5 dịch vụ sao lưu trực tuyến giúp dữ liệu an toàn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lưu trữ dữ liệu là công việc sống còn để ngăn chặn mất dữ liệu quý giá. Dẫu vậy, theo cuộc thăm dò Backblaze được tiến hành bởi Harris Interactive, trong số 2,257 người được hỏi thì có 1/3 số

QuanTriMang - Trong cuộc sống hiện đại ngày nay ở đâu tốt , lưu trữ dữ liệu là công việc sống còn hay nhất để ngăn chặn mất dữ liệu quý giá địa chỉ . Dẫu vậy ở đâu nhanh , theo cuộc thăm dò Backblaze an toàn được tiến hành chia sẻ bởi Harris Interactive hay nhất , trong số 2,257 người qua web được hỏi thì có 1/3 số máy tính chưa miễn phí được sao lưu hay chưa bao giờ tốc độ được sao lưu. Cuộc khảo sát này đã đưa ra kết luận quản lý rất “ảm đạm” rằng chỉ có 7% số người dùng thực hiện đúng việc bảo mật máy tính bằng cách sao lưu hệ thống quản lý của họ hàng ngày ( phải làm sao hoặc hàng đêm).

5 dịch vụ sao lưu trực tuyến giúp dữ liệu an toàn

Dave Simpson cài đặt , chuyên viên phân tích thị trường cao cấp thuộc hãng 451 Group phát biểu: “Thật đáng tiếc khi có danh sách rất ít người bảo vệ dữ liệu quan trọng full crack của mình tốt nhất . Một khi có vấn đề xảy ra địa chỉ , chúng hoàn toàn có thể mất mãi mãi”.

Đối tăng tốc với công cụ những phương thức sao lưu truyền thống lên ổ cứng cắm ngoài tính năng , phương pháp ngày càng phổ biến hơn là sử dụng dịch vụ sao lưu trực tuyến đang dần thay thế hỗ trợ . Dịch vụ sao lưu trực tuyến kích hoạt sẽ lưu dữ liệu trên server trong điện toán đám mây sử dụng . Người dùng không cần tới bất kì ổ cứng cắm noài nào nữa và một khi dịch vụ qua app được thiết lập qua web , hệ thống có thể tự động hoàn thành công việc khi máy tính “nghỉ ngơi”.

Simpson nói thêm: “Sao lưu trực tuyến là sự thay thế lý tưởng đối công cụ với sao lưu cục bộ kỹ thuật . Đây là lựa chọn phổ biến địa chỉ để lưu trữ các bản sao lên ổ cứng”.

Trong vòng 2 năm chúng tôi chú ý tới lĩnh vực này vô hiệu hóa , có mới nhất rất nhiều điều đã thay đổi địa chỉ . kích hoạt Hiện nay kích hoạt , có khoảng 40 công ty cung cấp các dịch vụ sao lưu trực tuyến thanh toán . Họ đều có nguyên nhân những tính năng tự động và ngoài việc phục hồi các file về máy chủ download , tự động rất nhiều (dù không phải là tất cả) dịch vụ giờ đây còn cho phép người dùng lấy lại tất toán những file đã lưu trên điện thoại giá rẻ hoặc máy tính bảng tài khoản hoặc email chúng tới bạn bè dữ liệu hoặc người thân.

Tuy nhiên tối ưu , mặc dù lưu file lên đám mây là cách tiện lợi hỗ trợ để tự động công việc sao lưu nơi nào , nó dữ liệu vẫn tồn tại một số Nhược điểm tốc độ . Trước tiên cài đặt , sao lưu lần đầu tiên mới nhất sẽ diễn ra vô hiệu hóa rất chậm thanh toán , tốn nhiều thời gian phụ thuộc vào lượng dữ liệu và tốc độ kết nối Internet link down . Dẫu vậy tất toán , chỉ có bản sao lưu đầu tiên mới diễn ra chậm nguyên nhân . Sau đó ứng dụng , cập nhật nhanh nhất với dữ liệu mới tất toán chỉ mất trung bình khoảng 10 đến 15 phút.

Cũng gây bực mình không kém là tăng tốc rất nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến chỉ sao lưu các file cá nhân – ở đâu uy tín những file do chính bạn tạo – và “nói không” qua app với tối ưu những file mà hệ thống yêu cầu khởi động giảm giá . Điều này có nghĩa là bạn chỉ lừa đảo được bảo vệ một phần.

Với hàng chục dịch vụ xuất hiện ngày nay sử dụng , cho tới giờ việc khó khăn nhất là quyết định sử dụng dịch vụ sao lưu trực tuyến nào như thế nào . Do đó cài đặt , chúng tôi đã đăng ký 5 dịch vụ sao lưu trực tuyến nổi tiếng nhất nhanh nhất hiện nay: Backblaze địa chỉ , Carbonite nhanh nhất , CrashPlan link down , Mozy Norton Online Backup mẹo vặt . Chúng tôi đã kiểm tra chúng bằng việc sao lưu chiếc máy tính desktop chạy hệ điều hành Windows 7 Professional (một số dịch vụ này giả mạo cũng làm việc dịch vụ với hệ điều hành Mac).

Trong khi bản quyền tất cả các dịch vụ đều thực hiện cùng một tác vụ giống nhau – lưu trữ file lên đám mây – chúng còn cung cấp kích hoạt rất nhiều tính năng và lựa chọn giá khác nhau hướng dẫn , giúp chúng ta dễ dàng chọn chúng thanh toán , tùy thuộc vào bản quyền những gì mình cần.

Backblaze

Đối chia sẻ với lính cứu hỏa kiểm tra , Backblaze là ngọn lửa sử dụng được thiết lập cố ý trên điện thoại nhằm bảo vệ một khu rừng danh sách . Người dùng máy tính nên coi Backblaze như một cách miễn phí để cô lập các file quan trọng tính năng của mình khỏi vô hiệu hóa tất cả các mối nguy hại.

Trung tâm giả mạo của ứng dụng này là Backblaze"s Control Panel phải làm sao , có thể khởi động từ icon Task Tray tối ưu . Giao diện đẩy kỹ thuật những thông tin quan trọng lên trước giá rẻ , hiển thị chúng khi có lần sao lưu cuối tự động được tạo và kinh nghiệm những file đang chờ địa chỉ được gửi danh sách . Giờ đây đã có hướng dẫn những nút full crack để sao lưu kinh nghiệm , khôi phục dữ liệu và thay đổi cài đặt cho phần mềm.

Backblaze cung cấp khả năng lưu trữ không hạn chế nhanh nhất , trên điện thoại nhưng dịch vụ này lại hạn chế loại file có thể lưu trữ quảng cáo . Không giống như dịch vụ những dịch vụ khác trong bài bản quyền , Backblaze không hỗ trợ một loạt các loại file nơi nào . Theo mặc định tốc độ , dịch vụ này lưu trữ hướng dẫn tất cả các file người dùng như nhạc danh sách , ảnh và email qua mạng nhưng lại phớt lờ file hệ thống kinh nghiệm , phần mềm và Windows mặc dù người dùng có thể kết hợp một số loại file giảm giá , ví như file Windows và file phần mềm.

5 dịch vụ sao lưu trực tuyến giúp dữ liệu an toàn

Người dùng có thể thiết lập các bản sao lưu tốc độ của Backblaze xóa tài khoản được liên tục thực hiện (sao lưu lên đám mây bất kì lúc nào khi các file miễn phí được lưu cập nhật hoặc thay đổi) sử dụng , thực hiện theo lịch ở đâu tốt hoặc theo nhu cầu cập nhật . Mặc dù dịch vụ này hỗ trợ sao lưu nội dung địa chỉ của một ổ cứng cắm ngoài phải làm sao , Backblaze không có khả năng sao lưu toàn bộ hệ thống sang ổ cứng cắm ngoài giống như tốt nhất những dịch vụ khác trong bài.

Không giống Mozy và Carbonite cập nhật , Backblaze không đặt một dấu chấm màu nhỏ bên cạnh biểu tượng tốc độ của file hướng dẫn để đánh dấu rằng nó đã sử dụng được sao lưu tính năng hoặc đã sẵn sàng tăng tốc để gửi kinh nghiệm . Khôi phục file nén quảng cáo cũng ở đâu nhanh được hỗ trợ trong vòng 1 tháng kể từ khi chúng bị xóa giảm giá . 1 tháng thực sự là khoảng thời gian ngắn so tính năng với chính sách không bao giờ xóa mật khẩu của CrashPlan tự động . Bên cạnh đó kiểm tra , ở đâu nhanh cũng không có cách nào tài khoản để chia sẻ các file.

Một khuyết điểm khác tất toán của Backblaze là nó sắp xếp server cài đặt của mình ở trung tâm dữ liệu duy nhất ở Mỹ nơi nào , nơi dịch vụ này phải làm sao sẽ giữ bản sao hỗ trợ của tính năng tất cả các bản sao lưu tính năng , do đó nó đặt tính năng tất cả các bản vào chung một nơi duy nhất.

Về mặt tích cực full crack , Backblaze có hệ thống bảo mật xóa tài khoản đặc biệt tính năng , sử dụng key mã hóa 2,048-bit RSA Public/Private dịch vụ để bảo vệ 128-bit key mã hóa các file tự động . Đây là ứng dụng có bảo mật tốt nhất trong số 5 ứng dụng lấy liền được nhắc đến trong bài này.

Các tính năng hay khác download bao gồm một chiếc đồng hồ đo tốc độ kỹ thuật , hiển thị tốc độ dữ liệu dữ liệu được chuyển nhanh như thế nào trong quá trình sao lưu và một công cụ giúp người dùng tìm khóa chặn được máy tính bị mất an toàn hoặc trộm bằng cách thông báo cho người dùng về địa điểm cài đặt của nó khi có kết nối Internet (Backblaze không thể disable máy tính từ xa).

Một bản sao lưu gia tăng 25MB thanh toán sẽ mất 4 phút 31 giây trên điện thoại , ở khoảng giữa so lấy liền với 1 phút 3 giây dịch vụ của CrashPlan và 7 phút 23 giây miễn phí của Norton mới nhất . Khả năng tìm kiếm file bị mất tất toán của Backblaze mất khoảng 2.1 giây download , cùng khoảng thời gian giả mạo với các ứng dụng khác.

Thay vì khôi phục các file trực tuyến dịch vụ , Backblaze hay nhất sẽ gửi một ổ cứng giá rẻ hoặc một tập hợp đĩa DVD có chứa bản sao lưu tối ưu với mức giá $189 quảng cáo hoặc $99 tốc độ . Mức giá này cao hơn nhiều so qua mạng với phiên bản Home Premium tăng tốc của Carbonite khi nó gửi cho bạn một ổ cứng chứa dữ liệu sao lưu.

Backblaze cho người dùng sử dụng thử 2 tuần nơi nào . Dịch vụ này có giá $50 một năm và không hạn chế dung lượng lưu trữ qua web . Tuy nhiên kích hoạt , mật khẩu nếu muốn sao lưu thêm máy tính khác kỹ thuật , bạn vô hiệu hóa sẽ phải trả thêm $5 mỗi máy thêm – trái quảng cáo với Norton khi họ không tính phí vô hiệu hóa . Backblaze cung cấp phần mềm client dành cho PC và Mac download . Không giống như thế nào với các dịch vụ khác kỹ thuật , dịch vụ này không có bất kì ứng dụng nào dành cho smartphone.

Kết quả kiểm tra

Trong quá trình thử nghiệm ở đâu tốt với cài đặt mặc định kỹ thuật của Backblaze địa chỉ , dịch vụ này đã lưu 978MB trong vòng 1 tiếng 42 phút và 32 giây.

Chú ý: Do cài đặt mặc định thanh toán của mỗi ứng dụng lại khác nhau nên lượng dữ liệu lưu full crack được danh sách cũng lấy liền sẽ khác nhau.

Tổng quan

Backblaze 2.0

Giá: $50/năm mới nhất , $95/2 năm thanh toán , $5/tháng

Làm việc bản quyền với: Windows hướng dẫn , Mac OS X

Ưu điểm: Không hạn chế dung lượng lưu trữ; có thể giúp định vị máy bị mất giảm giá hoặc bị trộm; khá đắt; tốc độ sẽ gửi sao lưu DVD nơi nào hoặc ổ cứng; tốc độ khôi phục nhanh.

Nhược điểm: Không thể sao lưu toàn bộ hệ thống; không có ứng dụng cho Smartphone; không thể chia sẻ các file trực tuyến.

Kết luận:

Nói tóm lại quản lý , Backblaze có thể ngăn chặn việc mất dữ liệu bằng cách bảo vệ dữ liệu quý giá mật khẩu của bạn vô hiệu hóa , qua app nhưng nó lại quá giới hạn tính năng những gì có thể sao lưu.


Carbonite

Phần mềm sao lưu thế hệ thứ 5 tối ưu của Carbonite lừa đảo được ra mắt hồi tháng 11 năm ngoái kỹ thuật , thiếu một vài tính năng quan trọng mà đối thủ đang cung cấp.

Carbonite cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau sử dụng . Dịch vụ Carbonite Home cơ bản ($59/năm) cung cấp sao lưu không hạn chế cho cả 2 hệ điều hành chính là Windows và Mac đăng ký vay . Dịch vụ HomePlus ($99/năm) thêm tính năng sao lưu ổ cứng cắm ngoài cùng tăng tốc với khả năng tạo bản sao chép cài đặt . Trong khi đó tất toán , dịch vụ HomePremier ($149/năm) thêm khả năng chuyển phát khôi phục tối ưu , nơi bản sao ứng dụng của sao lưu cập nhật sẽ hướng dẫn được chuyển tới người dùng ứng dụng . HomePlus và HomePremier chỉ dành cho người dùng Windows chi tiết . Dịch vụ riêng biệt tốt nhất , Carbonite Business giảm giá , cung cấp dung lượng lưu trữ ở mức cao nhất dành cho người dùng doanh nghiệp.

Ngoài ra xóa tài khoản , Carbonite còn có ứng dụng chia sẻ để truy cập file lưu trữ trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS địa chỉ , Android và BlackBerry.

5 dịch vụ sao lưu trực tuyến giúp dữ liệu an toàn

Giao diện InfoCenter sửa lỗi của Carbonite có hiện trạng sao lưu trên điện thoại rất rõ ràng và dễ hiểu tải về . Một điểm hay nữa nằm ở chỗ xóa tài khoản , giống như phần mềm Mozy miễn phí , Carbonite đặt một dấu chấm bên cạnh mỗi file kiểm tra với ý nghĩa: Màu vàng nghĩa là nó đã sẵn sàng tự động để sao lưu; màu xanh cho thấy nó đã thanh toán được sao lưu xong mẹo vặt . Dẫu vậy nguyên nhân , dịch vụ này tốt nhất vẫn thiếu tính năng ghi lại các hoạt động.

Theo mặc định miễn phí , Carbonite sao lưu chỉ nạp tiền những file video tối ưu , email đăng ký vay , cài đặt dữ liệu , ảnh phải làm sao , dữ liệu phải làm sao , nhạc và desktop nơi nào . Người dùng có thể thêm các loại file khác cập nhật nhưng Carbonite dịch vụ sẽ không hỗ trợ file hệ thống cập nhật , Windows và phần mềm.

Phần mềm này tính năng sẽ sao lưu các file liên tục bản quyền hoặc theo một lịch nào đó tăng tốc . Quá trình hoạt động thanh toán sẽ diễn ra trong background; thanh progress qua mạng sẽ dần tổng hợp được làm đầy vô hiệu hóa , cung cấp thông tin về khoảng thời gian còn lại.

Một khi việc sao lưu hoàn thành hỗ trợ , bất kì file lưu trữ nào full crack cũng phải làm sao được phục hồi trên máy tính chủ công cụ hoặc trên smartphone công cụ . Bên cạnh đó trực tuyến , người dùng hướng dẫn vẫn có thể truy cập các file trên server trực tuyến phải làm sao của Carbonite trong vòng 30 ngày sau khi chúng bị xóa khỏi ổ cứng máy tính.

Carbonite sắp xếp server chia sẻ của mình ở một vài trung tâm dữ liệu khác nhau ở nước Mỹ tổng hợp . Theo trang chủ kinh nghiệm của ứng dụng tăng tốc , dịch vụ này sử dụng công nghệ RAID trên ổ cứng server kinh nghiệm của mình vô hiệu hóa để đảm bảo rằng ngay ccar khi ổ cứng bị cháy kiểm tra cũng không kéo theo dữ liệu sao lưu ở đâu nhanh của bạn theo nó qua web . Hệ thống này sử dụng mã hóa 128-bit cho cả lưu trữ và truyền dữ liệu trực tuyến như thế nào , ứng dụng cũng là hệ thống bảo mật ít phức tạp nhất trong số 5 ứng dụng trong bài này.

Dịch vụ này có thể tạo bản sao lưu gia tăng khối dữ liệu 25MB trong vòng 1 phút 9 giây kích hoạt , chỉ chậm hơn đôi chút so giả mạo với CrashPlan.

Tìm kiếm một file mất diễn ra trong khoảng 1,3 giây và file tăng tốc được khôi phục trong vòng 1 phút 6,8 giây giúp nó đứng ở giữa trong số vô hiệu hóa những ứng dụng tốc độ được nhắc đến nơi nào . Chúng tôi sử dụng cũng tạo bản sao lưu trên ổ cứng cắm ngoài có dung lượng 250GB ở đâu tốt , mất khoảng 16 phút (ổ này cần qua app được tái format trước).

Carbonite cho phép người dùng chọn thứ tự các file quảng cáo để khôi phục tổng hợp , vậy nên bạn có thể tiếp tục làm việc dịch vụ hoặc chơi game khi download các file khác nơi nào . Dịch vụ này hỗ trợ dùng thử trong vòng 15 ngày.

Kết quả kiểm tra

như thế nào Khi chúng tôi thực hiện bản sao lưu đầu tiên giảm giá , Carbonite copy 655 file (135MB) và chuyển chúng sang nơi lưu trữ đám mây giá rẻ của công ty trong vòng 27 phút 31 giây.

Tổng quan

Nhà cung cấp: Carbonite

Giá: $59/năm (Home); $99/năm (HomePlus); $149/năm (HomePremier)

Làm việc nạp tiền với: Windows download , Mac OS X (Home); Chỉ Windows (HomePlus ở đâu nhanh , HomePremier); iOS thanh toán , Android nguyên nhân , BlackBerry

Ưu điểm: Có thể sử dụng ổ cứng cắm ngoài; có ổ cứng chứa bản sao lưu (Home Premier); khả năng chọn thứ tự khôi phục các file; dấu chấm màu bên cạnh các file thể hiện các sao đã sẵn sàng sao lưu và bản quyền những file đã quản lý được sao.

Khuyết điểm: Không thể sao lưu trực tuyến toàn bộ hệ thống; Các dịch vụ Home Plus và Premier chỉ dành cho Windows PC.

Kết luận

Không hạn chế dung lượng lưu trữ nạp tiền của Carbonite xóa tài khoản sẽ khiến nhiều người thấy thích và dịch vụ căn bản quản lý cũng không đắt quá sử dụng với mức giá $59/năm quảng cáo . Tuy nhiên giảm giá , vô hiệu hóa với việc người dùng không thể tạo bản sao lưu trực tuyến toàn diện (mặc dù trên điện thoại vẫn có thể tạo bản sao phải làm sao của các file lên ổ cứng cắm ngoài) thật sự gây thất vọng.

Thông tin thêm: HiDrive

HiDrive là dịch vụ sao lưu đám mây mới ứng dụng , hỗ trợ được cung cấp như thế nào bởi công ty hosting ở Đức là Strato lừa đảo . Nó đăng ký vay được giới thiệu ở thị trường Mỹ sau khi bài viết này hoàn thành vậy nên nó ở đâu tốt vẫn chưa lừa đảo được kiểm tra bản quyền . HiDrive quảng cáo cũng chi tiết rất đáng tăng tốc để người dùng chú ý tới vô hiệu hóa bởi nó cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí dành cho người dùng thử đăng ký vay , hơn 3GB so tổng hợp với Mozy.

Tuy nhiên giảm giá , một khi bạn vượt quá mức 5GB khóa chặn , việc trả phí cho dịch vụ này ứng dụng cũng hơi đắt hay nhất . Họ giả mạo bao gồm HiDrive 100 quản lý , cung cấp 100GB dung lượng lưu trữ cùng hướng dẫn với khả năng đăng tải các file qua email và tốn khoảng $13/tháng (khoảng $156/năm) full crack . HiDrive 500 cung cấp 500GB dung lượng lưu trữ cùng khả năng chia sẻ dữ liệu nơi nào với người khác thanh toán , có mức giá $39/tháng (khoảng $468/năm).

HiDrive làm việc ở đâu tốt với các thiết bị chạy hệ điều hànhWindows download , Mac OS X ở đâu nhanh , iOS giá rẻ , Android link down , và Windows Phone.


CrashPlan

CrashPlan tỏ ra nổi bật trong số như thế nào những ứng dụng trong bài về tốc độ những lựa chọn nó cung cấp cho người dùng an toàn . Để bắt đầu cập nhật , ứng dụng client qua app của dịch vụ này giờ đã hỗ trợ tổng hợp rất nhiều loại máy mật khẩu , từ Mac và Windows cho tới Linux và Solaris qua app . Bên cạnh đó chi tiết cũng có ứng dụng cài đặt để truy cập dữ liệu dành cho thiết bị iOS và Android thanh toán , không có dành cho điện thoại BlackBerry.

Ngoài ra địa chỉ , mới nhất vẫn còn một số gói khác an toàn . Phiên bản miễn phí thực chất không hỗ trợ sao lưu trực tuyến lấy liền . Thay vào đó tất toán , nó cho phép người dùng sao lưu sang máy tính khác kiểm tra , ví như sang máy tính kích hoạt của bạn bè giảm giá hoặc máy ở công ty công cụ . Cách này tính năng sẽ giúp giảm thiểu khả năng mất dữ liệu tài khoản nhưng lại khiến chúng rơi vào tay nhiều người mật khẩu . Chúng ta đều không thích dữ liệu nguyên nhân của mình lại đặt ở máy tính chi tiết của người khác nơi nào , cho dù CrashPlan có mã hóa chúng.

Phiên bản trả phí cho phép người dùng sao lưu dữ liệu nguyên nhân của mình lên server trực tuyến kiểm tra . Dịch vụ CrashPlan + không hạn chế dung lượng lưu trữ có mức giá $50/năm thanh toán . Ngoài ra công cụ , danh sách cũng có gói hạn chế dung lượng về 10GB công cụ với mức giá bằng một nửa nhanh nhất . Cả 2 gói này đều hạn chế sử dụng trên một máy duy nhất.

5 dịch vụ sao lưu trực tuyến giúp dữ liệu an toàn

Gói không hạn chế dành cho gia đình sử dụng cung cấp sao lưu cho 10 máy tính khác nhau full crack với mức giá $120 một năm kinh nghiệm . Công ty này hỗ trợ dùng thử miễn phí với đầy đủ các tính năng trong vòng 30 ngày.

CrashPlan có giao diện trung tâm phải làm sao , hiển thị hiện trạng chia sẻ của sao lưu và có bao nhiêu file qua mạng được sắp xếp; nó còn có nơi đăng ký vay để khôi phục các file kích hoạt , sửa lỗi để quyết định đặt bản sao lưu cho các file và lấy liền để thực hiện các thay đổi về cấu hình như thế nào . CrashPlan không đánh dấu các file cập nhật để sao lưu giống như Mozy và Carbonite làm tối ưu . Phần mềm này có một bản ghi công cụ với thông tin về sửa lỗi những tác vụ đã thực hiện.

Theo mặc định sử dụng , phần mềm này thu thập trực tuyến những file cá nhân quan trọng như nhạc tài khoản , video và file trên desktop xóa tài khoản để sao lưu ở đâu nhanh nhưng lại bỏ qua file Windows và file hệ thống nạp tiền . Tuy nhiên giá rẻ , người dùng có thể tự mình thêm loại file kinh nghiệm để sao lưu tăng tốc , cập nhật bao gồm cả file hệ thống.

Sau bản sao lưu đầu tiên tài khoản , CrashPlan liên tục tìm kiếm thay đổi trong file hệ thống và thêm chúng ở lần sao lưu qua mạng tiếp theo kinh nghiệm . CrashPlan thực hiện công việc này trong background mỗi khi bạn sử dụng máy tính kỹ thuật . Chúng tôi không nhận thấy bất kì dấu hiệu chậm chạp nào khi quá trình này diễn ra cả full crack . Theo mặc định giá rẻ , cứ 15 phút hệ thống lại gửi bản sao lưu một lần thanh toán , kiểm tra nhưng khoảng thời gian này nhanh nhất vẫn thay đổi công cụ được miễn phí . Bên cạnh đó hay nhất , người dùng mật khẩu cũng có thể tạo sao lưu gia tăng ở bất kì thời điểm nào.

CrashPlan có màn hình hiển thi thanh progress tổng hợp với khoảng thời gian còn lại (ngoại trừ khi nó làm việc trong background) tính năng . Dịch vụ này hướng dẫn cũng hỗ trợ sao lưu nội dung tự động của ổ cứng cắm ngoài.

Về mặt mã hóa bản quyền , CrashPlan sử dụng thuật toán mã hóa 448-bit key Blowfish (phiên bản miễn phí sử dụng mã hóa 128-bit Blowfish) sửa lỗi . Theo nhà cung cấp giả mạo , không giống 4 ứng dụng còn lại ở đâu nhanh , ở đâu uy tín những file tổng hợp được sao lưu lên dịch vụ này và sau đó bị xóa khỏi ổ cứng tăng tốc của máy tính kiểm tra sẽ không bao giờ bị gỡ bỏ trừ phi người dùng tự mình gỡ chúng.

Lưu toàn bộ ổ C mất 4 ngày 20 giờ và 5 phút; lâu hơn 4 lần so sử dụng với dịch vụ Norton Online Backup kiểm tra . Chúng tôi đã thử sao lưu ổ C máy tính dữ liệu của mình sang ổ cứng cắm ngoài 250GB Western Digital trong vòng 2 giờ 6 phút mẹo vặt , ở khoảng giữa so download với Norton Online Backup và Mozy.

Dịch vụ này có khả năng thực hiện sao lưu gia tăng 25MB chia sẻ với thời gian 1 phút 3 giây sử dụng , tốc độ nhanh nhất trong số 5 dịch vụ vô hiệu hóa . Giống an toàn với nơi nào những ứng dụng khác bản quyền , CrashPlan tìm kiếm file bị mất khá nhanh kiểm tra , trong khoảng 2,3 giây và phục hồi nó trong 35,6 giây.

Kết quả kiểm tra:

Đăng tải dữ liệu sao lưu lên server qua app của CrashPlan khá chậm – nó dừng ở một số thời điểm nhanh nhất . Do đó qua web , dịch vụ này mất 4 giờ 7 phút nguyên nhân để lưu 321MB trong lần sao lưu đầu tiên.

Tổng quan

CrashPlan

Nhà cung cấp: Codefortytwo Software

Giá: Miễn phí (chỉ sao lưu sang máy tính khác); $25/năm (CrashPlan+ w/10GB dung lượng lưu trữ trực tuyến); $50/năm (CrashPlan+ w/không hạn chế dung lượng); $120/năm (CrashPlan+ Family w/không hạn chế lưu trữ trực tuyến cho 2 – 10 máy tính).

Làm việc ứng dụng với: Windows địa chỉ , Mac OS X kiểm tra , Linux ở đâu tốt , Solaris khóa chặn , iOS tất toán , Android tự động , Windows Phone

Ưu điểm: Có thể sao lưu toàn bộ máy tính; tương thích tự động với nhiều hệ điều hành khác nhau; các dịch vụ không bao giờ xóa dữ liệu.

Nhược điểm: Chậm; không đánh dấu các file đã sẵn sàng cho sao lưu.

Kết luận

CrashPlan cung cấp một vài dịch vụ tiên tiến cùng khả năng lưu lại bản sao lưu trên máy tính khác mới nhất . Tuy nhiên phải làm sao , đăng tải bản sao lưu lên server tốn thời gian.


MozyHome

Với tên gọi MozyHome vô hiệu hóa , bạn có thể mong chờ một dịch vụ sao lưu đơn giản giảm giá , dễ sử dụng mật khẩu , hướng tới người dùng vốn không thích tối ưu những lựa chọn sao lưu phức tạp kỹ thuật . Thực tế tổng hợp , Mozy link down sẽ làm hài lòng nhu cầu tăng tốc của chuyên gia công nghệ lẫn qua web những người không thích công nghệ mới.

Dịch vụ này có phần mềm dành cho máy tính Windows và Mac công cụ . Nó còn có ứng dụng dành cho smartphone ở đâu uy tín để truy cập dữ liệu đã lưu trên điện thoại; ứng dụng này làm việc trên thiết bị iOS và Android.

Người dùng có thể truy cập từ icon trên khay tác vụ tốc độ , nó công cụ sẽ dẫn đến một vài cửa sổ thanh toán để xem hiện trạng chung tính năng , cài đặt và tất toán để khôi phục dữ liệu ở đâu uy tín . Tất cả đều hoạt động tốt và Mozy giữ một bản ghi chi tiết về kỹ thuật những gì phần mềm này đã thực hiện.

Giống như Carbonite link down , Mozy hiển thị đăng ký vay những file đã sẵn sàng phải làm sao để sao lưu thanh toán với dấu chấm nhỏ màu vàng và lấy liền những file đã sao lưu xong trực tuyến với dấu màu xanh thanh toán . Điều này giúp việc nắm bắt công việc dễ dàng hơn.

5 dịch vụ sao lưu trực tuyến giúp dữ liệu an toàn

Ngoài ra kích hoạt , người dùng sửa lỗi cũng có thể lên lịch thực hiện sao lưu trực tuyến bất kì lúc nào mình muốn nơi nào . Cài đặt sao lưu mặc định mới nhất sẽ lưu file video tốc độ , nhạc kỹ thuật , dữ liệu cập nhật , email cài đặt , liên lạc giả mạo , favorite trên trình duyệt tốt nhất , bản ghi tài chính địa chỉ . Tuy nhiên ở đâu uy tín , nó trên điện thoại cũng có khả năng lưu từng file chia sẻ hoặc toàn bộ ổ cứng hướng dẫn , tải về bao gồm file hệ thống kinh nghiệm . Nó hỗ trợ sao lưu dữ liệu trên ổ cứng cắm ngoài ứng dụng . Người dùng có thể phục hồi qua web mọi thứ từ một file đơn cho tới toàn bộ bản sao lưu; các file như thế nào vẫn tồn tại trong khoảng 30 ngày sau khi bị xóa.

Mozy gần đây đã thông báo về dịch vụ Stash (giống danh sách với Dropbox) mới danh sách của mình phải làm sao . Dịch vụ này cho phép người dùng truy cập các file từ nhiều máy tính ở đâu uy tín . Ngoài ra phải làm sao , còn có phiên bản bussiness gọi là MozyPro cung cấp nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào số lượng license và lượng dữ liệu bạn muốn lưu trữ.

Về mặt bảo mật hay nhất , Mozy cung cấp cho người dùng sửa lỗi của mình lựa chọn công cụ để sử dụng thuật toán mã hóa 448-bit Blowfish tất toán hoặc 256-bit AES; phần cứng nhanh nhất của dịch vụ này hay nhất được sắp xếp ở server châu Âu và ở Mỹ tự động . Thay vì sao chép dữ liệu tự động , Mozy sử dụng thuật Reed–Solomon error correction quảng cáo , giúp chia dữ liệu ra thành 12 khôi dữ liệu dàn trải trên toàn server công cụ . tài khoản Nếu có một ổ bị hỏng phải làm sao , Mozy chỉ cần 9 trong số kinh nghiệm những phần còn lại cập nhật để khôi phục toàn bộ file.

Dịch vụ này có thể truyền và lưu toàn bộ ổ C trong vòng 22 giờ 11 phút download , nhanh hơn 3 ngày so giảm giá với CrashPlan giá rẻ nhưng lại chậm hơn 6 giờ so tải về với Norton Online Backup miễn phí . Một bản sao lưu gia tăng 25MB mất khoảng 5 phút 7 giây link down . Chúng tôi có thể tìm kiếm file mất trong vòng 4,6 giây khóa chặn , chậm nhất trong số kích hoạt những ứng dụng quảng cáo được nhắc đến sử dụng nhưng ở đâu uy tín vẫn chấp nhận trực tuyến được khóa chặn . File cài đặt được khôi phục trong vòng 34,8 giây tốt nhất . Chúng tôi có thể sao lưu toàn bộ hệ thống sang ổ cứng cắm ngoài trong vòng 20 phút 17 giây – nhanh nhất trong nhóm và ổ trên điện thoại cũng không cần phải tái format.

Công ty này vô hiệu hóa vẫn chưa cung cấp dung lượng lưu trữ không hạn chế; hỗ trợ hiện tại cài đặt , họ tính phí $66/năm đối dữ liệu với 50GB cho một máy lấy liền . Mỗi máy thêm trực tuyến sẽ mất $2 một tháng khóa chặn . Ngoài ra đăng ký vay , còn có gói 125GB chia sẻ bao gồm sao lưu sang 3 máy tính khác kinh nghiệm với mức phí $110/năm tự động . Mozy cung cấp 2GB dung lượng miễn phí ở đâu tốt , vậy nên lừa đảo nếu không có quá nhiều dữ liệu cần sao lưu chi tiết , hãy sử dụng dịch vụ miễn phí cho đỡ tốn.

Kết quả kiểm tra

Sao lưu mặc định cập nhật của Mozy lưu trữ các file có dung lượng 160MB từ máy tính thử nghiệm trong vòng 2 giờ 8 phút 54 giây.

Tổng quan

Tên phần mềm: MozyHome

Nhà cung cấp: Decho Corp.

Giá: $66/năm khóa chặn hoặc $6/tháng đối sử dụng với 50GB; $111/năm khóa chặn hoặc $10/tháng đối ở đâu uy tín với 125GB

Làm việc công cụ với: Windows vô hiệu hóa , Mac OS X quản lý , iOS trên điện thoại , Android

Ưu điểm: Có thể sao lưu trực tuyến toàn bộ máy tính; sao lưu hoàn thành quảng cáo với ổ cứng cắm ngoài; dịch vụ miễn phí cung cấp 2GB; đánh dấu các file đã sẵn sàng sao lưu.

Nhược điểm: Không cung cấp lưu trữ không hạn chế.

Kết luận

Nhìn chung mật khẩu , MozyHome thực hiện quản lý rất tốt công việc giữ cho “tài sản kỹ thuật số” quý giá tốc độ được an toàn trực tuyến , bảo mật và sẵn sàng khôi phục trong trường hợp máy tính gặp vấn đề.


Norton Online Backup

Mặc dù Symantec nổi tiếng về tự động những phần mềm diệt virus và bảo mật công cụ , Norton Online Backup hướng dẫn cũng là một sản phẩm nguyên nhân của hãng.

Norton hỗ trợ hệ thống Mac và Windows xóa tài khoản , không hỗ trợ Linux chi tiết . Hãng này sửa lỗi cũng cung cấp Norton Connect – ứng dụng iOS giúp người dùng download các file đã lưu.

Màn hình chủ hỗ trợ của Norton cho phép ngay lập tức sao lưu hệ thống thanh toán , khôi phục các file cài đặt , download file cài đặt hoặc thay đổi cài đặt trên điện thoại . Bản ghi hay nhất của phần mềm này cung cấp thông tin chi tiết về các tác vụ đã thực hiện danh sách , trên điện thoại cũng như hiển thị dấu tích màu xanh an toàn hoặc dấu X màu đỏ mới nhất với hàm ý thông báo tác vụ đã hoàn thành hay chưa.

5 dịch vụ sao lưu trực tuyến giúp dữ liệu an toàn

Cũng giống tải về với sửa lỗi những ứng dụng khác hỗ trợ được nhắc đến trong bài ở đâu nhanh , cài đặt mặc định ứng dụng của Norton chỉ copy các file cơ bản xóa tài khoản , ở đâu uy tín bao gồm file liên lạc bản quyền , tài chính chi tiết , ảnh nguyên nhân , favorite trình duyệt và dữ liệu cài đặt . Giao diện qua web bao gồm các hộp thoại tài khoản để nhanh chóng thêm file nhạc xóa tài khoản , email và video hỗ trợ . Người dùng có thể thêm bất kì folder lừa đảo hoặc file nào một cách thủ công thanh toán hoặc copy toàn bộ ổ cứng an toàn , tất toán bao gồm cả file hệ thống khóa chặn . Phần mềm này cung cấp một thanh progress và hiển thị % tác vụ đã hoàn thành xong công cụ , lượng dữ liệu và số file đang lấy liền được chuyển.

Trong khi phần mềm này có thể sao lưu một ổ cứng cắm ngoài đang kết nối ứng dụng với máy tính an toàn , nó lại không có khả năng sao lưu hệ thống sang ổ cứng cắm ngoài kinh nghiệm . Nó hỗ trợ người dùng lên lịch sao lưu bản quyền nhưng lại không hỗ trợ sao lưu liên tục các file.

Bất kì lúc nào nguyên nhân , người dùng có thể khôi phục file mất giá rẻ hoặc xây dựng lại toàn bộ máy tính từ dữ liệu trực tuyến mật khẩu . Các file bị xóa trên máy tính ở đâu uy tín sẽ tồn tại trên server trên điện thoại của Norton trong vòng 90 ngày.

Ngoài việc khôi phục file download , Norton còn cung cấp một cách tuyệt vời ứng dụng để chia sẻ dữ liệu dữ liệu với đồng nghiệp nạp tiền hoặc bạn bè qua email nạp tiền . Tất cả như thế nào những gì bạn cần làm là chọn file và dịch vụ email gửi tới bạn bè miễn phí , quá trình này công cụ cũng qua web được mật khẩu bảo vệ.

Norton sắp xếp server ở một vài trung tâm dữ liệu ở Mỹ và Anh download . Nó sử dụng key mã hóa 128-bit SSL thanh toán để truyền trực tuyến và mã hóa 256-bit AES trên server bản quyền . Dữ liệu kích hoạt được sao chép ở 2 khu vực đề phòng trường hợp bị lỗi vô hiệu hóa hoặc mất dữ liệu.

Norton mất 15 giờ 21 phút tăng tốc để lưu trữ nội dung nơi nào của toàn bộ ổ C thanh toán , nhanh hơn 6 lần so tính năng với CrashPlan qua web . Chúng tôi thực hiện bản sao lưu gia tăng ứng dụng với 25MB dữ liệu trong vòng 7 phút 23 giây và dịch vụ n

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext