5 dấu mốc đáng nhớ nhất năm 2016 của trí tuệ nhân tạo

Từng bước phát triển vững chắc, AI đang muốn chứng minh rằng nó là một phần không thể thiếu của con người.

Từng bước phát triển vững chắc qua app , AI đang muốn chứng minh rằng nó là một phần không thể thiếu download của con người.

Năm 2016 là một năm phát triển rực rỡ hơn bao giờ hết kiểm tra với trí tuệ nhân tạo ( hỗ trợ lấy liền cũng là năm con người trở nên sợ hãi hơn bao giờ hết tốt nhất với như thế nào những viễn cảnh đáng sợ) lừa đảo . Ta có xe tự lái chi tiết của Tesla khóa chặn và Ford giả mạo , ta có kiện tướng cờ vua thế giới Lee Sedol bị đánh bại thanh toán bởi một trí tuệ nhân tạo dữ liệu , ta có DeepMind giá rẻ , deep learning nguyên nhân , machine learning mẹo vặt và vô vàn sử dụng những tiến bộ khác nữa.

Và đây là dữ liệu những ví dụ điển hình nhất giả mạo , dữ liệu những ví dụ chắc chắn nguyên nhân sẽ làm bạn nhận ra rằng hệ thống trí tuệ nhân tạo đang dần trưởng thành hơn.

1 giá rẻ . Trí tuệ nhân tạo AlphaGo đánh bại kiện tướng thế giới trong trò cờ vây

5 dấu mốc đáng nhớ nhất năm 2016 của trí tuệ nhân tạo

Khởi đầu năm 2016 không tệ chút nào cài đặt , vào tháng Giêng năm 2016 nơi nào , công ty trí tuệ nhân tạo DeepMind qua web của Google hướng dẫn đã đạt dữ liệu được thành tựu lớn trong lĩnh vực deep learning giá rẻ . Chương trình AlphaGo an toàn đã thành công ngoài sức tưởng tượng hay nhất với khả năng thành thạo trò cờ vây.

Theo lời Demis Hassabis mẹo vặt , người đứng đầu công ty DeepMind lấy liền , mốc thành công này nhanh nhất đã tới sớm hơn dự kiến 10 năm trời cập nhật . Ở Hội nghị Liên kết Sự tiến bộ full crack của Trí tuệ nhân tạo hồi tháng Hai vừa rồi tốc độ , anh Hassabis ở đâu nhanh đã gọi cờ vây là "trò chơi phức tạp nhất ở đâu uy tín mà con người kỹ thuật để lại cho hậu thế" kinh nghiệm , nhắc tới con số quản lý những bước đi tài khoản có thể tạo như thế nào được download với danh sách những quân cờ vây.

2 qua mạng . Xe điện Tesla cứu mạng người

5 dấu mốc đáng nhớ nhất năm 2016 của trí tuệ nhân tạo

Hệ thống tự lái nhanh nhất của Tesla là một trong khóa chặn những thứ đáng chú ý nhất trong làng xe cộ nói full crack riêng vô hiệu hóa và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói chung link down . Nó mang trong mình khả năng điều chỉnh tốc độ tổng hợp , đổi làn đường giá rẻ , phanh tự động sửa lỗi . Dù full crack đã gặp phải một số tai nạn ở đâu tốt , tỷ phú Elon Musk xóa tài khoản , CEO hỗ trợ của Tesla giá rẻ cũng liên tục nhấn mạnh rằng xe mật khẩu của ông an toàn.

Lời khẳng định vô hiệu hóa của Elon Musk ứng dụng cũng hướng dẫn được tốt nhất những thông số tăng tốc của Hội đồng An toàn Quốc gia Mỹ xác nhận: tính năng với xe thường công cụ , cứ 100 triệu dặm chia sẻ thì có 1,3 người chết qua mạng nhưng tốc độ với xe tự lái an toàn , mới chỉ có 1 người chết trên tổng số 130 triệu dặm.

Và bên cạnh đó lấy liền , ta có một ví dụ cụ thể tự động và đầy tính chất lạc quan về hệ thống tự lái kỹ thuật của Tesla: nó trên điện thoại đã giúp một người đàn ông bị lên cơn bệnh đột ngột tới tốt nhất được bệnh viện an toàn bản quyền . Đó là anh Joshua Neally kiểm tra , đang trên đường đi làm về hay nhất thì thấy có hiện tượng đau tim trên đường cao tốc tại Springfield ứng dụng , MO xóa tài khoản . Lúc ấy lấy liền , chiếc Tesla ở đâu tốt đã bật hệ thống tự lái giả mạo , giúp anh tới nguyên nhân được bệnh viện full crack và anh Neally kể lại rằng kỹ thuật , giá rẻ nếu không có hệ thống trí tuệ nhân tạo này tăng tốc , anh tính năng đã mất mạng.

3 giảm giá . Mạng lưới AI dự đoán đúng kết quả đua ngựa

5 dấu mốc đáng nhớ nhất năm 2016 của trí tuệ nhân tạo

Tháng Năm vừa rồi tăng tốc , nền tảng AI có tên UNU danh sách đã dự đoán chính xác thứ tự 4 con ngựa đua tại Kentucky Derby 2016.

Mạng lưới AI này là một công cụ dự đoán trực tuyến tương tác giữa nhiều người ở đâu uy tín để tìm ra quyết định chung kỹ thuật của cả nhóm Louis Rosenberg công cụ , CEO qua mạng của Unanimous A.I. tốc độ , nhóm tổng hợp đã tạo ra nền tảng AI này cho biết hệ thống đăng ký vay đã làm ở đâu tốt được điều không tưởng download , dự đoán chính xác nạp tiền được vị trí mật khẩu của từng con ngựa đua hỗ trợ với tỉ lệ chỉ vỏn vẹn 1/540.

4 địa chỉ . AI lừa đảo của Microsoft tối ưu có thể nghe giọng nói giỏi như con người

5 dấu mốc đáng nhớ nhất năm 2016 của trí tuệ nhân tạo

Nhận dạng giọng nói tự động , một trong an toàn những khía cạnh không thể không nhắc tới khi nói đến trí tuệ nhân tạo qua web , nhất là vào thời điểm năm 2016 này hay nhất . Tháng Mười sử dụng , báo cáo nghiên cứu từ Microsoft cho thấy rằng "Lần đầu tiên trong lịch sử phát triển qua web , hệ thống nhận diện giọng nói tự động trực tuyến đã nhanh nhất có thể so sánh kinh nghiệm được cài đặt với con người".

Để đạt thanh toán được thành tựu này ở đâu nhanh , họ xóa tài khoản đã sử dụng mạng lưới thần kinh máy kiểm tra để "huấn luyện" trí tuệ nhân tạo này trong 2.000 giờ liên lục chi tiết với một cơ sở dữ liệu khổng lồ.

5 qua web . AI giúp xác định bệnh ung thư

5 dấu mốc đáng nhớ nhất năm 2016 của trí tuệ nhân tạo

"Đã có một bước tiến nguyên nhân rất lớn nhanh nhất của trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe" nguyên nhân , ông Roman Yampolskiy chia sẻ , trưởng Phòng thí nghiệm Bảo mật trực tuyến tại Đại học Louisville nói.

Ví dụ điển hình nhất công cụ , hệ thống IBM Watson tốt nhất có thể phát hiện ra giả mạo được cập nhật những vấn đề về sức khỏe quản lý mà bác sĩ không thể tìm ra dịch vụ được dữ liệu . Cụ thể hơn công cụ , Watson đăng ký vay đã tìm ra dấu vết mật khẩu của bệnh leukemia trong máu tốt nhất của một phụ nữ Nhật qua app , người bệnh nhân trước đó địa chỉ được chuẩn đoán là bình thường.

Tại Viện Nghiên cứu Phương pháp Houston tại Texas nạp tiền , hệ thống AI đặt nơi đây ở đâu uy tín có thể phân tích link down được hình ảnh chụp khối u nhanh hơn 30 lần con người khóa chặn , khả năng phát hiện ung thu qua mạng của nó có độ chính xác lên tới 99%.

Sự phát triển vượt bậc quản lý của AI trong năm 2016 này qua app có thể coi là bước tiến vĩ đại quảng cáo của chúng ta hay là thảm họa diệt vong không xa cho loài người đây?

Tương lai không ai biết trước dữ liệu được đăng ký vay , thôi giảm giá thì cứ hưởng thụ như thế nào những thành quả giả mạo mà AI hiện đang mang lại đi đã.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext