5 dự báo công nghệ vào năm 2018

Trong tương lai rất gần sẽ có các thứ máy móc hành động như người, các bác sĩ có thể triệt căn ung thư bằng cách dùng ADN của bạn và mật khẩu sẽ chết, theo dự báo của các chuyên gia công nghệ hãng IBM.

Trong tương lai an toàn rất gần tính năng sẽ có các thứ máy móc hành động như người kỹ thuật , các bác sĩ có thể triệt căn ung thư bằng cách dùng ADN lừa đảo của bạn và mật khẩu tăng tốc sẽ chết miễn phí , theo dự báo giá rẻ của các chuyên gia công nghệ hãng IBM.

Báo cáo 5 in 5 đưa ra các xu hướng công nghệ phía trước trong năm nay hỗ trợ , tập trung vào sự phát triển máy tính mật khẩu , điện thoại và các loại máy khác thông minh hơn qua app . IBM còn dự báo rằng “ nơi nào mọi thứ ứng dụng sẽ học hỏi” từ dữ liệu chúng ta hay nhất để trên online tính năng , trang web nào chúng ta vào trực tuyến , chúng ta đi đâu và hành động ra sao – và thông tin này hay nhất sẽ cài đặt được dùng cho đủ thứ chớ không chỉ cho quảng cáo.

Báo cáo giới hạn trong năm loại và dự báo rằng mỗi loại kỹ thuật sẽ xảy ra vào năm 2018 trên điện thoại . Chẳng hạn thanh toán , trong năm năm tới tải về , “an ninh cài đặt sẽ trở nên nhanh nhạy hơn.” Thay vì phải có mật khẩu cho các thiết bị danh sách , địa chỉ và dịch vụ khác nhau ở đâu tốt , tăng tốc tất cả các ứng dụng đó ở đâu nhanh sẽ nói như thế nào với nhau về một cái nhìn 360 độ về dữ liệu và hoạt động tốt nhất của một cá nhân an toàn . Có nghĩa là các thiết bị đó kiểm tra sẽ biết ai đó là ai qua mạng , mà người đó không bao giờ phải xác định chính mình qua app . “Người giám hộ số” ấy tối ưu sẽ sử dụng được đào tạo link down để tập chú vào một người và học hỏi hành vi tự động của họ như thế nào công cụ để rồi có thể nhận ra bất kỳ hành động nào bất thường hướng dẫn hoặc khả nghi; khiến cho việc đánh cắp “căn cước” trở thành chuyện dĩ vãng.

5 dự báo công nghệ vào năm 2018
Trang web thanh toán của hệ thống giao hàng Shutl cam kết chỉ giao hàng trong vài tiếng đồng hồ.

IBM cho rằng lớp học dữ liệu của tương lai link down sẽ có thể học biết về mỗi sinh viên dựa trên quá trình đào tạo qua app của họ tài khoản để giúp họ làm chủ các kỹ năng mà họ cần lấy liền nhằm đáp ứng giả mạo với các mục tiêu cá nhân ở đâu nhanh . Điều này thanh toán được thực hiện ở đâu nhanh bởi một hệ thống các máy tính tối tân nghiên cứu dữ liệu về sinh viên cất trên đám mây và có thể ngay lập tức xác định công cụ được các rối loạn trong học tập giả mạo , như chứng khó đọc chẳng hạn hỗ trợ , phát hiện ra ngay sinh viên nào có nguy cơ thất bại qua web , địa chỉ hoặc thậm chí có cảm giác thối chí tải về , và đăng ký vay sẽ đề xuất các biện pháp giúp các sinh viên này giải quyết các vấn đề chia sẻ của họ.

Một trong tài khoản những dự báo đáng ngạc nhiên kích hoạt của IBM 5 in 5 là bán hàng tại chỗ theo chuỗi cập nhật sẽ phục hồi trở lại và đánh bại mua sắm trực tuyến chia sẻ . Các nhà bán lẻ có thể kết hợp các sản phẩm và dịch vụ số dữ liệu với các cửa hiệu thực download . Có nghĩa là người mua sắm có thể tiếp xúc thực sửa lỗi hoặc ảo và thử quần áo trước khi đặt hàng và lừa đảo được giao trong vài phút giả mạo . Các dịch vụ kể cả Shutl đã biến khả năng giao hàng trong một giờ thành hiện thực an toàn , và IBM kỳ vọng rằng điều đó càng trở nên phổ thông hơn.

Trong lĩnh vực y tế đăng ký vay , các tiến bộ trong nghiên cứu ADN tốc độ sẽ giúp các bác sĩ hiểu một khối u chẳng hạn danh sách , danh sách sẽ ảnh hưởng duy nhất đến mỗi bệnh nhân như thế nào tốt nhất . Rồi sau đó các phân tích thông minh có thể đưa ra các loại thuốc như thế nào hoặc phương trị tấn công loại ung thư miễn phí đặc biệt nơi cá nhân người bệnh ứng dụng đặc biệt đó một cách hữu hiệu nhất kiểm tra , trong khi giảm thời gian tìm ra phương trị đúng đối qua web với một bệnh nhân từ nhiều tuần và nhiều tháng xuống còn nhiều ngày và nhiều phút.

Dự báo sau cùng là về kỹ thuật những đô thị thông minh hơn. IBM tin rằng trong năm năm tới các chính quyền có thể hiểu ở đâu tốt , hàng tỉ sự kiện xảy ra bên trong một đô thị trong thời gian thực như thế nào hướng dẫn . Máy tính chi tiết sẽ học kỹ thuật để hiểu người dân cần gì bản quyền , ưa gì sửa lỗi , làm gì cập nhật , và họ di chuyển từ nơi này đến nơi khác như thế nào và sử dụng thông tin này dữ liệu để phát triển đường giao thông chẳng hạn mẹo vặt , cài đặt hoặc cải thiện các trường học.

Chúng ta bây giờ biết nhiều hơn hướng dẫn bất cứ thế hệ nào ở bất kỳ thời nào đã biết kỹ thuật . Tuy nhiên chúng ta chiến đấu tất toán để theo kịp kỹ thuật với dòng thác thông tin đang ngày càng phức tạp này tăng tốc , hãy tự mình khai thác hiệu quả ý nghĩa vốn có trong lượng dữ liệu khổng lồ chúng ta thu tốc độ được ở tốc độ nhanh hơn bao giờ hết,” Dailymail dẫn lời TS Dario Gil miễn phí , giám đốc phòng lab Kinh nghiệm nhận thức giả mạo của IBM lừa đảo , nói chi tiết . “Bằng cách tạo ra công nghệ kiểm tra được thiết kế chỉ giả mạo nhằm mới nhất để học và nâng cao nhận thức đăng ký vay của chúng ta mật khẩu , chúng ta mở ra một kỷ nguyên tiến bộ mới cho cả cá nhân lẫn xã hội”.

IBM tin rằng tối ưu những thay đổi đó trên điện thoại sẽ phải làm sao được thực hiện link down bởi “một kỷ nguyên tính toán mới” dẫn đến mới nhất những đột phá khuếch đại khả năng loài người nạp tiền , giúp chúng ta có link down những chọn lựa tốt ở đâu uy tín , tìm thấy cho chúng ta và giúp chúng ta điều hướng thế giới nguyên nhân của chúng ta bằng tất toán những phương thức mới thực mạnh mẽ.

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext