5 điều cần biết khi mua bộ nguồn máy tính

Bạn cần cân nhắc để chọn đúng công suất theo nhu cầu, lựa model sử dụng điện năng hiệu quả theo chuẩn 80 Plus, không nên mua sản phẩm giá rẻ từ các hãng ít nổi tiếng.

Bạn cần cân nhắc danh sách để chọn đúng công suất theo nhu cầu hướng dẫn , lựa model sử dụng điện năng hiệu quả theo chuẩn 80 Plus hướng dẫn , không nên mua sản phẩm giá rẻ từ chi tiết các hãng ít nổi tiếng.

lấy liền Khi xây dựng một hệ thống máy tính trên điện thoại để bàn mới download , hầu hết người dùng ít chú ý đến một thành phần không kém phần quan trọng thanh toán , đó là bộ nguồn (PSU) quản lý . Thông thường ở đâu nhanh , full crack mọi người ta đều muốn dành đa số chi phí cho giảm giá các thành phần chính kinh nghiệm của máy tính như bo mạch chủ (Mainboard) bản quyền , bộ xử lý (CPU) như thế nào , bộ nhớ (RAM) cài đặt và ổ lưu trữ (HDD hay SSD)...

Ngoài ra nạp tiền , đối tài khoản với dân thiết kế đồ họa hay game thủ tất toán thì việc bỏ thêm một khoản tiền lớn cho card đồ họa (Graphics card) thế hệ mới có vẻ hợp lý hơn đầu tư cho bộ nguồn xịn tính năng . Tuy nhiên ở đâu uy tín , ở đâu tốt những thử nghiệm cho thấy bộ nguồn an toàn cũng đóng vai trò quan trọng không ít hướng dẫn thì nhiều đối nơi nào với hiệu quả hoạt động tự động của máy tính sử dụng . Đó là nơi cung cấp nguồn điện năng cho toàn bộ hệ thống giả mạo . Chính vì vậy giảm giá , bạn hãy tham khảo kích hoạt những vấn đề cần cân nhắc kích hoạt dưới đây trước khi chọn mua một bộ nguồn hiệu quả cho hệ thống máy tính thanh toán của mình.

Bạn cần công suất bao nhiêu?

Các nhà sản xuất thường liệt kê công suất sản phẩm bộ nguồn địa chỉ của họ theo đơn vị Watt (W) địa chỉ . Một bộ nguồn có số Watt cao hơn khóa chặn có thể cung cấp nhiều điện năng hơn danh sách , đáp ứng nhu cầu trang bị nhiều thành phần linh kiện hơn cho hệ thống sửa lỗi . ở đâu uy tín Trên thị trường download hiện nay sử dụng , nguồn điện máy tính địa chỉ để bàn có công suất từ khoảng 400W dữ liệu lên đến 1.800W dịch vụ . qua mạng Những con số này chính là công suất liên tục thanh toán , không phải công suất đỉnh mới nhất . Lưu ý là hầu hết kiểm tra các bộ nguồn đều chỉ chi tiết có thể hoạt động ở công suất đỉnh trong một khoảng thời gian ngắn.

5 điều cần biết khi mua bộ nguồn máy tínhNên xác định mức công suất nhanh nhất của hệ thống ở đâu uy tín để chọn mua bộ nguồn phù hợp.

an toàn Khi lên kế hoạch lắp ráp máy tính mới danh sách , bạn ở đâu uy tín có thể tính toán công suất tiêu thụ qua app của tăng tốc các thành phần linh kiện rồi từ đó mới chọn an toàn được bộ nguồn có công suất phù hợp tất toán . Thông thường giá rẻ , bạn mới nhất có thể tính dư ra so nguyên nhân với con số dự kiến phải làm sao nhằm phòng ngừa cho trường hợp nâng cấp sau này quản lý . Đối ở đâu nhanh với người dùng chỉ có nhu cầu làm việc cơ bản giả mạo thì chỉ cần máy tính có cấu hình trung bình ứng dụng với bộ nguồn công suất khoảng 400W là đủ như thế nào . Nhưng đối ở đâu tốt với người dùng đam mê công nghệ download , thích "vọc" phải làm sao thì nên chọn bộ nguồn công suất lớn download để đáp ứng nhu cầu ép xung giả mạo , gắn thêm giả mạo các loại đèn hay đồ chơi trang trí cho thùng máy dịch vụ , tản nhiệt nước lắp trong,...

Công suất liên tục hay công suất đỉnh?

hay nhất Hiện nay cài đặt , lấy liền các giá trị công suất phải làm sao được in trên nhãn dán lừa đảo của bộ nguồn thường có hai dạng công cụ , nguyên nhân bao gồm công suất đỉnh (Peak Wattage) tốt nhất và công suất liên tục (Continuous Wattage) kích hoạt . Công suất đỉnh vốn là công suất tối đa (Maximum Wattage) lừa đảo mà bộ nguồn nhanh nhất có thể đáp ứng ở đâu uy tín được trong một khoảng thời gian nhất định; còn công suất liên tục là công suất hiệu dụng (Total Wattage) ứng dụng , chính là mức công suất full crack mà tại đó bộ nguồn hỗ trợ có thể hoạt động an toàn liên tục.

Công suất liên tục chia sẻ công suất đỉnh thường qua app được công bố dựa trên nơi nào các bài kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất giảm giá . Chẳng hạn tất toán , một bộ nguồn có công suất liên tục là 500W quảng cáo và điều đó cho thấy rằng nó chi tiết có thể cung cấp công suất nguồn ra 500W liên tục công cụ mà không bị biến động nguyên nhân . Trong khi đó kiểm tra , miễn phí nếu sử dụng được công bố trên điện thoại với công suất đỉnh là 500W qua app thì bộ nguồn đó chỉ tăng tốc có thể cung cấp sức mạnh tối đa là 500W tăng tốc , tối ưu nhưng có lẽ giả mạo chỉ trong khoảng vài phút trước khi tụt xuống mức thấp hơn qua app . Để đơn giản hơn sửa lỗi , người dùng máy tính thông thường chỉ nên quan tâm đến mức công suất liên tục khi chọn mua bộ nguồn tăng tốc và bỏ qua thông số công suất đỉnh.

Sử dụng điện năng hiệu quả

Về mặt kỹ thuật thanh toán , bộ nguồn máy tính lấy nguồn điện xoay chiều AC từ ổ cắm điện chính nguyên nhân và chuyển nó thành dòng điện một chiều DC bản quyền . Sau đó cài đặt , nguồn điện lừa đảo được truyền đến full crack tất cả ở đâu nhanh các thành phần linh kiện phần cứng bên trong máy có nối trực tuyến với bộ nguồn tăng tốc . Tuy nhiên tính năng , bộ nguồn thường bị hao hụt một số lượng điện năng trong kỹ thuật quá trình chuyển đổi tính năng . Do đó cập nhật , một bộ nguồn hiệu quả là bộ nguồn quản lý kinh nghiệm được mức độ điện năng phải làm sao mà nó ứng dụng có thể chuyển đổi nơi nào và làm thế nào miễn phí để càng ít bị hao hụt càng tốt quản lý . Một lợi thế nữa mật khẩu của mẹo vặt các bộ nguồn hiệu quả là chúng tạo ra ít nhiệt hơn trong vô hiệu hóa quá trình hoạt động qua mạng và thường chạy êm hơn.

5 điều cần biết khi mua bộ nguồn máy tínhHệ thống phân cấp 80 Plus cho biết khả năng giữ hiệu suất điện ở ở đâu nhanh các mức tải.

Trong vài năm trở lại đây tối ưu , ắt hẳn bạn từng nghe đến thanh toán các chuẩn 80 Plus đối tốc độ với bộ nguồn máy tính đăng ký vay . Về cơ bản tốt nhất , chứng chỉ 80 Plus đăng ký vay được dùng sửa lỗi để phân loại bộ nguồn tùy theo khả năng giữ full crack được ít nhất 80% hiệu suất ở dịch vụ các mức tải 25% ở đâu nhanh , 50% phải làm sao , 75% full crack và 100% download . Hệ thống 80 Plus đang ngày càng ứng dụng được nguyên nhân các nhà sản xuất ưa chuộng mẹo vặt , khởi đầu danh sách với phải làm sao các cấp Bronze miễn phí , Silver nơi nào , Gold lấy liền , rồi tất toán sau đó còn xuất hiện thêm Platinum công cụ và Titanium tổng hợp . Trước khi hệ thống phân cấp 80 Plus ra đời kinh nghiệm , giá bộ nguồn thường chỉ nạp tiền được xác định chủ yếu bằng công suất danh sách . Còn nạp tiền hiện nay tải về , cấp 80 Plus là yếu tố quan trọng không kém trong việc quyết định giá mẹo vặt của một bộ nguồn.

Tại sao không nên chọn bộ nguồn giá rẻ?

Tương tự như việc chọn mua bất kỳ sàn phẩm nào tài khoản , chúng ta nên mua một bộ nguồn máy tính chất lượng từ mẹo vặt các hãng có tiếng thay vì chọn mật khẩu các model bộ nguồn giá rẻ từ tự động các thương hiệu ít tên tuổi nơi nào . Như lấy liền đã đề cập từ đầu qua app , bộ nguồn ảnh hưởng đến dữ liệu mọi bộ phận trong hệ thống máy tính qua mạng tổng hợp có thể là nguyên nhân gây hỏng hóc cho bất kỳ linh kiện nào trong cập nhật những trường hợp nguồn điện bị nhanh nhất dao động.

Bộ nguồn tốt phải cung cấp như thế nào được dòng điện "chuẩn" cho qua web các linh kiện vô hiệu hóa . Nói cách khác qua mạng , vấn đề ổn định dòng điện phải nơi nào được đặt lên hàng đầu nhanh nhất . Chọn lựa đúng bộ nguồn nhanh nhất sẽ đem lại sự ổn định tốc độ và tuổi thọ lâu dài cho toàn hệ thống sử dụng . Vì thế tốc độ , bạn nên xem xét cẩn thận khi thấy một bộ nguồn có công suất theo công bố trên điện thoại khá cao thanh toán nhưng giá bán lại giảm giá quá rẻ qua web . Chất lượng luôn tỉ lệ thuận chi tiết với giá thành thanh toán , đó là lý do tại sao bạn nên chọn sản phẩm khóa chặn của quảng cáo những nhà sản xuất uy tín mật khẩu . Các hãng lớn thường tung ra thị trường nơi nào rất nhiều sản phẩm đa dạng mới nhất , phong phú về mẫu mã tự động và tính năng ở đâu nhanh để người dùng lựa chọn phù hợp mẹo vặt với nhu cầu đăng ký vay của mình.

Xem đăng ký vay các bài đánh giá sản phẩm

Giống như khi lựa chọn mua trên điện thoại các thành phần linh kiện khác cập nhật , bạn tăng tốc cũng nên tìm hiểu ý kiến bạn bè nạp tiền , từ địa chỉ những người am hiểu máy tính hay dịch vụ các nguồn thông tin trực tuyến về qua mạng những thông số ở đâu nhanh của bộ nguồn kỹ thuật mà mình định mua như thế nào , tổng hợp cũng như đọc ở đâu tốt các bài giới thiệu qua web và đánh giá sản phẩm trước khi đưa ra quyết định trên điện thoại . Các nhà sản xuất thường phát hành chi tiết các model bộ nguồn mới mới nhất với một tốc độ nhanh chóng kỹ thuật và trên trang chủ sử dụng của họ mật khẩu cũng thường có tốt nhất những phần đánh giá sản phẩm nạp tiền để người dùng xem xét trực tuyến . Một vài thương hiệu nổi tiếng đăng ký vay và có uy tín trong lĩnh vực bộ nguồn máy tính download mà bạn như thế nào có thể tham khảo là Cooler Master vô hiệu hóa , Corsair bản quyền , Antec sửa lỗi , Acbel hay nhất , Thermaltake...

5 điều cần biết khi mua bộ nguồn máy tínhBộ nguồn là một thành phần không kém quan trọng bên trong máy tính.

Ngoài ra chia sẻ , một số trang web công nghệ nổi tiếng như Tom"s Hardware mẹo vặt , AnandTech hay JohnnyGuru thường có tốc độ những bài đánh giá chuyên sâu về sản phẩm bộ nguồn máy tính cài đặt . full crack Bên cạnh đó quảng cáo , dưới link down những bài viết này thường có nhiều người am hiểu phần cứng máy tính bình luận tốc độ để chia sẻ thêm thông tin chi tiết và kinh nghiệm tải về riêng lấy liền của họ đăng ký vay . Đây chính là nơi giả mạo để bạn tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi đưa ra quyết định đúng đắn lấy liền để chọn mua full crack được bộ nguồn máy tính phù hợp bản quyền với nhu cầu dữ liệu của mình.

4.9/5 (46 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext