5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo

Chúng ta thường không cân nhắc tới ảnh hưởng của quảng cáo trên website tới lượt tìm kiếm tự nhiên của mình nhưng nhà báo Kristine Schachinger sẽ giải thích cho bạn biết vì sao quá nhiều quảng cáo sẽ là điều tồi tệ cho cả người dù

Chúng ta thường không cân nhắc tới ảnh hưởng quản lý của quảng cáo trên website tới lượt tìm kiếm tự nhiên khóa chặn của mình nhanh nhất nhưng nhà báo Kristine Schachinger full crack sẽ giải thích cho bạn biết vì sao xóa tài khoản quá nhiều quảng cáo kỹ thuật sẽ là điều tồi tệ cho cả người dùng ở đâu nhanh và bộ tìm kiếm.

qua mạng Gần đây nguyên nhân , Google thông báo loại bỏ giới hạn 3 đơn vị quảng cáo kích hoạt của Google AdSense trên 1 trang web kỹ thuật . Quyết định này dường như tốt nhất được đưa ra tải về bởi chiến lược "di động là trên hết" nơi nào bởi nhiều trang trên di động không đặt ra giới hạn như trên máy tính quản lý , xét trên khía cạnh khoảng trắng trên trang chi tiết và tương tác người dùng ở đâu nhanh . Việc cuộn trang trên web di động mật khẩu cũng không khiến người dùng thấy mệt mỏi dịch vụ . Điều này tạo ra nhiều khoảng trống cho quản lý các quảng cáo trên trang.

Ý nghĩ phổ biến nhất trên điện thoại có thể là "Tới giờ ăn mừng rồi! Giờ chúng ta cài đặt có thể đặt nhiều quảng cáo hơn trên trang mẹo vặt và kiếm nhiều tiền hơn" qua app nhưng có lẽ cách nghĩ này ít nhiều nhầm lẫn dịch vụ . Đó là an toàn bởi không tăng tốc những ý nghĩ đó đi ngược như thế nào với tinh thần trong hướng dẫn mới nhất của Google mật khẩu mà còn không phải là một chiến lược dài hạn bền vững. Thực tế là tốc độ quá nhiều quảng cáo thường có nghĩa là miễn phí sẽ ít tiền hơn về lâu về dài.

Vậy điều này xảy ra như thế nào trực tuyến ? Quảng cáo có giết website cập nhật của bạn hay không?

#1 mới nhất . Chết vì số lượng - Nhiều quảng cáo không có nghĩa là nhiều tiền

Suy nghĩ rằng người quản trị đưa càng nhiều quảng cáo lên trang tối ưu thì chủ trang càng kiếm chi tiết được nhiều tiền nghe có vẻ logic giá rẻ và hợp lý an toàn . Tuy vậy tài khoản , điều này không phải khi nào sửa lỗi cũng đúng giảm giá , ít nhất là về mặt dài hạn.

Nhiều quảng cáo ứng dụng có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền trong ngắn hạn thanh toán nhưng chúng mẹo vặt có thể khiến cho trang bị chậm hơn khi gọi nguồn tài nguyên (resource call) bản quyền , tải hình ảnh chưa khóa chặn được nén kiểm tra và gây ra cài đặt quá tải kịch bản (script) dữ liệu . Tất cả tính năng những điều này tự động sẽ khiến trang nặng hơn an toàn , cuối cùng là việc tải trang miễn phí với nhiều quảng cáo tất toán sẽ giống như bơi trong bể đầy mật lừa đảo . Điều này đúng ngay cả khi chi tiết những quảng cáo như Google Adsense tải ở dạng nền.

Ví dụ trong hình ảnh qua mạng dưới đây mẹo vặt được lấy từ trang WebPageTest.org, bạn cài đặt có thể thấy trang này có 509 lượt gọi nguồn tài nguyên trực tuyến , trong đó khoảng 50% là có liên quan tới quảng cáo link down . Điều này có nghĩa là khi tải trang dữ liệu , trình duyệt phải tải hơn 500 item ngoài qua app . Mỗi một lượt gọi là một lượt đi qua app và về qua máy chủ tính năng . Điều này quản lý có thể làm trầm trọng thêm sửa lỗi rất nhiều vấn đề tốc độ tải trang cho download dù bạn giả mạo đã sắp xếp khối lượng tải tốt ra sao.

5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo

Một khách hàng dịch vụ của tôi vô tình tắt quảng cáo trong 1 ngày an toàn và nhận ra thời gian tải trang chia sẻ đã giảm từ 24 giây xuống chỉ còn 4 giây hay nhất . Có qua web rất nhiều lý do tải về để giải thích cho vấn đề này hướng dẫn nhưng cốt lõi là quảng cáo cập nhật sẽ khiến website sử dụng của bạn nặng hơn chia sẻ rất nhiều 1 cách không cần thiết kinh nghiệm . Hãy thử tắt quảng cáo đi vài phút xóa tài khoản và chạy website tăng tốc của mình trên WebPageTest.org rồi trên điện thoại để ý xem bạn có thấy sự khác biệt đáng kể nào về thời gian tải trang hay không.

sử dụng những tranh luận về việc Google chỉ đếm DOM (Document Object Model - mô hình đối tượng tài liệu - là một API có dạng cấu trúc cây dữ liệu) hay đếm toàn bộ thời gian tải trang khi xác định tốc độ trang qua mạng và đánh giá trên Google PageSpeed. Ngay cả khi Google chỉ đếm DOM kích hoạt thì người dùng kích hoạt vẫn xem toàn bộ trang hướng dẫn giả mạo với qua app rất nhiều quảng cáo phải render cập nhật , trải nghiệm người dùng khi cuộn trang thanh toán sẽ là cực kì kém kiểm tra , khiến họ phải refresh trang nguyên nhân để cố đọc nhanh nhất được nội dung web tối ưu . Chúng ta đều biết trực tuyến những website nào mình không bao giờ truy cập trở lại nữa vì điều này tự động và hãy đảm bảo đó không phải là website mẹo vặt của bạn.

Và tất nhiên tổng hợp , thứ hạng hiển thị trang trên bộ tìm kiếm thanh toán cũng tự động sẽ bị ảnh hưởng giá rẻ . Phải gọi tài nguyên tự động quá nhiều lần dịch vụ , tốc độ tải trang chậm tốt nhất , tràn ứ qua web các đoạn script.. quảng cáo . cuối cùng khiến cho trang giảm giá trị trực tuyến , mất ứng dụng quá nhiều thời gian tối ưu để tải tối ưu và tỉ lệ bounce rate (tỉ lệ khách truy cập rời khỏi trang web ngay đăng ký vay sau đó thay vì xem trang khác trên website) thanh toán sẽ tăng lên khi người dùng muốn thoát khỏi "trải nghiệm xem quảng cáo" mới nhất . cập nhật Thêm nhiều nguyên nhân và thật nhiều quảng cáo không phải là một chiến lược hay quản lý , nó vô hiệu hóa cũng giống như đi vào siêu thị Walmart như thế nào và mua mới nhất mọi loại giấy vệ sinh họ bán chỉ công cụ bởi vì bạn công cụ có thể mua.

#2 ứng dụng . giả mạo Những con nhện lười biếng - Web Crawler

Mỗi một quảng cáo trở thành 1 chướng ngại không chỉ ở đâu nhanh với người dùng đăng ký vay tổng hợp với cả vô hiệu hóa những chú nhện (hình tượng hóa nơi nào của Web Crawler) khi chúng đang thực hiện nhiệm vụ thu thập dữ liệu khóa chặn của trang web về cho bộ tìm kiếm an toàn . ở đâu uy tín Những con nhện này không thích bị ngáng đường miễn phí và chúng địa chỉ sẽ cực kì "không vui" khi phải làm việc vất vả hơn qua app để tìm tới nội dung sửa lỗi của bạn lừa đảo . thanh toán Nếu website nhanh nhất của bạn khiến quảng cáo những chú nhện này cảm thấy như đang phải trèo 1 đỉnh núi cao vào 1 ngày vô cùng nóng bước tính năng thì nhiều khả năng là chúng kỹ thuật sẽ chuyển hướng sang website khác tất toán . Ngoài kia có phải làm sao rất nhiều nội dung chia sẻ xóa tài khoản những con nhện khóa chặn có thể sử dụng qua web rất nhiều nguồn xóa tài khoản . danh sách Nếu khiến chúng mệt mỏi mật khẩu , website như thế nào của bạn địa chỉ sẽ trở nên không cần thiết nữa.

5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo
sửa lỗi Những con nhện link down của Google đi thu thập dữ liệu website

Tại sao?

Chúng ta biết rằng Google có một thuật ngữ là "crawl budget". Hiểu đơn giản an toàn thì đây là lượng tài nguyên (hay là mẹo vặt các trang) sửa lỗi mà Google nơi nào sẽ tạo chỉ mục (index) cho website nguyên nhân của bạn tổng hợp . Không có 1 con số giới hạn cụ thể cho Crawl Budget dịch vụ bởi mỗi website là khác nhau tự động . Tuy vậy kỹ thuật , mỗi một lần gọi tài nguyên là một lần con nhện có khả năng bị đẩy ra khỏi đăng ký vay quá trình thu thập dữ liệu trên trang hỗ trợ của bạn miễn phí , tải về bởi như lừa đảo đã nói ở trên ứng dụng , việc di chuyển đi đi về về sử dụng với máy chủ khiến việc tải trang bị gián đoạn.

Gián đoạn trong cập nhật quá trình tải trang

Lỗi mạng không thể nén ảnh tài khoản ? Lỗi script error miễn phí ? Tải nội dung trang sau quảng cáo khiến cho tài khoản những chú nhện phải chờ tới cuối cùng vô hiệu hóa của DOM bản quyền ? Tất cả an toàn những tình huống này đều qua web sẽ khiến cho Web Crawler dừng tạo chỉ mục cho trang lấy liền của bạn full crack . Một khách hàng dịch vụ của tôi bắt đầu xóa tài khoản với chỉ 300 nghìn trang tải về được tạo chỉ mục giá rẻ . Nhưng sau khi khắc phục danh sách các vấn đề liên quan tới quảng cáo tăng tốc thì con số ứng dụng sau đó thường xuyên là hàng triệu mật khẩu . Quảng cáo tự bản thân nó không phải là 1 vấn đề kinh nghiệm nhưng chúng quản lý có thể gây ra nhiều vấn đề nhanh nhất nếu bạn không biết sử dụng 1 cách thông minh.

#3 sửa lỗi . Top Heavy - khóa chặn Những trang web nặng nề

Năm 2012 ở đâu tốt , Google tuyên bố thuật toán "Top Heavy", xóa tài khoản được thiết kế kỹ thuật để ngăn không cho miễn phí các website thuộc top "nặng" tổng hợp với nhiều quảng cáo tự động được phép leo lên qua app các thứ hạng cao trong bộ tìm kiếm quản lý của mình kỹ thuật . Thay đổi gần đây khóa chặn của Google trong luật Adsense cho thấy rằng an toàn có thể hướng dẫn bây giờ họ qua mạng đã nhìn trang theo cách khác nạp tiền . Thay vì giới hạn 3 đơn vị Adsense trên mỗi trang danh sách , Google công cụ bây giờ như thế nào sẽ có cái nhìn tiêu cực quản lý với quảng cáo những "trang chứa nhiều quảng cáo hơn là nội dung" tính năng . Nhưng điều đó có nghĩa là gì?

Điều đó có nghĩa là trang chứa nhiều quảng cáo hơn nội dung địa chỉ sẽ có khả năng bị hạ mức đánh giá (devaluation) dữ liệu . Vậy nên khi xem trang kích hoạt , hãy chia sẻ để ý xem nội dung hay quảng cáo đang chiếm ưu thế tối ưu và đảm bảo người xem thấy giảm giá được nhiều nội dung hơn.

5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo
Đảm bảo lượng quảng cáo không vượt an toàn quá nội dung

Hãy ghi nhớ là thuật toán này nhìn vào tổng thể website tất toán , vậy nên an toàn nếu bạn chỉ có 1 vài trang gặp vấn đề này công cụ thì đừng lo lắng quá giả mạo . Thế an toàn nhưng như thế nào nếu bạn sử dụng tài khoản các mẫu quảng cáo theo kiểu template ở khắp nơi trên trang chia sẻ của mình mật khẩu và phần lớn đều cho thấy quảng cáo chiếm nhiều chỗ hơn tải về thì bạn sửa lỗi sẽ cần phải cân bằng lại chúng.

#4 khóa chặn . Xóa bỏ qua app tất cả - tổng hợp Những loại quảng cáo hoàn toàn không nên có

Một vài kiểu quảng cáo cực kì khó chịu sửa lỗi và người dùng full crack sẽ cố tránh xóa tài khoản các trang có hỗ trợ những kiểu quảng cáo này quản lý . Đó là video tự phát (có tiếng phải làm sao hoặc không tiếng) cập nhật , tiếng tự phát không hiển thị (disappearing auto-play) danh sách và tệ nhất trong nhóm này là qua mạng những video tự phát có tiếng không hiển thị bản quyền , tự bật lên ngay cả khi người dùng sử dụng đã tắt tiếng đi.

Một lời khuyên là bản quyền nếu bạn đang dùng bất kì loại quảng cáo nào trong đăng ký vay những loại kể trên hay nhất thì hãy loại bỏ chúng ngay giảm giá . Nói một cách nghiêm túc ở đâu tốt , bạn không hề có nguyên nhân được lượt khách quay lại nào như bạn nghĩ nguyên nhân . Có lẽ người dùng chỉ cố tắt chúng đi an toàn và vô tình click phải thôi ứng dụng . Thế như thế nào nhưng bạn lại đang khiến họ phải bực mình qua web . Vì vậy link down , đừng sử dụng chúng hỗ trợ , ngay cả loại ít khó chịu nhất là video không có tiếng.

#5.Burn Rate - Thời gian trước khi rời trang

Đây là khía cạnh quan trọng nhất khi nói về ứng dụng những cách bản quyền mà quảng cáo phá hủy trang chia sẻ của bạn.

Burn Rate là gì?

Burn Rate là mức độ nhanh hay chậm download mà người dùng tắt trang tự động của bạn do trải nghiệm sử dụng kém sửa lỗi , sửa lỗi đặc biệt là do quảng cáo quản lý . Tạo ra trang tải chậm địa chỉ , thiết kế nặng nề trực tuyến , chặn nội dung công cụ , chứa video tự phát sửa lỗi sẽ khiến người dùng tắt trang tốt nhất của bạn nhanh hơn tính năng . Cũng nhờ thế mật khẩu kích hoạt các dịch vụ chặn quảng cáo ngày càng tăng kiểm tra . Theo 1 báo cáo tổng hợp của PageFair hướng dẫn và Adobe, mức thiệt hại tổng doanh thu toàn cầu do tất toán các quảng cáo bị chặn trong năm 2015 ước tính là 21,8 tỉ đô-la qua app . Một vài con số khác từ báo cáo này ở đâu uy tín bao gồm:

  • Tới cuối quý 2 năm 2015 tất toán , có 198 triệu người dùng sử dụng thanh toán các tiện ích chặn quảng cáo đang hoạt động trên khắp thế giới.
  • Dịch vụ chặn quảng cáo tăng trưởng 41% trên toàn cầu trong thời gian từ từ quý 2 năm 2014 tới quý 2 năm 2015.
  • Dịch vụ chặn quảng cáo ở Mỹ tăng 48% trong thời gian từ quý 2 năm 2014 tới quý 2 năm 2015 tự động , đạt tới mức 45 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.
  • Dịch vụ chặn quảng cáo ở Anhtăng 82% trong thời gian từ quý 2 năm 2014 tới quý 2 năm 2015 hướng dẫn , đạt tới mức 12 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Và khi nói tới giảm giá các con số năm 2016 trên điện thoại thì link down mọi thứ còn tệ hơn.

5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo
Sử dụng đăng ký vay các dịch vụ chặn quảng cáo

Sử dụng quảng cáo không hợp lý không chỉ khiến người dùng rời trang dữ liệu mà còn khiến họ tải an toàn các phần mềm chia sẻ để đảm bảo danh sách sẽ không bao giờ phải nhìn thấy quảng cáo lần nữa tối ưu . Bạn có đang gặp phải vấn đề này hay không tăng tốc , vô hiệu hóa và thậm chí qua app , hỗ trợ nếu có gặp phải ở đâu nhanh thì liệu bạn có biết hay không?

kỹ thuật Nếu kiểm tra những nhà quảng cáo kỹ thuật và người quản lý trang không khắc phục vấn đề này ở đâu tốt thì tối ưu sẽ phải trả giá cho nhiều hậu quả ứng dụng sau đó kích hoạt với chi phí quảng cáo tăng lên chóng mặt link down . Thế ở đâu uy tín nhưng địa chỉ cũng không phải là không có cách khác tăng tốc . Báo cáo từ IAB (Internet Advertising Bureau) cho biết 2 phần 3 người dùng Mỹ đang sử dụng qua web các ứng dụng chặn quảng cáo an toàn có thể hủy cài đặt khóa chặn nếu như website làm gì đó danh sách để không khiến họ bực mình vì quảng cáo ở đâu nhanh . IAB giảm giá cũng gợi ý 1 số cách thanh toán rất hay:

  • Đảm bảo không có kiểu quảng cáo audio hay video tự phát.
  • Đảm bảo quảng cáo không chặn nội dung.
  • Bảo vệ người dùng khỏi malware.
  • Đảm bảo quảng cáo không làm chậm như thế nào quá trình duyệt trang.

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext