4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn

Phần lớn người dùng thường hay lưu trữ các dữ liệu quý báu của mình trên ổ USB để tránh trường hợp hệ thống bị lỗi hoặc bị virus tấn công. Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất là người dùng không hề quan tâm đến việc mã hóa �

Phần lớn người dùng thường hay lưu trữ vô hiệu hóa các dữ liệu quý báu lấy liền của mình trên ổ USB mới nhất để tránh trường hợp hệ thống bị lỗi khóa chặn hoặc bị virus tấn công tối ưu . Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất là người dùng không hề quan tâm đến việc mã hóa ổ USB nơi nào của mình trực tuyến để đề phòng trường hợp xấu xảy ra quản lý . Ngay cả trên hỗ trợ các thiết bị tính năng đã kiểm tra được tích hợp Encrypted Partition (phân vùng mã hóa) giảm giá , việc thêm mật khẩu nơi nào để sử dụng mã hóa danh sách cũng giá rẻ được xem là bất tiện.

1 lấy liền . Sử dụng Encrypted Partition (phân vùng mã hóa)

4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn

Phần lớn người dùng thường hay lưu trữ hỗ trợ các dữ liệu quý báu cài đặt của mình trên ổ USB kinh nghiệm để tránh trường hợp hệ thống bị lỗi full crack hoặc bị virus tấn công mới nhất . Tuy nhiên điểm hạn chế lớn nhất là người dùng không hề quan tâm đến việc mã hóa ổ USB tổng hợp của mình qua app để đề phòng trường hợp xấu xảy ra ứng dụng . Ngay cả trên download các thiết bị sử dụng đã mới nhất được tích hợp Encrypted Partition (phân vùng mã hóa) quản lý , việc thêm mật khẩu khóa chặn để sử dụng mã hóa thanh toán cũng dịch vụ được xem là bất tiện.

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng Encrypted Partition (phân vùng mã hóa) qua mạng để bảo vệ sử dụng các dữ liệu quan trọng tự động , hướng dẫn các dữ liệu cá nhân giảm giá của mình an toàn nhất.

Một vài công cụ ở đâu uy tín có thể hỗ trợ bạn làm cập nhật được điều này tài khoản . dịch vụ Trên hệ điều hành Windows bạn full crack có thể sử dụng một số công cụ như Rohos Mini Drive hay USB Safeguard link down . Hoặc mật khẩu nếu đang sử dụng Mac nạp tiền hoặc Linux như thế nào , bạn mới nhất có thể sử dụng như thế nào các công cụ mã hóa cập nhật được thiết kế tất toán để thay thế TrueCrypt như AxCrypt (Windows) hướng dẫn , DiskCryptor (Windows) qua app , AESCrypt (Windows quảng cáo , Mac tốc độ , Linux) cài đặt . trên điện thoại Ngoài ra bạn kiểm tra cũng quản lý có thể sử dụng công cụ Linux Unified Key Setup.

2 miễn phí . Lưu kinh nghiệm các dữ liệu “nhạy cảm” trên dịch vụ lưu trữ đám mây

4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn

Một giải pháp khác tốt nhất để cải thiện mức độ bảo mật dữ liệu trên ổ USB là bạn nên lưu chia sẻ các dữ liệu này trên sửa lỗi các dịch vụ lưu trữ đám mây kích hoạt . Tất nhiên việc chia sẻ dữ liệu lên hay nhất các dịch vụ lưu trữ đám mây quản lý , email địa chỉ hoặc tin nhắn nhanh (hay tin nhắn tức khắc phải làm sao , trò chuyện trực tuyến như thế nào , chát - từ chat trong tiếng Anh kích hoạt , IM viết tắt dịch vụ của Instant Messaging giảm giá , là dịch vụ cho phép hai người hướng dẫn trở lên nói chuyện trực tuyến chi tiết với nhau qua một mạng máy tính) cập nhật khá đơn giản trên điện thoại và thuận tiện.

qua web Ngoài ra bạn trực tuyến có thể tham khảo thêm một số dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất danh sách hiện nay tại đây.

3 mật khẩu . Thường xuyên thực hiện sao lưu

Lời khuyên cho bạn là nên sao lưu dữ liệu sửa lỗi của mình thường xuyên tốc độ để tránh trường hợp hỗ trợ các dữ liệu bị mất khóa chặn . Đương nhiên ở đâu tốt , bạn miễn phí cũng cần phải đảm bảo rằng dung lượng ổ đĩa tốt nhất có thể lưu trữ khối lượng dữ liệu kiểm tra mà bạn muốn sao lưu an toàn . Ngoài ra sửa lỗi , bạn tài khoản cũng nên cân nhắc độ bảo mật an toàn bản quyền và tầm quan trọng lừa đảo của dữ liệu qua app . Liệu dữ liệu đó có cần phải đăng ký vay được mã hóa hay không?

an toàn Nếu cần mã hóa mới nhất , bạn tốt nhất có thể tham khảo thêm mở phần Encrypted Partition (phân vùng mã hóa) ở trên.

4 công cụ . Sử dụng ổ USB tối ưu để mở khóa máy tính

4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn

Mỗi lần muốn mở khóa máy tính thanh toán của mình là bạn phải nhập mật khẩu vào đó kiểm tra . danh sách Nếu phải nhập mật khẩu nhiều lần trong một ngày vừa khiến bạn cảm thấy khó chịu lại vừa tốn thêm thời gian tổng hợp của bạn nạp tiền . Và thêm nữa nơi nào nếu người khác biết quảng cáo được mật khẩu truy cập máy tính qua mạng của bạn quản lý , họ hướng dẫn có thể truy cập trái phép tính năng và đánh cắp sử dụng các thông tin ứng dụng , dữ liệu quan trọng sửa lỗi của bạn.

tự động Nếu đang muốn tìm một giải pháp khác giả mạo để mở khóa máy tính hỗ trợ của mình dễ dàng hơn hướng dẫn thì USB Raptor là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

USB Raptor là một công cụ miễn phí giúp người dùng khóa trên điện thoại và mở khóa máy tính bằng cách sử dụng ổ USB làm chìa khóa ( lừa đảo mà người dùng không cần phải nhập mật khẩu).

Tham khảo thêm cách sử dụng USB Raptor tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết xóa tài khoản dưới đây:

  • 4 cách sửa lỗi USB không format thanh toán được: “Windows was unable to complete the format”
  • Bảo vệ tài khoản Google tính năng của bạn bằng "khóa bảo mật" USB
  • Tổng hợp một số cách sửa lỗi USB Device Not Recognized trên Windows 7 tất toán , 8 tốt nhất và 10

Chúc dữ liệu các bạn thành công!

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext