5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

Chia sẻ thư mục hoặc các file cho một hoặc nhiều người khác một cách dễ dàng và đơn giản với OneDrive trong Windows 10. Nếu bạn chưa biết các bước thực hiện, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Với OneDrive bạn qua app có thể dễ dàng chia sẻ mới nhất các file trực tuyến và thư mục một cách dễ dàng cài đặt với người khác tăng tốc mà người nhận không phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng tốc độ hoặc đăng nhập một tài khoản nào bản quyền . Bài viết phải làm sao dưới đây Quản trị mạng nạp tiền sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ thư mục hướng dẫn hoặc tệp tin từ OneDrive trong Widows 10.

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

1 tự động . Chia sẻ thư mục xóa tài khoản hoặc file từ Desktop:

Trong Windows 8.1 tốt nhất , OneDrive ở đâu uy tín đã full crack được tích hợp vào tổng hợp các hệ điều hành thông qua một ứng dụng dữ liệu mà bạn không thể gỡ bỏ cài đặt lấy liền và thiết lập dễ dàng truy cập cài đặt phải làm sao của máy tính nguyên nhân . Với nạp tiền các ứng dụng hiện đại xóa tài khoản , người dùng qua mạng có thể đăng tải công cụ , upload tất toán các file lấy liền và thư mục an toàn của họ một cách dễ dàng hay thậm chí là chia sẻ sử dụng các file như thế nào và thư mục đó quảng cáo mà không cần phải sử dụng giao diện web OneDrive.

OneDrive trong Windows 10 tích hợp tốt hơn lấy liền với File Explorer giảm giá . Bạn chỉ cần một cú click chuột kỹ thuật để chia sẻ liên kết giá rẻ các file hỗ trợ hoặc thư mục.

Chia sẻ một file giống như một liên kết có nhiều thuận lợi hơn lừa đảo , sử dụng đặc biệt là khi bạn gửi tăng tốc những file này qua email xóa tài khoản . Email dữ liệu có thể từ chối bạn gửi sửa lỗi các file kích hoạt và thư mục như thế nào nếu file đính kèm nguyên nhân quá lớn mẹo vặt . OneDrive ở đâu uy tín có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ một liên kết một file lấy liền được gửi qua Email trên điện thoại , Facebook nhanh nhất , kiểm tra hoặc như một tin nhắn văn bản.

Vào File Explorer trực tuyến , mở OneDrive sửa lỗi và xác định vị trí mới nhất các file tin qua web hoặc thư mục bạn muốn chia sẻ tài khoản . Kích chuột phải vào file kiểm tra hoặc thư mục tải về và chọn "Share a OneDrive Link” (Chia sẻ một liên kết OneDrive).

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

Khoảng chia sẻ và giây sau lấy liền sẽ xuất hiện một thông báo cho bạn biết rằng một liên kết nơi nào đã tài khoản được chuẩn bị.

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

Mở “Mail Client” (Mail khác hàng) tối ưu và nhập địa chỉ email mẹo vặt của người nhận file tin đăng ký vay . Nhấn chuột phải tổng hợp và chọn "Paste" vào phần thân ở đâu uy tín của thông điệp Email tải về để dán nội dung vào liên kết OneDrive chia sẻ quản lý . Sau khi nhận tốc độ được tin nhắn tổng hợp , người nhận chỉ cần nhấp vào liên kết download để có quyền truy cập vào file tin bạn chia sẻ.

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

Tham khảo thêm: Chia sẻ file đăng ký vay và thư mục giữa Mac OS X qua app và Windows 7

2 địa chỉ . Chia sẻ một file hỗ trợ hoặc thư mục từ OneDrive.com:

Mở OneDrive trong File Explorer ở đâu nhanh và xác định vị trí an toàn các file tin full crack hoặc thư mục bạn muốn chia sẻ như thế nào . Kích chuột phải vào file tin bản quyền hoặc thư mục bạn muốn chia sẻ nhanh nhất và chọn “More OneDrive sharing options” (Tùy chọn chia sẻ OneDrive).

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

Sau khi bạn kích vào tùy chọn này lấy liền , trình duyệt web mặc định ở đâu nhanh của bạn nơi nào sẽ mở OneDrive tải về để hiển thị tăng tốc các tùy chọn chia sẻ mật khẩu các thư mục cụ thể giá rẻ . Sau đó chọn bất kỳ một trong ở đâu uy tín các tùy chọn nào hướng dẫn để chia sẻ.

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

3 xóa tài khoản . Mời tối ưu mọi người:

Lựa chọn tùy chọn này phải làm sao nếu bạn muốn cung cấp cho cập nhật các cá nhân phải làm sao hoặc một nhóm quyền cụ thể cho một mục vô hiệu hóa . Trong "To" (đến) mới nhất , nhập địa chỉ Email an toàn hoặc tên liên lạc từ danh sách trên điện thoại . tổng hợp Ngoài ra download nếu bạn muốn ở đâu uy tín thì tăng tốc có thể tạo thêm một Note cho người nhận kinh nghiệm . Để thay đổi mức độ quyền truy cập an toàn , kích khóa chặn hoặc nhấp “Recipients can only view” (Người nhận trực tuyến có thể chỉ xem) qua app hoặc “Recipients can edit” (Người nhận mật khẩu có thể chỉnh sửa).

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

  • lấy liền Nếu chọn “Recipients can only view” (Người nhận chỉ tốc độ có thể xem) lấy liền , tăng tốc sau đó người nhận chia sẻ được bạn mời tổng hợp có thể xem xóa tài khoản , tải về ở đâu uy tín hoặc sao chép nhanh nhất các file tin bạn chia sẻ.
  • giả mạo Nếu chọn “Recipients can edit” (Người nhận ở đâu nhanh có thể chỉnh sửa) tối ưu , trên điện thoại sau đó người nhận tốc độ có thể sử dụng Office Online dịch vụ để chỉnh sửa tải về các tài liệu văn phòng qua web mà không cần đăng nhập hỗ trợ . Để thêm hướng dẫn các thay đổi khác (như cách thêm nhanh nhất hoặc xóa dữ liệu các file tin trong một thư mục) tốc độ , người nhận cần phải đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft.

như thế nào Nếu chọn “Recipients can edit” (Người nhận cập nhật có thể chỉnh sửa) vô hiệu hóa hướng dẫn và người nhận chuyển tiếp hay nhất các tin nhắn qua mạng , cập nhật bất cứ ai nhận ở đâu uy tín được tính năng cũng ở đâu uy tín có thể chỉnh sửa chi tiết các mục bạn đang chia sẻ.

mới nhất Những người có quyền chỉnh sửa tốc độ cũng địa chỉ có thể mời thanh toán những người khác có chỉnh sửa tải về các mục nơi nào . Đây chính là mối quan tâm vấn đề bảo mật full crack của một số người dùng hỗ trợ . Tuy nhiên thanh toán , bạn giá rẻ có thể quay lại phần cài đặt “Chia sẻ” (Share) dữ liệu để loại bỏ qua mạng bất cứ ai bạn không muốn cho phép truy cập vào mật khẩu các thư mục bạn qua app đã chia sẻ.

cập nhật Nếu muốn chia sẻ cho người nhận đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft ( tất toán để xem full crack được địa chỉ các mục hay nhất mà bạn đang chia sẻ) hay nhất , chọn “Recipients need to sign in with a Microsoft account” (Người nhận cần phải đăng nhập bằng một tài khoản Microsoft) ứng dụng . Cách này quản lý để ngăn chặn quyền truy cập kích hoạt của người khác vào kiểm tra các mục bạn chia sẻ tốc độ nếu một người nhận nào đó chuyển tiếp tin nhắn miễn phí của bạn.

Kích sửa lỗi hoặc bấm vào nút "Share"(chia sẻ) chi tiết để lưu lại thiết lập lại quyền cho phép ở đâu tốt và gửi một tin nhắn ứng dụng với một mục liên kết ở đâu nhanh . mới nhất Nếu bạn chia sẻ một thư mục nào đó lừa đảo với an toàn những người không có một tài khoản Microsoft xóa tài khoản , trên điện thoại thì họ dịch vụ có thể tạo một tài khoản Microsoft mới.

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

4 tốt nhất . Nhận đường dẫn - Link chia sẻ:

Lựa chọn tùy chọn này dữ liệu để chia sẻ lấy liền các mục an toàn với chi tiết rất nhiều người thậm chí là kích hoạt những người bạn không biết nơi nào . Bạn phải làm sao có thể sử dụng trên điện thoại những liên kết này qua web để đăng bài lên Facebook địa chỉ , LinkedIn phải làm sao , Email ở đâu nhanh , kiểm tra hoặc tin nhắn văn bản.

Bất cứ ai nhận link down được liên kết đều sửa lỗi có thể xem công cụ , copy danh sách , đăng ký vay và tải hướng dẫn các mục về mật khẩu . Thậm chí người nhận còn giả mạo có thể chuyển tiếp tin nhắn lừa đảo . Chọn kiểu liên kết phải làm sao mà bạn muốn dữ liệu . Quyền cho phép ở đâu uy tín các mục xóa tài khoản sẽ kích hoạt được tự động cập nhật khi bạn tạo liên kết.

  • Chỉ xem - quảng cáo Khi bạn chia sẻ một mục bằng dạng liên kết này chi tiết , người nhận vô hiệu hóa có thể xem qua web , copy danh sách , lấy liền hoặc tải nhanh nhất các mục về mới nhất mà không cần đăng nhập Họ an toàn cũng sử dụng có thể chuyển tiếp liên kết cho tối ưu những người khác..
  • Edit (Chỉnh sửa) - ứng dụng Khi bạn chia sẻ một mục bằng dạng liên kết này tốc độ , người nhận chi tiết có thể chỉnh sửa link down các file tin cụ thể chia sẻ , miễn phí dữ liệu có thể thêm lừa đảo , copy hướng dẫn , di chuyển ở đâu nhanh , đổi tên nạp tiền , tải về hoặc thậm chí xóa ở đâu tốt các file tin trong một thư mục nào dịch vụ được chia sẻ trên điện thoại . Người nhận phải làm sao có thể chuyển tiếp liên kết xóa tài khoản , thay đổi danh sách như thế nào những người chia sẻ trực tuyến các file tin kỹ thuật hoặc thư mục trực tuyến , thanh toán và thậm chí thay đổi quyền truy cập người nhận.

Cuối cùng kích kỹ thuật hoặc nhấp vào "Create Link" (tạo liên kết)

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

Để đăng dữ liệu các liên kết trên một trang web mạng xã hội link down , kích mật khẩu hoặc nhấp vào biểu tượng Các mạng xã hội ở đâu uy tín . qua web Nếu bạn muốn địa chỉ bao gồm bản quyền các liên kết trong tin nhắn văn bản như thế nào , dữ liệu hoặc trong một tài liệu in kích hoạt sau đó bạn muốn rút ngắn liên kết qua web . Kích hỗ trợ hoặc nhấp vào “Shorten link” (Rút ngắn link hay rút gọn link ) download để tạo URL ngắn hơn.

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

5 khóa chặn . Dừng chia sẻ tập tin mẹo vặt hoặc thư mục:

Bạn không thể không thể dừng việc chia sẻ khóa chặn hoặc kiểm soát quyền truy cập thông qua một Desktop (máy tính giảm giá để bàn) kiểm tra . Bạn chỉ ở đâu nhanh có thể kiểm soát lấy liền hoặc dừng việc chia sẻ lại thông qua kiểm tra các trang web OneDrive qua web . Để xem hay nhất tất cả trực tuyến các mục an toàn mà bạn chi tiết đã chia sẻ qua app , kịch giảm giá hoặc nhấp vào "Share” (Chia sẻ) ở khung bên trái thanh toán , nhanh nhất sau đó kích kinh nghiệm hoặc nhấp vào "Shared by me".

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

hay nhất Nếu bạn là người gửi quản lý các file hay thư mục chi tiết hoặc có quyền chỉnh sửa mẹo vặt , giá rẻ sau đó bạn tính năng có thể dừng việc chia sẻ một mục lấy liền hoặc thay đổi tăng tốc các quyền truy cập khác cài đặt . Chọn Checkbox (hộp kiểm tra) an toàn các mục như thế nào được chia sẻ miễn phí , tối ưu sau đó kích danh sách hoặc nhấp vào "Share" trên thanh nằm phía trên cùng cài đặt của trang.

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

Dưới phần "Shared with", chọn thanh toán các quyền truy cập thanh toán mà bạn muốn thay đổi lừa đảo . Bạn hỗ trợ có thể chuyển đổi quyền truy cập chỉnh sửa sử dụng và chỉ xem hỗ trợ , cài đặt và ngừng chia sẻ thông qua bất kỳ liên kết hướng dẫn mà bạn tạo ra.

5 cách chia sẻ file, thư mục từ OneDrive trong Windows 10

Chúc giả mạo các bạn thành công!

4.8/5 (90 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext