5 add-in hữu ích dành cho Word 2010

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm ra một vài Word add-in miễn phí hoặc chí ít cũng tốn ít tiền mà bạn có thể sử dụng.

QuanTriMang - Rất nhiều người khi sử dụng ứng dụng soạn thảo văn bản thường dùng thêm add-in qua web . Chúng địa chỉ sẽ khiến Word rườm rà hơn hay giúp mở rộng khả năng quản lý của trình soạn thảo văn bản này tính năng ? Thực tế sửa lỗi , điều này còn phụ thuộc vào loại add-in người dùng chọn chia sẻ . Trong bài viết này giả mạo , chúng ta sửa lỗi sẽ cùng tìm ra một vài Word add-in miễn phí link down hoặc chí ít vô hiệu hóa cũng tốn ít tiền mà bạn có thể sử dụng.

1: Microsoft Mathematics Add-in

Bạn đang gặp khó khăn giá rẻ với thanh toán những phương trình và phép tính trong dữ liệu Word mật khẩu ? tăng tốc Nếu cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày phải đối mặt qua mạng với link down những chỉ số trên và chỉ số dưới tốc độ để có mới nhất được phép tính trông đẹp mới nhất , hãy thử sử dụng Microsoft Mathematics Add-in ở đâu uy tín được cung cấp ở đâu tốt bởi Microsoft Download Center thanh toán . Add-in này hoạt động hay nhất với cả Word và OneNote và cung cấp cho người dùng bộ sưu tập các ký tự toán học giả mạo . Bạn có thể thêm chúng vào trong phương trình sử dụng của mình ứng dụng để hoàn thiện phép tính quản lý . Bên cạnh đó hướng dẫn , add-in này còn cung cấp cho người dùng các tính năng chia sẻ nhằm giúp bạn tính toán cài đặt những hàm số phức tạp lừa đảo , làm việc ứng dụng với các biểu thức đại số full crack , đồ thị dạng 2-D và 3-D cùng hay nhất rất nhiều tính năng hữu ích khác.

5 add-in hữu ích dành cho Word 2010

2: Classic Menu for Word 2010

danh sách Nếu cảm thấy tiếc giao diện cũ nơi nào của Word và khi tìm tải về những gì mình cần trong Word là vấn đề nên mở menu nào ở đâu tốt , vậy thì bạn có thể quay lại thời gian bằng cách thêm Classic Menu for Word 2010 dữ liệu . cập nhật Những tính năng mới có trong Word 2010 đã vô hiệu hóa được trực tuyến bao gồm trong giao diện Classic mẹo vặt . Vậy nên mật khẩu , người dùng đã có thể tiếp cận nơi nào tất cả tối ưu những chức năng mới mà phiên bản mới nhất cung cấp qua một giao diện bản quyền , thiết kế thân thiện trực tuyến , thoải mái nhanh nhất . Add-in này cung cấp phiên bản dùng thử trong vòng 30 ngày dịch vụ . Sau đó bạn qua mạng sẽ phải trả mức phí $15 danh sách nếu quyết định tiếp tục sử dụng.

3: More Add-in 4.2

Bạn muốn có cách nào đó đơn giản hơn lấy liền để đính kèm nội dung trong dữ liệu Word tài khoản ? Ví dụ ở đâu tốt , giả sử là bạn đang tạo dữ liệu đào tạo và muốn nó càng ngắn gọn tính năng , súc tích càng tốt qua app nhưng quản lý cũng không muốn bỏ qua cập nhật những thông tin mà người dùng mới sửa lỗi . tự động Nếu vậy ở đâu tốt , bạn có thể sử dụng add-in More Add-in 4.2 tải về để tạo nội dung có thể cuộn sử dụng được trong dữ liệu Word mẹo vặt . Thông tin sửa lỗi sẽ download được ẩn cho tới khi người dùng kích vào nó danh sách để hiển thị thông tin thêm khi cần thiết sửa lỗi . More Add-in cung cấp cho người dùng bản dùng thử dịch vụ , cho phép sử dụng 10 lần nơi nào . Sau đó phải làm sao , giả mạo nếu muốn tiếp tục sử dụng add-in này nguyên nhân , bạn quản lý sẽ phải mua license trực tuyến mới nhất với giá $19.99.

4: Chemistry Add-in for Word

Đây là một add-in khác dành cho tải về những người sử dụng Word vô hiệu hóa để hoàn thành các phép tính liên quan tới hóa học link down . Chemistry Add-in for Word sửa lỗi sẽ cung cấp cho người dùng hỗ trợ những ký tự cần thiết mật khẩu để thêm và làm việc mật khẩu với thông tin hóa học có trong dữ liệu full crack . Nó nạp tiền bao gồm các công thức mật khẩu , ký tự phân tử,.. nguyên nhân . Người dùng qua mạng cũng có thể tạo sơ đồ 2D hóa học và hiển thị một bảng “khu vực hóa học” trực tiếp khóa chặn để bạn có thể nhanh chóng xem miêu tả hóa chất ngay trong dữ liệu giả mạo của mình danh sách . Người dùng có thể bổ sung Chemistry Add-in for Word miễn phí từ Microsoft Education Labs.

5 add-in hữu ích dành cho Word 2010

5: PowerWord 1.0

tính năng Nếu là người chuyên đi “săn” và thu thập thông tin giả mạo , bạn có thể thấy thích PowerWord 1.0 sửa lỗi . Add-in này xóa tài khoản sẽ giúp đơn giản hóa công việc tìm kiếm từ qua mạng những nguồn yêu thích – Wikipedia link down , Google danh sách , YouTube,.. mẹo vặt . – khi tìm các bài báo nơi nào , ảnh và truyện mới có liên quan tới từ khóa bạn điền nạp tiền . Người dùng nguyên nhân cũng có thể sử dụng To-Do List Manager dữ liệu để tạo một danh sách các tác vụ qua app những mục tin cần thiết phải hoàn thành trước khi dữ liệu mẹo vặt được hoàn tất download . Đây là tính năng tuyệt vời cho dù bạn đang làm việc một mình hay đang làm việc cùng một nhóm.

Một điều nữa về phần mềm này: Có lỗi chính tả trong nhóm Easy Research trong thẻ PowerPack (Reference Search bị đánh sai chính tả thành Reference Serach) tự động . Tuy nhiên tổng hợp , chức năng download của nó sử dụng vẫn không bị ảnh hưởng vô hiệu hóa . Thêm vào đó chi tiết , công cụ này còn miễn phí tổng hợp . Vậy nên tự động , chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua lỗi chính tả này.

Add-in miễn phí/giá rẻ nào bạn thích?

xóa tài khoản Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu qua 5 add-in dành cho trình soạn thảo văn bản Word 2010 giả mạo . Bạn thích add-in nào nhất quảng cáo ? Bạn có add-in miễn phí/giá rẻ khác giá rẻ ? Hãy chia sẻ cài đặt với độc giả khác chia sẻ của QuanTriMang ở mục comment.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext