4 lý do để sử dụng dịch vụ IMAP

Trong khi POP3 đặc biệt thông dụng thì giao diện IMAP có vẻ ít được chủ ý hơn. Tuy nhiên thực tế IMAP có nhiều ưu điểm mà POP3 không có.

Là một người dùng thuộc khối doanh nghiệp lừa đảo , nhiều khả năng bạn không lạ gì việc quản lý thư điện tử qua các dịch vụ POP (Post Office Protocol) và IMAP (Internet Message Access Protocol) thông qua khóa chặn những phần mềm Email Client như Outlook hay Thunderbird link down . Trong khi POP3 địa chỉ đặc biệt thông dụng thì giao diện IMAP có vẻ ít ở đâu tốt được chủ ý hơn bản quyền . Tuy nhiên thực tế IMAP có nhiều ưu điểm mà POP3 không có kiểm tra . Dưới đây là sửa lỗi những ưu điểm chính công cụ rất hữu ích giảm giá của IMAP đối ở đâu tốt với doanh nghiệp như thế nào .

IMAP là gì?

kinh nghiệm Khi bạn lấy một bức thư điện tử bằng IMAP full crack , ứng dụng client quản lý Email quảng cáo sẽ tạo ra một bản sao đồng thời lấy liền để lại bản gốc trên máy chủ (trừ khi bạn ra lệnh xóa) kiểm tra . mới nhất Hơn thế nữa vô hiệu hóa , IMAP lưu nhiều thông tin liên quan tới mỗi email tải về ví dụ như số lần bạn đọc bản quyền , trả lời kích hoạt , chuyển tiếp nó quản lý .

Điều này quản lý sẽ cho phép Inbox bảo lưu địa chỉ được thông tin kể cả khi bạn xem trên điện thoại di động hay máy tính trực tuyến . Điều này hoàn toàn trái ngược chia sẻ với POP khi mỗi email bạn tải về trở thành bản duy nhất trên máy tính và bản gốc trên máy chủ qua mạng sẽ bị xóa đi công cụ . Kể cả trong trường hợp bạn thiết lập miễn phí để máy chủ lưu lại bản sao thì nó ở đâu nhanh cũng không biết kỹ thuật được bạn đã trả lời một email hay chuyển tiếp nó đi hay chưa.

4 lý do để sử dụng dịch vụ IMAP

Giao thức POP sử dụng băng thông mạng hiệu quả hơn do email như thế nào được tải xuống một lần và nằm luôn trên máy tính quản lý . Do đó nó phù hợp hỗ trợ với giả mạo những người đang sử dụng kết nối Internet chậm quản lý . Nó tối ưu cũng giải phóng dung lượng hòm thư trên máy chủ thư tín trên điện thoại . Tuy nhiên IMAP bản quyền vẫn có nhiều lợi thế hấp dẫn hơn – lấy liền đặc biệt là ở môi trường doanh nghiệp lớn tài khoản với máy chủ email nội bộ bản quyền .

xóa tài khoản được tình trạng webmail bị gián đoạn

Đã từng có nhiều trường hợp ở đâu tốt , các dịch vụ email lớn như Gmail hay Yahoo đột ngột bị trục trặc và không thể truy cập qua trình duyệt ứng dụng , tuy nhiên giá rẻ những người dùng sử dụng IMAP lại lấy liền vẫn có thể nhận email một cách bình thường khóa chặn . Mặc dù tình trạng này hiếm khi xảy ra trên điện thoại nhưng rõ ràng lừa đảo nếu có nhiều cách tự động để truy cập vào hòm thư điện tử thì tối ưu vẫn là điều tốt mẹo vặt . Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email đều cho phép sử dụng IMAP tuy nhiên qua mạng rất nhiều trong số này yêu cầu người dùng phải đóng phí định kì.

Mặc dù Yahoo thu phí đối chia sẻ với việc sử dụng IMAP tài khoản cũng như POP3 dịch vụ nhưng hỗ trợ những người dùng iPhone lừa đảo sẽ trực tuyến được sử dụng IMAP Yahoo miễn phí (trên máy này) qua app . Trong khi đó mật khẩu , Gmail lại cung cấp cả IMAP và POP3 hoàn toàn miễn phí.

Chuyển đổi ứng dụng quản lý Email lấy liền hoặc nền tảng sử dụng dễ dàng hơn

Một ngày đẹp trời mới nhất , bạn cảm thấy Outlook không còn phù hợp thanh toán với công việc mà muốn chuyển qua dùng Thunderbirn hay Eudora tự động . Với POP3 tài khoản , bạn tính năng sẽ phải tính cách sao lưu qua mạng hoặc chuyển đổi đống email sẵn có sang ứng dụng mới mới nhất . mới nhất Những thao tác như xuất kho email ra thành tập tin địa chỉ , chuyển qua nền tảng mới dịch vụ , yếu tố tương thích ứng dụng , rủi ro mất mát dữ liệu có thểk hiến nhiều người nản lòng – kể cả địa chỉ những người dùng có kinh nghiệm.

4 lý do để sử dụng dịch vụ IMAP

Với IMAP kích hoạt , chia sẻ mọi trở ngại danh sách như vậy đều biến mất tài khoản . Việc chuyển đổi chỉ đơn giản là thao tác nhập thông tin cá nhân vào phần mềm Email mới rồi thay đổi một số thiết lập qua app , sau đó bạn còn mỗi một việc là chờ dữ liệu chi tiết được tải xuống từ máy chủ tải về . Mọi thông tin như thư mục chứa email quản lý , các thuộc tính download của email và cách bạn bố trí ở đâu tốt , sắp xếp hòm thư đều qua web được duy trì hoàn hảo.

4 lý do để sử dụng dịch vụ IMAP

Kiểm tra Email trên kích hoạt mọi thiết bị

Không ngoại trừ trường hợp bạn muốn kiểm tra Email trên nhiều máy tính khác nhau dịch vụ hoặc điện thoại di động tổng hợp , thiết bị duyệt Internet… ví dụ như từ máy Windows sang Mac OS X an toàn , Linux… hay từ iPhone sang các máy sử dụng Symbian giả mạo , Windows Mobile… khi này tối ưu , bạn chỉ cần mở phần mềm quản lý Email trên đó và thiết lập tài khoản truy cập qua IMAP là xong địa chỉ .

Lưu giữ một bản sao mật khẩu của email

Với POP 3 nhanh nhất , bạn luôn phải sao lưu lại dịch vụ mọi nội dung Email trên máy quảng cáo . Tuy nhiên do đặc điểm giả mạo của IMAP cho phép lưu lại một bản ứng dụng của email trên máy nội bộ và một bản trên máy chủ thư tín chi tiết sẽ hạn chế nguy cơ mất mát chi tiết . Ví dụ như trong trường hợp MTXT bị mất trộm tốc độ , đĩa cứng bị hỏng… thì tính năng mọi email như thế nào của bạn hướng dẫn vẫn hoàn toàn an toàn khóa chặn . Ngược lại tốc độ , khi máy chủ thư tín hỏng kỹ thuật , bạn kiểm tra vẫn có một bản dự phòng ngay trong các máy tính tự động của mình.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext