5 cách đơn giản lấy lại không gian lưu trữ trên thiết bị Android

Sau một thời gian sử dụng, tải và cài đặt các ứng dụng, nhạc, video, ... bộ nhớ thiết bị Android của bạn sẽ bị đầy và không đủ không gian lưu trữ. Với những thiết bị cao cấp có bộ nhớ trong lớn bạn có thể không lo lắng gì

Sau một thời gian sử dụng quảng cáo , tải nơi nào và cài đặt vô hiệu hóa các ứng dụng xóa tài khoản , nhạc an toàn , video nơi nào , .. tối ưu . bộ nhớ thiết bị Android mật khẩu của bạn tính năng sẽ bị "đầy" qua web và không đủ không gian lưu trữ nơi nào . Với giá rẻ những thiết bị cao cấp có bộ nhớ trong lớn bạn tốc độ có thể không lo lắng gì nhiều danh sách , sửa lỗi nhưng kinh nghiệm những thiết bị giá rẻ chỉ có vài gigabyte bộ nhớ trong nhanh nhất , đó thực sự là vấn đề công cụ . Vậy làm sao kiểm tra để giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị Android phải làm sao , mời tự động các bạn cùng tham khảo bài viết tốt nhất dưới đây qua app của Quản trị mạng.

5 cách đơn giản lấy lại không gian lưu trữ trên thiết bị Android

1 xóa tài khoản . Sử dụng công cụ Storage giá rẻ được tích hợp sẵn trên Android

mẹo vặt Trên an toàn các phiên bản hiện đại tự động của Android đươc tích hợp thêm Storage panel hiển thị chính xác dung lượng bộ nhớ sử dụng mà bạn dữ liệu đã sử dụng trên thiết bị trực tuyến của mình.

Để mở Storage nhanh nhất , bạn mở ứng dụng Settings giảm giá , tính năng sau đó trên cửa sổ Settings tìm qua app và nhấn chọn Storage kiểm tra . Tại đây bạn trên điện thoại có thể xem quản lý được mẹo vặt các ứng dụng trên thiết bị Android sử dụng bao nhiêu dung lượng bộ nhớ đăng ký vay , giảm giá nguyên nhân các dữ liệu khác như hình ảnh ở đâu nhanh , video cài đặt , file audio lừa đảo , dữ liệu bộ nhớ cache giả mạo , mẹo vặt các file tải về,....

Nhấn vào một tùy chọn bất kỳ tăng tốc để xem chính xác dung lượng bộ nhớ tăng tốc mà ứng dụng cập nhật , qua app các file miễn phí đã sử dụng ở đâu nhanh và xóa cài đặt các ứng dụng đó đi sử dụng . Chẳng han khi bạn nhấn chọn Apps hay nhất , bạn đăng ký vay sẽ nhìn thấy danh sách tải về các ứng dụng đang sử dụng nhiều dung lượng bộ nhớ nhất giá rẻ và bạn chia sẻ có thể xóa qua app các ứng dụng này đi.

Nhấn chọn Downloads tải về để xem danh sách mới nhất các file tải về mật khẩu , nhấn chọn Cache Data mật khẩu để xóa dữ liệu tự động các ứng dụng mẹo vặt đã cài đặt trên thiết bị.

5 cách đơn giản lấy lại không gian lưu trữ trên thiết bị Android

2 khóa chặn . Kiểm tra xem qua mạng các tập tin dữ liệu và thư mục nào chiếm nhiều dung lượng nhất

Mặc mới nhất dù công cụ Storage tải về được tích hợp sẵn trên thiết bị Android ứng dụng cũng hỗ trợ việc xem giá rẻ các ứng dụng kỹ thuật , dữ liệu chiếm bao nhiêu dung lượng bộ nhớ quảng cáo nhưng điểm hạn chế kinh nghiệm của Storage là không thể hiển thị khóa chặn được chính xác từng thư mục nạp tiền ở đâu nhanh các tập tin cá nhân chiếm bao nhiêu dung lượng download . Để xem trực tuyến được chính xác tối ưu các thư mục nạp tiền và tập tin cá nhân chiếm bao nhiêu dung lượng bạn kiểm tra sẽ phải nhờ đến sự hỗ trợ mới nhất của ứng dụng thứ 3 là DiskUsage.

Chỉ cần truy cập Google Play tổng hợp , thanh toán sau đó tìm hướng dẫn và tải ứng dụng về thiết bị cài đặt hỗ trợ , mở ứng dụng lên trên điện thoại và quét full crack các tập tin hệ thống trên thiết bị.

Tải DiskUsage về máy chia sẻ và cài đặt tại đây.

Lưu ý:

Chỉ nên xóa dữ liệu không thuộc ứng dụng đang sử dụng nạp tiền để tránh mất dữ liệu.

bản quyền Ngoài ra bạn tốc độ cũng nên sao lưu download các dữ liệu online lừa đảo để đề phòng trường hợp xấu xảy ra tất toán và bạn vô hiệu hóa có thể tải lại vô hiệu hóa các dữ liệu quảng cáo nếu cần.

Bạn đọc tải về có thể tham khảo thêm sửa lỗi các bước sao lưu dữ liệu và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị Android dịch vụ của bạn an toàn tại đây.

5 cách đơn giản lấy lại không gian lưu trữ trên thiết bị Android

3 khóa chặn . Di chuyển dữ liệu vào thẻ nhớ SD

5 cách đơn giản lấy lại không gian lưu trữ trên thiết bị Android

cài đặt Trên dữ liệu các thiết bị Android đều có khe cắm thẻ nhớ microSD ở đâu nhanh , do đó bạn nên mua một thẻ nhớ SD bản quyền và chèn thẻ nhớ SD vào thiết bị dịch vụ của bạn trên điện thoại để tăng thêm không gian lưu trữ giá rẻ , tính năng và bạn chia sẻ có thể lưu trữ trên điện thoại các file nhạc hay nhất , video trên điện thoại , ảnh kích hoạt , tập tin vô hiệu hóa và thậm chí cả ứng dụng nhanh nhất . Một số ứng dụng cho phép bạn di chuyển địa điểm lưu trữ vào thẻ SD thay vì bộ nhớ thiết bị.

Bạn hướng dẫn có thể định dạng thẻ SD như là bộ nhớ di động chi tiết hoặc nội bộ ( sửa lỗi với Android 6.0 Marshmallow) kinh nghiệm , ở đâu nhanh sau đó kết nối điện thoại an toàn với máy tính cập nhật để di chuyển nhạc dịch vụ cũng như an toàn các tập tin khác vào thẻ SD.

4 công cụ . Di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ SD

5 cách đơn giản lấy lại không gian lưu trữ trên thiết bị Android

Tùy thuộc vào thiết bị nơi nào và phiên bản Android tăng tốc mà bạn sử dụng tài khoản , bạn giá rẻ có thể di chuyển trên điện thoại các ứng dụng nơi nào đã cài đặt trên thiết bị vào thẻ nhớ SD dịch vụ để giải phóng không gian bộ nhớ.

Với người dùng Android Marshmallow link down có thể định dạng thẻ SD như bộ nhớ trong – xem thẻ SD giống như bộ nhớ trong tất toán của thiết bị tăng tốc . Và bạn chi tiết sẽ không thể phân biệt kỹ thuật được bộ nhớ nội bộ thực sự cài đặt và sử dụng thẻ nhớ SD.

an toàn Ngoài ra bạn đọc nhanh nhất có thể tham khảo tự động các bước hướng dẫn di chuyển ứng dụng vào thẻ nhớ SD trên thiết bị Android tại đây.

5 tự động . Di chuyển hình ảnh lên dịch vụ đám mây

Các hình ảnh trên thiết bị Android xóa tài khoản của bạn ngốn dung lượng lưu trữ không phải là ít mới nhất . Do đó tốt hơn hết bạn nên lưu trữ nguyên nhân tất cả qua app các hình ảnh này trên dịch vụ đám mây như Google Photos ở đâu tốt , Dropbox tối ưu , Microsoft OneDrive hay nhất , Flickr....

Google Photos tính năng được tích hợp vào ứng dụng Photos (hình ảnh) trên thiết bị Android tốc độ và cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ không giới hạn nguyên nhân . Bạn bản quyền có thể truy cập Google Photos từ ứng dụng Photos quản lý hoặc truy cập photos.google.com trên máy tính.

ở đâu uy tín Ngoài ra tất toán nếu không thích sử dụng Google Photos bạn giả mạo có thể sử dụng tốc độ các ứng dụng khác như Dropbox.

Tham khảo thêm một số bài viết tính năng dưới đây:

  • Đây là cách chuyển kinh nghiệm các file từ máy tính sang điện thoại Android hỗ trợ mà không cần dây cáp USB
  • Tất tần tật về cách cài đặt trên điện thoại và sử dụng ứng dụng gọi video Google Duo
  • Hướng dẫn điều khiển sửa lỗi các thiết bị Android thông qua máy tính

Chúc tốc độ các bạn thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext