4 mẹo hay bảo vệ dữ liệu trên iPad

Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn đặt mã bảo vệ cho từng ứng dụng trong iPad, thiết lập mật khẩu phức tạp hơn, khóa dữ liệu từ xa cũng như sao lưu dữ liệu trong trường hợp bất đắc dĩ phải xóa dữ liệu trong iPad.

danh sách Những mẹo sau đây kiểm tra sẽ giúp bạn đặt mã bảo vệ cho từng ứng dụng trong iPad quản lý , thiết lập mật khẩu phức tạp hơn tài khoản , khóa dữ liệu từ xa mật khẩu cũng như sao lưu dữ liệu trong trường hợp bất đắc dĩ phải xóa dữ liệu trong iPad.

Đặt mã bảo vệ cho từng ứng dụng

Mã bảo vệ là phương thức chính an toàn để bảo vệ iPad tài khoản , mẹo vặt nhưng đôi khi nó không cần thiết qua app bởi bạn chỉ đơn thuần muốn check mail dịch vụ , lướt web giả mạo hoặc ở đâu tốt những dịch vụ khác mà chính nó nhanh nhất cũng đã có chế độ bảo mật riêng tính năng . Hầu hết trong số chúng ta chỉ cần bảo vệ 1 số ứng dụng và hoạt động nhất định cập nhật , như là việc mua ứng dụng trên App Store hay xóa ứng dụng trong iPad.

Để đặt mã bảo vệ cho từng ứng dụng hay chức năng riêng lẻ giảm giá , mở Settings tính năng , chọn General hướng dẫn , Restrictions > Enable Restrictions tài khoản , nhập mã bảo vệ 2 lần (mã này khác kinh nghiệm với mã bạn dùng tăng tốc để khóa iPad) vô hiệu hóa , và sau đó bạn có thể lựa chọn tốc độ những ứng dụng và chức năng muốn giới hạn.

4 mẹo hay bảo vệ dữ liệu trên iPad

Bạn tổng hợp cũng có thể chặn các ứng dụng dịch vụ định vị ứng dụng , cấm thay đổi các thiết lập về tài khoản phải làm sao , thanh lọc nhạc và video có nội dung nhạy cảm dịch vụ , cho phép an toàn hoặc cấm xem các bộ phim hay chương trình TV giới hạn theo độ tuổi kiểm tra , vô hiệu hóa khả năng thêm bạn….

Sử dụng mật khẩu phức tạp hơn

Mã bảo vệ gồm 4 số ở đâu nhanh của iPad không quá khó lừa đảo để “bẻ khóa đăng ký vay , vì bàn phím thường hiện ở một khu vực cố định trên màn hình nguyên nhân . Một người muốn truy nhập chiếc máy mẹo vặt của bạn chỉ cần nhìn thoáng qua vị trí bạn ấn trên màn hình là họ có thể dễ dàng tìm ra mã bảo vệ.

Cách tốt nhất là bật chức năng mật khẩu bằng ký tự như thế nào . Mở Settings kiểm tra , chọn General tự động , Passcode Lock tất toán , mới nhất để Off chức năng Simple Passcode tất toán , và chọn Turn Passcode On nhanh nhất , sau đó nhập mật khẩu 2 lần chi tiết . Bạn có thể hỗ trợ cũng muốn thay đổi khoảng thời gian iPad yêu cầu nhập mật khẩu (thông thường nó chia sẻ được mặc định 15 phút) thanh toán , tuy nhiên khoảng thời gian này càng ngắn càng an toàn.

Định vị iPad kiểm tra , khóa và xóa dữ liệu từ xa

Ứng dụng miễn phí full crack của Apple như thế nào , Find My iPhone tất toán , không thể giúp bạn tìm thấy ngay lập tức chiếc iPad giảm giá , iPhone hay iPod đã bị hướng dẫn , qua mạng nhưng nó giúp tăng khả năng tìm lại bằng cách cho phép bạn định vị thiết bị mới nhất , gửi tin nhắn tới người đang sở hữu nó giả mạo . Ứng dụng kiểm tra cũng cho phép bạn khóa hay xóa toàn bộ dữ liệu có trên máy từ xa.

Bạn cần có 1 tài khoản MobileMe miễn phí chi tiết để sử dụng dịch vụ download . Sau khi cài Find My iPhone lên máy địa chỉ , đăng nhập vào tài khoản www.me.com bằng bất kỳ máy tính nào và chọn Find My iPhone qua mạng , trang web tổng hợp sẽ chỉ ra địa điểm an toàn hiện tại giảm giá của iPad trên Google Maps tốc độ . Click vào ở đâu nhanh để chọn: hiển thị tin nhắn lên màn hình; báo hiệu; khóa máy bằng mật khẩu sửa lỗi , qua app hoặc xóa dữ liệu ngay lập tức.

Đương nhiên nguyên nhân , điều đầu tiên 1 tên trộm làm khi ăn cấp iPad như thế nào của bạn nhanh nhất , nó kỹ thuật sẽ tắt dịch vụ định vị công cụ của Find My iPhone chia sẻ . Để đề phòng việc này nhanh nhất , mở Settings xóa tài khoản , chọn General > Restrictions > Location an toàn , và chọn Don’t Allow Changes (lưu ý là lựa chọn này chỉ có tác dụng khi bạn đã bật chức năng Giới hạn – Restrictions trên thiết bị)

Xóa và sao lưu dữ liệu

Giải pháp cuối cùng khi không may bị mất iPad là xóa dữ liệu từ xa full crack . iPad có lựa chọn tự động xóa toàn bộ dữ liệu sau 10 lần nhập sai mật khẩu giảm giá . Để bật chức năng này miễn phí , mở Settings ở đâu uy tín , chọn General > Passcode Lock quảng cáo , chọn Erase DataOn tốt nhất . Thiết lập này chỉ có tác dụng khi mật khẩu bảo vệ đã lừa đảo được cài đặt.

Bạn có thể phải “trả giá đắt” khi xóa dữ liệu chia sẻ , địa chỉ nhưng bạn có thể giảm thiểu thiệt hại ( nguyên nhân nếu có) bằng cách đặt chế độ sao lưu dự phòng (backup) miễn phí . iTunes tạo ra một bản sao lưu dữ liệu trên iPad mỗi khi bạn đồng bộ nó tính năng với iPad sử dụng . Trang hỗ trợ tăng tốc của Apple (http://support.apple.com/kb/HT4079) liệt kê qua app những thông tin quản lý được sao lưu lại tự động tính năng bởi iTunes và chỉ ra nơi nó vô hiệu hóa được cất giữ.

Để phục hồi (restore) 1 bản sao lưu dự phòng dịch vụ , nhấp chuột phải vào biểu tượng thiết bị iPad qua mạng của bạn trên ô bên trái phải làm sao của iTunes tổng hợp , chọn Restore from Backup kinh nghiệm . Bạn sử dụng cũng có thể mã hóa dữ liệu sao lưu tính năng hoặc thiết lập iPad trở về trạng thái ban đầu danh sách của nhà sản xuất tất toán . Để xóa 1 bản sao lưu dự phòng tất toán , trên thanh Menu kinh nghiệm của iTunes ở đâu tốt , chọn Edit > Preferences đăng ký vay , chọn Devices kiểm tra , chọn thiết bị iPad giảm giá của bạn trên điện thoại , và click Delete Backup.

Mẹo nhỏ quảng cáo để xóa dữ liệu riêng tư trong Safari dữ liệu . Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử hoạt động mẹo vặt , cookies và bộ nhớ đệm trên Safari một cách dễ dàng bằng cách mở Settings trên iPad qua app , chọn Safari danh sách , chọn Clear History quảng cáo , Clear Cookies thanh toán , và Clear Cache giả mạo . Bạn có thể đặt chế độ AutoFill Off và/ tốc độ hoặc chọn Clear All trong cài đặt AutoFill.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext