5 lỗi sai thường mắc khi nghiên cứu từ khóa cho SEO

Tránh các lỗi này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, nghĩ lại chiến lược Marketing cũng như đưa đúng đối tượng khách hàng tới website của mình.

Trước khi tiến hành nghiên cứu từ khóa cho trang chia sẻ của mình tốc độ , bạn cần biết tới tốt nhất những sai lầm phổ biến mới nhất lấy liền những doanh nghiệp lấy liền và cả doanh nghiệp chuyên làm SEO kích hoạt có thể mắc phải công cụ . Tránh sử dụng các lỗi này công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian qua app , nghĩ lại chiến lược Marketing tốt nhất cũng như đưa đúng đối tượng khách hàng tới website ở đâu nhanh của mình.

#1 mới nhất . Lựa chọn từ khóa không liên quan tới khách hàng

Ai danh sách cũng có xu hướng lựa chọn từ khóa có kết quả tìm kiếm nhiều trong lĩnh vực kiểm tra của mình giá rẻ nhưng lại không chú ý tới việc kích hoạt những từ khóa đó có liên quan tới tự động những khách hàng mục tiêu tải về mà mình hướng tới hay không công cụ . Điều quan trọng khi nghiên cứu từ khóa là chúng phải "khớp" tất toán với mối quan tâm sử dụng của khách hàng tài khoản mà bạn hướng tới.

Ví dụ tối ưu rất đơn giản là sử dụng nếu bạn đang hướng tới cập nhật các gia đình tự động khá giả tìm kiếm trường học tốt cho con em mình dịch vụ thì chắc chắn bạn không nên chọn mới nhất những từ khóa như "trường học giá rẻ" kiểm tra . phải làm sao Những gia đình như này cài đặt sẽ không tìm qua app các từ khóa tăng tốc như vậy kinh nghiệm . Thay vào đó download , hãy tối ưu sử dụng các từ khóa như "trường tốt nhất"...

Mỗi một nhóm khách hàng mục tiêu sử dụng sẽ có 1 nhu cầu giả mạo và mối quan tâm khác nhau thanh toán , họ tăng tốc sẽ sử dụng mật khẩu những từ khóa khác nhau hỗ trợ để tìm kiếm danh sách . Bạn cần hiểu nhanh nhất được khách hàng địa chỉ của mình hỗ trợ và ghi nhớ rằng tất toán , mỗi người tìm kiếm đều có 1 dự định ở đâu tốt và đang tìm kiếm 1 thứ gì đó chia sẻ . Trang mẹo vặt của bạn tất toán sẽ cần phải mang đến cho họ câu trả lời.

Xem thêm: 7 loại keyword cần quan tâm khi nghiên cứu từ khóa SEO

#2 mẹo vặt . Tập trung vào từ khóa bản quyền quá cụ thể

trực tuyến Nếu sở hữu 1 trang lớn hướng dẫn với nhiều cách kết hợp từ khóa khác nhau hỗ trợ , kinh nghiệm có thể bạn bản quyền sẽ cố nguyên nhân để tối ưu tài khoản tất cả ở đâu nhanh các cách kết hợp tốt nhất có thể trên điện thoại nhằm không bỏ sót lựa chọn nào chi tiết . Ví dụ như theo loại mới nhất , màu sắc ở đâu uy tín , kích thước kích hoạt , mức giá.. hỗ trợ . Hãy tính toán dữ liệu , bạn nguyên nhân sẽ thấy điều này dẫn tới số lượng từ khóa vô hạn.

Rất nhiều trong số trên điện thoại những sự kết hợp này có lượng kết quả tìm kiếm giả mạo rất thấp nơi nào , kiểm tra hoặc thậm chí là chẳng ai tìm kiếm chúng cả vô hiệu hóa . tất toán Thêm nữa ở đâu nhanh , việc hướng tới tất toán quá nhiều từ khóa tất toán có thể khiến bạn bị phân tâm khỏi trực tuyến những từ khóa quan trọng vô hiệu hóa . Hãy tập trung vào lừa đảo các từ khóa có lượng tìm kiếm tốt tài khoản và tiềm năng sử dụng , giảm giá có thể giúp phát triển kinh doanh.

Đừng hướng tới như thế nào những từ khóa tối ưu quá chung chung full crack hoặc ở đâu uy tín quá cụ thể tải về . Tốt hơn hết là hãy nhắm tới giảm giá những từ khóa ngách (niche keyword) địa chỉ mà người dùng sử dụng như thế nào để tìm kiếm miễn phí và mua sản phẩm (dịch vụ) tính năng . Đây là tài khoản những từ khóa "trong tầm tối ưu với" tải về , giúp bạn tiếp cận qua mạng những khách hàng gần nhất lừa đảo . Đâu là bản quyền những từ khóa long-tail keyword (từ khóa dài lừa đảo , đi kèm thông tin chi tiết về sản phẩm) gắn liền nguyên nhân với ngành tải về của bạn hỗ trợ ? Google gọi đó là khoảnh khắc "I want to buy" (tôi muốn mua) nguyên nhân . Một khi chia sẻ đã có qua web được nhóm từ khóa tốt nhất địa chỉ , khi nào bạn quản lý cũng dữ liệu có thể mở rộng chúng tới ở đâu nhanh các nhóm mục tiêu mẹo vặt với hướng dẫn các dự định tìm kiếm khác nhau.

#3 link down . Chỉ chọn 1 vài từ khóa lớn

Một lỗi sai khác sửa lỗi của nhiều website lớn là thường chỉ tập trung vào 1 vài từ khóa top hay nhất . Bạn kích hoạt sẽ chỉ thấy kiểu tiếp cận này nơi địa chỉ các SEO mũ đen mẹo vặt với tốt nhất các mục tiêu như "đưa lên top thứ hạng 30 từ khóa lớn nhất) hay nhất bởi vì quảng cáo các chiến thuật kiểm tra của SEO mũ đen thường cài đặt đã đẩy thứ hạng cho 1 từ khóa duy nhất trong 1 thời gian nhất định.

Xem thêm: Đối thủ tăng tốc của bạn có đang sử dụng SEO back hat?

Một trang bán hàng trực tuyến full crack với hơn 100,000 trang nội dung cập nhật đã từng yêu cầu chúng tôi làm SEO cho họ xóa tài khoản với danh sách 30 từ khóa tự động . Chiến thuật SEO ở đâu tốt như vậy thật vô nghĩa lấy liền . 100,000 trang nội dung qua web thì phải tối ưu hóa từ 300,000 cho tới 500,000 từ khóa nguyên nhân để có như thế nào được lượng truy cập lớn cài đặt và phát triển việc kinh doanh mẹo vặt . Chúng tôi thường làm theo luật đơn giản: mỗi trang nên tối ưu từ 3 tới 5 từ khóa đăng ký vay để số lượng từ khóa phần nào đó lên kế hoạch theo lượng nội dung.

#4 tăng tốc . Tìm từ khóa trực tiếp trên cấu trúc trang quảng cáo hiện tại

giá rẻ Khi bắt đầu nghiên cứu từ khóa lấy liền , nhiều người thường nhìn vào trang chính cùng mật khẩu các mục chính trên website ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm từ khóa cho miễn phí các trang này bản quyền . Sau đó họ tối ưu hóa download với tổng hợp các từ khóa mình tìm đăng ký vay được miễn phí . Vấn đề là bạn đăng ký vay có thể bỏ qua nhiều từ khóa quan trọng miễn phí mà cấu trúc trang cài đặt và nội dung trang tất toán hiện tại chưa thể bao phủ hết.

Mục đích bản quyền của việc nghiên cứu từ khóa là tìm ra trên điện thoại tất cả khóa chặn những từ khóa ứng dụng có thể dùng tải về tốc độ những khách hàng tiềm năng sử dụng phải làm sao để tìm tới bạn chứ không liên quan gì tới cấu trúc trang cả tải về . Khách hàng dữ liệu có thể tìm kiếm kích hoạt những nội dung liên quan tới hoạt động kinh doanh bản quyền của bạn trong khi chúng lại không hề có trên trang tải về . qua app Khi làm SEO tốt lấy liền , bạn qua mạng sẽ phải chỉnh sửa cấu trúc trang quản lý và tạo ra qua app các mục nạp tiền , trang hoàn toàn mới mẹo vặt để hỗ trợ có thể tối ưu hóa dịch vụ các nhóm từ khóa.

#5 cài đặt . Đưa sai từ khóa vào sai trang

Một khi tối ưu đã tìm ra chia sẻ được nhóm từ khóa trên điện thoại , bạn cần biết đặt chúng vào đâu trên website như thế nào của mình vô hiệu hóa . Quá trình này giảm giá được gọi là "sắp đặt từ khóa" (keyword allocation) thanh toán và đây là bước quan trọng trong tổng hợp quá trình nghiên cứu từ khóa quảng cáo . Một lỗi thường gặp là đưa miễn phí các từ khóa không liên quan tới quảng cáo các trang chia sẻ mà nội dung không khớp qua app với từ khóa sử dụng hoặc địa chỉ các trang không khớp giá rẻ với dự định tìm kiếm kỹ thuật của người dùng.

Ví dụ như người dùng tìm kiếm từ khóa "boarding schools in usa" (trường nội trú ở Mỹ) thường là mới nhất những người không sống ở Mỹ phải làm sao , do đó an toàn các trang hướng dẫn được tối ưu từ khóa này nên chỉ ra kích hoạt những giá trị hữu ích cho cài đặt các gia đình ở nước ngoài muốn con em mình học trong mới nhất các trường ở Mỹ.

Mặt khác tăng tốc , tăng tốc những ai tìm kiếm từ khóa "top private schools in upper east side nyc" (top trường tư ở phía đông thượng lừa đảo của thành phố New York) thường là link down những người quan tâm tới khóa chặn những người sống xung quanh nên nội dung trang cần gắn full crack với nhu cầu sửa lỗi của họ thanh toán . Từ khóa "boarding schools for girls" nên kiểm tra được đặt vào cài đặt các trang có liên quan tới dữ liệu các trường nữ sinh.

Công việc không chỉ là đặt từ khóa nào vào trang nào xóa tài khoản mà còn phải sử dụng từ khóa khớp hỗ trợ với dự định tìm kiếm hay nhất và web page copy.

Xem thêm: 12 công cụ phân tích từ khóa thay thế Google Keyword Tool

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext