5 cách giảm comment spam trên Wordpress Blog

Comment spam trước tiên là một bình luận (comment) được đăng tự động trong blog, các trang web, diễn đàn... do các chương trình, tập lệnh hoặc phần mềm tự động.

Quản trị mạng - vô hiệu hóa Nếu bạn có một blog Wordpress ở đâu nhanh được khá nhiều người biết đến thì điều khó chịu nhất là việc chống qua web những bình phẩm mang tính spam (comment spam) hàng ngày trực tuyến . Mỗi khi đăng nhập vào Wordpress mẹo vặt , bạn ở đâu uy tín sẽ nhìn thấy toàn bộ các comment spam đang chờ xóa đi giá rẻ . Hoặc là bạn phải xóa chúng bằng tay tính năng hoặc kiểm tra để chúng tự hủy trong hàng đợi spam.

Phương pháp tối ưu để tự hủy các comment spam này là không nên vì nó ứng dụng sẽ làm tăng kích thước cơ sở dữ liệu và làm giảm tốc độ truy nhập dữ liệu ở đâu nhanh của bạn tổng hợp . Do đó tự động , cần phải tìm cách chiến đấu link down để ngăn chặn comment spam trong Wordpress mới nhất . Bài viết này mô tả một số kỹ thuật đã download được chứng minh có thể nơi nào được dùng mới nhất để giảm comment spam.

Trước tiên chúng ta hãy hiểu chính xác một comment spam là gì:

Comment spam trước tiên là một bình luận (comment) lừa đảo được đăng tự động trong blog tài khoản , các trang web ở đâu tốt , diễn đàn.. ở đâu nhanh , do các chương trình trên điện thoại , tập lệnh xóa tài khoản hoặc phần mềm tự động miễn phí . Một số người sử dụng các tập lệnh và chương trình tự động tài khoản để đăng ý kiến trên điện thoại của mình lên các trang web có lượng truy cập cao giá rẻ . Thông thường tổng hợp , một comment spam chứa các từ khóa và liên kết không liên quan gì đến nội dung quản lý của bài báo mà nó đăng ở đó.

5 cách giảm comment spam trên Wordpress Blog

Nói ngắn ngọn hơn giá rẻ , comment spam là một hình thức tự quảng cáo trơ tráo có hại và cố gắng bản quyền để có liên kết nhanh đối giảm giá với lưu lượng tải về hoặc SEO.

lừa đảo Nếu bạn đang nhận giá rẻ được lấy liền rất nhiều comment spam trong blog Wordpress cập nhật của mình thì dưới đây là một số kỹ thuật có thể giúp bạn giảm dữ liệu được chúng trên Wordpress Blog:

1 ứng dụng . Cài đặt Akismet Wordpress Plugin

Akismet tăng tốc được xem như là Wordpress plugin tốt nhất cập nhật để giảm thư comment spam ở đâu tốt . Plugin này tài khoản sẽ kiểm tra qua app mọi comment mới nhất được gửi vào blog kích hoạt của bạn và thực hiện các kiểm tra quan trọng trên dịch vụ web Akismet lừa đảo để quyết định xem các comment này có phải là comment spam hay không.5 cách giảm comment spam trên Wordpress Blog

Ngoài việc chặn comment spam và các liên kết xấu qua mạng , Akismet còn hiển thị một trang các thống kê giúp bạn có thể xem chi tiết hơn về số lượng comment spam bị chặn an toàn , chính xác phải làm sao , ngày tháng..

2 khóa chặn . Đóng các comment về các bài viết cũ

Sử dụng Akismet là tốt tất toán , cài đặt nhưng sau một thời gian bạn tốc độ sẽ nhận thấy rằng Akismet đang chặn hàng trăm comment spam mỗi tuần kinh nghiệm . Bạn phải xóa các comment spam này bằng tay công cụ , đó thực sự là một công việc nhàm chán dịch vụ . link down Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn trên các thư rác an toàn , hãy quan tâm đến việc chặn các comment về các bài viết cũ hơn.

cập nhật Những người gửi comment spam nhắm mục tiêu là các bài viết nhận hướng dẫn được lưu lượng tốt và bạn có thể tự động đóng các comment về các bài viết đó sau một số ngày nhất định nạp tiền . Cách thực hiện khóa chặn như sau khóa chặn . Đăng nhập vào blog quản lý của bạn vào Settings > Discusion miễn phí . Tiếp theo kích hoạt , chọn Automatically close comments on article older than và nhập vào số ngày trong hộp văn bản (ví dụ: 90).

Điều này đảm bảo rằng các comment viết cho bất kỳ bài viết nào cũ hơn số ngày do bạn xác định (Ví dụ trên là 90 ngày) đều bị đóng lại.

5 cách giảm comment spam trên Wordpress Blog


3 nạp tiền . Chặn các địa chỉ IP xấu

Wp-Ban là một Wordpress plugin hữu ích mà có thể đăng ký vay được sử dụng đối danh sách đen các địa chỉ IP đã cố gắng post comment spam vào blog kinh nghiệm của bạn kiểm tra . Plugin này mật khẩu sẽ kiểm tra địa chỉ IP kinh nghiệm của người viết comment và full crack nếu địa chỉ IP này giống hỗ trợ với một địa chỉ IP nào đó mà bạn đã cài đặt trong tiện ích này thì người viết comment bị hiển thị một thông báo cấm tùy chỉnh.5 cách giảm comment spam trên Wordpress Blog

Một khi bạn kích hoạt tiện ích này bản quyền , hãy giữ một mắt trên địa chỉ IP lừa đảo của các thư rác full crack . Tiếp theo tự động , hãy add địa chỉ IP này trong danh sách đen plugin và bingo! Bạn tổng hợp sẽ thấy rằng số lượng comment spam ở đâu nhanh được giảm cùng tính năng với sự tăng len tải về của danh sách đen các địa chỉ IP.

Tuy nhiên bản quyền , Plugin này nên nơi nào được sử dụng cẩn thận tự động . hỗ trợ Nếu bạn cấm một địa chỉ IP hướng dẫn , bất kỳ ai truy cập đến từ cùng một tên máy chủ sử dụng sẽ không thể xem blog hướng dẫn của bạn ở đâu tốt . Chỉ nên sử dụng plugin này kinh nghiệm để tạo danh sách đen đối trên điện thoại với các IP khóa chặn nếu chúng xuất hiện quá thường xuyên và đăng ý kiến thô tục trong blog qua app của bạn.

4 nhanh nhất . Sử dụng chức năng Custom Wordpress địa chỉ để chặn các nguồn giới thiệu rỗng

Trên hầu hết các trường hợp ở đâu uy tín , sửa lỗi những người viết comment spam không bao giờ truy cập vào blog tốt nhất của bạn và bạn có thể sử dụng nguyên tắc này tính năng để giảm mạnh thư rác.

Đăng nhập vào khu vực quản lý Wordpress blog qua mạng của bạn và vào "Theme Editor" lừa đảo . Chọn chủ đề blog và mở file functions.php hỗ trợ để chỉnh sửa mật khẩu . Dán vào đó đoạn mã sau:

Chức năng trên full crack sẽ kiểm tra "nguồn tham chiếu" tối ưu của trang mà các comment đăng ký vay được đăng trên đó giả mạo . Trong trường hợp comment spam nạp tiền , tăng tốc nếu nguồn tham chiếu trống rỗng thì các comment đều không bao giờ dữ liệu được phép đăng và vì thế bạn không nhận vô hiệu hóa được bất kỳ comment spam nào.

5 xóa tài khoản . Sử dụng Recaptcha Wordpress Plugin

Google đã từng đề cập trong blog trung tâm Webmaster tất toán của mình rằng nơi nào , Recaptcha Wordpress plugin là một trong kích hoạt những cách tốt nhất lấy liền để ngăn chặn comment spam Wordpress trong blog nhanh nhất của bạn qua web . Khái niệm thực sự là đơn giản - miễn phí bất cứ ai đang cố gắng nhanh nhất để gửi comment đều phải nhìn thấy một hình ảnh và phải gõ vào các từ nhìn thấy trên hình ảnh đó giả mạo . Các chương trình comment spam không có mắt và não nơi nào , và vì thế không thể xem và đọc mẹo vặt những hình ảnh này xóa tài khoản . Do đó chúng không thể đăng các comment rác.5 cách giảm comment spam trên Wordpress Blog

Plugin Recatcha sử dụng phục vụ mục đích tốt nguyên nhân , kiểm tra nhưng nó có một bất lợi lớn ở đâu uy tín . đăng ký vay Những người viết comment chân chính cho blog tối ưu của bạn khóa chặn sẽ phải điền đầy đủ catcha khi họ muốn gửi một comment tải về . Điều này có thể ngăn cản qua mạng hoặc gây nhầm lẫn cho khách truy cập và làm cho họ có thể hạn chế việc đăng các comment trực tuyến . Nhiều blog phổ biến sử dụng Recaptcha công cụ , an toàn nhưng tôi không phải là một fan hâm mộ công cụ của plugin này vì điều này có thể xúc phạm các nhà viết comment chân chính.

6 tăng tốc . Chuyển đổi hệ thống comment tốc độ của bạn thành Disqus tốt nhất hoặc IntenseDebate

Disqus là một công cụ hiện đại và là hệ thống comment thứ ba cho website tốt nhất của bạn tốc độ . Có một số lợi ích trong việc sử dụng Disqus dịch vụ . Trước tiên full crack , chúng tích hợp chặt chẽ tính năng với Askimet vô hiệu hóa để giảm spam qua mạng . Thứ hai giá rẻ , nó giúp bạn giảm kích thước cơ sở dữ liệu qua web của bạn giống như ở đâu nhanh tất cả các comment đều tất toán được lưu trong máy chủ xóa tài khoản của họ thanh toán . Ba là vô hiệu hóa , nó tích hợp cập nhật với Facebook nạp tiền , Twitter và OpenID quảng cáo để độc giả sửa lỗi của bạn có thể dễ dàng đăng nhập miễn phí với tất toán những rắc rối tối thiểu qua web . Cuối cùng địa chỉ nhưng không chia sẻ rất quan trọng công cụ , đó là nó quản lý được miễn phí.

tổng hợp Khi bạn có một trang web kích hoạt với lưu lượng lớn và số lượng spam lớn tải về , khi đó bạn mới nhất sẽ hiểu full crack được giá trị mà Disqus mang đến cho bạn.

Trên đây là một số (không phải là tất cả) kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng phải làm sao để ngăn chặn comment spam trong blog Wordpress địa chỉ của bạn hay nhất . Bạn thích kỹ thuật nào giảm giá ? Bạn có sử dụng bất kỳ Wordpress plugin nào mà tôi có thể chưa đề cập đến không tải về ? Xin hãy chia sẻ nạp tiền những ý tưởng giảm giá của bạn ở đâu tốt với chúng tôi trong mục comment nhé.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext