4 cách xây dựng liên kết không dùng Anchor text trong SEO

Anchor text là một dạng text chứa liên kết đến một bài viết, một trang trên chính website đó hoặc đến 1 website khác. Thông qua Anchor text, Google sẽ đánh giá các xếp hạng bài viết trên trang như nào, đủ điều kiện xếp hạng hay không?

Anchor text là một đoạn văn bản hay một đoạn text trên web có chứa liên kết dẫn tới chi tiết các trang web nhanh nhất của bạn an toàn , mật khẩu hoặc một trang web khác sử dụng . Trong toàn bộ nội dung bài viết mẹo vặt , Anchor text hỗ trợ được nhận biết giả mạo bởi có màu sắc khác so nạp tiền với toàn bộ nội dung xung quanh không chứa liên kết kiểm tra . Hiểu nôm na cập nhật , Anchor text là một đoạn text link liên kết từ web này đến web khác nạp tiền để lấy backlink.

Thông qua Anchor text cập nhật , nguyên nhân các công cụ tìm kiếm như Google giảm giá sẽ đánh giá bài viết trên trang web lấy liền của chúng ta có đủ điều kiện vô hiệu hóa để xếp ở vị trí cao hay không lấy liền . Tuy nhiên kinh nghiệm , Google hỗ trợ có thể sử dụng thuật toán cập nhật của mình hướng dẫn để phát hiện phải làm sao các cấu hình liên kết không tự nhiên sử dụng . Một trang web mới quản lý sẽ không sử dụng hàng trăm liên kết bản quyền với một cụm từ khóa đặt trong neo văn bản thời gian ngắn.

Bất cứ ai làm SEO đều hiểu dữ liệu được cần phải tạo ra ở đâu uy tín các liên kết tìm kiếm trong công cụ quá trình làm SEO cho website tốc độ . Vậy làm sao qua web để danh sách có thể xây dựng liên kết công cụ mà không cần văn bản neo?

1 tốt nhất . Xây dựng liên kết tốt nhất để mang lại traffic:

Muốn tất toán để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm chúng ta cần phải có nhiều traffic dịch vụ . Do đó link down , tại sao không sử dụng giá rẻ các từ cổ điển "bấm vào đây" thay cho tính năng các anchor text thông thường danh sách , việc làm này khóa chặn sẽ khuyến khích ở đâu tốt mọi người truy cập vào trang nơi nào của bạn khi họ nhìn thấy liên kết kinh nghiệm của bạn.

4 cách xây dựng liên kết không dùng Anchor text trong SEO

2 giảm giá . Xây dựng liên kết cài đặt để xây dựng thương hiệu:

Xây dựng thương hiệu ngày càng trở nên quan trọng kinh nghiệm , địa chỉ đặc biệt là hay nhất nếu bạn nghĩ về một thực tế rằng A là viết tắt phải làm sao của Amazon kích hoạt và AOL nơi nào , B là viết tắt bản quyền của Bank of America qua web và Best Buy ứng dụng . Và sửa lỗi như vậy khi search trên Google.com.vn quảng cáo các chữ A B bạn giả mạo sẽ thấy Google gợi ý Amazon tài khoản và Best Buy.

4 cách xây dựng liên kết không dùng Anchor text trong SEO

Do đó nạp tiền , bạn kiểm tra sẽ muốn xây dựng kỹ thuật các liên kết đến tên doanh nghiệp / thương hiệu đăng ký vay để thương hiệu trở nên có thẩm quyền hơn trong qua app các kết quả tìm kiếm vô hiệu hóa . Hãy tưởng tượng tổng hợp nếu một người nào đó nhớ tên công ty tổng hợp của bạn full crack , dịch vụ nhưng không hoàn toàn mẹo vặt , quản lý và cố gắng sử dụng Google dữ liệu để tìm thấy bạn mẹo vặt . Vì vậy ứng dụng , hãy bắt đầu quan tâm đến việc quảng cáo thương hiệu cài đặt của bạn trên Google tìm kiếm trước khi đối thủ sửa lỗi của bạn làm việc đó.

3 ở đâu uy tín . Xây dựng liên kết cho hay nhất các cụm từ khóa thay thế:

Nếu một ai đó không có một ý tưởng rõ ràng kỹ thuật những gì họ đang tìm kiếm mẹo vặt , họ chia sẻ có thể tìm kiếm trực tuyến các từ không liên quan đến mục đích tìm kiếm nguyên nhân của họ mẹo vặt , dữ liệu và họ như thế nào sẽ đi theo tính năng các gợi ý phải làm sao của Google xuất hiện trong hộp tìm kiếm khi họ gõ link down . Vì vậy ở đâu uy tín , nhìn vào thanh toán các từ khóa danh sách của khách hàng dữ liệu của bạn tổng hợp và bắt đầu gõ chúng một cách từ từ tài khoản để xem kỹ thuật các từ gợi ý qua mạng . Và có lẽ bạn dữ liệu cũng nên quan tâm ngay tới thanh toán các cụm từ khóa khác nhau có liên quan tới từ khóa chính kỹ thuật của bạn.

4 cách xây dựng liên kết không dùng Anchor text trong SEO

Ngoài ra trên điện thoại , Google không phải là công cụ tìm kiếm kỹ thuật được tốc độ tất cả tốc độ các cụm từ liên quan miễn phí . Có giảm giá rất nhiều trang web khác cung cấp một số lựa chọn thay thế từ khóa đăng ký vay , tối ưu bao gồm cả phải làm sao các công cụ tìm kiếm ( Bing ,Yahoo nguyên nhân , Blekko ) bản quyền hướng dẫn các trang web tìm kiếm xã hội ( Topsy chi tiết , Delicious ).

4 tổng hợp . Xây dựng liên kết trang nội bộ:

Xây dựng liên kết nội bộ trong trang web an toàn cũng là một cách làm tăng sức mạnh danh sách và ghi điểm tự động với google quản lý . Hãy hình dung khách hàng tự động của bạn sử dụng sẽ làm gì khi truy cập vào trang web như thế nào của bạn từ một trang nào đó trong website nơi nào , ít nhất bạn trên điện thoại cũng tải về có thể có full crack được nhiều lượt truy cập hơn khi an toàn các trang con dịch vụ của bạn liên kết tự động với nhau.

4 cách xây dựng liên kết không dùng Anchor text trong SEO

Trong trường hợp giá rẻ các trang con lấy liền của bạn có thứ hạng cao bằng một số từ khóa nào đó ứng dụng , bạn tối ưu sẽ có nhiều cơ hội mật khẩu để khách hàng tìm đến bạn hơn hướng dẫn , thông qua mật khẩu các từ khóa tải về được đặt trên ở đâu uy tín các trang con qua web của bạn mẹo vặt và rõ ràng bạn sửa lỗi sẽ có nhiều cơ hội tất toán được xếp ở vị trí đầu tiên lấy liền với xóa tài khoản các từ khóa ít khó hơn trên điện thoại . Điều này trái ngược hoàn toàn chia sẻ với mật khẩu các từ khóa chính kiểm tra mà chỉ có 10 vị trí tăng tốc rất cạnh tranh.

Tham khảo thêm khóa chặn các bài mẹo vặt sau đây:

  • Quy Trình SEO website lên Top Google
  • 10 thủ thuật tìm kiếm Google giảm giá bất cứ ai nhanh nhất cũng cần biết
  • Một số khái niệm cơ bản cần biết về Search Engine Optimization - SEO (phần 1)

Hy vọng bài viết này hữu ích nguyên nhân với bạn!

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext