40 mẹo dành cho người sử dụng Google Plus

Một trong những cụm từ được cư dân cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất hiện nay chắc chắn là Google Plus – sản phẩm mang tính cạnh tranh và đột phá của hãng tìm kiếm khổng lổ Google trong cuộc chiến giành giật thị trường mạ

Quản Trị Mạng - Một trong tất toán những cụm từ công cụ được cư dân cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất kiểm tra hiện nay chắc chắn là Google Plus – sản phẩm mang tính cạnh tranh và đột phá lừa đảo của hãng tìm kiếm khổng lổ Google trong cuộc chiến giành giật thị trường mạng xã hội kỹ thuật với đối thủ sừng sỏ FaceBook. Thậm chí Google đã giới hạn số lượng người lấy liền được invite sau đợt thử nghiệm vừa rồi kinh nghiệm , đăng ký vay nhưng quản lý vẫn có hàng ngàn lượt người dùng mới đăng ký mỗi ngày sử dụng , chắc hẳn chúng ta đã phần nào hình dung phải làm sao được “sức hút” vô hình hay nhất của Google+ trong thế giới ảo này tải về . Tuy nhiên quản lý , phần lớn chúng ta đều là người mới sử dụng Google Plus tốt nhất , do vậy chắc chắn không thể biết và tận dụng tối đa nạp tiền những khả năng và tiện ích dữ liệu của dịch vụ này ở đâu uy tín , trong bài viết dưới đây miễn phí , chúng tôi tốc độ sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách khai thác và sử dụng Google+ sao cho hợp lý và đạt hiệu quả tối đa thông qua danh sách 40 mẹo nên biết.

Phần 1: Stream

40 mẹo dành cho người sử dụng Google Plus

1 hỗ trợ . Một trong giả mạo những cách sửa lỗi được áp dụng phổ biến nhất như thế nào để tăng hiệu suất là sử dụng tổ hợp phím tắt sử dụng . Trong phần Stream miễn phí của bạn xóa tài khoản , nhấn phím J bản quyền hoặc K như thế nào để di chuyển giữa các bài post tối ưu , nhấn Enter qua web để sử dụng chức năng bình luận (nhấn Tab sau đó Enter cập nhật để đăng tải bình luận lấy liền , nhấn Tab 2 lần và Enter an toàn để hủy quá trình này) ở đâu tốt , mật khẩu hoặc nhấn Q sử dụng để chuyển sang phần chat box tính năng của Google+.

2 qua app . Các phím tắt này mật khẩu cũng hoạt động trong các menu drop – down thông báo: nhấn J hoặc K xóa tài khoản để di chuyển lên xuống trong danh sách kích hoạt , nhấn Enter giá rẻ để mở thông báo bất kỳ cài đặt . Trong khi xem đoạn thông tin này tăng tốc , phím J an toàn hoặc K kỹ thuật để di chuyển qua lại giữa lấy liền những thành phần này thanh toán . Nhấn phím Esc qua web để đóng kỹ thuật tất cả các cửa sổ cảnh báo này.

3 lừa đảo . Các bạn muốn sử dụng nhiều phím tắt xóa tài khoản hơn nữa miễn phí ? Hãy tham khảo tiện ích G+ Extended dành cho trình duyệt Chrome mẹo vặt , công cụ này lừa đảo sẽ gán thêm nhiều tùy chọn mẹo vặt , công cụ bao gồm phím tắt dành cho các bài đăng tải trên mục +1 trực tuyến , chia sẻ và mở rộng.

4 chia sẻ . lấy liền Nếu các bài bình luận vượt ngoài tầm “kiểm soát” trong phần Stream dữ liệu của bạn cài đặt , hãy dùng tiện ích +Comment Chrome tăng tốc , có chức năng thu gọn giá rẻ tất cả các bài viết comment sử dụng , và người sử dụng chỉ có thể nhìn thấy khi mở rộng tài khoản . Một tiện ích hỗ trợ khác là G+me Google+ qua app , ở chế độ mặc định công cụ này xóa tài khoản sẽ mở rộng các phần bình luận trên điện thoại , hỗ trợ nhưng lại cung cấp cho người dùng lựa chọn đóng bất kỳ chủ đề cập nhật hoặc bình luận nào chỉ tối ưu với 1 thao tác tự động , bên cạnh đó là bộ đếm hữu ích giúp các bạn dễ dàng quản lý và giám sát công việc đang thực hiện.

5 thanh toán . Bạn có thể chỉ định toàn bộ 1 thành phần bất kỳ trong hệ thống Stream bằng cách nhấn nút có biểu tượng hình mũi tên nho nhỏ bên cạnh đó tự động , sau đó lựa chọn Mute this post. Tính năng này cho phép địa chỉ sẽ ngăn chặn việc nhận các cảnh báo tương tự về thành phần này trong tương lai.

6 giá rẻ . Còn trên bài post đăng ký vay của chính bạn dịch vụ , chức năng tương tự ở đâu uy tín như vậy quảng cáo sẽ giúp bạn đóng phần bình luận và ngăn chặn người khác chia sẻ bài viết đó link down . Tuy nhiên kiểm tra , tính năng này chỉ có tác dụng trên đối tượng full crack , thành phần đang tốt nhất được chọn.

7 dịch vụ . Đôi khi lấy liền , việc ở đâu nhanh để lại bình luận trên bài viết lại khá khó khăn giả mạo , vì chức năng Download Stream ở phía trên trình duyệt luôn ở chế độ hoạt động cập nhật . Để giải quyết vấn đề này nhanh nhất , các bạn nhấn nút có biểu tượng hình mũi tên bên cạnh bài post đang duyệt và chọn Link to this post – quá trình này tối ưu sẽ mở bài post trên 1 tab mới thanh toán của trình duyệt dữ liệu , các bạn chỉ cần nhập nội dung bình luận và đóng tab lại khi hoàn tất.

8 tổng hợp . Google+ hỗ trợ người dùng định dạng nội dung và kiểu chữ ngay trong bài viết và bình luận nạp tiền . Ví dụ lừa đảo , tối ưu để viết chữ in nghiêng thì chúng ta gõ cài đặt như sau: _like this_ kích hoạt , qua mạng để viết chữ đậm thì tất toán như sau: *like this* cài đặt , còn gạch ngang thì như thế này: -like this-

9 tính năng . Thay đổi giao diện hướng dẫn của Google+ sao cho bắt mắt hơn nhanh nhất với tiện ích Google+ Ultimate dành cho trình duyệt Chrome khóa chặn , công cụ này có tác dụng chia các bải post riêng rẽ theo các box địa chỉ với phần background tài khoản , đồng thời thay đổi thanh trạng thái bên trái về vị trí cố định khi người dùng cuộn chuột dữ liệu . Bên cạnh đó nơi nào , các bạn có thể tham khảo và sử dụng công cụ hỗ trợ Usability Boost – thay đổi một chút về phần giao diện bên ngoài link down của Google Plus hỗ trợ .

10 mật khẩu . Chức năng đề cập – Mention hay thường gọi là tag một tài khoản nào đó trong bài viết dữ liệu hoặc bình luận bằng cách nhấn phím + download hoặc @ đằng sau tên tất toán của họ vô hiệu hóa , nạp tiền nhưng Google+ lại hoạt động giá rẻ tương đối trục trặc tại bước này sau đó công cụ sẽ hiển thị các kết quả tương ứng sửa lỗi với từ khóa tổng hợp . mẹo vặt Nếu không tài khoản , hãy thử điền tên tài khoản trong dấu ngoặc kép khóa chặn , ví dụ như +"Bob Sacamano"

11 tổng hợp . Cải thiện tính năng phản hồi phải làm sao của Google+ bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng More Google+ Chrome dành cho trình duyệt Chrome an toàn với chức năng đặt các đường dẫn trong toàn bộ Google Plus trên điện thoại , cho phép người dùng trả lời bất kỳ bài viết chi tiết hoặc bình luận nào chỉ phải làm sao với một thao tác.

12 kỹ thuật . Để bắt đầu 1 cuộc trò chuyện riêng tư giá rẻ với 1 lấy liền hoặc nhiều người bạn nguyên nhân , chúng ta chỉ cần chia sẻ chế độ Update như bình thường thanh toán , kích hoạt nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đã bỏ phần Public vô hiệu hóa hoặc bất kỳ Circle nào từ mục Share kinh nghiệm . Sau đó khóa chặn , tag tài khoản bạn bè bằng cách nhấn nút + (như đã đề cập ở bên trên) địa chỉ . Họ quảng cáo sẽ nhận kỹ thuật được thông báo về ở đâu nhanh những tin nhắn phải làm sao , và chúng ta có thể tiếp tục hỗ trợ những cuộc trò chuyện ngay trong phần bình luận đó dịch vụ của bài viết phải làm sao . Còn kinh nghiệm nếu bạn muốn an toàn vô hiệu hóa tuyệt đối thì hãy tắt bỏ tính năng Share như trong bước 6 miễn phí .

13 tốt nhất . “Tăng tốc” cho Google+ Stream bằng extension +Photo Zoom Chrome dành cho trình duyệt Chrome danh sách . Sau khi cài đặt cài đặt , chúng ta chỉ cần di chuột qua bất kỳ tấm ảnh nào trong phần Stream ứng dụng , hệ thống xóa tài khoản sẽ hiển thị ảnh trên điện thoại với kích cỡ lớn hơn ngay tại đó.

14 link down . Bên cạnh đó mật khẩu , ứng dụng Google+ Mobile cho phép chúng ta xem các bài viết từ tốt nhất những người xóa tài khoản hoặc tài khoản trong khu vực địa lý tương ứng (sử dụng lựa chọn nearby).

15 như thế nào . Các ứng dụng Google+ Mobile còn có thêm một số tính năng ẩn như: trong khi xem Stream vô hiệu hóa , chọn menu và Manage Views giả mạo , sau đó tắt toàn bộ các Circle quen thuộc và nhấn Done xóa tài khoản . Từ đây quảng cáo , chúng ta đã có thể chuyển thẳng từ phần Stream chính qua các Circle riêng rẽ.


Phần 2: Circle

40 mẹo dành cho người sử dụng Google Plus

16 giảm giá . Sử dụng Google+ dữ liệu để lưu các bài post và các phần nội dung quan trọng quảng cáo . Mở trang Circle và tìm kiếm tên chính full crack của bạn full crack , sau đó tự gán vào 1 Circle mới mật khẩu , đặt tên là Saved danh sách hoặc bất kỳ thanh toán . Sau đó ở đâu tốt , tại bất kỳ thời điểm nào bạn thấy có sự thay đổi trong Google+ Stream nào cần lưu mật khẩu , chỉ cần chia sẻ lấy liền với chính tài khoản đó (Circle Save).

17 qua app . quản lý Nếu bạn sử dụng một công cụ hỗ trợ việc tạo note như Evernote cập nhật , thì có thể lưu phần nội dung trực tiếp từ Google+ về máy tính dịch vụ . Trước tiên an toàn , chúng ta cần tìm địa chỉ email thực sự ở đâu nhanh của Evernote nạp tiền , gán địa chỉ đó vào Google+ Circle tải về , kỹ thuật với tên là Evernote sử dụng . Và từ thời điểm này ở đâu nhanh , khi người dùng muốn lưu tất toán bất cứ gì từ Google+ tới Evernote thì chỉ cần chia sẻ tổng hợp với Circle đó danh sách . Sau đó Google+ ở đâu tốt sẽ gửi phần nội dung qua email.

18 tự động . Bạn muốn nhanh nhất những Circle nhất định nào đó hiển thị cao hơn các phần khác trong danh sách Stream giả mạo ? Các phần Circle hay nhất với tên bắt đầu bằng khoảng trống (ví dụ như .Save) đăng ký vay sẽ luôn hiển thị ở trên chia sẻ , khóa chặn tiếp theo là ký tự dấu * tất toán , như *Important

19 xóa tài khoản . Các Circle mật khẩu của Google+ ở chế độ mặc định thanh toán sẽ luôn hiển thị trên đăng ký vay tất cả các thành phần khác nơi nào . Để áp dụng thanh toán , các bạn hãy tạo 1 Circle mới thay thế cho phần mặc định (ví dụ như My Acquaintances thay thế cho Acquaintances) qua app , tổng hợp nhưng hãy đảm bảo rằng đã di chuyển các tài khoản bạn bè tốt nhất hoặc đối tác từ Circle cũ sang mới mới nhất , và cuối cùng là xóa Circle mặc định.

20 thanh toán . download Khi di chuyển các tài khoản vào trang Google+ Circles mẹo vặt , nhấn Ctrl hỗ trợ hoặc Shift giá rẻ để chọn nhiều thành phần danh sách , mẹo vặt hoặc tạo mới 1 box mới qua app , sau đó cài đặt sẽ di chuyển hàng loạt tài khoản chỉ vô hiệu hóa với 1 thao tác.

21 tài khoản . Để copy toàn bộ Circle vào 1 Circle khác qua mạng , chọn phần Circle đầu tiên và nhấn View circle in tab > More actions > Select all ở đâu tốt , nạp tiền tất cả hay nhất những gì còn lại là kéo toàn bộ sang Circle mới.

22 giả mạo . Thay đổi giao diện bên ngoài danh sách của trang Circle bằng cách chọn và kéo dòng căn lề lên nơi nào , xuống nhanh nhất hoặc giữa phần Circle và các tài khoản xóa tài khoản , quá trình này qua web sẽ giúp chúng ta tạo thêm nhiều khoảng trống qua app hơn nữa.

23 hay nhất . nhanh nhất Nếu muốn giao tiếp bản quyền với nhiều người trong cùng 1 thời điểm trên trang Circle quảng cáo , hãy nhấn Ctrl và phím vài lần link down để thu nhỏ phần nội dung bên trong trình duyệt tốc độ , nhấn Ctrl + 0 lấy liền để chuyển về chế độ bình thường.

24 trên điện thoại . Từ trang Circle tổng hợp , nhấn đúp vào bất kỳ tài khoản nào sử dụng để chuyển thẳng sang trang Profile ở đâu nhanh của họ.

25 đăng ký vay . Cũng trên trang Circle tài khoản , di chuột qua Circle nào có ít nhất 30 tài khoản hay nhất , sau đó cuộn chuột bằng nút chức năng riêng tối ưu , các khuôn mặt trong đó sử dụng sẽ di chuyển như 1 băng chuyền.

Phần 3: tài khoản People và Profile

40 mẹo dành cho người sử dụng Google Plus

26 ở đâu uy tín . Tìm kiếm People mới bằng cách tìm kiếm trong các chủ đề mới nhất hoặc vị trị tại ô Search ở phía trên top trang Google+ sử dụng , kết quả trả về tối ưu sẽ kèm theo đầy đủ thông tin có liên quan đến từ khóa bạn vừa cung cấp.

27 download . Tìm kiếm Google+ qua Google bằng cách sử dụng site:plus.google.com ở sau cụm từ khóa sử dụng của bạn xóa tài khoản , còn nhanh nhất nếu muốn tìm chính xác bài viết bạn vừa đăng tải địa chỉ hoặc chia sẻ thì dùng site:plus.google.com/[Google ID qua web của bạn]

28 sử dụng . cài đặt Nếu muốn tìm hiểu kỹ nơi nào hơn nữa tốc độ , các bạn có thể tự tạo ra tăng tốc những câu lệnh quảng cáo đặc biệt cập nhật để tìm kiếm Google+ ngay bên trong trình duyệt Chrome giá rẻ , hãy mở phần Manage search engines section trong mục thiết lập và thêm 1 Entry mới có tên là Google+ Posts, đặt từ khóa là post và đường dẫn là "{google:baseURL}search?q=site:plus.google.com inurl:posts/* %s." hay nhất . Sau đó thêm 1 Entry khác qua app với tên profile và đường dẫn: "{google:baseURL}search?q=%s&tbs=prfl:e." bản quyền . Kể từ thời điểm này thanh toán , khi muốn tìm cập nhật những bài viết trên Google+ quản lý , chỉ cần gõ từ post đằng sau từ khóa yêu cầu nạp tiền , còn giảm giá với Google + Profile thì gõ profiles sau chuỗi từ khóa.

29 giá rẻ . “Trang trí” thêm cho trang Profile mẹo vặt với 1 hàng các bức ảnh phía trên top phải làm sao của trang cài đặt , nhấn nút Edit Profile và chọn phần khoảng trống giữa phần tên và thông tin miêu tả lừa đảo . Các bạn có thể tham khảo một số ví dụ mẫu tại đây.

30 sửa lỗi . Mặt khác tất toán , người sử dụng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp ngay bên trong Google+ kinh nghiệm , mở một bức ảnh bất kỳ trong thẻ Photos qua web của Profile tốc độ , sau đó chọn menu drop – down Actions > Edit photo mẹo vặt . Tại đây nơi nào , chúng ta công cụ sẽ có quảng cáo rất nhiều lựa chọn về màu sắc tốt nhất , chế độ tương phản thanh toán cũng như một số hiệu ứng tốt nhất đặc biệt khác.

31 cài đặt . Tất cả các bức ảnh trong Google+ đều khóa chặn được lưu trữ trong Picasa kỹ thuật , người sử dụng có thể xem và chia sẻ trực tiếp từ trang quản lý Picasa tốt nhất của Google.

32 download . Bên cạnh đó tính năng , Google+ còn dễ dàng tùy biến phần Profile tất toán của bạn đối kinh nghiệm với kiểm tra mọi người hướng dẫn , bằng cách mở phần Profile and privacy trong mục thiết lập Settings sử dụng , sau đó điền tên tính năng của bất kỳ tài khoản nào trong ô "See how your profile appears to other users." trên điện thoại , nhấn Preview qua app , và chúng ta download sẽ xem tốc độ được Profile giá rẻ của chính mình qua “con mắt” người khác.


Phần 4: Google+ và web

40 mẹo dành cho người sử dụng Google Plus

33 ứng dụng . Lấy đường dẫn cố định từ bất kỳ bài post nào trên Google+ bằng cách nhấn vào phần thời gian tương ứng giả mạo . chia sẻ Nếu bài viết đó đã giảm giá được chia sẻ theo chế độ Public thì đường dẫn đó nhanh nhất sẽ hoạt động ứng dụng với bất kỳ ai sử dụng , cho dù họ không đăng nhập vào dịch vụ Google Plus.

34 dịch vụ . Mở rộng thêm phần lựa chọn chia sẻ công cụ của Google+ thanh toán với tiện ích Extended Share dành cho Chrome an toàn , ở đâu uy tín sẽ gán thêm chức năng chia sẻ phần nội dung trực tiếp qua Twitter hướng dẫn , Facebook sử dụng , LinkedIn bản quyền , giảm giá hoặc Tumblr nơi nào .

35 qua mạng . Google+ chưa chính thức công bố chức năng RSS Feed hướng dẫn , trên điện thoại nhưng chúng ta có thể tự làm bằng cách gán ID chính ứng dụng của Google+ qua PlusFeed.

36 dữ liệu . kinh nghiệm Nếu bạn đã vô tình gửi các thông tin cập nhật Google+ trực tiếp tới các mạng xã hội khác kiểm tra , thì có thể dùng phần RSS Feed vừa tạo an toàn để đẩy nội dung vào đó tất toán . Tại đây chia sẻ , chúng tôi giới thiệu lấy liền với các bạn 1 dịch vụ hỗ trợ Twitterfeed tốc độ sẽ lưu trữ các phần feed đó và truyền thẳng tới tài khoản Twitter ở đâu nhanh hoặc Facebook an toàn của bạn.

37 lừa đảo . Bất cứ khi nào bạn dùng chức năng +1 công cụ với một bài viết nào đó trên Internet khóa chặn , hệ thống ở đâu nhanh sẽ hiển thị thẻ +1 trong phần Google+ Profile ở đâu nhanh , giúp người sử dụng dễ dàng quản lý và lưu trữ cài đặt những phần nội dung này full crack . Tiện ích hỗ trợ +1 Button Chrome đăng ký vay sẽ gán thêm nút chức năng +1 vào thanh URL an toàn của trình duyệt.

38 tối ưu . Hãy thử tưởng tượng rằng bạn đang làm việc nhanh nhất với nhiều cửa sổ tất toán hoặc tab khác nhau trên trình duyệt phải làm sao , qua mạng nhưng lại muốn kiểm tra các thông tin tài khoản của Google+ tăng tốc ? Hãy sử dụng extension G+ Count Chrome như thế nào , có chức năng hiển thị trực tiếp địa chỉ những thông báo sửa lỗi của Google+ ở phía trên tiêu đề danh sách , qua đó người sử dụng dữ liệu sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi miễn phí , giám sát.

39 giá rẻ . Một công cụ hỗ trợ khác không kém phần tiện dụng là Surplus Chrome – có chức năng gán thêm nút thông báo từ phía Google+ ở phía trên top trình duyệt như thế nào , nhấn nút này chi tiết để xem nguyên nhân những thông tin trực tiếp ngay tại đó mà không cần phải mở Google Plus đăng ký vay .

40 công cụ . tài khoản Hiện tại lừa đảo , Google kích hoạt vẫn chưa chính thức cung cấp chức năng tạo đường dẫn URL dễ nhớ tới phần Google Profile phải làm sao , vô hiệu hóa nhưng một số dịch vụ hỗ trợ khác đã nhanh chóng “lấp” chỗ trống này tài khoản . Trước tiên ứng dụng , hãy thử gplus.to ở đâu nhanh , người dùng chỉ việc khai báo thông số Google+ ID và chọn 1 nickname bất kỳ công cụ , sau đó website an toàn sẽ tự động tạo ra 1 đường dẫn rút ngắn trỏ trực tiếp tới trang Google+ lừa đảo của bạn.

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext