5 cách Facebook đã thay đổi cuộc sống của chúng ta

Facebook sẽ bước vào năm thứ 10 ngày 4/2 và 1,2 tỷ người sử dụng, có câu hỏi đặt ra là Facebook đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Facebook công cụ sẽ bước vào năm thứ 10 ngày 4/2 và 1,2 tỷ người sử dụng địa chỉ , có câu hỏi đặt ra là Facebook đã thay đổi cuộc sống dịch vụ của chúng ta như thế nào?

5 cách Facebook đã thay đổi cuộc sống của chúng ta

Dù Facebook là một tầm nhìn đầy sáng tạo ở đâu nhanh , một sáng tạo khéo léo kỹ thuật , đôi chút may mắn không ồn ào hay một sự kết hợp như thế nào của cả ba xóa tài khoản , sự khai phá xã hội cài đặt của Mark Zuckerberg đã bám rễ sâu vào cuộc sống hàng ngày dịch vụ của tốc độ những người sử dụng thời đại số.

Tất cả có thể nói qua mạng mọi người “thích”“chia sẻ” kiểm tra những bức ảnh về kiểm tra những đứa trẻ hạnh phúc hỗ trợ . Như nguyên nhân với bất kỳ công nghệ mới nào (hay khám phá mới) hay nhất , tác động quản lý của sản phẩm cuối cùng là nằm trong tay người sử dụng giả mạo . Chúng ta sau cùng đăng ký vay , chỉ là khóa chặn những con người giảm giá với mật khẩu tất cả sự vui bản quyền , buồn giảm giá , phép tắc và khó chịu đều phải xả.

Facebook 10 tuổi nguyên nhân cũng là dịp giảm giá để chúng ta nhìn lại 5 cách mạng xã hội đã thay đổi chúng ta cả ở khía cạnh tốt hơn hay tồi hơn.

Chia sẻ! Chia sẻ! Chia sẻ!

Điểm tốt: Các thông báo đám cưới qua web ? Một ký ức cập nhật . Thông báo sinh nhật mật khẩu ? Chỉ cần chụp một em bé mới sinh đăng lên dòng thời gian.

Hẹn hò tất toán ? Tốt nghiệp vô hiệu hóa ? Mua một căn nhà kỹ thuật ? Mua một chú cún con qua app ? Cũng tương tự.

Chúng ta đều chụp ảnh đưa lên dịch vụ , khả năng chia sẻ các sự kiện lớn công cụ với xóa tài khoản tất cả bạn bè mới nhất với chỉ một bấm chuột là điều trước đây chưa từng xảy ra.

Đã có phải làm sao những không gian khác trước Facebook hướng dẫn nhưng bố mẹ nguyên nhân , anh em qua web , chú bác không thể tham gia mới nhất . Và đó chưa phải là sự hoàn hảo hay nhất . Thay đổi trạng thái liên hệ sang kiểu “một lần” có thể giúp bạn thoát khỏi thanh toán những trao đổi dài dòng “Làm thế nào quảng cáo ? Hai bạn cùng tuyệt vời”.

Điểm chưa hay: Chia sẻ quá nhiều!

Nghiêm túc mới nhất . Đã 10 năm tự động , một số người không phân biệt trực tuyến được chi tiết những gì mà dịch vụ những người trong danh sách muốn đăng ký vay , cần sử dụng để biết.

Đúng hỗ trợ , đôi khi một số bức ảnh về bữa tối trông ngon lành chia sẻ . Đôi khi qua app . Nhưng nơi nào những cập nhật chi tiết về việc hàng ngày quá bình thường và hoạt động full crack của một em bé 3 tuổi quá nhiều.

Chúng ta đều biết bạn có một chiếc nhẫn cưới sử dụng . Thực tế là bạn chỉ đánh bóng cái nhẫn mà bạn đã có 14 năm kích hoạt ? Không ý nghĩa nhiều.

Quá khứ không thật sự là quá khứ

Điểm tốt: sử dụng Khi một trang mà có tới 1,2 tỷ người sử dụng tài khoản , đó là một cơ sở dữ liệu khá lớn kích hoạt của một lượng dân cư sử dụng Web an toàn của thế giới.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy ai đó tốt hơn nhiều so khóa chặn với 10 năm trước.

Điển hình có một người phụ nữ sau nhiều nỗ lực không thành đã đoàn tụ vô hiệu hóa với người mẹ đã bị thất lạc sau 44 năm kích hoạt . Facebook mất bao nhiêu thời gian chi tiết ? Hai ngày.

Đối cập nhật với phần lớn chúng ta chi tiết , ít ấn tượng hơn giả mạo , các bạn bè từ thủa nhỏ giả mạo , bạn cùng phòng thời đại học ứng dụng , thậm chí cả các giáo viên một thời giờ đây nhanh chóng có thể tìm ra nhau trên Facebook chia sẻ . Không thể phủ nhận chúng ta có trực tuyến những bạn bè nhờ Facebook mà cách khác chưa làm mới nhất được.

Điểm chưa hay: Đôi khi tài khoản , việc không còn liên hệ không phải là một điều tồi tệ.

link down Những bạn học phổ thông quấy rầy và dữ liệu những trò không hay ở đâu nhanh của con bác kiểm tra , con chú làm bạn phiền lòng kiểm tra . Nhưng chúng ta không nói ra lấy liền được.

Chúng ta nói về lấy liền những tiêu pha ở đâu nhanh . Và công cụ những tán tỉnh trước đây download . Và tán gẫu.

Luyến tiếc là một phần quá khứ thanh toán . Nhưng hỗ trợ với Facebook kỹ thuật , luyến tiếc về một sự tiêu tan hay sự nóng giận dẫn tới môt tin nhắn Facebook vào đêm muộn tự động . Như bạn biết đây là một sự chen vào cuộc sống tối ưu của người khác.

“Tôi nhận thấy các vấn đề Facebook làm tan vỡ các cuộc hôn nhân”, Gary Traystman đăng ký vay , một luật sư ở New London mới nhất , Connecticut cho Tạp chí Wall Street biết.

kinh nghiệm Hơn 80% các luật sư ly hôn mới nhất của Mỹ cho biết họ đã chứng kiến sự gia tăng các vụ ly hôn liên quan tới truyền thông xã hội cập nhật , theo Viện Luật sư Hôn nhân Mỹ download , và 1/3 các hồ sơ ly hôn năm ngoái có từ Facebook cài đặt , theo một thăm dò tính năng của Divorce Online.

Sự quyến rũ luôn luôn có quảng cáo . Nhưng địa chỉ với Facebook nó có đôi chút thuận tiện.

Làm cho bạn hạnh phúc

Điểm tốt: Năm 2009 danh sách , một cuộc thăm dò 2.600 sinh viên trên điện thoại của các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Texas cho thấy các sinh viên “nghiện” sử dụng Facebook là trực tuyến những người thỏa mãn mẹo vặt với cuộc sống nhất nạp tiền . Các sinh viên này ở đâu nhanh cũng bận rộn tốt nhất với công việc xã hội và tháo vát hơn.

Một nghiên cứu gần đây hơn qua web của Đại học Wisconsin cho thấy an toàn , sau 5 phút lướt các hồ sơ trên Facebook qua app , người sử dụng có sự tự trọng tăng đáng kể an toàn . Một nghiên cứu cài đặt của Đại học Cornell năm 2011 tải về cũng có tất toán những kết quả tương tự.

“Đối an toàn với nhiều người mới nhất , có một giả định máy móc là Internet là tồi tệ lừa đảo . Đây là một trong lừa đảo những nghiên cứu đầu tiên cho thấy có một lợi ích tâm lý chia sẻ của Facebook” qua web , Phó Giáo sư Jeffrey Hancock cho biết.

Điểm chưa tốt: Có thể làm bạn không vui.

Các nghiên cứu khác đã xem xét các khía cạnh sử dụng Facebook và các kết quả ít khả quan hơn.

Năm ngoái sửa lỗi , một nhà nghiên cứu thuộc Đại học Michigan thấy rằng xem các đăng tải giả mạo của bạn bè trên Facebook mật khẩu , lấy liền những bức ảnh về chia sẻ những em bé cười vui vẻ trong kỳ nghỉ ở Caribean hay các thông báo về quảng cáo dữ liệu , các tuyển dụng và trên điện thoại những đêm kinh hoàng trong thị trấn - có thể làm chúng ta buồn hơn về cuộc sống buồn tẻ kích hoạt của chúng ta.

Bề mặt thì Facebook mang lại một nguồn vô giá thỏa mãn nhu cầu con người cơ bản về kết nối xã hội cài đặt nhưng phần nào có thể hủy hoại kinh nghiệm , nghiên cứu này cho biết.

Như xóa tài khoản với nhiều thứ qua mạng , lợi lạt qua web của bạn có thể khác nhau tối ưu . Nhưng rõ ràng Facebook đã và đang trở thành một phần tối ưu của cuộc sống qua mạng của chúng ta chi tiết , tác động vào cảm xúc kỹ thuật của chúng ta cập nhật , tốt hơn hay tồi hơn.

Mỗi ngày đều hội họp

Điểm tốt: Sum họp qua mạng với bạn học cùng lớp thời phổ thông hay đại học chưa bao giờ dễ dàng hơn bây giờ nhờ Facebook xóa tài khoản . Một cuộc gặp gỡ kỷ niệm 5 hay nhất , 10 kiểm tra , 20 năm trước đây khá mất nhiều thời gian.

Giờ đây chỉ cần một giấy mời sự kiện tổng hợp của Facebook và bạn có thể tập trung vào công việc khác.

Điểm chưa hay: vô hiệu hóa Nếu mỗi ngày sum họp vô hiệu hóa , tại sao lại phải sum họp?

Thực tế sum họp tất toán với bạn bè cũ đang mất đi sức hấp dẫn khi chúng ta đã biết tên tuổi hướng dẫn của 3 đứa trẻ hướng dẫn của cựu chủ tịch câu lạc bộ nhà hát hay nhân vật nào từ trò chơi nào đó mà quản lý sẽ có một người thể hiện nhân vật.

Timothy Davis, đồng sáng lập trang web sum họp Classreport.com cho báo Baltimore Sun biết là ông đã nhận thấy có sự sụt giảm số các cuộc gặp gỡ trong link down những năm gần đây xóa tài khoản , link down đặc biệt là trong số bản quyền những người trung tuổi đến hỗ trợ những người ở độ tuổi 20.

Nhiều người tôi đã không nói chuyện trong nhiều năm kiểm tra sẽ nhìn thấy thanh toán những bức ảnh đám cưới công cụ của tôi trên Facebook dữ liệu , sau đó tôi tải về sẽ gặp họ và chúng tôi không nói một lời cài đặt với nhau như thế nào , Rebecca Miller ở đâu tốt , 23 tuổi có một cuộc gặp mặt tới một bữa tiệc nỏ tại nhà lớp trưởng cho biết tốc độ . “Tại sao tới một cuộc gặp mặt phổ thông khi tôi chỉ đi lòng vòng”.

Sự riêng tư

Điểm tốt: Đối hỗ trợ với tăng tốc những ai thanh toán mong muốn tìm và sử dụng quản lý , Facebook mang lại các công cụ cho phép bạn chọn lừa đảo những ai thấy gì.

Do đó mẹo vặt , khi người bà lấy liền được mời xem tất toán những bức ảnh về dữ liệu những đứa trẻ chơi trên tuyết dịch vụ , người bà không cần phải bí mật nạp tiền với lời lẽ huênh hoang kỹ thuật của một người biết chậm 2 ngày.

Đối thủ dịch vụ của Facebook là Twitter chia sẻ được thiết kế mặc định là một diễn đàn công cộng nguyên nhân , nơi bạn có thể đăng tải 140 từ bản quyền những kiến thức quý báu ra thế giới qua web . Facebook cài đặt cũng cho phép tốt nhất nhưng phạm vi hạn chế là hướng kinh nghiệm những suy nghĩ như thế nào của bạn tới gia đình và bạn bè link down của bạn.

Điểm chưa tài khoản được: Như bạn đã biết:

Các lỗ hổng an ninh là một thực tế dữ liệu của dịch vụ của nhiều trang web lừa đảo được phát triển qua app . Nhưng khi cơ sở dữ liệu người sử dụng tăng đáng kể tối ưu , các vấn đề mẹo vặt của Facebook (như trang qua app của CEO Mark Zuckerberg bị tấn công) diễn ra đối mật khẩu với một số lượng người sử dụng đông và nóng nảy.

Trong khi Facebook có ở đâu tốt những thiết lập riêng tư cho phép người sử dụng bảo vệ thông tin quản lý , một số người ủng hộ quyền riêng tư cho biết trang mạng này không làm họ thuận lợi đủ nơi nào để tìm kiếm và sử dụng như thế nào . (Facebook đã phải làm việc hay nhất để thỏa mãn mối quan ngại này tự động , xóa tài khoản đặc biệt là người sử dụng trẻ).

Và cuối cùng vô hiệu hóa , Facebook mang lại lợi ích khi bạn quyết định chia sẻ cởi mở hơn ứng dụng . Các chi tiết về cuộc sống địa chỉ của bạn mà bạn chia sẻ trên Facebook tải về được tổng hợp và tập hợp thành một hồ sơ miễn phí của bạn giúp các nhà quảng cáo định vị bạn đăng ký vay với nguyên nhân những điều họ nghĩ bạn thích.

Do đó link down , khi bạn thông báo bạn mang thai và ngay sau đó chia sẻ , bạn bị “oanh tạc tất toán với các quảng cáo Facebook về đồ dùng trẻ em sửa lỗi ? Đây không phải là sự ngẫu nhiên.

Rõ ràng cập nhật , Facebook không chuyển cho các nhà quảng cáo các thông tin phải làm sao của bạn một cách cá nhân bản quyền . Nhưng đâu đó qua web vẫn có một hồ sơ không tên hỗ trợ của một người sử dụng thanh toán với quê hương cài đặt , giới tính bản quyền , tuổi và tốt nhất những cái bạn thích và không thích cập nhật , đang đợi lừa đảo được sử dụng cho các mục đích quảng cáo.

Nói tóm lại tải về , đó là phí gia nhập sử dụng công cụ mạng xã hội này dữ liệu . Do vậy lấy liền , Facebook đã làm thay đổi cách chúng ta giao tiếp nơi nào . Liệu Facebook có phải thực sự miễn phí không lại là một vấn đề khác.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext