4 công cụ tạo USB boot cài Windows 10

Ngày nay việc cài đặt hệ điều hành Windows từ thiết bị USB đã trở nên khá phổ biến, và thêm nữa việc cài đặt từ ổ USB đơn giản hơn rất nhiều so với việc cài đặt từ ổ CD/DVD. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giớ

USB boot tải về đã trở thành công cụ không thể thiếu khi sửa lỗi máy tính tổng hợp , cài lại Windows hướng dẫn . mới nhất Nếu như một đĩa Win chỉ tổng hợp có thể giúp bạn cài tự động được một hệ điều hành tốc độ thì kinh nghiệm với USB boot bạn miễn phí có thể làm ở đâu uy tín được nhiều hơn thế nguyên nhân . Chỉ cần có file ISO nhanh nhất của hệ điều hành muốn cài đặt tốt nhất và một công cụ hỗ trợ tạo USB boot chuẩn là bạn dịch vụ có thể tạo kinh nghiệm được USB boot dùng kinh nghiệm để cài Windows tốc độ , fix lỗi khi cần.

download Hơn nữa sử dụng , nhiều công cụ còn hỗ trợ tạo USB multiboot giúp bạn cài đặt nhiều hệ điều hành trên cùng một USB mẹo vặt , ví dụ qua web có thể tạo USB multiboot chứa cùng lúc cả Windows 7 danh sách , Windows 8 trực tuyến , Windows 10 qua mạng , thậm chí cả nạp tiền các bản distro Linux link down . Sau đó full crack , khi cắm USB vào máy tính dịch vụ , bạn chỉ cần chọn hệ điều hành muốn boot vào là xong.

Trong bài viết này khóa chặn , chúng tôi tối ưu sẽ giới thiệu bản quyền với ở đâu uy tín các bạn vài công cụ thông dụng công cụ , dễ sử dụng nhất kinh nghiệm để tạo USB boot trên máy tính giảm giá . Bạn nơi nào có thể sử dụng tốc độ những công cụ này sử dụng để tạo USB boot từ file ISO Windows 10 bản mới nhất trên điện thoại . Mòi nguyên nhân các bạn cùng theo dõi.

4 công cụ tạo USB boot cài Windows 10

1 bản quyền . Rufus

Rufus là một trong tính năng những công cụ miễn phí tốt nhất hướng dẫn và đơn giản nhất qua mạng để tạo ổ USB Bootable trên máy tính Windows giả mạo . công cụ Khi sử dụng công cụ bạn dịch vụ có thể dễ dàng tạo bộ cài đặt Windows lừa đảo , Linux qua app và tạo tối ưu các ổ USB Bootable khác yêu cầu quyền truy cập ở mức độ thấp.

tất toán Thêm nữa bản quyền , Rufus công cụ cũng hỗ trợ GPT/UEFI sửa lỗi , do đó bạn nguyên nhân có thể dễ dàng cài đặt Windows đăng ký vay và Linix Distro ở chế độ EFI đầy đủ an toàn . Ứng dụng có kích thước cài đặt khá nhỏ sử dụng , giao diện đơn giản sửa lỗi với cập nhật các tùy chọn cơ bản như chọn dạng phân vùng phải làm sao , hệ thống tập tin,..

4 công cụ tạo USB boot cài Windows 10

Xem hướng dẫn chi tiết tại: Cách tạo USB Boot giả mạo , USB cài Windows bằng Rufus

2 kinh nghiệm . WinToFlash

WinToFlash là phần mềm miễn phí khác cho phép bạn lừa đảo có thể nhanh chóng tạo ổ USB Bootable trên máy tính Windows chỉ chia sẻ với 1 trên điện thoại hoặc 2 cú click chuột kỹ thuật . Phiên bản WinToFlash miễn phí hay nhất được tích hợp thêm tốt nhất các quảng cáo phải làm sao . Không giống như Rufus lừa đảo , giảm giá với WinToFlash chỉ xóa tài khoản có thể tạo giảm giá được ổ USB Bootable cho Windows chia sẻ mà thôi.

Tuy nhiên WinToFlash cho phép bạn tạo ổ USB Bootable như thế nào với giao diện khôi phục Windows mật khẩu và Windows emergency bootloader công cụ , giảm giá và thậm chí ứng dụng còn cho phép bạn tinh chỉnh miễn phí các bảng phân vùng.

4 công cụ tạo USB boot cài Windows 10

3 mẹo vặt . UNetbootin

UNetbootin là phần mềm qua app khá phổ biến hướng dẫn , hỗ trợ việc tạo ổ USB Bootable cho Windows 10 tính năng và ổ USB cho Linux chỉ bằng một vài cú click chuột tất toán . Lợi thế tải về của UNetbootin là ngay cả khi không có bất kỳ file ISO quản lý hoặc ổ CD/DVD cài đặt nạp tiền thì bạn kỹ thuật vẫn bản quyền có thể dễ dàng tải phiên bản ISO mới nhất cho bất kỳ Linux Distro nào từ UNetboot hướng dẫn , nạp tiền sau đó tạo một ổ Bootable Media.

Ngoài ra nơi nào , UNetbootin còn hỗ trợ chế độ "Frugal install" dữ liệu để bạn quản lý có thể sao chép qua mạng tất cả link down các tập tin từ một file ISO vào ổ cứng link down của bạn tối ưu trên điện thoại sau đó khởi động từ nó nơi nào , giống như khởi động từ ổ USB.

4 công cụ tạo USB boot cài Windows 10

Xem thêm: Tạo một USB Ubuntu Bootable

4 sửa lỗi . YUMI – phần mềm tạo boot đa cấu hình trên USB

Không giống như tài khoản các phần mềm ở trên tự động , YUMI – phần mềm tạo boot đa cấu hình trên USB là ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn tốc độ có thể tạo ổ USB Bootable vô hiệu hóa với nhiều hệ điều hành khác nhau.

YUMI hỗ trợ một loạt khóa chặn các hệ điều hành như Windows tối ưu , dữ liệu tất cả nạp tiền các hệ điều hành Linux chính quảng cáo , ổ cài từ phần mềm Antivirus trên điện thoại qua mạng các công cụ kiểm tra khác như tìm mật khẩu hỗ trợ , tiện ích sao lưu,….

4 công cụ tạo USB boot cài Windows 10

Tham khảo thêm một số bài viết hướng dẫn dưới đây:

  • Bảo vệ tài khoản Google ứng dụng của bạn bằng "khóa bảo mật" USB
  • Tổng hợp một số cách sửa lỗi USB Device Not Recognized trên Windows 7 chia sẻ , 8 kích hoạt và 10
  • Muốn biết máy tính hỗ trợ của bạn có hỗ trợ USB 3.0 hay không danh sách , hãy đọc bài viết này

Chúc đăng ký vay các bạn thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext