5 lý do để mong đợi Windows 8

Dưới đây là 5 tính năng và tác động của hệ điều hành Windows 8 sẽ làm thay đổi đời sống công nghệ số của bạn trong năm 2012.

Dưới đây là 5 tính năng và tác động sửa lỗi của hệ điều hành Windows 8 giảm giá sẽ làm thay đổi đời sống công nghệ số tải về của bạn trong năm 2012.

Dù Microsoft chưa chia sẻ bất kỳ thông tin gì về ngày ra mắt chính thức quảng cáo của Windows 8 qua app , nhiều tín hiệu cho thấy sự kiện này dịch vụ sẽ diễn ra trong năm nay thanh toán . Windows 8 full crack được coi là một bước ngoặt lớn so kỹ thuật với các phiên bản trước như thế nào . Tại sao Windows 8 lại đáng mong đợi đến vậy dịch vụ ? Hệ điều hành này xuất hiện hỗ trợ sẽ kéo theo an toàn những điều thú vị gì?

1 nhanh nhất . Giao diện Ribbon

5 lý do để mong đợi Windows 8
Giao diện Ribbon

Giao diện Ribbon là giao diện mà trong đó các nhóm chức năng trên menu (trình đơn) trực tuyến của cửa sổ tối ưu được chia ra thàng từng tab (thẻ) riêng biệt tốc độ . Ribbon là giao diện vô hiệu hóa vẫn tốc độ được dùng trên các phần mềm mới tất toán của Microsoft như Office 2007.

Một số người dùng chê Ribbon quá xa lạ và thích trình đơn thả xuống như truyền thống hơn kinh nghiệm , kiểm tra nhưng không thể phủ nhận giao diện mới hứa hẹn tải về sẽ đem lại trải nghiệm linh hoạt hơn giảm giá , có khả năng tùy biến và khá hữu ích.

2 kỹ thuật . Internet Explorer 10

5 lý do để mong đợi Windows 8

Microsoft đã làm việc không ngừng nghỉ kinh nghiệm . Ngay khi Internet Explorer 9 ra mắt cập nhật , đã có nhiều thông tin rò rỉ về phiên bản IE 10 tổng hợp tiếp theo nơi nào của trình duyệt này.

IE 9 chỉ chạy trên Windows Vista và Windows 7 dữ liệu , không hỗ trợ Windows XP hay các phiên bản trước đó an toàn . IE 10 thậm chí còn không hỗ trợ Windows Vista công cụ , chỉ dành cho Windows 7 và các phiên bản mới hơn.

3 tính năng . Windows Store

5 lý do để mong đợi Windows 8
Windows Store là nơi duy nhất bán các ứng dụng dành cho giao diện phong cách Metro tốc độ của Windows 8

Windows Store sửa lỗi sẽ là nơi kỹ thuật để khách hàng mua ứng dụng dành cho giao diện theo phong cách Metro quản lý của Windows 8 cập nhật . Thực tế thanh toán , Windows Store là nơi duy nhất người dùng có thể mua các ứng dụng này – một động thái mà Microsoft cho rằng link down sẽ nâng cao chất lượng ứng dụng và giảm nguy cơ gặp lỗi ứng dụng hay phần mềm độc hại.

4 miễn phí . Hệ điều hành trên ổ đĩa USB

Một trong lấy liền những tính năng tốc độ được yêu thích nhất chia sẻ của Windows 8 là khả năng lưu trữ toàn bộ hệ điều hành trên một ổ đĩa USB tốc độ . Người dùng có thể cắm USB vào bất kỳ máy tính tương thích nào và chọn khởi động từ USB thay vì từ ổ đĩa cứng thanh toán hoặc SSD thông thường.

5 ở đâu tốt . Máy tính bảng Windows 8

Windows 8 không chỉ chạy trên máy tính ở đâu uy tín để bàn an toàn , mà còn hỗ trợ phần cứng trên nền ARM tốc độ , laptop và máy tính bảng hỗ trợ . Giao diện Metro và nhiều tính năng trên điện thoại của Windows 8 dường như tải về được thiết kế chia sẻ đặc biệt dành cho các thiết bị màn hình cảm ứng.

Trong khi thị trường máy tính bảng đang miễn phí được chiếm lĩnh qua app bởi iPad 2 an toàn của Apple; Kindle Fire lấy liền của Amazon tài khoản cũng thu qua app được thành công lớn vô hiệu hóa nhưng chưa phải lựa chọn số một cho người dùng doanh nghiệp kinh nghiệm , quảng cáo nếu có thể đem lại trải nghiệm người dùng tốt kinh nghiệm với mức giá phù hợp địa chỉ , máy tính bảng Windows 8 khóa chặn sẽ giành danh sách được cơ hội thành công cao.

Trong khi phiên bản beta sửa lỗi của Windows 8 download sẽ ra mắt trong vòng hai tháng tới link down , bản chính thức nơi nào rất có thể kích hoạt sẽ xuất hiện vào quý III năm nay.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext