5 cải tiến thú vị của Hotmail

Mùa hè năm nay, khi Microsoft tiến hành cập nhật dịch vụ thư điện tử, một vài tính năng của Hotmail sẽ được làm mới và chắc chắn sẽ hữu ích hơn rất nhiều.

Quản Trị Mạng - Đã nhiều năm nay dữ liệu , dường như người ta không thấy Hotmail có cải tiến nào cập nhật . Nhưng mùa hè năm nay sửa lỗi , khi Microsoft tiến hành cập nhật dịch vụ thư điện tử (Windows Live Hotmail) địa chỉ , một vài tính năng mới nhất của Hotmail giả mạo sẽ cập nhật được làm mới và chắc chắn dịch vụ sẽ hữu ích hơn tất toán rất nhiều.

5 cải tiến thú vị của HotmailCũng giống mới nhất với trường hợp Bing download , dường như Microsoft danh sách vẫn chưa hài lòng quản lý với việc chỉ sao chép một số nét từ đối thủ nguyên nhân của mình mà còn tìm ra tốt nhất những cách thức thuyết phục khác giúp người sử dụng tương tác hiệu quả chia sẻ với email an toàn . Dưới đây là một số điểm mới khá thú vị ở đâu uy tín với Hotmail:

1 tăng tốc . Inbox Views

Inbox Views mới giúp người sử dụng lọc các nội dung ưa thích trong mục hòm thư đến tự động . Tính năng hữu ích nhất ở đây có lẽ là “From contacts” trong đó chỉ hiển thị email từ link down những người trong địa chỉ liên lạc (Contact lists) danh sách của người sử dụng giả mạo . Người sử dụng nạp tiền sẽ thấy tốt nhất được miễn phí những thư nào thật sự cần trả lời kiểm tra , và điều này mẹo vặt đặc biệt hữu ích khi người sử dụng phải thường xuyên làm việc qua web với nạp tiền những người trong danh mục địa chỉ liên lạc.

Ngoài ra cài đặt , Inbox Views mới còn có một chức năng lọc nguyên nhân những cập nhật mới từ các mạng xã hội như Twitter và Facebook hướng dẫn . Bên cạnh đó còn có tính năng lọc ở đâu tốt những email có kèm theo ảnh vô hiệu hóa , các tài liệu ở đâu uy tín hoặc các email có nội dung cập nhật.

Tất nhiên là người sử dụng có thể tự tạo ra một số tính năng lọc trên các dịch vụ khác như Gmail giả mạo , công cụ nhưng qua app cũng giá rẻ sẽ có nhiều người tính năng sẽ không muốn làm thế kinh nghiệm . Microsoft đã nhận ra tất toán được người sử dụng muốn gì và tự động cung cấp đến người sử dụng.

2 lừa đảo . Sweep

Ngoài các thư spam thực sự (như các quảng cáo Viagra và các quảng cáo khiêu dâm khác…) còn có các thư semi-spam (như các bản tin do người sử dụng đã đăng ký trước đó và sau đó không cần đến nữa tăng tốc , link down hoặc phiếu tính thưởng ở các cửa hàng mà người sử dụng không còn đến mua nữa) dữ liệu . Tất nhiên là người sử dụng có thể tìm ra cách làm thế nào tính năng để không đăng ký các bản tin download hoặc không đăng ký nhận phiếu thưởng nữa lấy liền . Nhưng chia sẻ với tính năng Sweep công cụ của Hotmail thì người sử dụng có thể loại bỏ các rắc rối trên còn dễ dàng hơn nhiều bằng cách chọn người gửi và chọn xóa chia sẻ tất cả các email tốt nhất của người gửi này đăng ký vay hoặc tự động chuyển chúng đến một folder khác cập nhật nếu như muốn giữ lại mà không làm xáo trộn hòm thư đến.

3 sửa lỗi . Active View

Active View thật sự là một chức năng khá thú vị tất toán . Ví dụ như như thế nào , người sử dụng nhận mẹo vặt được email từ một người bạn trong đó có một video từ YouTube chia sẻ , nội dung nói về một sự phá hủy bất ngờ trong lòng đất mật khẩu . Người sử dụng giảm giá sẽ không chỉ nhận dữ liệu được đường link dẫn đến video đó mà còn thấy một thumbnail mật khẩu của video về thảm họa này và mở video trên một cửa sổ popup bên phải hòm thư đến mới nhất . Bên cạnh các video công cụ của YouTube ứng dụng , Hotmail còn hỗ trợ cả các video tính năng của Hulu.

Active View còn hỗ trợ cả các bức ảnh quảng cáo . chia sẻ Nếu người sử dụng nhận dịch vụ được ảnh từ bạn bè thì các thumbnail tăng tốc của các bức ảnh này như thế nào sẽ hiện lên trong email full crack . Người sử dụng có thể xem các thumbnail trên cùng một cửa sổ mật khẩu hoặc kích vào các tấm hình này và xem chúng ở dạng slideshow trên một cửa sổ pop-up.

Người gửi email không cần phải sử dụng Hotmail ở đâu nhanh hoặc Active View tất toán , kinh nghiệm nhưng người nhận phải cài Silverlight nạp tiền của Microsoft.

4 full crack . Chỉnh sửa các tài liệu đính kèm trên Office Online

an toàn Nếu người sử dụng nhận hướng dẫn được một tài liệu dạng Word xóa tài khoản , Excel sử dụng hoặc Powerpoint download , Hotmail phải làm sao sẽ cho phép người sử dụng mở tài liệu này trên các trình ứng dụng Office online ở đâu nhanh . Người sử dụng có thể chỉnh sửa tài liệu trên trực tuyến tốc độ , Hotmail bản quyền sẽ tự động upload tài liệu này lên Skydrive (trang lưu trữ dựa trên đám mây kiểm tra của Microsoft) địa chỉ . Sau đó cài đặt , người sử dụng giả mạo sẽ có đường link dẫn đến tài liệu trực tuyến đã mới nhất được chỉnh sửa.

5 tổng hợp . Tích hợp chi tiết với Bing

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Bing tính năng , công cụ tìm kiếm ở đâu tốt của Microsoft an toàn , tăng tốc sẽ chia sẻ được tích hợp mạnh lừa đảo với Hotmail mật khẩu . Điều đáng ngạc nhiên ở đây chính là cách thức tương tác giữa Bing và Hotmail đăng ký vay . trực tuyến Khi đang soạn thảo một email tự động , người sử dụng lừa đảo cũng có thể chèn thêm các thông tin từ Bing (ví dụ như có thể chèn các hình ảnh ứng dụng , video tốc độ , thời gian chiếu và thông tin về một bộ phim như thế nào , dữ liệu bản đồ và thông tin về trang web) nơi nào . Sẽ hiện ra một thanh pop-up cho phép người sử dụng tìm kiếm tài liệu trực tuyến với Bing hay nhất . Hãy tìm thanh đó và kích vào biểu tượng Insert ở bên dưới tự động . Hotmail kiểm tra sẽ đưa các hình ảnh tốt nhất , bản đồ trên điện thoại hoặc các dữ liệu khác trực tiếp vào email cùng nguyên nhân với đường link về kết quả tìm kiếm từ Bing.

công cụ Những điểm đổi mới trên có thể chưa chắc đã đủ hấp dẫn mật khẩu để người sử dụng chuyển từ Gmail sang dùng Hotmail kích hoạt , giảm giá nhưng rõ ràng là chúng thể hiện tổng hợp được tính năng những cải tiến nên có và làm cho thế giới email trực tuyến ngày càng trở nên hiệu quả và tiên tiến hơn.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext