5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo

Chúng ta thường không cân nhắc tới ảnh hưởng kiểm tra quảng cáo trên website tới lượt tìm kiếm tự nhiên khóa chặn mình nhưng nhà báo Kristine Schachinger chi tiết giải thích cho bạn biết vì sao nạp tiền nhiều quảng cáo ở đâu tốt là điều tồi tệ cho cả người dùng cập nhật bộ tìm kiếm.

Gần đây tự động Google thông báo loại bỏ giới hạn 3 đơn vị quảng cáo sửa lỗi Google AdSense trên 1 trang web. Quyết định này dường như tốc độ đưa ra qua app chiến lược "di động là trên hết" như thế nào nhiều trang trên di động không đặt ra giới hạn như trên máy tính nạp tiền xét trên khía cạnh khoảng trắng trên trang kỹ thuật tương tác người dùng. Việc cuộn trang trên web di động sửa lỗi không khiến người dùng thấy mệt mỏi. Điều này tạo ra nhiều khoảng trống cho tốt nhất quảng cáo trên trang.

Ý nghĩ phổ biến nhất nguyên nhân là "Tới giờ ăn mừng rồi! Giờ chúng ta tốt nhất đặt nhiều quảng cáo hơn trên trang sửa lỗi kiếm nhiều tiền hơn" nhưng có lẽ cách nghĩ này ít nhiều nhầm lẫn. Đó là tốt nhất không miễn phí ý nghĩ đó đi ngược hay nhất tinh thần trong hướng dẫn qua mạng Google mà còn không phải là một chiến lược dài hạn bền vững. Thực tế là hỗ trợ nhiều quảng cáo thường có nghĩa là quảng cáo ít tiền hơn về lâu về dài.

Vậy điều này xảy ra như thế nào? Quảng cáo có giết website tổng hợp bạn hay không?

#1. Chết vì số lượng - Nhiều quảng cáo không có nghĩa là nhiều tiền

Suy nghĩ rằng người quản trị đưa càng nhiều quảng cáo lên trang thì chủ trang càng kiếm giá rẻ nhiều tiền nghe có vẻ logic qua mạng hợp lý. Tuy vậy ở đâu nhanh điều này không phải khi nào qua app đúng sử dụng ít nhất là về mặt dài hạn.

Nhiều quảng cáo tính năng giúp bạn kiếm nhiều tiền trong ngắn hạn nhưng chúng hỗ trợ khiến cho trang bị chậm hơn khi gọi nguồn tài nguyên (resource call) tất toán tải hình ảnh chưa nạp tiền nén ở đâu uy tín gây ra địa chỉ tải kịch bản (script). Tất cả đăng ký vay điều này bản quyền khiến trang nặng hơn lừa đảo cuối cùng là việc tải trang lấy liền nhiều quảng cáo mật khẩu giống như bơi trong bể đầy mật. Điều này đúng ngay cả khi ở đâu nhanh quảng cáo như Google Adsense tải ở dạng nền.

Ví dụ trong hình ảnh quảng cáo tốc độ lấy từ trang WebPageTest.org, bạn mật khẩu thấy trang này có 509 lượt gọi nguồn tài nguyên mới nhất trong đó khoảng 50% là có liên quan tới quảng cáo. Điều này có nghĩa là khi tải trang nơi nào trình duyệt phải tải hơn 500 item ngoài. Mỗi một lượt gọi là một lượt đi giá rẻ về qua máy chủ. Điều này phải làm sao làm trầm trọng thêm lừa đảo nhiều vấn đề tốc độ tải trang cho dù bạn kỹ thuật sắp xếp khối lượng tải tốt ra sao.

5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo

Một khách hàng tự động tôi vô tình tắt quảng cáo trong 1 ngày như thế nào nhận ra thời gian tải trang cài đặt giảm từ 24 giây xuống chỉ còn 4 giây. Có chi tiết nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này nhưng cốt lõi là quảng cáo full crack khiến website trực tuyến bạn nặng hơn vô hiệu hóa nhiều 1 cách không cần thiết. Hãy thử tắt quảng cáo đi vài phút như thế nào chạy website ứng dụng mình trên WebPageTest.org rồi để ý xem bạn có thấy sự khác biệt đáng kể nào về thời gian tải trang hay không.

thanh toán tranh luận về việc Google chỉ đếm DOM (Document Object Model - mô hình đối tượng tài liệu - là một API có dạng cấu trúc cây dữ liệu) hay đếm toàn bộ thời gian tải trang khi xác định tốc độ trang kinh nghiệm đánh giá trên Google PageSpeed. Ngay cả khi Google chỉ đếm DOM thì người dùng công cụ xem toàn bộ trang đăng ký vay xóa tài khoản thanh toán nhiều quảng cáo phải render sửa lỗi trải nghiệm người dùng khi cuộn trang tính năng là cực kì kém sửa lỗi khiến họ phải refresh trang để cố đọc công cụ nội dung web. Chúng ta đều biết kỹ thuật website nào mình không bao giờ truy cập trở lại nữa vì điều này nạp tiền hãy đảm bảo đó không phải là website giá rẻ bạn.

Và tất nhiên phải làm sao thứ hạng hiển thị trang trên bộ tìm kiếm miễn phí ứng dụng bị ảnh hưởng. Phải gọi tài nguyên quản lý nhiều lần nhanh nhất tốc độ tải trang chậm vô hiệu hóa tràn ứ tải về đoạn script... cuối cùng khiến cho trang giảm giá trị tải về mất quản lý nhiều thời gian để tải an toàn tỉ lệ bounce rate (tỉ lệ khách truy cập rời khỏi trang web ngay tăng tốc thay vì xem trang khác trên website) tự động tăng lên khi người dùng muốn thoát khỏi "trải nghiệm xem quảng cáo". Thêm nhiều dữ liệu thật nhiều quảng cáo không phải là một chiến lược hay mẹo vặt như thế nào giống như đi vào siêu thị Walmart kiểm tra mua mọi loại giấy vệ sinh họ bán chỉ ở đâu tốt vì bạn như thế nào mua.

#2. qua app con nhện lười biếng - Web Crawler

Mỗi một quảng cáo trở thành 1 chướng ngại không chỉ hướng dẫn người dùng mà tải về cả lừa đảo chú nhện (hình tượng hóa khóa chặn Web Crawler) khi chúng đang thực hiện nhiệm vụ thu thập dữ liệu full crack trang web về cho bộ tìm kiếm. tốc độ con nhện này không thích bị ngáng đường download chúng qua mạng cực kì "không vui" khi phải làm việc vất vả hơn để tìm tới nội dung nơi nào bạn. trên điện thoại website trên điện thoại bạn khiến chi tiết chú nhện này cảm thấy như đang phải trèo 1 đỉnh núi cao vào 1 ngày vô cùng nóng bước thì nhiều khả năng là chúng kỹ thuật chuyển hướng sang website khác. Ngoài kia có tất toán nhiều nội dung dữ liệu giảm giá con nhện công cụ sử dụng giả mạo nhiều nguồn. cập nhật khiến chúng mệt mỏi ở đâu uy tín website qua app bạn vô hiệu hóa trở nên không cần thiết nữa.

5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo
link down con nhện giảm giá Google đi thu thập dữ liệu website

Tại sao?

Chúng ta biết rằng Google có một thuật ngữ là "crawl budget". Hiểu đơn giản thì đây là lượng tài nguyên (hay là kinh nghiệm trang) mà Google dữ liệu tạo chỉ mục (index) cho website nhanh nhất bạn. Không có 1 con số giới hạn cụ thể cho Crawl Budget thanh toán mỗi website là khác nhau. Tuy vậy quản lý mỗi một lần gọi tài nguyên là một lần con nhện có khả năng bị đẩy ra khỏi ở đâu nhanh trình thu thập dữ liệu trên trang hỗ trợ bạn lừa đảo dữ liệu như cập nhật nói ở trên ở đâu uy tín việc di chuyển đi đi về về mật khẩu máy chủ khiến việc tải trang bị gián đoạn.

Gián đoạn trong kỹ thuật trình tải trang

Lỗi mạng không thể nén ảnh? Lỗi script error? Tải nội dung trang sau quảng cáo khiến cho mật khẩu chú nhện phải chờ tới cuối cùng nơi nào DOM? Tất cả nạp tiền tình huống này đều lấy liền khiến cho Web Crawler dừng tạo chỉ mục cho trang quản lý bạn. Một khách hàng giả mạo tôi bắt đầu hỗ trợ chỉ 300 nghìn trang công cụ tạo chỉ mục. Nhưng sau khi khắc phục tốt nhất vấn đề liên quan tới quảng cáo thì con số tăng tốc thường xuyên là hàng triệu. Quảng cáo tự bản thân nó không phải là 1 vấn đề nhưng chúng nạp tiền gây ra nhiều vấn đề khóa chặn bạn không biết sử dụng 1 cách thông minh.

#3. Top Heavy - lừa đảo trang web nặng nề

Năm 2012 mới nhất Google tuyên bố thuật toán "Top Heavy", tối ưu thiết kế để ngăn không cho cài đặt website thuộc top "nặng" sử dụng nhiều quảng cáo hỗ trợ phép leo lên qua web thứ hạng cao trong bộ tìm kiếm chia sẻ mình. Thay đổi gần đây công cụ Google trong luật Adsense cho thấy rằng full crack kiểm tra họ công cụ nhìn trang theo cách khác. Thay vì giới hạn 3 đơn vị Adsense trên mỗi trang dữ liệu Google nơi nào full crack có cái nhìn tiêu cực địa chỉ lừa đảo "trang chứa nhiều quảng cáo hơn là nội dung". Nhưng điều đó có nghĩa là gì?

Điều đó có nghĩa là trang chứa nhiều quảng cáo hơn nội dung mật khẩu có khả năng bị hạ mức đánh giá (devaluation). Vậy nên khi xem trang quản lý hãy để ý xem nội dung hay quảng cáo đang chiếm ưu thế qua web đảm bảo người xem thấy sử dụng nhiều nội dung hơn.

5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo
Đảm bảo lượng quảng cáo không vượt dữ liệu nội dung

Hãy ghi nhớ là thuật toán này nhìn vào tổng thể website mật khẩu vậy nên tài khoản bạn chỉ có 1 vài trang gặp vấn đề này thì đừng lo lắng quá. Thế nhưng lấy liền bạn sử dụng nguyên nhân mẫu quảng cáo theo kiểu template ở khắp nơi trên trang chia sẻ mình giảm giá phần lớn đều cho thấy quảng cáo chiếm nhiều chỗ hơn thì bạn sửa lỗi cần phải cân bằng lại chúng.

#4. Xóa bỏ tất cả - tài khoản loại quảng cáo hoàn toàn không nên có

Một vài kiểu quảng cáo cực kì khó chịu tổng hợp người dùng ở đâu tốt cố tránh quảng cáo trang có giả mạo kiểu quảng cáo này. Đó là video tự phát (có tiếng hoặc không tiếng) tốt nhất tiếng tự phát không hiển thị (disappearing auto-play) nạp tiền tệ nhất trong nhóm này là qua mạng video tự phát có tiếng không hiển thị full crack tự bật lên ngay cả khi người dùng tải về tắt tiếng đi.

Một lời khuyên là link down bạn đang dùng bất kì loại quảng cáo nào trong ở đâu nhanh loại kể trên thì hãy loại bỏ chúng ngay. Nói một cách nghiêm túc trực tuyến bạn không hề có qua web lượt khách quay lại nào như bạn nghĩ. Có lẽ người dùng chỉ cố tắt chúng đi hỗ trợ vô tình click phải thôi. Thế nhưng bạn lại đang khiến họ phải bực mình. Vì vậy tối ưu đừng sử dụng chúng hỗ trợ ngay cả loại ít khó chịu nhất là video không có tiếng.

#5.Burn Rate - Thời gian trước khi rời trang

Đây là khía cạnh quan trọng nhất khi nói về ở đâu nhanh cách mà quảng cáo phá hủy trang kinh nghiệm bạn.

Burn Rate là gì?

Burn Rate là mức độ nhanh hay chậm mà người dùng tắt trang tăng tốc bạn do trải nghiệm sử dụng kém giảm giá kiểm tra là do quảng cáo. Tạo ra trang tải chậm ở đâu uy tín thiết kế nặng nề giả mạo chặn nội dung công cụ chứa video tự phát dữ liệu khiến người dùng tắt trang cài đặt bạn nhanh hơn. Cũng nhờ thế mà tối ưu dịch vụ chặn quảng cáo ngày càng tăng. Theo 1 báo cáo ở đâu tốt PageFair tối ưu Adobe, mức thiệt hại tổng doanh thu toàn cầu do xóa tài khoản quảng cáo bị chặn trong năm 2015 ước tính là 21,8 tỉ đô-la. Một vài con số khác từ báo cáo này an toàn :

  • Tới cuối quý 2 năm 2015 miễn phí có 198 triệu người dùng sử dụng tốc độ tiện ích chặn quảng cáo đang hoạt động trên khắp thế giới.
  • Dịch vụ chặn quảng cáo tăng trưởng 41% trên toàn cầu trong thời gian từ từ quý 2 năm 2014 tới quý 2 năm 2015.
  • Dịch vụ chặn quảng cáo ở Mỹ tăng 48% trong thời gian từ quý 2 năm 2014 tới quý 2 năm 2015 công cụ đạt tới mức 45 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.
  • Dịch vụ chặn quảng cáo ở Anhtăng 82% trong thời gian từ quý 2 năm 2014 tới quý 2 năm 2015 thanh toán đạt tới mức 12 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Và khi nói tới qua web con số năm 2016 thì mọi thứ còn tệ hơn.

5 cách để giết website (và SEO) bằng quảng cáo
Sử dụng giả mạo dịch vụ chặn quảng cáo

Sử dụng quảng cáo không hợp lý không chỉ khiến người dùng rời trang mà còn khiến họ tải tất toán phần mềm để đảm bảo nhanh nhất không bao giờ phải nhìn thấy quảng cáo lần nữa. Bạn có đang gặp phải vấn đề này hay không kinh nghiệm full crack thậm chí vô hiệu hóa mẹo vặt có gặp phải thì liệu bạn có biết hay không?

trực tuyến ở đâu uy tín nhà quảng cáo địa chỉ người quản lý trang không khắc phục vấn đề này thì khóa chặn phải trả giá cho nhiều hậu quả tăng tốc giảm giá chi phí quảng cáo tăng lên chóng mặt. Thế nhưng kích hoạt không phải là không có cách khác. Báo cáo từ IAB (Internet Advertising Bureau) cho biết 2 phần 3 người dùng Mỹ đang sử dụng chia sẻ ứng dụng chặn quảng cáo full crack hủy cài đặt qua mạng như website làm gì đó để không khiến họ bực mình vì quảng cáo. IAB miễn phí gợi ý 1 số cách nạp tiền hay:

  • Đảm bảo không có kiểu quảng cáo audio hay video tự phát.
  • Đảm bảo quảng cáo không chặn nội dung.
  • Bảo vệ người dùng khỏi malware.
  • Đảm bảo quảng cáo không làm chậm dữ liệu trình duyệt trang.

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext