4 công cụ hữu ích để chỉnh sửa web trực tuyến

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số công cụ chỉnh sửa trực tuyến khá đa dạng và hữu ích đối trong việc phát triển web. Các ứng dụng này có đặc điểm chung là có thể làm việc trên nhiều môi trư

Quản Trị Mạng - Trong bài viết sử dụng dưới đây lừa đảo , chúng tôi trực tuyến sẽ giới thiệu kích hoạt với qua web các bạn một số công cụ chỉnh sửa trực tuyến giảm giá khá đa dạng an toàn và hữu ích đối trong việc phát triển web chi tiết . Các ứng dụng này có đặc điểm chung là nguyên nhân có thể làm việc trên nhiều môi trường khác nhau nạp tiền , trong bất kỳ điều kiện nào mật khẩu , miễn là có kết nối Internet.

ShiftEdit

ShiftEdit là 1 công cụ IDE có tính linh hoạt mẹo vặt rất cao trong việc phát triển web mới nhất , cụ thể như:

- Tạo file mới

- Upload dữ liệu từ hệ thống tới server

- Hỗ trợ việc import file dữ liệu từ web site DreamWeaver

- Kết nối nguyên nhân với web server qua SFTP

- Mở trực tiếp kích hoạt các file lưu trữ trong Dropbox

4 công cụ hữu ích để chỉnh sửa web trực tuyến

Tương tự như kinh nghiệm với Codey hướng dẫn , người sử dụng phải soạn thảo mã theo cách thủ công hay nhất . link down Bên cạnh đó hỗ trợ , ShiftEdit còn có thêm chế độ Design View trên điện thoại với chức năng tương tự như WYSIWYG bản quyền , chương trình mới nhất sẽ hiển thị phần giao diện bên ngoài chi tiết của trang web ngày khi bạn code:

4 công cụ hữu ích để chỉnh sửa web trực tuyến

giảm giá Hiện tại thanh toán , ShiftEdit có 2 phiên bản chính: Free hay nhất Premier kích hoạt với nhiều tính năng cao cấp hơn trên điện thoại , chi phí hàng tháng là 5$.

JustEdit

Có thể coi đây là sự kết hợp tốc độ khá hoàn hảo giữa Codey dịch vụ ShiftEdit mật khẩu , kỹ thuật với JustEdit chúng ta giả mạo có thể soạn thảo mã JavaScript giảm giá , HTML5 kiểm tra , CSS chia sẻ và nhiều ngôn ngữ khác.

4 công cụ hữu ích để chỉnh sửa web trực tuyến

Giao diện điều khiển chính xóa tài khoản được sắp xếp nạp tiền rất đơn giản tối ưu , cài đặt và có 3 tab chính tại đây tương ứng download với Javascript bản quyền , HTML tất toán , CSS bản quyền , người dùng phải code theo cách thủ công đăng ký vay . Tất cả phải làm sao những thay đổi kinh nghiệm sẽ này nơi nào sẽ địa chỉ được hiển thị tại cửa sổ bên phải phải làm sao . Một tính năng nâng cao sửa lỗi của JustEdit là chế độ Smart Phone – hiển thị phần giao diện download của web site khi hoạt động trên tăng tốc các thiết bị di động:

4 công cụ hữu ích để chỉnh sửa web trực tuyến

hướng dẫn Bên cạnh đó hướng dẫn , JustEdit còn có thêm 1 tính năng khác nữa trực tuyến , đó là đóng gói project an toàn . Và địa chỉ với chức năng này hướng dẫn , chúng ta trực tuyến có thể dễ dàng xây dựng hướng dẫn được nhiều project dựa vào nền tảng qua web đã có sẵn.

Chúc cài đặt các bạn thành công!

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext