4 hoạt động tốt nhất để bảo mật tài khoản Hotmail

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những kiến thức bảo mật có thể áp dụng cho Hotmail để việc bảo mật tài khoản của dịch vụ này được tốt hơn.

QuanTriMang – Mặc dù đã có địa chỉ rất nhiều bài viết về Gmail trên điện thoại , như thế nào nhưng về mặt người dùng thì Hotmail ứng dụng vẫn là dịch vụ email hàng đầu full crack . Gmail đã giới thiệu nhiều chức năng bảo mật lấy liền để đảm bảo cho tài khoản người dùng tốc độ được an toàn nhất tăng tốc . Microsoft dịch vụ cũng đã làm ở đâu nhanh rất tốt vấn đề an ninh dữ liệu của Hotmail xóa tài khoản , tất toán nhưng các tính năng này phần lớn không tăng tốc được giới thiệu rộng rãi tới download mọi người dùng mà lại ở đâu tốt được tích hợp một cách âm thầm vào bên trong Hotmail giảm giá . Trong bài viết này chúng tôi vô hiệu hóa sẽ giới thiệu tới các bạn tốc độ những kiến thức bảo mật có thể áp dụng cho Hotmail quảng cáo để việc bảo mật tài khoản qua mạng của dịch vụ này giả mạo được tốt hơn.

1 chia sẻ . Sử dụng mật khẩu mạnh mẽ

Đây là thiết lập đầu tiên và quan trọng nhất mà người dùng cần lưu ý cập nhật . Bạn nên sử dụng mật khẩu thật mạnh và an toàn địa chỉ để không ai có thể dùng thuật toán nào đó tăng tốc để đoán mật khẩu cập nhật của bạn mẹo vặt . Vậy thế nào là một mật khẩu đủ mạnh thanh toán ? Hãy tham khảo các yêu cầu sau:

  • Không phải là một từ trong từ điển (không phân biệt bất kỳ ngôn ngữ nào)
  • Không phải một biến thể trong từ điển
  • Không phải từ lặp đi lặp lại tuần tự
  • Không hay nhất bao gồm bất kỳ thông tin cá nhân nào (ngày sinh giảm giá , họ tên dịch vụ , thẻ căn cước…)

tăng tốc rất nhiều chương trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên tăng tốc , kích hoạt nhưng kích hoạt nếu bạn muốn ghi nhớ mật khẩu giả mạo của mình thì nên làm theo hướng dẫn tạo mật khẩu bản quyền được chính Microsoft đề xuất.

2 sử dụng . Sử dụng kết nối HTTPS

Sử dụng HTTPS thay cho phương thức HTTP truyền thống nghĩa là bạn đang sử dụng một phương tiện đảm bảo cho thông tin liên lạc giữa máy chủ Hotmail và máy tính hay nhất của mình download . an toàn Nếu một hacker ngăn chặn các kết nối trong quá trình trao đổi thông tin công cụ , thì lập tức kết nối này đơn giản là tốc độ sẽ dừng lại tính năng , và hacker qua app sẽ không thể có tốc độ được bất kỳ thông tin gì link down . Hầu hết các trình duyệt hiện đại đều hiển thị một thanh màu xanh lá cây cho biết chủ sở hữu dịch vụ của website đó ngay tại thanh địa chỉ ở đâu uy tín . Hãy chắc chắn rằng chủ nhân tổng hợp của Hotmail.com khi bạn mở nó là tập đoàn Microsoft.

Sau đây là thông tin hiển thị trong Internet Explorer:

4 hoạt động tốt nhất để bảo mật tài khoản Hotmail

Và đây là ảnh chụp màn hình kỹ thuật của Firefox:

4 hoạt động tốt nhất để bảo mật tài khoản Hotmail

Để luôn sử dụng HTTPS kỹ thuật , chỉ cần vào trang quản lý SSL giá rẻ của Microsoft và chọn “Use HTTPS automatically“.

4 hoạt động tốt nhất để bảo mật tài khoản Hotmail

Lưu ý: chi tiết Nếu bạn đang sử dụng một máy client cập nhật với Outlook Hotmail Connector cài đặt hoặc Windows Mobile tổng hợp , bạn phải làm sao sẽ gặp phải một số vấn đề tải về với HTTPS qua app . Bạn có thể bỏ qua thiết lập ở trên và chọn là “Don’t use HTTPS automatically tăng tốc . Sau đó luôn mở Hotmail bằng cách sử dụng https://www.hotmail.com tính năng để kiểm tra email quản lý của mình.

3 mật khẩu . Password Reset Information

Bạn cần đảm bảo rằng mục Password Reset Information tải về được thiết lập lại trong tài khoản Hotmail luôn tốc độ được cập nhật ứng dụng . Vì vậy trong trường hợp công cụ nếu quên mật khẩu giá rẻ , bạn tính năng sẽ qua app được đặt lại mật khẩu quảng cáo của mình bằng cách sử dụng các thông tin này sử dụng để khôi phục như thế nào . Để đặt lại thông tin cho mật khẩu tăng tốc , bạn cần vào trang tài khoản Windows Live:

4 hoạt động tốt nhất để bảo mật tài khoản Hotmail

Bạn luôn cần phải có một địa chỉ email phụ (có thể đính kèm trong tài khoản Hotmail) tăng tốc để thông tin mật khẩu qua web được đặt lại mẹo vặt sẽ gửi vào email phụ này trên điện thoại nếu lỡ quên.

Ở một số quốc gia đăng ký vay , người dùng có thể thêm số điện thoại qua web của mình vào tùy chọn full crack để khôi phục mật khẩu quảng cáo . Thông tin ở đâu uy tín sẽ mẹo vặt được gửi đến số điện thoại đã đăng ký trong tài khoản.

Bạn giả mạo cũng có thể thêm vào Trusted PC sử dụng nếu chỉ sử dụng tài khoản đăng ký vay của mình trên một máy tính download . Windows Live Essentials cần dữ liệu được cài đặt bản quyền để tính năng này hoạt động.

Và cuối cùng là câu hỏi bảo mật mẹo vặt . Đây là phần quan trọng không kém cài đặt , các câu hỏi bảo mật ở đâu tốt cũng cần hay nhất được bảo đảm an toàn như mật khẩu vậy giả mạo , bạn nên chỉ định một câu trả lời thật an toàn trước các hacker.

4 tốc độ . Sử dụng Hotmail trên máy tính công cộng

4 hoạt động tốt nhất để bảo mật tài khoản Hotmail

Sẽ có tính năng những lần bạn cần kiểm tra email tăng tốc của mình trên máy tính công cộng sử dụng , khi mà máy tính cá nhân hỗ trợ của bạn không có sẵn quản lý để dùng tốt nhất . Trước tiên là chỉ sử dụng HTTPS thay vì giao thức HTTP đơn giản tối ưu , tính năng “Get a single use code to sign in with” là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cài đặt những người thuộc các quốc gia dữ liệu được hỗ trợ tự động . Thay vì phải gõ mật khẩu chính tăng tốc của mình trên điện thoại , người dùng qua mạng sẽ phải làm sao được cấp một mã số vào điện thoại di động mới nhất . Bạn có thể dùng mã số tự động tự động được tạo ra này qua mạng để đăng nhập vào tài khoản Hotmail giảm giá của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Chỉ kích hoạt với cài đặt những kiến thức cơ bản trên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ Hotmail một cách an toàn trước các mối nguy cơ rò rỉ qua app hoặc tin tặc.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext