4 cách sử dụng giúp bạn khai thác tối đa sự tiện lợi của Apple AirTag

AirTag là một thiết bị theo dõi thông minh hoạt động dựa trên công nghệ kết nối không dây Bluetooth mới được Apple giới thiệu gần đây.

AirTag là một thiết bị theo dõi thông minh hoạt động dựa trên công nghệ kết nối không dây Bluetooth mới khóa chặn được Apple giới thiệu gần đây công cụ . Tuy sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn ở đâu nhanh , chỉ bằng một chiếc nút chai hỗ trợ , ở đâu uy tín nhưng AirTag nạp tiền có thể cho phép bạn xác định vị trí mẹo vặt của một vật cụ thể giả mạo mà nó gắn vào thông qua ứng dụng Find My trên iPhone công cụ hoặc iPad.

Có thể bạn ứng dụng đã có một số ý tưởng về cách tốt nhất sử dụng để sử dụng thiết bị công nghệ này như thế nào , nạp tiền nhưng đây là một số tình huống sử dụng khác giả mạo mà bạn trực tuyến có thể chưa nghĩ đến kinh nghiệm , giúp bạn khai thác tối đa mới nhất những tính năng giá rẻ mà AirTag mang lại.

Sử dụng giá rẻ với thiết bị sơ cứu mới nhất , y tế mật khẩu hoặc thuốc

4 cách sử dụng giúp bạn khai thác tối đa sự tiện lợi của Apple AirTag

Một trong mới nhất những lợi ích rõ ràng nhất chia sẻ mà AirTag sử dụng có thể mang lại là giúp nhanh chóng xác định vị trí miễn phí của tải về những đồ vật sử dụng trong tình huống khẩn cấp như thiết bị sơ cứu hay nhất , y tế phải làm sao hoặc thuốc men.

Mặc cài đặt dù việc quy định chính xác vị trí hướng dẫn của tốt nhất những vật dụng thiết yếu này trong ngôi nhà quảng cáo của mình là điều bạn nên làm mật khẩu , danh sách nhưng đôi khi cuộc sống bận rộn khiến nơi nào mọi thứ trở nên rối tung vô hiệu hóa . ứng dụng Đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp nguyên nhân , ứng dụng rất khó tối ưu có thể suy nghĩ rõ ràng.

Để tránh gặp phải quản lý những tình huống ở đâu nhanh như vậy hỗ trợ , bạn an toàn có thể gắn AirTag vào dữ liệu những lọ thuốc hay thiết bị y tế ứng dụng mà mình trên điện thoại hoặc người thân trong gia đình thường dùng kinh nghiệm , chia sẻ để tài khoản có thể nhanh chóng tìm thấy nó khi cần.

Gắn trên xe đạp full crack , xe máy chi tiết , ván trượt…

4 cách sử dụng giúp bạn khai thác tối đa sự tiện lợi của Apple AirTag

AirTag không tốt nhất được thiết kế xóa tài khoản để hoạt động như một thiết bị chống trộm kích hoạt , ứng dụng nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể tổng hợp được sử dụng cho mục đích này ứng dụng . Các thiết bị theo dõi GPS chuyên dụng tường đắt tiền link down và nhanh hết pin hơn nhiều so khóa chặn với AirTag kiểm tra . Do đó trên điện thoại , bạn chia sẻ có thể gắn AirTag vào một vị trí kín đáo trên chiếc xe xóa tài khoản của mình kiểm tra và nhanh chóng xác định vị trí qua mạng của nó khi cần.

Tuy nhiên mẹo vặt , AirTag không phải là thiết bị GPS có kết nối di động ( khóa chặn hoặc thậm chí là Wi-Fi) kinh nghiệm , chúng qua mạng sẽ không thể báo cáo vị trí cho bạn theo thời gian thực an toàn . Thay vào đó đăng ký vay , bạn trên điện thoại sẽ cần phải nhờ đến mạng lưới Find My lừa đảo , nhanh nhất bao gồm hàng triệu người dùng download các thiết bị di động Apple quảng cáo để từng bước định vị vị trí kiểm tra của AirTag.

Hãy nhớ đừng bao giờ tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm khi cố gắng lấy lại nguyên nhân những món đồ tối ưu mà bạn tin rằng full crack đã bị đánh cắp tổng hợp . Chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp thông tin vô hiệu hóa mà mình có trên điện thoại được đăng ký vay với cảnh sát giá rẻ để nhận sử dụng được sự trợ giúp tốt nhất.

Xác định vị trí phương tiện trong bãi đậu xe

4 cách sử dụng giúp bạn khai thác tối đa sự tiện lợi của Apple AirTag

Bạn đỗ xe dưới tầng hầm tăng tốc của một trung tâm thương mại kinh nghiệm ứng dụng sau đó không nhớ vị trí đỗ xe thanh toán của mình tài khoản . Không có gì phải ngại bản quyền , đây là một tình huống quản lý bản quyền bất cứ ai trong số chúng ta tốt nhất cũng lấy liền đã từng gặp phải.

Để tránh lặp lại tình huống này lấy liền , bạn mẹo vặt có thể cập nhật để giá rẻ hoặc gắn AirTag trên xe sau khi đỗ tự động . vô hiệu hóa Nếu không nhớ chính xác vị trí tài khoản mà mình đậu xe qua web , hãy thử lấy iPhone tốt nhất của bạn ra kích hoạt và thử thiết lập kết nối tất toán với AirTag.

Gắn vào hành lý khi đi du lịch

4 cách sử dụng giúp bạn khai thác tối đa sự tiện lợi của Apple AirTag

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải tranh giành qua app với hàng chục người khác trước băng chuyền trả hành lý mới nhất , trực tuyến sau đó lại mất thêm 20 phút chia sẻ để tìm chiếc vali thanh toán của mình tính năng ? Hãy gắn AirTag vào hành lý qua app của bạn tổng hợp , việc tìm đồ chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Trong trường hợp ai đó vô tình ( download hoặc cố ý) nhặt tăng tốc được túi đồ cập nhật của bạn nguyên nhân , bạn đăng ký vay cũng xóa tài khoản có thể nhanh chóng xác định vị trí tải về của nó bằng AirTag.

Ngay cả khi hành lý chia sẻ của bạn bị thất lạc ở một khu vực chia sẻ , quốc gia khác dữ liệu , mới nhất nếu có AirTag công cụ , bạn vô hiệu hóa vẫn phải làm sao có thể định vị vị trí tính năng của nó thông qua cộng đồng Find My rộng lớn giảm giá với hàng trăm triệu thiết bị Apple trên toàn thế giới.

trên điện thoại Trên đây là một số trường hợp kinh nghiệm mà AirTag danh sách có thể phát huy tối đa sự hữu ích giảm giá . mới nhất Nếu bạn có hỗ trợ những ý tưởng sử dụng mới mẻ hơn quảng cáo , hãy cùng chia sẻ cho mật khẩu mọi người quảng cáo nhé!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext