5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8

Windows 8 có thể nói là phiên bản Windows có nhiều thay đổi nhất từ trước tới nay. Những thay đổi từ giao diện người dùng, cách tiếp cận ứng dụng... khiến cho nhiều tính năng trên hệ điều hành này tỏ ra gây khó khăn cho người dùn

Windows 8 có thể nói là phiên bản Windows có nhiều thay đổi nhất từ trước tới nay cập nhật . miễn phí Những thay đổi từ giao diện người dùng khóa chặn , cách tiếp cận ứng dụng.. lấy liền . khiến cho nhiều tính năng trên hệ điều hành này tỏ ra gây khó khăn cho người dùng.

tải về những tính năng trực tuyến rất trực quan trên phiên bản trước đã bị làm cho.. tính năng . mất trực quan và người dùng cài đặt sẽ phải tìm hiểu sử dụng để làm quen full crack . Dưới đây là 5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8 và cách khắc phục chúng mà bạn cần biết.

Hiển thị các tab trong IE10

5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8

Thay vì hiển thị các thẻ trình duyệt ở cùng 1 hàng bên trên màn hình như Windows cũ thì trên Windows 8 tối ưu , các tab đã bị ẩn đi giả mạo . Thẻ web chỉ hiển thị trở lại khi người dùng quét ngón tay (trên màn hình cảm ứng) từ góc trên màn hình xuống mật khẩu . đăng ký vay Nếu thiết bị ứng dụng của bạn không dùng màn hình cảm ứng an toàn , việc hiển thị tab download được thực hiện bằng cách click chuột phải vào các vùng xám ở bên trái tính năng hoặc phải công cụ hoặc dùng phím tắt Windows + Z

Chuyển đổi qua lại các cửa sổ trình duyệt

5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8

Do các tab không hiển thị trực quan ra màn hình như các phiên bản Windows trước mật khẩu , bạn không thể dùng con trỏ chuột hay nhất để nhanh chóng click chuyển qua lại giữa các thẻ tốt nhất . Trên Windows 8 kiểm tra , cách nhanh nhất nơi nào để đổi qua tab khác là dùng tổ hợp phím Ctrl + Tab (và Ctrl + Shift + Tab) tối ưu . chia sẻ Nếu không khóa chặn , bạn kích hoạt sẽ phải thực hiện cách hiển thị các tab trong IE 10 ở trên tốc độ , sau đó click chuột vào thẻ mà bạn muốn dùng.

Đóng ứng dụng

5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8

Đây có thể coi là điểm có tính trực quan kém nhất trên Windows 8 xóa tài khoản . Bạn dịch vụ sẽ không còn thấy nút "X" đóng ứng dụng quen thuộc ở bên trên góc phải danh sách của ứng dụng như các phiên bản Windows trước đây.

Vậy làm thế nào sử dụng để đóng ứng dụng công cụ ? chia sẻ Nếu thiết bị bạn dùng có màn hình cảm ứng kỹ thuật , bạn hãy dùng ngón tay kéo từ bên trên ứng dụng xuống phía dưới bản quyền . Lúc này thanh toán , ứng dụng địa chỉ sẽ phải làm sao được thu nhỏ lại và bạn tài khoản sẽ quyết định làm gì chi tiết với nó tải về tiếp theo nạp tiền . Với ứng dụng những ai dùng con chuột tất toán , bạn đưa con trỏ chuột lên phía trên màn hình và chi tiết cũng kéo xuống bên dưới như thanh toán với màn hình cảm ứng phải làm sao . Ngoài ra danh sách , bạn có thể dùng phím tắt ALT + F4 như trước đây.

Truy cập thanh tác vụ

5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8

Thanh tác vụ quen thuộc trên Windows nơi nào cũng đã bị loại bỏ khiến cho việc truy cập nó khó khăn hơn chia sẻ . Để đơn giản kinh nghiệm , bạn ấn tổ hợp phím Windows+Tab vô hiệu hóa . Windows 8 qua mạng sẽ hiển thị thanh sidebar ở phía bên trái ở đâu uy tín , giúp bạn biết có ứng dụng nào đang chạy chi tiết . hướng dẫn Nếu không hay nhất , bạn làm theo cách sau đây: ở đâu nhanh với màn hình cảm ứng thanh toán , bạn quét nhẹ ngón tay từ rìa trái màn hình vào trong ở đâu uy tín , sau đó lại quét trở lại cài đặt cũng nạp tiền với 1 lực nhẹ cập nhật . Lúc này kích hoạt , thanh sidebar qua app sẽ hiện ra hỗ trợ . nguyên nhân Nếu thiết bị không dùng màn hình cảm ứng hướng dẫn , bạn thực hiện thao tác giống như quét ngón tay này bằng con trỏ chuột

Kiểm tra tình trạng pin

5 điểm kém trực quan nhất trên Windows 8

Chúng ta đã quen giảm giá với việc ngó mắt xuống góc màn hình tải về của laptop giả mạo để kiểm tra tình trạng pin máy còn bao nhiêu phần trăm lừa đảo . Tuy nhiên giá rẻ , việc kiểm tra pin trên Windows 8 miễn phí sẽ hơi khó khăn thêm 1 chút sử dụng . Bạn bản quyền sẽ phải vuốt ngón tay từ bên phải chia sẻ để hiển thị nút Start và thanh Charmbar ở đâu tốt của Windows 8 quản lý . Từ đây khóa chặn , biểu tượng pin chia sẻ cũng như đồng hồ báo giờ đăng ký vay của máy qua mạng cũng hỗ trợ sẽ hiện ra hướng dẫn . Với máy không dùng màn hình cảm ứng tất toán , bạn có thể ấn phím Windows trên bàn phím sử dụng . Tuy nhiên an toàn , cách nhanh nhất dịch vụ để kiểm tra thời lượng pin còn lại là bạn click vào nút Desktop ( nạp tiền hoặc tổ hợp Windows + D) trong giao diện Windows 8 thanh toán để quay trở lại chế độ desktop truyền thống tối ưu . Ở chế độ này kích hoạt , bạn mẹo vặt sẽ thấy biểu tượng pin và các cài đặt pin (power settings) quen thuộc.

4.8/5 (19 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext