khác tài khoản và đôi khi khiến họ khó chịu sửa lỗi . tối ưu Khi đó bản quyền , chỉ cần thêm &rel=0 vào URL nhúng công cụ để clip trở nên "sạch" hơn.

5 mẹo hay khi nhúng video YouTube vào website

5 mẹo hay khi nhúng video YouTube vào website
Không còn hộp tìm kiếm sử dụng nguyên nhân các video liên quan sửa lỗi .

6. Có nhiều cách kích hoạt để tải video từ YouTube miễn phí , full crack nhưng phương pháp đơn giản nhất là thay đổi chữ "youtube" thành "kickyoutube" trong đường link ở đâu uy tín . giá rẻ Khi đó khóa chặn , người dùng vô hiệu hóa sẽ truy cập trang kickyoutube.com miễn phí để tải video theo trên điện thoại các định dạng địa chỉ được liệt kê ở hai hàng trên cùng.

5 mẹo hay khi nhúng video YouTube vào website

Xem thêm:

  • 3 cách tải MP3 từ YouTube trực tuyến
  • Cách thay đổi tốc độ phát video YouTube
  • Làm sao trực tuyến để tải phụ đề video trên Youtube nhanh chóng dịch vụ và đơn giản?
  • Cách xem video YouTube bị chặn download hoặc bị hạn chế người xem ở đâu uy tín mà không cần đăng nhập tổng hợp hoặc proxy

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext