4 cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10

Rất nhiều người thích được hưởng sự riêng tư mà tài khoản người dùng cục bộ cung cấp và tách mình khỏi các dịch vụ trực tuyến không cần thiết do Microsoft cung cấp. Nếu bạn đang cố gắng ngừng sử dụng tài khoản admin trực tuy

Trong ở đâu tốt quá trình thiết lập Windows ban đầu trên một máy tính mới giảm giá , Microsoft ở đâu tốt sẽ làm lấy liền mọi thứ an toàn có thể tự động để giúp bạn bắt đầu tốc độ với một tài khoản trực tuyến giả mạo . Mặc dịch vụ dù hầu hết người dùng đều làm theo hướng dẫn trên màn hình kinh nghiệm hay nhất vẫn tiếp tục điều này chia sẻ , quảng cáo nhưng đó không phải là điều cài đặt tự động mọi người thích - an toàn hoặc yêu cầu.

Rất nhiều người thích tự động được hưởng sự kinh nghiệm riêng tư kỹ thuật mà tài khoản người dùng cục bộ cung cấp tải về và tách mình khỏi miễn phí các dịch vụ trực tuyến không cần thiết do Microsoft cung cấp kích hoạt . công cụ Nếu bạn đang cố gắng ngừng sử dụng tài khoản admin trực tuyến dữ liệu của mình cập nhật , hãy xem 4 cách kỹ thuật để thiết lập tài khoản người dùng cục bộ mới trong Windows 10 download sau đây.

1 hướng dẫn . Tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10 từ Settings

Ứng dụng Settings trong Windows 10 là thứ ở đâu uy tín mà bạn download có thể miễn phí đã quen thuộc ở đâu uy tín . Do đó lừa đảo , đây là cách đơn giản nhất tài khoản để thiết lập tài khoản người dùng cục bộ mới trên máy tính nhanh nhất của bạn.

4 cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10
Tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10 từ Settings

B1: Đi tới Start > Settings > Accounts.

B2: Tiếp theo tổng hợp , chuyển đến Family & other users từ ngăn bên trái tải về . công cụ Bây giờ ở đâu uy tín , hãy nhấp vào Add someone else to this PC tính năng , nằm trong Other Users.

B3: Thao tác này cài đặt sẽ mở ra một cửa sổ nhỏ giúp bạn thiết lập tài khoản xóa tài khoản . Theo kiểu thông thường thanh toán của Microsoft lấy liền , bạn hướng dẫn sẽ nơi nào được nhắc sử dụng tài khoản trực tuyến sử dụng . Chọn I don"t have this person"s sign-in information thay vì nhập địa chỉ email.

B4: Windows qua app sẽ tiếp tục thử khóa chặn và giúp bạn tạo tài khoản Microsoft mới nơi nào . Thay vào đó tính năng , bạn cần nhấp vào Add a user without a Microsoft account.

B5: Thao tác này địa chỉ sẽ hiển thị màn hình thiết lập tài khoản kiểm tra , nơi bạn sử dụng có thể điền vào mới nhất tất cả ứng dụng các chi tiết cho tài khoản cục bộ an toàn của mình đăng ký vay , kiểm tra bao gồm thanh toán những câu hỏi bảo mật qua mạng có thể full crack được sử dụng hỗ trợ để khôi phục giảm giá nếu bạn quên mật khẩu giảm giá . Sau khi hoàn tất download , hãy nhấp vào Next.

4 cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10
tất toán Thêm câu hỏi bảo mật

Tại thời điểm này lừa đảo , bạn qua app đã tạo thành công một tài khoản cục bộ dịch vụ . cập nhật Nếu bạn quay lại phần Family & other users trong menu Account Settings tối ưu , bạn ở đâu nhanh sẽ tìm thấy tài khoản mới này trong Other users xóa tài khoản . Đây là phương pháp duy nhất trong danh sách này yêu cầu bạn thêm câu hỏi bảo mật ứng dụng . Đây lấy liền có thể là một cứu cánh tự động nếu bạn quên mật khẩu ở đâu nhanh của mình.

2 download . Thiết lập tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10 tính năng với Netplwiz

Netplwiz về cơ bản là một bảng điều khiển tất toán để quản lý tự động tất cả khóa chặn các tài khoản người dùng trên máy tính ở đâu uy tín . Trong danh sách các phiên bản cũ nạp tiền của Windows giả mạo , người dùng dựa vào nó full crack để thêm tài khoản người dùng mới vào PC khóa chặn , vì menu cài đặt quản lý được sắp xếp hợp lý không có sẵn vào thời điểm đó tối ưu . Phương pháp này hướng dẫn vẫn có sẵn dưới dạng một tùy chọn ở đâu tốt . Bạn qua mạng có thể sử dụng nó ở đâu uy tín để thêm giảm giá hoặc xóa tài khoản vô hiệu hóa , reset mật khẩu dịch vụ , thay đổi loại tài khoản ở đâu nhanh , v.v.. dịch vụ . Để thiết lập tài khoản người dùng cục bộ danh sách , hãy làm theo giá rẻ các khóa chặn bước sau:

B1: Nhập Netplwiz vào trường tìm kiếm trên menu Start. Nhấn phím Enter cài đặt để mở bảng điều khiển giả mạo . Tại đây cài đặt , bạn kinh nghiệm sẽ thấy tài khoản admin chính phải làm sao của mình ở trên cùng full crack . Nhấp vào Add nguyên nhân để tiếp tục.

B2:  lấy liền Bây giờ tối ưu , bạn xóa tài khoản sẽ thấy kích hoạt các hướng dẫn trên màn hình giúp bạn thiết lập tài khoản người dùng mới tăng tốc . Tại đây qua web , bạn cần nhấp vào Sign in without a Microsoft account nằm ở dưới cùng.

B3: Tiếp theo nhanh nhất , bạn lừa đảo sẽ kinh nghiệm có thể chọn loại tài khoản xóa tài khoản . Nhấp vào Local account hay nhất để tiếp tục.

B4: Điền chi tiết đăng nhập cho tài khoản mới ở đâu uy tín của bạn thanh toán , cung cấp gợi ý mật khẩu hay nhất mong muốn khóa chặn và nhấp vào Next hỗ trợ để hoàn tất thiết lập tài khoản.

4 cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10
Thiết lập tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10 phải làm sao với Netplwiz

Thay vì qua mạng các câu hỏi bảo mật nhanh nhất , bạn ứng dụng sẽ kỹ thuật được yêu cầu nhập gợi ý mật khẩu trong phương pháp này kinh nghiệm . Đây chia sẻ sẽ là sự trợ giúp duy nhất bạn nhận bản quyền được hay nhất nếu quên thông tin đăng nhập tốt nhất của mình.

  • Cách xóa như thế nào hoặc thay đổi mật khẩu tài khoản cục bộ trong Windows 10

3 tải về . Tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10 quảng cáo với Computer Management

Computer Management là một chương trình tích hợp cho phép bạn truy cập ở đâu uy tín tất cả bản quyền các công cụ quản trị Windows 10 tại một nơi qua app . Từ quản lý bộ nhớ đến lập lịch tác vụ tăng tốc , bạn lấy liền có thể thực hiện nhiều thao tác nâng cao trên PC ở đâu uy tín của mình vô hiệu hóa với ứng dụng này.

tải về Nếu sở hữu Windows 10 Pro thay vì phiên bản Home thông thường danh sách , bạn hướng dẫn cũng tự động có thể sử dụng nó qua web để cấu hình tài khoản người dùng cục bộ mới bằng hai bước đơn giản:

B1: Tìm nơi nào và mở ứng dụng Computer Management bằng tính năng tìm kiếm mật khẩu của Windows danh sách . Đi tới phần Local Users and Groups từ ngăn bên trái quảng cáo . Tại đây trực tuyến , bạn tải về sẽ thấy một thư mục có tên là Users. Nhấp chuột phải vào thư mục này qua mạng và chọn New User từ menu ngữ cảnh.

B2: Bạn biết phải làm gì qua web tiếp theo phải làm sao , phải không tổng hợp ? Điền thông tin đăng nhập tài khoản kiểm tra của bạn lừa đảo và nhấp vào Create.

4 cách tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10
Tạo tài khoản người dùng cục bộ trong Windows 10 kích hoạt với Computer Management

Hãy cẩn thận tốt nhất với mật khẩu bạn chọn vì không có tùy chọn nào an toàn để nhập gợi ý mật khẩu ở đây thanh toán . quảng cáo Nếu bạn quên nó tăng tốc , bạn không thể làm gì khác ngoài việc xóa nó bằng tài khoản admin.

4 ở đâu nhanh . Sử dụng Command Prompt nguyên nhân để tạo tài khoản người dùng cục bộ

Cuối cùng trong danh sách hôm nay là phương thức sử dụng Command Prompt.

Đối giá rẻ với đăng ký vay những người chưa biết miễn phí , CMD nơi nào hoặc Command Prompt là một trình thông dịch dòng lệnh hướng dẫn được sử dụng nạp tiền bởi tối ưu rất nhiều lập trình viên tốc độ và người dùng nâng cao khác trên điện thoại để thực hiện miễn phí các tác vụ quan trọng trên PC phải làm sao . Sử dụng CMD sửa lỗi được cho là cách nhanh nhất tải về để tạo tài khoản người dùng cục bộ mới tự động , vì khóa chặn tất cả ở đâu tốt những gì bạn cần làm ở đây là nhập một dòng code thích hợp full crack . Bạn không cần phải điền hướng dẫn quá nhiều thông tin qua web . Bắt đầu nào:

B1: Gõ CMD vào thanh tìm kiếm ở đâu nhanh của menu Start tốc độ và chọn Command Prompt trong kết quả xuất hiện thanh toán . tốt nhất Bây giờ bản quyền , hãy đảm bảo chọn Run as administrator bản quyền . sử dụng Nếu không làm điều này tài khoản , bạn nhanh nhất sẽ không giảm giá được phép tạo tài khoản mới.

B2:  tăng tốc Bây giờ lừa đảo , hãy nhập dòng code sau quản lý , thay thế tên người dùng phải làm sao và mật khẩu trong dòng lệnh như thế nào để phù hợp ứng dụng với yêu cầu tài khoản xóa tài khoản của bạn an toàn . Nhấn phím Enter.

net user username password /add

đăng ký vay Nếu bạn nhận download được phản hồi "The command completed successfully" ứng dụng , điều đó có nghĩa là tài khoản trên điện thoại đã nơi nào được tạo download . Bạn ở đâu nhanh có thể đăng xuất ở đâu nhanh và chuyển sang tài khoản mới này ngay lập tức ở đâu tốt . Vì bạn không ở đâu nhanh được nhắc nhập lại mật khẩu download để xác minh hướng dẫn , bạn cần hết sức cẩn thận lừa đảo để không mắc lỗi chính tả.

Chúc bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (8 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext