4 điều mong đợi ở Microsoft Office 15

Microsoft nên cải tiến phiên bản Office trên Web, cho phép tự động đồng bộ hóa dữ liệu lên “đám mây”, ra phiên bản Office dành cho Android hoặc iOS.

Microsoft nên cải tiến phiên bản Office trên Web ứng dụng , cho phép tự động đồng bộ hóa dữ liệu lên “đám mây” qua web , ra phiên bản Office dành cho Android hay nhất hoặc iOS.

>>> Microsoft Office 15 chính thức ra bản thử nghiệm

4 điều mong đợi ở Microsoft Office 15

Microsoft vừa công bố bản Technical Preview (thử nghiệm kỹ thuật) kỹ thuật của Office 15 cho một nhóm nhỏ người dùng tối ưu với thỏa thuận không tối ưu được tiết lộ rộng rãi về phần mềm này trực tuyến . Người dùng chỉ có thể tải về Office 15 Beta giảm giá để dùng thử nghiệm và báo lỗi cho Microsoft từ mùa hè 2012 quảng cáo . Phiên bản hoàn chỉnh tối ưu của Microsoft Office 15 sửa lỗi được kỳ vọng địa chỉ sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

Microsoft Office đang là bộ phần mềm văn phòng kích hoạt rất quan trọng đối sử dụng với đa số người dùng máy tính giá rẻ . Để tiếp tục duy trì thành công trong thế giới công nghệ đang biến đổi mạnh mẽ tất toán , Microsoft nên có lừa đảo những bước tiến cho phù hợp địa chỉ với xu thế mới chi tiết . Dưới đây là 4 đổi mới ứng dụng được mong chờ ở Office 15.

1 link down . Một phiên bản Web hữu ích

Phiên bản Web lấy liền của Office kỹ thuật hiện tại chưa gây mấy ấn tượng khi chỉ thực hiện quản lý được các tác vụ cơ bản tài khoản . Trong vài trường hợp phải làm sao , người dùng thậm chí còn không tạo như thế nào được background (hình nền) trực tuyến hoặc mở trang soạn thảo mới qua mạng . Một số người dùng cho biết hướng dẫn , mỗi khi cần tạo địa chỉ hoặc chỉnh sửa tài liệu trên Web tổng hợp , họ thường chuyển sang dùng Google Docs mặc dù Microsoft Office link down vẫn là bộ phần mềm chính họ sử dụng hàng ngày.

2 kiểm tra . Tự động đồng bộ “lên mây”

Microsoft đã có dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive và phần mềm đồng bộ hóa tài liệu Windows Live Mesh địa chỉ . Tuy nhiên kích hoạt , chưa dịch vụ nào download được tích hợp trên điện thoại với Microsoft Office.

3 như thế nào . Một giao diện duy nhất cài đặt để mở và quản lý tài liệu

thanh toán Khi phải xử lý nhiều văn bản khác nhau full crack , người dùng thường xuyên cần mở đồng thời nhiều loại tệp tin từ Word full crack , Excel nguyên nhân , PowerPoint. sửa lỗi . đăng ký vay Khi đó địa chỉ , họ không thể mở file Excel qua Word kiểm tra , mà phải sử dụng chính ứng dụng Excel lấy liền . Một số ứng dụng văn phòng khác tính năng , như OpenOffice.org khóa chặn , đã cho phép thực hiện điều này từ lâu khóa chặn . Đã đến lúc Microsoft đưa tiện ích này vào bộ phần mềm mới nhất của mình.

4 full crack . Một phiên bản dành cho Android tốt nhất hoặc iOS

Trong khi ngày càng nhiều người sử dụng thiết bị di động tốt nhất để làm việc ở đâu nhanh , mà Android và iOS (trên iPad) là hai nền tảng phổ biến nhất trên thiết bị di động kiểm tra hiện nay giá rẻ , Microsoft nên đưa Office 15 hoạt động trên Android và iOS trên điện thoại để tăng sự phổ biến tất toán của bộ phần mềm.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext