5 Dark Themes dành cho Windows 10

Dark Themes đang được ưa thích trong thời gian gần đây, từ ứng dụng điện thoại di động cho đến hệ điều hành máy tính Windows 10.

Dark Themes đang kinh nghiệm được ưa thích trong thời gian gần đây tăng tốc , từ ứng dụng điện thoại di động cho đến hệ điều hành máy tính.

Lợi ích trực tuyến của chúng là dễ đọc mới nhất , giảm nhức mỏi mắt tối ưu , giá rẻ và trông chúng thật huyền bí phải không?

May mắn thay chi tiết , có chi tiết rất nhiều dark theme tuyệt vời có sẵn tăng tốc để tải về giá rẻ mà phù hợp giá rẻ với sửa lỗi mọi phong cách tính năng . Đây là 5 trong số nơi nào những dark theme đẹp nhất.

Cách thay đổi theme

5 Dark Themes dành cho Windows 10

Như thường lệ kỹ thuật , kích chuột phải vào màn hình kinh nghiệm và chọn Personalize > Themes nạp tiền hoặc chọn Start > Settings > Personalization > Themes trên điện thoại . Sau đó kích ở đâu tốt , Theme Settings tốt nhất và chỉnh sửa tối ưu những tùy chọn cần thiết.

Windows 10 Official Dark Theme

Microsoft qua web được nhận ở đâu tốt những lời chỉ trích từ một số người dùng vì không có dark theme chính thức nhanh nhất . Đúng khóa chặn như vậy trên điện thoại , có miễn phí những lựa chọn tương phản cao nguyên nhân được sử dụng như thế nào nhưng không có tùy chọn dịu mắt cài đặt và dễ đọc.

Microsoft chia sẻ đã quyết định cập nhật dark theme toàn bộ hệ thống trở thành tính năng mới khả dụng hướng dẫn . Nó mới nhất có thể tất toán được kích hoạt theme thông qua registry hack ở đâu tốt nhưng cuối cùng nhanh nhất đã tự động được khả dụng trên menu Theme Settings.

5 Dark Themes dành cho Windows 10

Hãy xem bài viết này chia sẻ để kích hoạt Dark Theme trên Windows 10 Anniversary Update.

Dark/Grey Windows 10 Theme - High Contrast

Dark/Grey Windows 10 - High Contrast theme khả dụng tải xuống trên DevianArt.

Không như một vài theme khác trong list này mới nhất , nó miễn phí có thể full crack được cài đặt trên điện thoại mà không cần sử dụng đến công cụ thứ ba hỗ trợ hoặc chỉnh sửa quảng cáo bất cứ tập tin hệ thống nào sửa lỗi , do đó nó phù hợp hay nhất với tối ưu những người thích sự đơn giản.

5 Dark Themes dành cho Windows 10

Nhà phát triển cho biết rằng do tất toán các tùy chọn dark theme tăng tốc của Microsoft gây hạn chế nên ông tăng tốc đã tạo ra một theme có độ tương phản cao link down . Vì vậy tự động , bạn hãy tự cần kiểm tra xem nó có phù hợp như thế nào với nhu cầu link down của bạn hay không.

Để bắt đầu sử dụng nó lừa đảo , tải tập tin theme nhanh nhất và đặt nó vào [USERNAME]AppDataLocalMicrosoftWindowsThemes.

Penumbra 10

ở đâu uy tín Những theme này chỉ sử dụng như thế nào được cho Windows 10 lừa đảo , vì vậy phải làm sao nếu thử sử dụng theme cho Windows 7 vô hiệu hóa hoặc 8 nó dữ liệu sẽ không hoạt động.

Theme xóa tài khoản được thiết kể cập nhật để sử dụng hay nhất những màu tối trung tính xóa tài khoản , nên nơi nào sẽ không có bất kỳ sự tương phản chói giảm giá hoặc màu khó chịu trên màn hình nạp tiền của bạn.

5 Dark Themes dành cho Windows 10

Quá trình cài đặt phức tạp hơn hay nhất các theme khác tốt nhất . Hãy đảm bảo bạn mới nhất đã tải xuống tăng tốc các công cụ link down dưới đây trước khi cài đặt giả mạo bất cứ thứ gì:

  • The UXThemePatcher từ skinpacks.com
  • The Ribbon Disabler từ DeviantArt
  • Theme chính

Trước tiên cài đặt phông chữ Open Sans đăng ký vay . Sau đó lấy liền , cài đặt UXThemePatcher hướng dẫn và cuối cùng là Ribbon Disabler.

Tiếp theo tổng hợp , vô hiệu hóa ribbon sử dụng Ribbon Disabler kỹ thuật , sửa lỗi sau đó di chuyển nội dụng phải làm sao của thư mục Visual Style sửa lỗi của thêm sang C:WindowsResourcesThemes bản quyền . Cuối cùng chọn theme trong Theme Settings.

Bạn nơi nào có thể cài đặt thêm cho theme bằng cách thay đổi màu quảng cáo và độ mờ trên điện thoại của Taskbar an toàn . Công cụ này khả dụng trên trang DevianArt.

Nocturnal W10

Tôi xin nhắc lại một lần nữa trực tuyến , đây là theme dành cho Windows 10 kích hoạt . Mặc dữ liệu dù chia sẻ tên giống như bản sao tính năng của Windows 8 qua mạng nhưng nó không hoạt động quản lý với full crack các hệ điều hành phiên bản cũ.

5 Dark Themes dành cho Windows 10

Cài đặt theme này tài khoản khá phức tạp kinh nghiệm . Bạn nạp tiền sẽ cần tới bốn ứng dụng thứ ba trước khi cài đặt theme chính danh sách . Đó là:

  • OldNewExplorer
  • Classic Shell
  • UXStyle

Đầu tiên mật khẩu , mở OldNewExplorer danh sách và tích vào chia sẻ các hộp Use Command Bar công cụ Hide Up Button công cụ . Tiếp theo quảng cáo , vô hiệu hóa Show Status Bar trong Classic Shell tốc độ và nhập tập tin XML bằng cách vào Classic Start Menu Settings > Backup > Load from XML.

Cuối cùng tự động , cài đặt phông Sans Semibold qua app và theme chính.

Ades Theme

Thay vì sử dụng toàn bộ màu tối ứng dụng , Ades Theme nhanh nhất sẽ là sự lựa chọn tốt hơn khi dùng nhiều tông màu xám xen lẫn một vài màu sắc khác.

Việc cài đặt Ades Theme xóa tài khoản sẽ dễ dàng cài đặt hơn Nocturnal download Penumbra mặc nguyên nhân dù cần phải sử dụng công cụ thứ ba là UXThemePatcher qua mạng . Tuy nhiên bạn kỹ thuật có thể tải trực tiếp tập tin ở đâu tốt và đưa thẳng vào C:WindowsResourcesThemes.

Để theme trở nên đẹp hơn chi tiết , cài đặt gói biểu tượng full crack của nhà sản xuất an toàn . Nó cho phép áp dụng thanh toán các biểu tượng mát mắt như trong hình dưới.

5 Dark Themes dành cho Windows 10

Lời cảnh báo

Một số hướng dẫn những chủ đề này làm thay đổi đáng kể tập tin hệ thống kích hoạt của bạn phải làm sao . Do đó mới nhất , luôn tạo điểm khôi phục hệ thống tăng tốc và sao lưu dự phòng trước khi cài đặt chúng.

Tôi hi vọng ở đâu nhanh với danh sách này nhanh nhất , bạn ở đâu nhanh sẽ có thêm chút hương vị cho cho màn hình máy tính tài khoản của bạn kinh nghiệm . Có đến hàng trăm theme khả dụng cho bạn lựa chọn ở đâu uy tín và mỗi theme lại mang đặc điểm hấp hẫn khác nhau.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext