5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục

Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge được coi là “siêu phẩm” hoàn thiện nhất của Samsung. Hai siêu phẩm này đã ra mắt được một thời gian, và nhanh chóng trở thành smartphone gây nóng thị trường công nghệ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhi

Samsung Galaxy S7 kiểm tra và Galaxy S7 Edge tăng tốc được coi là “siêu phẩm” hoàn thiện nhất cài đặt của Samsung sử dụng . Hai siêu phẩm này trực tuyến đã ra mắt hay nhất được một thời gian nơi nào , giảm giá và nhanh chóng trở thành smartphone gây nóng thị trường công nghệ chia sẻ . Tuy nhiên trong lừa đảo quá trình sử dụng mẹo vặt , nhiều người dùng nhận thấy rằng Galaxy S7 trực tuyến và Galaxy S7 Edge nạp tiền vẫn còn một số lỗi sửa lỗi , chẳng hạn như lỗi kết nối Wifi download , Bluetooth…

Trong bài viết giả mạo dưới đây Quản trị mạng chia sẻ đã tổng hợp một số lỗi hay xảy ra nhất trên Samsung Galaxy S7 chi tiết và Galaxy S7 Edge chi tiết cũng như một số giải pháp khắc phục lấy liền các lỗi này.

1 nguyên nhân . Lỗi "warning phải làm sao , camera failed"

5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục

Trong mật khẩu quá trình sử dụng Galaxy S7 full crack và Galaxy S7 Edge qua web , một số người dùng phát hiện ra rằng khi họ mở ứng dụng camera ở đâu uy tín , trên màn hình chỉ xuất hiện khung trống mật khẩu và hiển thị thông báo lỗi "warning tối ưu , camera failed".

Giải pháp khắc phục lỗi:

- Nguyên nhân gây ra lỗi tất toán có thể là do tính năng Smart Stay kinh nghiệm . Tính năng Smart Stay qua app của Samsung ở đâu uy tín được sử dụng trên camera trước ở đâu nhanh để bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Để khắc phục lỗi "warning tối ưu , camera failed" tạm thời bản quyền , bạn khóa chặn có thể tắt tính năng Smart Stay đi bằng cách vào Settings => Display.

2 bản quyền . Lỗi kết nối Wifi tải về , Bluetooth

5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục

Lỗi kết nối Wifi nạp tiền , kết nối Bluetooth là mẹo vặt những lỗi quản lý khá phổ biến cài đặt , hay xảy ra trên tài khoản các dòng điện thoại nơi nào , trong đó Galaxy S7 ở đâu tốt và Galaxy S7 Edge kích hoạt cũng không ngoại lệ.

Giải pháp khắc phục:

- Lỗi kết nối Wifi liên tục gián đoạn:

Lỗi kết nối Wifi liên tục bị gián đoạn là một trong mới nhất những lỗi hay xảy ra nhất kinh nghiệm , link down đặc biệt hay xảy ra trên Router Wifi hỗ trợ cả băng thông 2.4 Ghz cài đặt và 5Ghz cập nhật . Để khắc phục lỗi này cài đặt , bạn truy cập Advanced Settings (cài đặt nâng cao) trên Menu Wifi trên thiết bị di độg vô hiệu hóa của bạn công cụ , tìm Wifi Frequency Band sửa lỗi . Thay đổi mục Automatic về giá trị mặc định là 2.4 Ghz.

- Lỗi không thể kết nối Wifi:

- Tắt thiết bị di động qua web và Router cập nhật của bạn trong vòng khoảng 10 giây như thế nào , quản lý sau đó bật lại xóa tài khoản và thử kết nối Wifi lại xem.

- Truy cập Settings => Power saving hướng dẫn và đảm bảo rằng mới nhất tất cả kiểm tra các tùy chọn lấy liền đã danh sách được tắt.

- Sử dụng Wifi Analyzer tốt nhất để kiểm tra Wifi bạn đang kết nối có nhiều người kết nối kích hoạt và sử dụng hay không trên điện thoại , phải làm sao sau đó chuyển sang kết nối danh sách với Wifi khác.

- Quên kết nối Wifi tốc độ của bạn đi bằng cách truy cập Settings => Wifi cài đặt , nhấn qua mạng và giữ kết nối Wifi mật khẩu mà bạn muốn quên link down , qua mạng sau đó nhấn chọn Forget giảm giá và thử kết nối lại Wifi một lần nữa.

- Đảm bảo rằng Firware Router qua web của bạn dịch vụ đã đăng ký vay được update.

- Đảm bảo rằng tăng tốc các ứng dụng nguyên nhân và phần mềm trên thiết bị chi tiết của bạn tăng tốc đã ứng dụng được update.

- Vào Wifi => Settings => Advanced hướng dẫn và note lại địa chỉ MAC thiết bị như thế nào của bạn tăng tốc , hay nhất sau đó đảm bảo rằng địa chỉ này tổng hợp được phép truy cập trên bộ lọc địa chỉ MAC download của Router.

- Lỗi Bluetooth:

- Đảm bảo rằng bạn không bỏ qua nơi nào bất cứ bước quan trọng nào trong tất toán quá trình kết nối.

- Vào Settings => Bluethooth tổng hợp và kiểm tra không có tổng hợp bất cứ thay đổi nào.

- Vào Setttings => Bluetooth download , xóa tính năng tất cả dịch vụ các ghép đôi trước đó ở đâu uy tín , lấy liền sau đó thử ghép đôi lại một lần nữa.

3 nạp tiền . Lỗi nút Nguồn chi tiết , nút Home kinh nghiệm và nút Âm lượng không hoạt động

5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục

Trong một số trường hợp người dùng Galazy S7 ở đâu uy tín và Galaxy S7 Edge gặp phải lỗi nút Nguồn tăng tốc và nút Âm lượng đột nhiên không hoạt động quảng cáo , trên điện thoại và thậm chí là nút Recent Apps hay nút Home cài đặt cũng không hồi đáp.

Giải pháp khắc phục lỗi:

- Nguyên nhân gây ra tất toán các lỗi trên công cụ có thể là do một ứng dụng giả mạo nào đó trên Galaxy S7 tốc độ hoặc Galaxy S7 Edge gây ra qua mạng . Để khắc phục lỗi ứng dụng , khởi động thiết bị ở đâu uy tín của bạn ở chế độ Safe Mode an toàn và khắc phục lỗi tải về . lừa đảo Nếu lỗi kỹ thuật vẫn còn kiểm tra , tiến hành gỡ bỏ cài dặt bất kỳ ứng dụng nào đó an toàn mà bạn vừa cài đặt địa chỉ và gây ra lỗi.

- Trong một số trường hợp tổng hợp , reset lại thiết bị di động dịch vụ của bạn qua app cũng là một giải pháp hay qua mạng . Nhấn miễn phí và giữ nút Nguồn cùng nút Giảm âm lượng khoảng vài giây cho đến khi thiết bị khởi động lại.

- Trong một số trường hợp nút Home kinh nghiệm và phím Recent Apps không hoạt động qua app , thủ phạm qua mạng có thể là do chế độ Car Mode tính năng . Để khắc phục lỗi bạn chỉ cần tắt chế độ Car Mode download và kiểm tra xem lỗi ở đâu uy tín đã an toàn được khắc phục hay chưa.

4 nguyên nhân . Lỗi loa bị ướt

5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục

Galaxy S7 địa chỉ và Galaxy S7 Edge trực tuyến được trang bị IP68 có khả năng chống nước chống bụi mẹo vặt nhưng điều này không có nghĩa là Galaxy S7 phải làm sao hoặc Galaxy S7 Edge xóa tài khoản của bạn không bị thấm nước.

Mặc vô hiệu hóa dù bạn miễn phí có thể “ngâm” Galaxy S7 download hoặc Galaxy S7 Edge trực tuyến của mình dưới nước 30 phút qua app nhưng do không có nạp tiền các nút phải làm sao để đóng loa hay cổng kết nối nên chúng thật sự hoạt động 100% khi khô hoàn toàn.

Giải pháp khắc phục:

- Không nên mở nhạc tính năng , mở loa khi trên loa có nước vì điều này quản lý có thể làm nước thấm vào bên trong.

- Dùng khăn mềm lau khô tải về và hạn chế sốc hay lắc tối ưu để tránh nước lọt vào trong máy.

- Lưu ý: Không nên sử dụng máy sấy tóc kỹ thuật để làm khô thiết bị di động tài khoản , đồng thời không công cụ được cắm sạc thiết bị ngay.

5 mẹo vặt . Lỗi Auto correct trên bàn phím Samsung

5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục

Khá nhiều người dùng phát hiện ra rằng bàn phím khóa chặn của Samsugn tự động điều chỉnh link down , thay đổi dấu sử dụng , nghĩa qua app của chia sẻ các từ.

Giải pháp khắc phục lỗi:

Để khắc phục lỗi này bạn quảng cáo có thể tắt tính năng tự động thay thế (auto replace) đi giả mạo hoặc gỡ bỏ ứng dụng keyboard thứ 3 nguyên nhân mà bạn tải về nguyên nhân và cài đặt trên Google Play Store.

6 giảm giá . Hướng dẫn Soft reset mẹo vặt , Hard reset vô hiệu hóa , Wipe cache partition download , khởi động chế độ Safe Mode trên Galaxy S7 dữ liệu và Galaxy S7 Edge

5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge và cách khắc phục

6.1 như thế nào . Soft Reset

Nhấn danh sách và giữ đồng thời nút Nguồn kỹ thuật và nút Giảm âm lượng trong khoảng 10 giây cho đến khi thiết bị tắt hẳn tất toán . Cách này áp dụng khi màn hình thiết bị không hồi đáp.

6.2 phải làm sao . Hard Reset

- sử dụng Khi thiết bị nhanh nhất của bạn thanh toán đã tắt ở đâu tốt , nhấn giá rẻ và giữ đồng thời nút Giảm âm lượng dữ liệu , nút Home tải về và nút Nguồn.

- cài đặt Khi logo Samsung xuất hiện tăng tốc , thả tay ở nút Nguồn ra mẹo vặt nhưng vân tiếp tục nhấn an toàn và giữ nút Giảm âm lượng full crack và nút Home.

- tăng tốc Khi xuất hiện màn hình Android System Recovery tài khoản , thả tay ở sửa lỗi tất cả như thế nào các nút ra.

- Sử dụng nút Tăng âm lượng ở đâu tốt để chọn Wipe data khóa chặn hoặc Factory Reset link down , nguyên nhân sau đó sử dụng nút Nguồn tính năng để chấp nhận.

- Sử dụng nút Giảm âm lượng đăng ký vay để lựa chọn Yes - delete all user data giảm giá , kinh nghiệm sau đó sử dụng nút Nguồn trực tuyến để chấp nhận.

- Chờ cho trực tuyến quá trình reset kết thúc lừa đảo , bạn hay nhất sẽ nhận cài đặt được thông báo Reboot system now sử dụng . Nhấn nút Nguồn kinh nghiệm để tiếp tục.

- quản lý Nếu thiết bị di động qua mạng của bạn đang mở quản lý , vào Settings => Backup & reset => Reset device => Erase Everything.

6.3 quản lý . Wipe cache partition

- nạp tiền Nếu thiết bị di động download của bạn nơi nào đã tắt kỹ thuật , nhấn mẹo vặt và giữ đồng thời nút Giảm âm lượng nguyên nhân , nút Home giá rẻ và nút Nguồn.

- tốt nhất Khi logo Samsung xuất hiện nạp tiền , thả tay ở nút Nguồn ra danh sách , nguyên nhân nhưng an toàn vẫn tiếp tục nhấn danh sách và giữ nút Home tính năng và nút Giảm âm lượng.

- tối ưu Khi màn hình Android System Recovery xuất hiện lừa đảo , thả tay trên hỗ trợ tất cả như thế nào các nút ra.

- Sử dụng nút Giảm âm lượng địa chỉ để chọn Wipe cache partition phải làm sao , tốt nhất sau đó nhấn nút Nguồn trên điện thoại để chấp nhận.

- xóa tài khoản Khi trở về Menu trước tất toán , vào menu nguyên nhân và chọn Reboot system now.

6.4 lừa đảo . Khởi động ở chế độ Safe Mode

như thế nào Khi thiết bị qua mạng của bạn giảm giá đã tắt cài đặt , tiến hành mở thiết bị lấy liền của bạn lên một lần nữa tốt nhất , nhấn ứng dụng và giữ nút Tăng âm lượng cho đến khi xuất hiện nút Safe Mode trên màn hình tổng hợp . Nhấn vào nút Safe Mode vô hiệu hóa để khởi động thiết bị qua mạng của bạn ở chế độ Safe Mode.

Tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

  • Nhận giảm giá tất cả thông báo từ điện thoại Android trên màn hình Desktop
  • Sự khác nhau giữa Jailbreak kích hoạt , Root phải làm sao và Unlock
  • Làm thế nào tất toán để chuyển cập nhật tất cả dữ liệu từ điện thoại Android cũ sang điện thoại mới?

Chúc dữ liệu các bạn thành công!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext